หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post แชร์ลิ้ง
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
รวมข่าว บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

โรงงานผลิตร่ม ราคาส่ง การันตีคุณภาพและราคา

โรงงานผลิตร่ม ราคาส่ง การันตีคุณภาพและราคา

โรงงานผลิตร่ม PremiumForU จำหน่ายสินค้าพรีเมี่ยมหลากหลายประเภท เราเป็นโรงงานผลิตร่มโดยตรง รับทำร่มทุกชนิด ร่มพรีเมี่ยม ร่มสกรีนโลโก้ ร่มติดสติ๊กเกอร์ โปรโมท โฆษณาแบรนด์สินค้าและบริษัท หรือแจกเป็นของขวัญ ของที่ระลึกในงาน กิจกรรมต่างๆได้อย่างดี ไม่มีขั้นต่ำ เราผลิตสินค้าตามออเดอร์ 1 คันก็รับทำ การันตีสินค้าดี มีคุณภาพ ผลิตขายในราคาส่ง มั่นใจสินค้าผลิตในประเทศไทย อีกทั้งยังมีสินค้านำเข้า พร้อมส่งจำหน่ายในราคาถูก สนใจอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โรงงานผลิตร่ม คลิ๊กเลย!!


ประเภทของร่ม

ร่มสนาม

ร่มสนาม เป็นร่มขนาดใหญ่ที่สุด สามารถใช้งานได้หลากหลาย จุคนได้จำนวนมาก มีความแข็งแรงทนทาน ผ้าใบร่มที่ใช้ในการผลิตจะมีความหนาทนทาน กันแดดและฝนได้ดี เน้นใช้งานกลางแจ้ง นิยมใช้เป็นร่มกันแดดสนาม ร่มขายของ ร่มแม่ค้าเป็นต้น

โรงงานผลิตร่มมีทรงร่มให้เลือกอยู่ 2 แบบ ทรงกลมและทรงเหลี่ยม ขนาดของร่มสนามจะมีตั้งแต่ 36,40,42,45,50 นิ้ว สามารถปรับระดับความสูงได้ พร้อมสามารถสกรีนลาย เพื่อโฆษณาโปรโมทบริษัทให้สวยงามได้อีกด้วย ทั้งนี้ควรเลือกรูปทรงและขนาดร่มสนามให้เหมาะสมตามการใช้งานของพื้นที่ ให้เกิดความสวยงามยิ่งขึ้น

ร่มแม่ค้า

ร่มแม่ค้า เป็นร่มขายของที่นิยมในหมู่บรรดาพ่อค้าแม่ค้า ใช้กันแดดกันฝน มีความทนทานแข็งแรง

คุณสมบัติของร่มแม่ค้า

โรงงานผลิตร่มแม่ค้า มีขนาดให้เลือกหลากหลาย มีให้เลือกถึง 4 ขนาด

สามารถเลือกขนาดได้ตามความต้องการของพื้นที่การใช้งาน ควรใช้ร่มแม่ค้าขนาดอะไร ให้เหมาะสมกับสถานที่ ขนาดร่มที่ขายดีที่สุด จะเป็นร่มแม่ค้า 50 นิ้วและร่มแม่ค้า 60 นิ้ว เป็นร่มขนาดใหญ่ คุ้มค่า กับราคา

ร่มพับ

ร่มพับ หรือร่มพกพา เป็นร่มขนาดเล็ก นิยมใช้โดยทั่วไป น้ำหนักเบา กระทัดรัด พกพาสะดวก กันแดดกันฝนได้ ใช้ได้ทุกเพศทุกวัย ราคาไม่แพง สามารถใช้งานส่วนตัว หรือทำเป็นของขวัญ ของที่ระลึกร่มสกรีนลาย ในงานต่างๆได้อีกด้วย

โรงงานผลิตร่ม สามารถผลิตได้ทั้งร่มพับแบบ 2 ตอน และแบบ 3 ตอน โครงร่มวัสดุคุณภาพดี เป็นโครงเหล็กมือเปิด และโครงอลูมิเนียมออโต้เปิด ผ้าร่มคงทน เคลือบกันยูวี สามารถเลือกสีผ้าได้ตามต้องการ และร่มสกรีนได้ 2 แบบ คือแบบงานสกรีนบล๊อกและแบบงานพิมพ์ดิจิตอล ไม่จำกัดจำนวนสี

ร่มชายหาด

ร่มชายหาด คือ ร่มสนามขนาดใหญ่ นิยมใช้งานริมทะเล ชายหาด ตกแต่งสระว่ายน้ำโรงแรม รีสอร์ท ใช้กันแดด เน้นใช้งานกลางแจ้ง ให้ร่มเงาในการนั่งพักผ่อน สีสันสดใส สร้างจุดเด่นให้พื้นที่

คุณสมบัติร่มชายหาด

โรงงานทำร่มชายหาด ขนาดร่มชายหาด มีให้เลือกตั้งแต่ 36นิ้ว, 40 นิ้ว, 42 นิ้ว, 45 นิ้ว, 50 นิ้ว, 60 นิ้ว

ขนาดร่มกันแดดชายหาดที่นิยมใช้ คือ 40 นิ้ว, 42 นิ้ว,45 นิ้ว เนื้อผ้าที่นิยมทำร่มชายหาด ได้แก่ ผ้าอ๊อกฟอร์ด, ผ้าโพลีเอสเตอร์ 600D, ผ้าซาติน, ผ้าใบ ร่มสกรีนได้ 2 แบบ แบบงานสกรีนบล๊อก และ แบบงานพิมพ์ดิจิตอล ไม่จำกัดจำนวนสี

ร่มกอล์ฟ

ร่มกอล์ฟ คือ ร่มสนามกอล์ฟ ที่ผู้ช่วยจำเป็นต้องถือให้นักกีฬาหรือผู้ที่กำลังเล่นกอล์ฟ ร่มกอล์ฟต่างจากร่มชนิดอื่นเป็นพิเศษตรงจุดประสงค์การใช้งาน ร่มกอล์ฟจะออกแบบมาเพื่อกันแดดมากเป็นพิเศษ เนื่องจากในสนามกอล์ฟจะมีอากาศที่แห้งและแดดออกมาก

คุณสมบัติร่มกอล์ฟ จะโดดเด่นในคุณสมบัติด้านการกันแดดเป็นพิเศษ โดยทั่วไปร่มกอล์ฟจะมีการพ่นเคลือบสารกันรังสียูวี ใช้ผ้าร่มเป็นผ้าร่มยูวี โครงร่มเป็นโครงร่มไฟเบอร์ ด้ามจับและน้ำหนักเหมาะสมพอดีกับการถือ ถนัดมือ โยกย้ายได้ง่าย

โรงงานผลิตร่ม ขนาด 30 นิ้ว มี 2 แบบ ร่มกอล์ฟ1 ชั้นและร่มกอล์ฟ 2 ชั้น (มีช่องให้ลมผ่าน สามารถต้านลมแรงได้ดีกว่าแบบ 1 ชั้น) ทรงร่มมี 2 ทรง เป็นทรงกลมและทรงเหลี่ยม รับทำไม่มีขั้นต่ำ 1 คันก็รับทำ

ร่มตอนเดียว

ร่มตอนเดียว หรือ ร่มไร้ข้อต่อ มีทั้งแบบสั้นและแบบยาว สามารถเป็นร่มเด็ก ร่มร้านอาหาร ร่มออกงานได้ เหมาะเป็นของขวัญ ของที่ระลึก ของชำร่วยในงานต่างๆ

คุณสมบัติร่มตอนเดียว ไร้ข้อต่อ ใช้งานง่าย น้ำหนักเบา โครงร่มใช้วัสดุที่สามารถใช้งานได้นาน ผ้าร่มเป็นผ้าโพลีเอสเตอร์ ที่สามารถทนได้ทุกสภาพอากาศ ทั้งแดดและฝน อีกทั้งยังสามารถช่วยป้องกันแสงแดดได้จากการเคลือบกันยูวี มีสีให้เลือกหลากหลาย

โรงงานทำร่มตอนเดียว 3 ขนาด ได้แก่ 16 นิ้ว, 22 นิ้ว, 24 นิ้ว สามารถเลือกสีผ้า สลับสีผ้าได้ตามความต้องการ ผลิตให้โดยเฉพาะ ร่มสกรีนได้ 2 แบบ แบบงานสกรีนบล๊อกและแบบงานพิมพ์ดิจิตอล ไม่จำกัดจำนวนสี


Premiumforu โรงงานผลิตร่ม

หากคุณกำลังมองหาโรงงานผลิตร่มราคาถูก ราคาส่ง ไม่มีขั้นต่ำในการรับผลิต 1 คันก็รับทำ พร้อมทั้งสกรีนโลโก้ให้ Premiumforu โรงงานผลิตร่ม พรีเมี่ยมที่สินค้าดี มีคุณภาพ ใช้งานได้จริง ไม่ว่าจะใช้งานกลางแจ้ง กันแดดกันลมกันฝน จะใช้งานเองหรือจะเป็นของขวัญ ของที่ระลึก ของชำร่วยในงานต่างๆก็ตามแต่ สามารถสั่งผลิตร่มสกรีนได้ ตามความต้องการของลูกค้า การันตี!!

วิธีสั่งซื้อ

1.เกรดสั่งผลิต (ผลิตไทย) เลือกสีผ้า สลับสีผ้าได้

2.เกรดนำเข้า พร้อมส่ง

1.แบบสั่งผลิต ตามแบบ

2.แบบพร้อมส่ง

1.ร่มตอนเดียว 16 , 22 , 24 นิ้ว

2.ร่มกอล์ฟ 30 นิ้ว 1 ชั้น , 2 ชั้น

3.ร่มพับ พับ2ตอน , พับ3ตอน

4.ร่มสนาม ขนาด 36,40,42,45,50 นิ้ว

5.ร่มแม่ค้า ร่มขายของ ขนาด 45,50,60 นิ้ว

1.ผ้าร่มไนล่อน (โปร่งแสง) เน้นใช้ตกแต่งสถานที่

2.ผ้าร่มยูวี

3.พลาสติก

1.ผ้าร่มไนล่อน (โปร่งแสง) เน้นใช้กลางคืน เช่น ร้านสเต๊ก

2.ผ้าร่มยูวี

3.ผ้าใบ ***เป็นที่นิยม***

4.ผ้าโพลีเอสเตอร์ 600D

5.ผ้าอ๊อกฟอร์ด

ขอบคุณเนื้อหา และสามารถติดตามเพิ่มเติมได้ที่: https://premiumforu.com/
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: tothemoon555
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
จังหวัดเดียวในเขตภาคใต้ที่มีอำเภอเพียงสามอำเภอชาวเน็ตเตือนชูวิทย์ ชูวิทย์ รับเค้ามาเนอะเฮีย แล้วตอนทำบุญได้บอกสื่อไหมว่าเงินมาจากใครปีที่ไทยมีหนี้สินมากที่สุดนับตั้งแต่ก่อตั้งประเทศปลงสังขารชีวิต!! ถอดวิก-ลบเมคอัพ 'คุณสุมณี คุณะเกษม' ใช้ชีวิตบั้นปลายในคฤหาสน์นักวิทยาศาสตร์เผยค้นพบ ความคิดของเหล่าแมว ว่าจริงๆ แล้วเจ้าเหมียวพวกนี้ คิดว่าเราเป็นตัวอะไรกันแน่!!?เขมรจะรู้สึกยังไง เมื่อนักภาษาศาสตร์บอกว่า อักษรขอม (ไทย) ไม่ใช่อักษรเขมร!!ประเทศที่มีปริมาณการบริโภคเกลือสูงมากที่สุดในโลกอ.เจษฏาเตือน "ไม่ควรเอาน้ำหมักชีวภาพ ไปเทตามแม่น้ำลำคลองครับ"5 อันดับจังหวัดยอดนิยมในไทย ที่นักท่องเที่ยวจีนอยากไปเที่ยวหลังไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่สิ้นสุดลงตีเนียนเก่งง 'วัชระ' พรรคประชาธิปัตย์ มาเดินตาม 'ชัชชาติ' ไปสัญจรเยี่ยมเยียนชาวกทมจีนลั่น "เรือรบมะกันเข้าสู่น่านน้ำจีนอย่างผิดกฎหมาย!!"ยังจำไม่เคยลืมเลือน
กระทู้อื่นๆในบอร์ด โฆษณา ประชาสัมพันธ์
โรงงาน สกรีนแก้ว กาแฟ ชานมไข่มุก สกรีน 1-4 สี ส่งฟรีทั่วไทย ราคาถูก โรงงานมาตรฐาน รางวัลอุตสาหกรรม อบฆ่าเชื้อ ห้องปลอดฝุ่น คุณภาพมาตรฐานน้ำสับปะรดปั่นภูแล หวาน อร่อย เปิดรับตัวแทนจำหน่าย - แฟรนไชน์ ทั่วไทยฉีดฟิลเลอร์ใต้ตาแล้วเป็นก้อน เกิดจากอะไร?JUST ยกโปรฯ บุก “Motor Show 2023” ดาวน์ 0 บาท ผ่อน 0% นาน 6 เดือน แถมฟรีประกันอีกเพียบ จัดหมดทุกค่าย ทุกรุ่น ทุกราคา ที่บูธ JUST (C16)
ตั้งกระทู้ใหม่