หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post แชร์ลิ้ง
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
รวมข่าว บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ร่มสนาม

ร่มสนาม

ร่มสนาม ร่มกลางแจ้ง ร่มขนาดใหญ่ ร่มกันแดด ร่มออกแดด ร่มสำหรับใช้งานกลางแจ้ง มีหลากหลายสี หลากหลายขนาด เป็นที่นิยมสำหรับการออกงานกลางแจ้ง เป็นร่มงานกีฬา ร่มงานมหาวิทยาลัย ร่มงานการกุศล หรืองานอื่นๆ มีความแข็งแรง ทนต่อสภาพอากาศหลายรูปแบบ

ร่มสนามคือ

ร่มสนาม คือร่มที่เป็นที่นิยมใช้กลางแจ้งในที่โล่ง มีขนาดใหญ่ มีความแข็งแรง มีความสูงของร่มที่แน่นอน มีความทนทานเหมาะกับการใช้กลางแจ้ง โดยเฉพาะอย่างยิ่งในวโรกาสงานที่จำเป็นต้องใช้ร่มหลายคัน เช่น งานการกุศล งานเฉพาะกิจ สามารถสั่งทำร่มสนามกับ premiumforu ได้ เพื่อความเป็นระเบียบของงานให้ร่มในบริเวณงานเหมือนกัน กำหนดขอบเขตบริเวณของงานได้ชัดเจนและง่ายมากยิ่งขึ้น

ร่มสนามมีหลายขนาด ตั้งแต่ร่มสนาม 36 นิ้ว ร่มสนาม 40 นิ้ว ไปจนถึงร่มสนามขนาด 60 นิ้ว จึงควรเลือกร่มสนามที่เหมาะสมกับการใช้งาน มีขนาดที่พอดี ไม่เล็กหรือใหญ่เกินไป หากไม่แน่ใจสามารถปรึกษา premiumforu เพื่อขอคำแนะนำในการเลือกสั่งร่มได้


คุณสมบัติร่มสนาม

ร่มสนามเป็นร่มที่เรียบง่าย มีทั้งทรงกลมและทรงเหลี่ยม ผ้าที่ใช้มักเป็นผ้าใบเพื่อการขนย้ายที่ง่ายและกันแดดกันฝนได้อย่างมีประสิทธิภาพ มักเป็นสีพื้น ไม่มีสกรีน โดยโครงร่มมีความแข็งแรงด้วยวัสดุแกนเหล็ก สามารถชุบสีได้ตามต้องการ มีขอบเป็นระบายเล็กน้อยเพื่อการตกแต่ง

แกนเหล็กของร่มสนามทำให้ปรับความสูงของร่มไม่ได้ แต่เป็นประโยชน์ในงานที่ต้องการความเป็นระเบียบและความสบายตา ร่มสนามที่ใช้จะมีความสูงที่เท่ากัน อยู่ในระนาบเดียวกัน สามารถจัดการได้ง่ายกว่าร่มชนิดอื่น ด้วยคุณสมบัติที่ทนสภาพอากาศร้อนหรือชื้น มีแดดหรือฝนตกได้เหมือนกัน เป็นร่มที่ใช้งานได้นาน


ขนาดของร่มสนาม

ร่มสนามมีหลายประเภท

ร่มสนาม 36 นิ้ว

ร่มสนาม 40 นิ้ว

ร่มสนาม 42 นิ้ว

ร่มสนาม 45 นิ้ว

ร่มสนาม 50 นิ้ว


ปัจจัยหลักในการเลือกซื้อร่มสนาม

สีผ้าของร่ม: ร่มสนามมักใช้ผ้าร่มเป็นผ้าใบ สีเป็นสีพื้นไม่มีสกรีน สีผ้าของร่มสามารถเลือกได้ตามความชอบ หรือความเหมาะสมหากเป็นร่มที่ผลิตเพื่อใช้ในงานพิเศษ หรือใช้เฉพาะกิจ เช่น หากจำเป็นต้องใช้ร่มในงานที่หลากหลาย อาจเลือกเป็นร่มสีพื้น มีความเรียบง่าย ใช้ได้ในหลายสถานการณ์ หรือหากมีการใช้งานที่ชัดเจนว่าใช้ในงานสังสรรค์ งานปาร์ตี้ งานมงคล อาจเลือกซื้อร่มสนามสีรุ้ง ที่มีผ้าร่มหลากสีอยู่ในร่มคันเดียวเพื่อความโดดเด่น ให้บรรยากาศที่ดี

ด้ามของร่ม: ร่มสนามจะมีด้านที่เป็นแกนเหล็กชุบสี ปรับความสูงไม่ได้ แต่มีความแข็งแรงมากเป็นพิเศษเพื่อใช้ตั้งกับพื้นได้ ไม่เอนอ่อนหรือล้มตามสภาพอากาศ ดังนั้นร่มสนามจะเหมาะกับการใช้งานที่อยู่กับที่ ร่มไม่ต้องขยับมากนัก และเน้นความสูงที่คงเดิมมากกว่าการปรับความสูงต่ำของร่มได้ เช่นการออกงานที่ต้องใช้ร่มหลายคัน การมีร่มที่แข็งแรง ไม่ล้ม ความสูงเท่ากัน สามารถป้องกันแดดและฝนได้ ร่มสนามจะใช้งานได้ดีและมีประสิทธิภาพมากที่สุด

ประเภทและขนาดของร่ม: ร่มสนามเน้นการใช้งานกลางแจ้งไม่จำเป็นต้องมีการปรับความสูงร่มหรือย้ายร่ม เช่น การใช้ร่มสนามในงานกีฬาโรงเรียน การใช้งานกับโต๊ะกาแฟ หรือโต๊ะอาหารสำหรับด้านนอกร้าน แต่ว่าร่มสนามเองก็มีหลายขนาด การคำนึงถึงการใช้งานควบคู่กับขนาดของร่มจึงเป็นปัจจัยที่ควรพิจารณาไปด้วยกัน

เช่น หากต้องการใช้ร่มสนามในการออกงานกีฬาสำหรับโรงเรียน ควรดูขนาดของโต๊ะและขนาดของร่มไปด้วยกัน ส่วนมากร่มที่ใช้ในงานกีฬามักเป็นโต๊ะยาวของกรรมการกีฬา จึงควรใช้ร่มขนาดกลางหลายคันวางเรียงกันเป็นแถวตามแนวโต๊ะเพื่อให้ครอบคลุมบริเวณดังกล่าว แต่หากเป็นโต๊ะร้านกาแฟหรือร้านอาหารที่มักเป็นโต๊ะกลมหรือโต๊ะเดี่ยว สามารถใช้ร่มสนามขนาดใหญ่คันเดียวต่อโต๊ะได้ โดยดูจากพื้นที่โดยรวมเพื่อเลือกซื้อร่มที่มีขนาดพอดี

จำนวนร่ม: ผลิตร่มกับ premiumforu สามารถผลิตร่มได้ตั้งแต่จำนวน 1 คันขึ้นไปไม่จำกัดขั้นต่ำ เหมาะแก่การผลิตร่มตามความต้องการ เป็นร่มคันเดียวในโลก จะผลิตเพื่อใช้งานเอง มอบเป็นของขวัญในวโรกาสต่างๆ ก็ได้เช่นกัน โดย premiumforu พร้อมให้คำปรึกษาการเลือกวัสดุเพื่อทำร่มคุณภาพดีที่สุด ทั้งการเลือกผ้าร่ม โครงร่ม ไปจนถึงวัสดุของด้ามร่ม ตามจุดประสงค์การใช้งานได้ หากสนใจสั่งผลิตร่มเป็นจำนวนมาก ร่มก็จะราคายิ่งถูก คงคุณภาพที่ดี คุ้มค่าด้วย


วิธีดูแลรักษาร่มสนาม

Premiumforu โรงงานผลิตร่ม รับออกแบบสกรีนโลโก้ร่ม ราคาส่ง

PremiumForU เป็นโรงงานผลิตร่ม โรงงานร่ม ทั้งร่มอันเล็ก ร่มสนาม ร่มสนามขนาดใหญ่ ร่มแม่ค้า ขายร่มราคาส่ง พร้อมมีบริการสกรีนโลโก้บนร่มเพื่อเป็นสื่อส่งเสริมการขาย อีกทั้งเป็นของชำรวย ของพรีเมี่ยม ของที่ระลึก ลูกค้าท่านใดต้องการสกรีนโลโก้ของตัวเองลงบนร่มสามารถสอบถามราคาร่มราคาส่งได้ โรงงานผลิตร่มของเราไม่มีขั้นต่ำในการสั่งทำร่มสกรีนโลโก้ 1 คันก็รับทำ สามารถติดต่อได้ที่ เบอร์  098-446-6492

ร่มสนาม ร่มกลางแจ้ง ร่มขนาดใหญ่ ร่มกันแดด ร่มออกแดด ร่มสำหรับใช้งานกลางแจ้ง มีหลากหลายสี
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: tothemoon555
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
วอนรัฐเร่งหามาตรการช่วยเหลือเร่งด่วน! ราคากระท่อมลดฮวบ เกษตรกรผู้ปลูกน้ำตาร่วงเปิดตัวพิธีกรใหม่ ที่จะมาแทน "หนุ่ม กรรชัย" ในโหนกระแส7 นางเอกตัวท็อป ค่าตัวแรง แพงเว่อร์ที่สุดแห่งปี 2565⁉️สาวเผยสั่งข้าวให้ลูกกิน เจอไรเดอร์กวนบาทา หลังขอให้จ่ายเงินค่าไข่ดาวเพิ่มให้ก่อน แถมยังได้กับข้าวที่เละอีกต่างหากคนไต้หวัน แชร์สนั่น เด็กไทยกด "สเลอปี้" ทำได้ยังไงกันเนี่ย?"จีโน่ มาสเตอร์เชฟ" ประกาศ แต่งงานแล้ว หลังรักกันมา 16 ปีเจ้าของร้าน แจงปมข้าวหมูแดง ยืนยัน "สมราคา หมูเทรวมกันข้างกล่อง เลยดูน้อย"ขำๆ ทะลึ่งๆผลไม้สุดแปลก...กินแล้วตัวหอมตกใจมาก!! "ใหม่ ดาวิกา" ภาพล่าสุด ผอมขนาดนี้แล้วของขวัญวันเกิดสุดจึ้ง 24 ล้าน เบาๆจ๊ะแม่เปิดเงินชดเชย ที่ JSL ควรจ่ายให้พนักงาน หลังเลิกจ้างไม่เป็นธรรม‼️เด็กมัธยมล็อกห้องสูบกัญชา ครูห้ามจะชกครู อึ้งกว่าที่ผู้ปกครองสนับสนุนเพราะเป็นผู้ขาย‼️🚬หนังตัวแทนออสการ์กัมพูชาคว้าหลายรางวัลทั่วโลกได้ฉายเมืองไทยแล้ว ความทรงจำสีขาว White Building โบเดงซา หนังสะท้อนชีวิต
กระทู้อื่นๆในบอร์ด โฆษณา ประชาสัมพันธ์
คาราจีแนน, ผลิตคาราจีแนน, ขายคาราจีแนน, จำหน่ายคาราจีแนน, นำเข้าคาราจีแนน, ส่งออกคาราจีแนน, Carrageenanเครื่องกรองน้ำสำนักงานดีไซโลส, D-XYLOSE, อิริทริทอล, ERYTHRITOL, สารให้ความหวานแทนน้ำตาล, SWEETENERรับทำ ป้ายตั้งพื้น ป้ายกล่องไฟตั้งพื้น ราคาถูก
ตั้งกระทู้ใหม่