หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
รวมข่าว บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

แนะนำบ้านมือสองลาซาลพร้อมอยู่ ใกล้รถไฟฟ้า ชิดติดความเจริญ

บ้านมือสองลาซาล อยู่ในทำเลทองที่สามารถเข้าตัวเมืองได้สะดวก ออกต่างจังหวัดก็สบาย เพราะมีรถไฟฟ้าbts รถไฟฟ้าสายสีเหลืองคอยรองรับผู้อยู่อาศัยในย่าน

ลาซาล เป็นหนึ่งในย่านชานเมืองกรุงเทพติดกับจังหวัดสมุทรปราการ ที่มีชาวไทยและชาวต่างชาติให้ความสนใจและต้องการอาศัยอยู่เป็นจำนวนมาก แต่เนื่องจากความต้องการอยู่อาศัยในบ้านลาซาลสวนทางกับปริมาณพื้นที่ที่มีจำกัด จึงทำให้ราคาบ้านค่อนข้างสูงแม้ว่าจะเป็นบ้านมือสองลาซาลก็ตาม

สาเหตุหลักที่ทำให้ย่านลาซาลมีผู้ต้องการซื้อบ้านอยู่อาศัยเพิ่มขึ้นอย่างก้าวกระโดดนั้น เป็นเพราะปัจจุบันมีรถไฟฟ้าBTS ตั้งอยู่ต้นซอยและรถไฟฟ้าสายสีเหลืองตั้งอยู่ที่ท้ายซอย อีกทั้งยังอยู่ใกล้กับมอเตอร์เวย์ที่สามารถเดินทางออกต่างจังหวัดหรือมุ่งสู่สนามบินสุวรรณภูมิเพื่อเดินทางออกนอกประเทศได้สะดวกสบาย

นอกจากนี้แล้วในย่านและละแวกใกล้เคียงย่านลาซาลยังมีห้างสรรพสินค้า โรงเรียน และโรงพยาบาลชั้นนำที่พร้อมมอบให้บริการกับผู้คนที่อาศัยอยู่ในบ้านลาซาลได้ถึงขีดสุด จึงไม่ใช่เรื่องน่าแปลกใจที่ว่าทำไมถึงมีผู้ที่ต้องการซื้อขายบ้านลาซาลเรื่อย ๆ 

สำหรับผู้ที่กำลังมองหาซื้อบ้านทำเลทองที่ช่วยซัพพอร์ทชีวิตความเป็นอยู่ได้อย่างเต็มที่ และสามารถเดินทางไปทำงานหรือท่องเที่ยวได้อย่างอิสระ บ้านมือสองลาซาลก็นับว่าเป็นบ้านตัวเลือกในฝันที่น่าสนใจไม่แพ้ย่านอื่น ๆ ในกรุงเทพ

บ้านมือสองลาซาล หมู่บ้านแฮปปี้แลนด์วิลล์ (Happy Land Ville)

จุดเด่น

แม้ว่าบ้านลาซาลหลังนี้จะเป็นบ้านมือสอง แต่ก็ผ่านการรีโนเวทตกแต่งให้ทั้งภายนอกและภายในบ้านมีพื้นที่กว้าง ดูใหม่ มีความทันสมัยน่าอยู่ไม่แพ้บ้านมือหนึ่งเลยทีเดียว โดยบ้านมือสองลาซาลตั้งอยู่ในทำเลใกล้กับตลาดนัด ร้านสะดวกซื้อ ทำให้สามารถออกเดินทางไปซื้อของได้ง่าย อีกทั้งยังอยู่ใกล้กับโรงเรียนจึงเหมาะกับการพักอยู่อาศัยเป็นอย่างมาก

รายละเอียดเพิ่มเติม

ประเภทบ้าน : ทาวน์โฮม 3 ชั้น

เนื้อที่ : 31.4 ตารางวา

จำนวนห้อง : 3 ห้องนอน, 3 ห้องน้ำ, ห้องโถง, ชั้นลอย, ดาดฟ้าพร้อมติดตั้งหลังคา

ที่จอดรถ : 2 คัน

ราคา

4,500,000 บาท

ที่ตั้ง

ซอยลาซาล32 ถนนสุขุมวิท105 แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร

การเดินทาง

ขนส่งสาธารณะ

ศูนย์การค้า

โรงพยาบาล

สถานศึกษา

บ้านมือสองลาซาล ซอยลาซาล55 ใกล้หมู่บ้านศรีพงษ์

จุดเด่น

บ้านมือสองลาซาลหลังนี้ตั้งอยู่ติดริมถนนลาซาล บริเวณรอบตัวบ้านและละแวกใกล้เคียงอยู่ใกล้มีผู้เดินทางผ่านไปมาเรื่อย ๆ โดยบ้านจะตั้งอยู่ใกล้กับโรงเรียนลาซาล และโครงการคอนโด ดังนั้นผู้ที่กำลังมองหาบ้านมือสองมาตั้งต้นธุรกิจค้าขาย บ้านทาวน์เฮ้าส์หลังนี้จะเป็นบ้านที่ไม่ควรพลาด

รายละเอียดเพิ่มเติม

ประเภทบ้าน : ทาวน์เฮ้าส์ 2.5 ชั้น

เนื้อที่ : 14 ตารางวา

จำนวนห้อง : 3 ห้องนอน, 2 ห้องน้ำ, 1 ห้องโถง, 1 ห้องครัว

ที่จอดรถ : 1 คัน

ราคา

5,300,000 บาท

ที่ตั้ง

ซอยลาซาล55 ถนนสุขุมวิท105 แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร

การเดินทาง

ขนส่งสาธารณะ

ห้างสรรพสินค้า

โรงพยาบาล

สถานศึกษา

บ้านมือสองลาซาล หมู่บ้านลาซาลเพลส (Lasalle Place)

จุดเด่น

ทาวน์โฮมลาซาลหลังนี้ตั้งอยู่ในหมู่บ้านลาซาลเพลส มีพื้นที่ใช้สอยภายในบ้านเยอะ และมีการจัดห้องเป็นสัดส่วน ในส่วนของการเดินทางจากบ้านมือสองลาซาลหลังนี้สามารถใช้บริการมอเตอร์ไซค์รับจ้างหรือเดินขึ้นรถสองแถวเพื่อเดินทางไปยังรถไฟฟ้าได้ในระยะเวลา 5 นาที จึงเหมาะกับผู้ที่ต้องการอยู่อาศัยหรือนำบ้านมาใช้เป็นสำนักงาน

รายละเอียดเพิ่มเติม

ประเภทบ้าน : ทาวน์โฮม 3 ชั้น

เนื้อที่ : 19.2 ตารางวา

จำนวนห้อง : 2 ห้องนอน, 3 ห้องน้ำ, 1 ห้องนั่งเล่น, 1 ห้องทำงาน, 1 ห้องครัว, 1 ห้องเก็บของ

ที่จอดรถ : 1 คัน

ราคา

5,800,000 บาท

ที่ตั้ง

ซอยลาซาล24 ถนนสุขุมวิท105 แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร

การเดินทาง

ขนส่งสาธารณะ

ห้างสรรพสินค้า

โรงพยาบาล

สถานศึกษา

โครงการบ้านมือสองลาซาล เดินทางสะดวก พร้อมสนับสนุนทุกไลฟ์สไตล์ชีวิต

ปัจจุบันย่านลาซาลมีรถไฟฟ้าผ่านถึง 2 สาย เช่น รถไฟฟ้าBTS รถไฟฟ้าสายสีเหลือง มีมอเตอร์เวย์สามารถเดินทางเข้าออกต่างจังหวัดได้สะดวก และภายในย่านมีห้างสรรพสินค้า โรงเรียน โรงพยาบาล และสถานที่ทำกิจกรรมอื่น ๆ รองรับอีกมากมาย จึงมีผู้ที่ต้องการเข้ามาอยู่อาศัยในบ้านลาซาลจำนวนมาก 

ถึงแม้ว่าในช่วงนี้บ้านมือสองลาซาลมีราคาเริ่มสูงขึ้น แต่ยังไม่สูงมากนักเมื่อเทียบกับย่านใจกลางเมือง แต่เนื่องจากย่านลาซาลเป็นย่านศักยภาพสูงที่ยังสามารถพัฒนาได้อีกมาก จึงทำให้ราคาบ้านลาซาลในอนาคตต่อจากนี้มีแนวโน้มสูงขึ้นอีกเรื่อย ๆ ดังนั้นหากซื้อที่อยู่ใหม่ในโครงการบ้านลาซาล หรือซื้อบ้านมือสองลาซาลในช่วงนี้ก็นับว่าได้ซื้อบ้านในราคาคุ้มค่ามาก

เนื้อหาโดย: tothemoon555
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: tothemoon555
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
10 อันดับมหาลัยดีที่สุดในไทยติดอันดับโลกจากปากนักเดินทางรอบโลกไทยติด1ใน3เผยเบื้องหลังขนมเบื้องงานวัด..เห็นแล้วแทบไม่อยากกินเลย10 โทรศัพท์ ที่คนนิยมซื้อมาที่สุดในปี 2023ตำบลที่มีความเจริญรุ่งเรืองมากที่สุดในประเทศไทยค่าตอบแทนพนักงานงานกวาดถนน366 อันดับคนดวงดี ในปี2567 คุณอยู่อันดับที่เท่าไหร่อุทยานแห่งชาติของไทยที่ถูกยกให้เป็นมรดกโลกทำงานรปภเงินเดือนดีไหม?ตลาดการค้าชายแดนใหญ่ที่สุดในประเทศไทยเหตุผล 5 อย่างที่ต่างชาติแห่มาเที่ยวประเทศไทยจังหวัดเดียวของไทยที่มีจระเข้มากที่สุดแห่งหนึ่งของโลก
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
"พุทธะอิสระ" ขู่ด้อมส้ม จะยื่นหลักฐานเด็ดจากปาก "ชัยธวัช" หัวหน้าพรรคก้าวไกล ให้ศาลรัฐธรรมนูญพระคนสนิท"หมอดูลวงสาวมีlซ็กซ์ สูญเงิน 14 ล้าน"ถูกตร.เชิญเข้าให้ปากคำสยอง! ข้าราชการหน้าตาดี สะสมขยะสูงเฉียดเพดาน งูเลื้อย-หนอน-หนูก็มาชื่ออำเภอในประเทศไทย ที่มีความยาวเพียงหนึ่งพยางค์
กระทู้อื่นๆในบอร์ด โฆษณา ประชาสัมพันธ์
เซตคู่ กู้ผมเสีย เป็นผมนุ่มสวยด้วย JOJI SECRET YOUNG SHAMPOO + KERATIN TREATMENT MASKหาเด็กเอนผู้ชาย สูง ขาว หล่อ ตี๋ ให้พี่ๆได้เลือกทุกแบบทุกสไตล์โบท็อกนวัตกรรม ยกกระชับ ลดเลือนริ้วรอยวิธีเก็บเงิน มนุษย์เงินเดือน 10000 เก็บเงินก้อนไม่ยาก หากเก็บอย่างถูกวิธี
ตั้งกระทู้ใหม่