หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
รวมข่าว บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

แก้ร่องแก้มลึก ด้วยฟิลเลอร์ร่องแก้ม ตัวช่วยขจัดริ้วรอยร่องแก้มอย่างอยู่หมัด หน้าดูเด็กลง 10 ปี

ฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้ม

ปัญหาร่องแก้มลึก แก้มหย่อนคล้อย เป็นอีกหนึ่งปัญหากวนใจของใครหลาย ๆ คน ที่อาจส่งผลกระทบต่อความมั่นใจได้ และเป็นปัญที่สามารถเกิดได้ทั้งผู้ชายและผู้หญิง เพราะเมื่ออายุมากขึ้นจำนวนคอลลาเจนจะลดลง ส่งผลให้กระดูกหน้าแก้มเกิดการทรุดตัว จนเกิดเป็นร่องแก้มลึก แก้มห้อยย้อย

แต่ถึงแม้ว่าเราจะเลี่ยงปัญหาร่องแก้มลึกไม่ได้ แต่เราสามารถขจัดริ้วรอยร่องแก้มอย่างอยู่หมัดได้ด้วยการฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้ม ที่เป็นการแก้ไขปัญหาตรงจุดและแพทย์ส่วนใหญ่แนะนำ เพราะมีความปลอดภัย และให้ผลลัพธ์ที่เป็นธรรมชาติ 

ฟิลเลอร์ร่องแก้ม คืออะไร? เหมาะกับใคร? ต้องใช้กี่ cc ถึงจะเห็นผล? ร่องแก้มลึก เกิดจากสาเหตุอะไร? ฟิลเลอร์ร่องแก้ม ยี่ห้อไหนดี? เรามาหาคำตอบพร้อมกันในบทความนี้

ฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้ม คืออะไร?

ฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้ม คือ การฉีดสารเติมเต็มประเภทไฮยาลูรอนิกเพื่อแก้ปัญหาร่องแก้มลึก ซึ่งสารเติมเต็มประเภทฟิลเลอร์ เป็นสารที่ถูกนำมาใช้ในทางการแพทย์มาอย่างยาวนาน มีความปลอดภัยสูง ซุ่งถ้าเราเลือกฉีดฟิลเลอร์ยี่ห้อที่ได้มาตรฐาน ผ่านรับรองจากอย. ก็จะสามารถสลายได้เองตามธรรมชาติ ไม่มีสารตกค้างในร่างกาย หลังฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้ม ร่องลึกจะกลับมาตื้นขึ้น เรียบเนียนขึ้นอีกครั้ง ใบหน้าดูอ่อนกว่าวัยได้โดยไม่ต้องผ่าตัด 

ร่องแก้มลึกเกิดจากสาเหตุอะไร? 

เมื่ออายุมากขึ้น จำนวนคอลลาเจนและอีลาสตินที่อยู่ใต้ผิวจะเสื่อมประสิทธิภาพลง

ฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้ม เหมาะกับใคร?

คนที่มีปัญหาร่องแก้มลึกจากอายุที่มากขึ้น แก้มไม่กระชับ มีแก้มห้อย ใบหน้าหย่อนคล้อย ดูแก่กว่าวัย อยากปรับรูปหน้าแต่กลัวการผ่าตัด ไม่มีเวลาพักฟื้นและต้องการเห็นผลรวดเร็ว

ฟิลเลอร์ร่องแก้มใช้ กี่ cc ถึงจะเห็นผล? 

การฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้มในแต่ละเคส หมอจะต้องทำการประเมินปัญหาใบหน้าของคนไข้ในเบื้องต้นก่อน ซึ่งในแต่ละเคสจะเลือกใช้ปริมาณไม่เท่ากัน ส่วนใหญ่จะใช้ฟิลเลอร์ข้างละประมาณ 1-2 cc  แต่ถ้าคนที่มีอายุเยอะ เห็นร่องแก้มชัดเจนก็จะใช้ปริมาณฟิลเลอร์ที่มากขึ้น บางเคสอาจใช้ถึง 3-4 cc เพื่อให้ได้ผลลัพธ์หน้าเด็กลงอย่างเป็นธรรมชาติมากที่สุด

ฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้ม อันตรายไหม?

ฟิลเลอร์ที่ใช้สำหรับฉีดร่องแก้ม เป็นสารเติมเต็ม HA ที่ได้รับการรับรองว่าปลอดภัยและผ่าน อย. จึงไม่เป็นอันตรายต่อร่างกาย ฟิลเลอร์แท้เมื่อฉีดแล้วสามารถสลายหมด 100% ไม่มีสารตกค้าง และฉีดใหม่ได้เรื่อย ๆ

ฉีดฟิลเลอร์อันตราย คือการเลือกฉีดฟิลเลอร์ปลอมประเภทซิลิโคนเหลวที่ไม่ผ่าน อย. หลังฉีดไปแล้วจะย้อยและแข็งเป็นก้อน มีพังผืด บางรายอาจมีอาการแพ้ฟิลเลอร์ อักเสบติดเชื้อ อาการหนักสุดคืออาจทำให้เนื้อตายหรือตาบอดได้ เพราะบริเวณร่องแก้มจะมีเส้นเลือดที่ต่อและเลี้ยงไปบริเวณในลูกตา ดังนั้นการฉีดจะต้องใช้ความระมัดระวังเป็นอย่างมาก

ฟิลเลอร์ร่องแก้ม ยี่ห้อไหนดี?

ฟิลเลอร์ร่องแก้ม ยี่ห้อไหนดีที่หมอส่วนใหญ่เลือกใช้จะมีด้วยกันอยู่ 3 ยี่ห้อดังและนิยมคือ ฟิลเลอร์ Juvederm, ฟิลเลอร์ Restylane และ ฟิลเลอร์ Belotero 

ฟิลเลอร์ยี่ห้อ Juvederm

ฟิลเลอร์ยี่ห้อ Restylane

ฟิลเลอร์ยี่ห้อ Belotero

ฟิลเลอร์ร่องแก้ม ข้อดีมีอะไรบ้าง?

ฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้มบ่อย ๆ อันตรายไหม

ฟิลเลอร์ไม่สามารถให้ผลลัพธ์ได้ถาวร หากฟิลเลอร์สลายจะต้องเติมฟิลเลอร์ใหม่ ซึ่งเราสามารถฉีดเติมใหม่ได้เรื่อย ๆ ไม่เป็นอันตราย เพราะฟิลเลอร์เป็นสารเติมเต็มที่ได้รับการรับรองว่าปลอดภัย และเป็นฟิลเลอร์กลุ่มเดียวที่ผ่านอย.ไทย

ฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้มแล้วเป็นก้อน เกิดจากอะไร ?

ฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้มแล้วเป็นก้อน ส่วนมักเกิดจากหมอมีประสบการณ์ไม่มากพอ ฉีดผิดตำแหน่ง ซึ่งการฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้มนั้นจำเป็นต้องอาศัยหมอที่มีความประสบการณ์ เพราะหมอจะฉีดฟิลเลอร์ถูกตำแหน่ง เลือกใช้ปริมาณฟิลเลอร์ที่เหมาะสม และสามารถวิเคราะห์ปัญหาใบหน้าได้อย่างถูกต้อง เพื่อรักษาหรือฉีดฟิลเลอร์ให้ได้ผลตรงตามต้องการ

ฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้มบวมกี่วัน?

หลังฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้ม จะมีอาการบวมประมาณ 3-5 วัน แต่อาการเหล่านี้สามารถหายเองได้ ในช่วงแรกควรหลีกเลี่ยงการแตะ การเกา การกดนวด 

ก่อนฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้ม ดูแลตัวเองอย่างไร?

ขั้นตอนการฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้ม

หลังฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้ม ดูแลตัวเองอย่างไร?

ฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้ม ข้อควรระวัง

สรุป 

การฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้ม เป็นการแก้ไขปัญหาร่องแก้มลึกได้ตรงจุด เห็นผลไว มีความปลอดภัย ให้ผลลัพธ์ที่ดูเป็นธรรมชาติ แต่ควรเลือกฉีดกับหมอที่มีประสบการณ์ เพราะหมอจะสามารถประเมินปัญหาใบหน้า และหาวิธีแก้ไขร่องแก้มได้อย่างตรงจุดและถูกวิธี 

ขอบคุณเนื้อหา และสามารถติดตามเพิ่มเติมได้ที่: https://vsqclinic.com/blogs/about-cheek-filler/
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: thereviewer
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
แลนของอร่อยที่ห้ามกิน!!สัตว์คุ้มครองเจอจับปรับ (แลนกับเ...้ยต่างกันอย่างไรมีคำตอบ)สลิ่มฝากถึง "ชัชชาติ" สิ่งที่ท่านกำลังทำอยู่ "เค้าทำกันมานานแล้วค่ะ"ช็อตเด็ดสัตว์โลก : ลงมาซิ....พ่อหนุ่ม...ลงมาน้ำใส ไหลเย็น ไม่ลึกหรอก...ภาพหนึ่งในล้าน ถ่ายได้ในขณะที่ฟ้าผ่าต้นไม้!!บางเฉียย!สาวรีวิวหมูทิชชู่บางเฉียบ แซว บาปหนูยังหนากว่าอีกฝ่ายหญิงแฉฝ่ายชายน้ำไม่อาบที่นอนเห็ดขึ้น #เจ้าบ่าวเบี้ยวงานแต่งญี่ปุ่นตะลึง! เห็นสวนสัตว์ไทย ไม่คิดว่ายีราฟจะเยอะขนาดนี้เพิ่งเคยเห็น!! หลังคาพลังงานแสงอาทิตย์ รูปทรงแบบนี้ สวยงามสุดๆจมมิดตัว!เมื่อขนเพชรบ้าจี้ ไปปล่อยปลา แต่ดันตกลงไปด้วยงานแต่ง​ที่เงียบสงัด! นายพานทองแท้ ชินวัตร กับ​ น.ส.ณัฐฐิญา ปวงคำ เรียบแต่หรู​ ​เงียบไปมั๊ย​ แม้สส.เพื่อไทยยังไม่รู้ว่าจัดงานนี้เพจดังงง!! ผู้ติดตามสั่งให้ลบ "แฟนตัวยง" เหตไม่รู้จัก ไม่ได้ติดตามฮาสุดๆขำจนท้องแข็ง เมื่อแก๊งค์คอลเซ็นเตอร์บอกให้สะกดชื่อ แต่เจอตอบกลับแบบนี้ก็ งง สิค่ะข้อศอกหมา..หมายถึงอะไร!!??น้ำตาแทบไหล! หนุ่มทำงานมา 27 ปี ไม่เคยลา เจ้านายจึงให้ขวัญของเป็นรางวัล เปิดออกมามีตั๋วหนัง 1 ใบและลูกอม งานนี้เจ้าตัวถึงกับพูดไม่ออกเมื่อจ้างลุง มาทาสีที่บ้าน พอหันหน้ามาเท่านั้นแหละ ฮาก๊ากเลยฮือฮา "เอิร์ธสดชื่น" ค้นพบต้นไผ่ออกลูก! เป็นบุญตา โบราณในยุค ร.5 เล่าว่าประชาชนจะอยู่เย็นเป็นสุข จะมีความปลอดภัยยิ่งขึ้น
กระทู้อื่นๆในบอร์ด โฆษณา ประชาสัมพันธ์
สิวอุดตัน (Comedones) เกิดจากอะไร มีวิธีรักษาสิวอุดตันให้หายขาดหรือไม่รวยกัญพันล้าน ณ.คันทรีฟารม์ ปารค์ดอนตูม พบกับ ดารา ศิลปิน มากมาย นายแบบนางแบบ พร้อมสอนวิธีการปลูกกัญชา ภายในงาน..ผลิตภัณฑ์ล้างหน้าสำหรับคนเป็นสิว ผิวแพ้ง่ายสดใสน่ารักกับ 3 สาว Emma Girl 2022
ตั้งกระทู้ใหม่