หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Page อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่ เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
รวมข่าว บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

แบรนด์ไลฟ์สไตล์จากอเมริกาที่ได้รับความนิยมอย่างล้นหลามจากยุโรปและขยายไปทั่วโลก! “AUTRY” เปิดร้านแรกในญี่ปุ่นแล้วที่ Laforet HARAJUKU ในวันที่ 1 มีนาคม!

โพสท์โดย inews

TOYODA TRADING CO.LTD. (สำนักงานใหญ่: Shinjuku-ku, Tokyo, President: Ryuji Toyoda ต่อไปนี้จะเรียกว่า TOYODA TRADING) ได้เปิดร้านประจำของ “AUTRY” แห่งแรกในญี่ปุ่นที่ Laforet HARAJUKU ชั้น 1 เมื่อวันที่ 1 มีนาคม 2024

“AUTRY” นั้นเป็นแบรนด์ไลฟ์สไตล์ที่ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 1982 ในเท็กซัส อเมริกา โดยมีรองเท้าสนีกเกอร์เป็นสินค้าหลัก ซึ่งได้รับความนิยมจากฝั่งยุโรปในช่วงปี 2020 และไม่ใช่แค่ในฝั่งยุโรปเท่านั้น ด้วยความที่เป็นสินค้าที่มีความเป็นแฟชั่นสูงจึงทำให้ได้รับความชื่นชอบและการสนับสนุนอย่างมากมายจากลูกค้าในหลากหลายเซกเมนต์จากหลากหลายประเทศเช่น อเมริกา เกาหลี ฯลฯ จนทำให้ได้รับความนิยมอย่างล้นหลามในปัจจุบัน

 หลังจากที่ได้เริ่มเข้ามาทำตลาดในญี่ปุ่นอย่างจริงจังในช่วงฤดูใบไม้ร่วงปี 2022 แล้ว ในที่สุดในวันที่ 1 มีนาคม 2024 “AUTRY” ก็ได้เปิดร้านประจำร้านแรกในประเทศญี่ปุ่นที่ Laforet HARAJUKU ชั้น 1
 สำหรับสินค้าในร้านนี้แน่นอนว่าจะมี “Medalist” ซึ่งเป็นโมเดลตัวชูโรงสำหรับทั้งชายและหญิง โดยจะมีวาไรตี้ที่หลากหลาย รวมถึงสินค้าโมเดลใหม่ และสินค้าโมเดลลิมิเต็ดที่สามารถซื้อได้ที่ร้านนี้เท่านั้นด้วย

 ไม่ใช่แค่ไลน์อัพของสินค้ารองเท้าสนีกเกอร์เท่านั้น ยังมีสินค้าเสื้อผ้าอย่างเช่นสเวตเตอร์ ทีเชิร์ต อีกมากมายหลายรายการ และยังได้เตรียมสิทธิพิเศษช่วงเปิดร้านไว้สำหรับลูกค้าที่ซื้อสินค้า โดยลูกค้าจะสามารถร่วมเล่นหมุนตู้แคปซูล ซึ่งหากถูกรางวัลแล้วจะสามารถได้รับสินค้าของทาง AUTRY นอกจากนี้ลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการจะได้รับสติกเกอร์ออริจินัลเป็นของขวัญอีกด้วย จึงอยากขอเชิญมาแวะมาใช้บริการของทางร้าน (ทั้งนี้สินค้าและของขวัญมีจำนวนจำกัด ต้องขออภัยในความไม่สะดวกอย่างยิ่ง)

【AUTRY สาขา Laforet HARAJUKU】
 วันที่เปิดร้าน             : วันศุกร์ที่ 1 มีนาคม 2024
 เวลาทำการ              : 11:00 – 20:00
 เบอร์โทรศัพท์           : +813-6447-0125
 ที่อยู่                       : Laforet HARAJUKU ชั้น 1

1-11-6, Jingu-mae, Shibuya-ku, Tokyo
Postal code 150-0001, Japan


【AUTRY】
 แบรนด์รองเท้าสนีกเกอร์ที่แจ้งเกิดในรัฐเท็กซัสในปี 1982
 เป็นแบรนด์ที่มีชื่อในตลาดอเมริกาเหนือในฐานะที่เป็น “รองเท้าที่มีตราธงชาติสหรัฐฯ ติดอยู่อย่างเป็นทางการ” และได้รับการออกแบบอย่างดีด้วยนวัตกรรมใหม่ล่าสุด สำหรับโมเดล “Medalist”ที่เปรียบเสมือนไอคอนของแบรนด์นั้นได้เริ่มวางขายในปี 1985 และได้รับการแนะนำจากนิตยสารในอเมริกาว่าเป็นรองเท้าที่ดีที่สุดในตลาดรองเท้าจนได้รับเสียงตอบรับอย่างดีในตลาดอเมริกาเหนือ

 ในช่วงหลังปี 90 เป็นต้นมา “AUTRY” เองก็ได้อยู่ในช่วงที่พักตัวเป็นเวลานาน จนในที่สุดก็เริ่มมีการเคลื่อนไหวอีกครั้งในปี 2019 โดยมีการนำเสนอ “Medalist” ซึ่งได้ถูกรีนิวใหม่ในฐานะคอลเลคชั่น 2020SS และในปี 2021 ก็ได้ Patrizio di Marco ผู้ซึ่งเคยเป็น  CEO ของ GUCCI และ BOTTEGA VENETA มาดำรงตำแหน่ง Executive Chairman พร้อมทั้งยังมีทีมงานที่มีประสบการณ์ในกลุ่มแบรนด์ลักซ์ชัวรีเข้ามาร่วมสมทบอย่างคับคั่งทำให้แบรนด์เติบโตอย่างก้าวกระโดดและได้ขยายออกไปในประเทศต่างๆ อย่างเช่น อิตาลี ฝรั่งเศส อังกฤษ อเมริกา ฯลฯ รวมมากกว่า 20 ประเทศ ได้วางขายในห้างสรรพสินค้าชั้นนำและร้านค้าที่คัดสรรสินค้าที่มีความเป็นแฟชั่นสูง จนมียอดขายถล่มทลายอย่างต่อเนื่อง ในปัจจุบันนั้นไม่ใช่แค่รองเท้าสนีกเกอร์เท่านั้น ยังมีสินค้ากลุ่มเสื้อผ้าเข้ามาร่วมและได้พัฒนาตัวเองเป็นแบรนด์ไลฟ์สไตล์ในที่สุด

 สำหรับโมเดลยอดนิยมอย่าง “SUPER VINTAGE” ก็ได้มีการจัดเตรียมไว้อย่างหลากหลาย และยังมีสีที่สามารถซื้อได้เฉพาะที่ร้านนี้เท่านั้นมาให้เลือกซื้อกันอีกด้วย

MEDALIST SUPER VINTAGE \47,300 (tax in)

 นอกจากนี้ยังมีเสื้อผ้าสำหรับทั้งชายและหญิงเตรียมพร้อมไว้ให้เลือกซื้อและพร้อมใส่ได้ทันที หากมีโอกาสอยากขอเชิญเข้ามาสนุกกับบรรยากาศในโลกของ AUTRY แห่งนี้กัน

 

AUTRY Offcial Instagram @autryglobal

TOYODA TRADING Instagram @toyodatrading

TOYODA TRADING PRESS ROOM

TEL: +813-5350-5567

เนื้อหาโดย: inews
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
inews's profile


โพสท์โดย: inews
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
อยากให้หมาที่บ้านมาดู..จะได้รู้ "หมาที่ดี" ต้องทำอย่างไร ?เจ้าของห้องช็อค!! หลังเปิดห้องที่ฝรั่งค้างค่าเช่า"กันสมาย" โพสต์สวน "วงการบันเทิงอะเนอะ!"..หลัง "ออกัส" ออกมาให้สัมภาษณ์วิกฤตสภาพอากาศ จาก "เอลนีโญ่" สู่ "ลานีญ่า"4สำนักดัง ให้เลขชนกันอีกแล้ว งวด 2 พฤษภาคม 2567การบินไทย ร่วมฉลองสงกรานต์2567 โดยการใส่ชุดไทยสมัย ร.5 ต้อนรับนักท่องเที่ยวช่วงเทศกาลสงกรานต์ ชุดนี้เพื่อนบ้านอาจจะมีคุ้นๆบ้างแหล่ะเด้อ"ออกัส วชิรวิชญ์" เผยอีกด้านก่อนถูก "กันสมาย" แฉใครอยากกินทุเรียนช่วงนี้ให้ระวัง!7-11 ต้องยอม ร้านโชห่วยอันโด่งดัง แห่งปาดังเบซาร์ทำไม iPhone ถึงแพงกว่าแบรนด์มือถืออื่นๆ?60 แคปชั่นความสุข ภาษาอังกฤษ ความสุข คิดบวก ความหมายดีผู้ชายแต่ละราศี ชอบผู้หญิงแบบไหน
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
7-11 ต้องยอม ร้านโชห่วยอันโด่งดัง แห่งปาดังเบซาร์ทำไม iPhone ถึงแพงกว่าแบรนด์มือถืออื่นๆ?ยิ้มอ่อนกับเขมรรายวัน : อันนี้จัดว่าน่าสงสาร จักรยานนักกีฬาทีมชาติเขมร จอดเอาไว้แพล่บเดียว...หายซิครับท่านผู้ชม (จขพ.มีประสบการณ์จริงส่วนตัวเพิ่งเจอมาเล่าเพิ่มให้ด้วยเด้อมาฟังกันๆ)
กระทู้อื่นๆในบอร์ด โฆษณา ประชาสัมพันธ์
บอกต่อ 5 ร้านขายศาลเจ้าที่ที่องค์กรชั้นนำเลือกใช้ประเภทของบัวเชิงผนังและปัจจัยที่ส่งผลต่อราคาบัวพื้นประโยชน์ของจิ๊กซอว์สำหรับเด็กๆGamification เกมดิจิดัลเสมือนจริง เครื่องมือการตลาดรูปแบบใหม่
ตั้งกระทู้ใหม่