หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
รวมข่าว บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

คอร์สเรียนภาษาอังกฤษที่ช่วยให้คุณพัฒนาอย่างก้าวหน้า

ปัจจุบันการได้เปรียบทางด้านภาษาต่างประเทศ จะสามารถเป็นตัวช่วยในการปูทางในอนาคตได้มากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นความได้เปรียบในด้านการศึกษา การเรียนต่อต่างประเทศ หรือแม้แต่การเริ่มทำงานใหม่ เพื่อเพิ่มฐานเงินเดือนให้มากขึ้นกว่าเดิม ด้วยเหตุนี้เอง หลายๆท่านจึงได้มีความสนใจในการเรียนคอร์สเรียนภาษาอังกฤษคอร์สติวภาษาอังกฤษในด้านต่างๆ ที่จะสามารถช่วยปรับพื้นฐาน – ปูความสามารถทางด้านภาษาอังกฤษ ให้มีศักยภาพเพิ่มเติมมากขึ้น ด้วยการวางแผนการเรียนภาษาอังกฤษให้พัฒนาขึ้นตามพื้นฐานของแต่ละบุคคล เช่นความสามารถทางด้านการฟัง พูด อ่าน และเขียนภาษาอังกฤษ เป็นต้น 

เพื่อให้ท่านที่สนใจคอร์สเรียนภาษาอังกฤษ หรือคอร์สเรียนภาษาอังกฤษพื้นฐาน เพิ่มความสามารถให้พัฒนาทางด้านภาษาได้มากขึ้น ทั้งยังเสริมสร้างความมั่นใจต่อตนเอง จนสามารถสนทนาภาษาอังกฤษกับชาวต่างชาติได้ โดยไม่มีการเขินอาย สามารถสนทนาเป็นไปอย่างธรรมชาติ ทั้งยังสามารถนำทักษะทางด้านภาษาไปใช้ในระดับสูงได้อีกด้วย


คอร์สเรียนภาษาอังกฤษที่น่าสนใจ

นักเรียนท่านใดที่มีความสนใจในการเรียนคอร์สเรียนภาษาอังกฤษ หรือคอร์สเรียนภาษาอังกฤษพื้นฐานในด้านอื่นๆ ทาง English Parks มีคอร์สที่น่าสนใจเพื่อเป็นหนึ่งตัวเลือกในการตัดสินใจได้ดังนี้ค่ะ

คอร์สเรียน Unlimited English

เป็นคอร์สเรียนภาษาอังกฤษที่เหมาะกับผู้ที่ต้องการอัดแน่นความรู้ทางด้านภาษาอังกฤษ เสริมความเชื่อมั่นต่อตนเอง สามารถมีความกล้าในการสนทนากับเจ้าของภาษาได้จริง ซึ่งในคอร์สเรียนนักเรียนสามารถเลือกเวลาในการเรียนที่สะดวกต่อตนเองได้ ทั้งยังไม่จำกัดเวลาในชั่วโมงเรียนแต่อย่างใด ทั้งยังเป็นคอร์สที่ช่วยพัฒนาทักษะหลายๆได้ เช่น ฟัง พูด อ่าน เขียนเป็นต้น และที่สำคัญ คือนักเรียนจะได้เรียนสดกับเจ้าของภาษาในคลาสเรียนขนาดเล็กที่จะช่วยให้นักเรียนสามารถพูดคุย สอบถามข้อข้องใจได้ทุกเวลานั้นเอง

คอร์สที่เน้นในการติวสอบภาษาอังกฤษ

ความฝันในการเข้าสถาบันการศึกษาชื่อดังระดับประเทศ ความต้องการที่จะเรียนต่อต่างประเทศ ด้วยผลคะแนนสอบวัดระดับความสามารถทางด้านภาษา จึงกลายเป็นสิ่งที่สำคัญต่อการเตรียมตัวให้ตรงตามเป้าหมายที่ได้คาดหวังเอาไว้ ทาง English Parks จึงได้ออกแบบรูปแบบการเรียนการสอนที่เหมาะสมกับผู้เรียนโดยเฉพาะ 

ในการสอบวัดระดับ IELTS , TOEIC รวมทั้งการสอบวัดความสามารถในระดับมหาวิทยาลัยระดับประเทศ ที่ต้องมีผลสอบความสามารถ CU-TEP , TU-GET และ TOEFL-ITP นั้นเอง ซึ่งหลักสูตรนี้จะสามารถช่วยให้นักเรียนได้คุ้นเคยกับการทำข้อสอบได้อย่างรวดเร็ว ไม่ตื่นเต้น ด้วยการออกแบบการสอนจากข้อสอบจริงที่เคยออก พร้อมทั้งสามารถนำความรู้ที่ได้มาต่อยอดในการเรียนระดับมหาวิทยาลัยได้อีกด้วย

คอร์สเรียนเขียนภาอังกฤษ

ทักษะทางด้านการเขียนภาษาอังกฤษเป็นส่วนหนึ่งในทักษะที่ขาดไม่ได้ต่อการเสริมทักษะด้านภาษา ซึ่งจะเป็นส่วนหนึ่งในการเรียนต่อระดับมหาวิทยาลัยแล้วนั้น ยังต่อยอดในการทำงานได้อีกด้วย ทั้งเป็นการสื่อสารในองค์กร การทำงานร่วมกับชาวต่างชาติ ดังนั้นทักษะด้านการเขียนจึงจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องพัฒนาให้มีประสิทธิภาพมากขึ้น ด้วยคำแนะด้านไวยากรณ์อย่างเข้มข้น ทั้งด้านการใช้สำนวน การใช้ประโยคที่เหมาะสมนั้นเอง

คอร์สการพูดภาษาอังกฤษ

การเสริมทักษะทางด้านภาษาอังกฤษในเรื่องของการเขียนแล้ว การพูดก็เป็นสิ่งที่จำเป็นต่อการดำเนินชีวิต ทั้งการเรียน การทำงาน การฝึกพูด การฝึกฟังภาษาอังกฤษเป็นประจำ จะทำให้สามารถมั่นใจต่อการสนทนา เพื่อให้นักเรียนได้รับมือกับสถานการณ์ต่างๆในชีวิตประจำวัน ทำให้เกิดความคุ้นเคยต่อการใช้คำศัพท์ที่แตกต่างกัน การนำประโยคที่ได้พูดคุยมาปรับใช้ โดยไม่ต้องท่องจำ รวมถึงสามารถฝึกการออกเสียง การออกสำเนียงที่ถูกต้องชัดเจนมากยิ่งขึ้น

คอร์สเรียนภาษาอังกฤษปรับพื้นฐาน

เป็นคอร์สเรียนภาษาอังกฤษที่ออกแบบมาเพื่อให้ผู้เข้าเรียนได้ทำความเข้าใจต่อภาษาอังกฤษให้ดีมากยิ่งขึ้น เพิ่มความมั่นใจ ทั้งยังต่อยอดไวยากรณ์ภาษาอังกฤษต่อการเรียนได้อย่างถูกวิธี เพื่อสามารถนำไปปรับใช้ในการเรียน การศึกษาต่อ ทั้งยังเสริมการทำงานให้มีประสิทธิภาพมากขึ้นได้อีกด้วย


เราจะรู้ได้อย่างไรว่าคอร์สเรียนภาษาอังกฤษคอร์สไหนเหมาะกับเราบ้าง

จากข้อมูลข้างต้นจะเห็นได้ว่าคอร์สเรียนภาษาอังกฤษจากทาง English Parks มีด้วยกันหลายหลายประเภท โดยที่ผู้เรียนสามารถเลือกเรียนแต่ละคอร์สเรียนได้ตามความสนใจ ตามแต่ละจุดประสงค์ที่ต้องการต่อยอดในอนาคตของตนเอง หรือการเสริมทักษะทางด้านภาษาที่ตนเองขาดได้อย่างมีประสิทธิภาพ แต่ถ้าหากผู้เรียนไม่แน่ใจว่าควรเสริมทักษะภาษาในด้านใด ผู้เรียนสามารถขอคำปรึกษา พร้อมคำแนะนำจากทีมงานที่เกี่ยวข้อง เพื่อเข้ารับการทดสอบวัดระดับทางด้านภาษาเพื่อให้สามารถทราบถึงจุดแข็ง เสริมจุดอ่อนที่ตนเองขาดไปได้เช่นเดียวกัน 

อีกทั้งทาง English Parks ยังมีคอร์สเรียนที่ตอบสนองต่อความต้องการในการเน้นบางทักษะโดยเฉพาะ ที่มีความต้องการเสริมทักษะทางด้านภาษาอย่างเร่งด่วน ด้วยคอร์สเรียนภาษาอังกฤษแบบตัวต่อตัวที่ตอบโจทย์ต่อความต้องการของผู้เรียนได้ทันที ซึ่งคอร์สดังกล่าวจะเป็นการปรับเปลี่ยนหลักสูตรให้เข้าผู้เรียนได้โดยตรง สามารถพัฒนาได้อย่างตรงจุดนนั้นเอง


ตัวเลือกในการตัดสินใจเลือกเรียนคอร์สที่เหมาะสมกับตนเอง

นักเรียนท่านใดที่สนใจ พร้อมทั้งมีความต้องการในการเข้าเรียนคอร์สเรียนภาษาอังกฤษ หรือคอร์สติวภาษาอังกฤษ แต่ไม่แน่ใจว่าคอร์สไหนเหมาะสมกับตนเองมากที่สุด ท่านสามารถสังเกตจากหัวข้อดังต่อไปนี้เพื่อเป็นตัวช่วยในการตัดสินได้ค่ะ

วิเคราะห์จุดเด่น – จุดด้อยของตนเอง

สำรวจตนเองว่ามีความต้องการในการเรียนเพิ่มทักษะในด้านใดมากที่สุด การวิเคราะห์จุดแข็ง - จุดด้อยที่ต้องการพัฒนาเพิ่มเติมให้แข็งแรง แต่ถ้าหากไม่แน่ใจว่าต้องการด้านใดมากที่สุด ท่านสามารถขอรับแบบประเมินที่วิเคราะห์คอร์สเรียน และสามารถแนะนำคอร์สที่ท่านต้องการเสริมได้ทางหนึ่งได้

เลือกเรียนคอร์สที่สะดวกในการเข้าเรียนได้ด้วยตนเอง

เมื่อท่านทราบคอร์สที่ต้องการเข้าเรียนแล้วนั้น ท่านควรพิจารณาในเรื่องของการเดินทาง ระยะเวลาที่ต้องการใช้เรียนร่วมกับอาจารย์ผู้สอน เพื่อให้เกิดความสม่ำเสมอช่วยให้พัฒนาทักษะด้านภาษาได้ดีขึ้น

ตรวจสอบระยะเวลาเรียน เพื่อสร้างการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง

ท่านควรกำหนดเวลาเรียนในแต่ละสัปดาห์ให้เป็นเวลาที่สามารถเข้าเรียนได้อย่างสะดวก ทั้งยังสามารถสร้างเป็นวินัยต่อตนเอง ไม่ทำให้การเรียนขาดตกบกพร่องแต่อย่างไร


จุดเด่นของการเรียนคอร์สเรียนภาษาอังกฤษ

คอร์สเรียนภาษาอังกฤษ จะสามารถช่วยให้ท่านได้เพิ่มความมั่นใจ พร้อมทั้งแก้ปัญหาที่ท่านได้กังวลในใจต่อการใช้ภาษาต่างประเทศในชีวิตประจำวันได้ พร้อมทั้งมีประโยชน์ดังต่อไปนี้


หากต้องเรียนคอร์สเรียนภาษาอังกฤษ สามารถติดต่อได้ที่ไหนบ้าง ?

หากท่านมีความสนใจในการเสริมสร้าง – พัฒนาศักยภาพทางด้านภาษาของตน เพื่อเพิ่มความสามารถให้มากขึ้นกว่าเดิม บางท่านที่พื้นฐานทางด้านภาษาไม่มั่นคงก็สามารถเรียกความมั่นใจกลับมาได้ ซึ่งทาง English parks ได้เล็กเห็นถึงความมุ่งมั่นของนักเรียนหลากหลายท่าน ทั้งยังเล็งเห็นถึงประโยชน์ที่นักเรียนทุกท่านที่ได้สนใจเรียนคอร์สภาษาในด้านต่างๆ โดยท่านสามารถติดต่อสอบถามคอร์สเรียนภาษาอังกฤษได้ที่


คำถามที่ผู้เรียนสงสัยต่อการเรียนคอร์สเรียนภาษาอังกฤษมากที่สุด

หากไม่มีพื้นฐานทางด้านภาษา สามารถลงเรียนคอร์สเรียนไหนได้บ้าง?

ทาง English Parks มีคอร์สเรียนที่หลากหลายที่จะช่วยปรับพื้นฐานทางด้านภาษาให้นักเรียนทุกท่านได้เพิ่มความมั่นใจ ซึ่งท่านสามารถเลือกเรียนคอร์ส Grammar และ Conversation ที่การใช้ทักษะพื้นฐาน การฟัง พูด อ่าน เขียนได้อย่างครบทุกประเภทให้แข็งแรงได้อีกด้วย ทั้งยังมีการสอบวัดผลระดับภาษาอังกฤษก่อนเข้าคอร์สเรียน เพื่อให้ท่านได้ตัดสินใจในการเริ่มต้นเรียนคอร์สที่สามารถเสริมทักษะที่ยังไม่แข็งแรงได้ ทำให้ท่านสามารถนำมาปรับใช้ให้ในการดำเนินชีวิตได้

มีคอร์สเรียนภาษาอังกฤษที่เหมาะกับตนเองหรือไม่?

ท่านสามารถเลือกคอร์สเรียนภาษาอังกฤษ คอร์สไหนก็ได้ที่ท่านต้องการเรียนเสริมทักษะที่ยังขาดไป เนื่องจาก คอร์สเรียนของ English Parks ได้ออกแบบมาเพื่อให้เหมาะสมกับทุกเพศทุกวัย โดยสามารถเรียนได้ตั้งแต่นักเรียนชั้นมัธยมศึกษา ไปจนถึงวัยทำงานที่ต้องการสร้างความมั่นใจในทักษะภาษาอังกฤษ ทั้งยังสามารถเลือกเวลาเรียนตามที่นักเรียนสะดวกได้อีกด้วย


ทำไมคอร์สเรียนภาษาอังกฤษจึงตอบโจทย์ผู้เรียนมากที่สุด

หากท่านเป็นอีกคนหนึ่งที่ต้องการเสริมสร้างความมั่นใจ พร้อมทั้งมีความสนใจคอร์สเรียนภาษาอังกฤษ เพื่อสามารถนำไปต่อยอดพัฒนาตนเองในทุกๆด้านเช่นการฟัง พูด อ่าน เขียน เป็นต้น เพื่อต่อยอดในด้านการเรียนการศึกษา การเรียนต่อต่างประเทศตามความฝันที่ต้องการ หรือในด้านการทำงานที่สามารถเพิ่มศักยภาพของท่านให้โดดเด่นออกมามากยิ่งขึ้น ทางเราขอแนะนำสถาบัน English Parks ที่จะเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยให้ท่านได้รับประสบการณ์ที่ดี ทั้งยังช่วยให้ท่านบรรลุตามเป้าหมายที่ท่านต้องการได้อีกทางหนึ่งเช่นเดียวกันค่ะ

เนื้อหาโดย: tothemoon555
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: tothemoon555
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
จากปากนักเดินทางรอบโลกไทยติด1ใน3ตำบลที่มีความเจริญรุ่งเรืองมากที่สุดในประเทศไทย10 โทรศัพท์ ที่คนนิยมซื้อมาที่สุดในปี 202310 อันดับมหาลัยดีที่สุดในไทยติดอันดับโลกเผยเบื้องหลังขนมเบื้องงานวัด..เห็นแล้วแทบไม่อยากกินเลยจังหวัดเดียวของไทยที่มีจระเข้มากที่สุดแห่งหนึ่งของโลกอุทยานแห่งชาติของไทยที่ถูกยกให้เป็นมรดกโลกจุดรถไฟฟ้าสายสีชมพูเกือบเฉียดหัวคนเดินใต้รางค่าตอบแทนพนักงานงานกวาดถนน"พุทธะอิสระ" ขู่ด้อมส้ม จะยื่นหลักฐานเด็ดจากปาก "ชัยธวัช" หัวหน้าพรรคก้าวไกล ให้ศาลรัฐธรรมนูญตลาดการค้าชายแดนใหญ่ที่สุดในประเทศไทยเหตุผล 5 อย่างที่ต่างชาติแห่มาเที่ยวประเทศไทย
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
"พุทธะอิสระ" ขู่ด้อมส้ม จะยื่นหลักฐานเด็ดจากปาก "ชัยธวัช" หัวหน้าพรรคก้าวไกล ให้ศาลรัฐธรรมนูญพระคนสนิท"หมอดูลวงสาวมีlซ็กซ์ สูญเงิน 14 ล้าน"ถูกตร.เชิญเข้าให้ปากคำสยอง! ข้าราชการหน้าตาดี สะสมขยะสูงเฉียดเพดาน งูเลื้อย-หนอน-หนูก็มาชื่ออำเภอในประเทศไทย ที่มีความยาวเพียงหนึ่งพยางค์
กระทู้อื่นๆในบอร์ด โฆษณา ประชาสัมพันธ์
เซตคู่ กู้ผมเสีย เป็นผมนุ่มสวยด้วย JOJI SECRET YOUNG SHAMPOO + KERATIN TREATMENT MASKหาเด็กเอนผู้ชาย สูง ขาว หล่อ ตี๋ ให้พี่ๆได้เลือกทุกแบบทุกสไตล์โบท็อกนวัตกรรม ยกกระชับ ลดเลือนริ้วรอยวิธีเก็บเงิน มนุษย์เงินเดือน 10000 เก็บเงินก้อนไม่ยาก หากเก็บอย่างถูกวิธี
ตั้งกระทู้ใหม่