หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
รวมข่าว บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

จองตั๋วเครื่องบินกรุงเทพ เชียงใหม่ เที่ยวแบบม่วนใจ๋ด้วยตั๋วราคาพิเศษจาก Traveloka

โพสท์โดย tothemoon555

แชร์ 5 เทคนิคจองตั๋วเครื่องบินกรุงเทพ เชียงใหม่ในราคาสุดประหยัด พร้อมแนะนำที่เที่ยวแลนด์มาร์กในจังหวัดเชียงใหม่ ใครไม่ไปถือว่าพลาด!

นอกจากสถานที่ท่องเที่ยวที่มีเอกลักษณ์แล้วเสน่ห์อีกอย่างหนึ่งของเชียงใหม่คือความมีน้ำใจของผู้คน ที่ทำให้เชียงใหม่เป็นเมืองที่น่าท่องเที่ยวและยังเป็นจุดหมายปลายทางยอดนิยมของทั้งนักท่องเที่ยวชาวไทยและชาวต่างชาติ ใครที่อยากสัมผัสกับกลิ่นอายของวัฒนธรรมล้านนาก็จองตั๋วเครื่องบินกรุงเทพ เชียงใหม่แล้วแพ็กกระเป๋าเตรียมแอ่วเมืองล้านนากันได้เลย


จองตั๋วเครื่องบินกรุงเทพ เชียงใหม่ & กินลม ชมวิวที่เที่ยวยอดฮิตแห่งประเทศไทย

เชียงใหม่เป็นอีกหนึ่งเมืองท่องเที่ยวที่มีกลิ่นอายวัฒนธรรมล้านนาอันเก่าแก่ผสมผสานกับความร่วมสมัย เชียงใหม่มีทั้งที่เที่ยวแนวศิลปวัฒนธรรม อย่าง วัดพระบรมธาตุดอกสุเทพ ฯ หรือประตูท่าแพ และยังมีที่เที่ยวสุดฮิตอย่าง One Nimman หรือตลาดจริงใจมาร์เก็ต สถานที่ท่องเที่ยวสุดชิคที่เหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวทุกเพศทุกวัย เรียกได้ว่าเชียงใหม่เป็นอีกหนึ่งจังหวัดที่สามารถรองรับการท่องเที่ยวได้ทุก ๆ รูปแบบ


จองตั๋วเครื่องบินกรุงเทพ เชียงใหม่ที่ไหนดีให้ได้ราคาถูกที่สุด?

ตั๋วเครื่องบินกรุงเทพเชียงใหม่นั้นสามารถจองได้จากหลายช่องทาง แต่ช่องทางที่มีเที่ยวบินจากหลายสายการบินชั้นนำมาให้เราได้เลือกและยังมีความคุ้มค่ามากที่สุดนั้นคือการจองผ่านแอป Traveloka เพราะนอกจากตั๋วเครื่องบินแล้วแอป Traveloka ยังมีบริการอื่น ๆ อีกมากมายไม่ว่าจะเป็นบริการจองที่พัก บริการเช่ารถ หรือใครต้องการรถรับส่งที่สนามบิน แอป Traveloka ก็มีบริการรถรับส่งที่สนามบินเช่นเดียวกัน เรียกได้ว่าครบวงจรเรื่องเที่ยวในแอปเดียว ใครที่มีแพลนไปเที่ยวเชียงใหม่ก็อย่าลืมให้แอป Traveloka เป็นผู้ช่วยในการเดินทางครั้งนี้


จองตั๋วเครื่องบินกรุงเทพ เชียงใหม่ยังไงให้ได้ราคาถูกที่สุด

ใครที่กำลังจะจองตั๋วเครื่องบินกรุงเทพเชียงใหม่แต่ไม่รู้ว่าจะหาตั๋วเครื่องบินในราคาประหยัดได้อย่างไรบ้าง เราได้รวบรวมเทคนิคในการหาตั๋วไปกลับกรุงเทพเชียงใหม่ในราคาประหยัดมาฝากทุกคนแล้ว จะมีเทคนิคอะไรบ้างไปดูกันเลย

1. เช็กช่วงเวลาที่ราคาตั๋วถูกที่สุด 

ใครที่ยังไม่รู้ว่าตั๋วเครื่องบินกรุงเทพเชียงใหม่จะถูกที่สุดในช่วงไหน แนะนำให้เช็กราคาในแอป Traveloka ได้เลย เพราะมีตารางสรุปราคาตั๋วเครื่องบินกรุงเทพเชียงใหม่ประจำเดือนไว้ให้เปรียบเทียบกันก่อนจอง โดยเดือนที่ราคาตั๋วเครื่องบินกรุงเทพเชียงใหม่มีราคาถูกที่สุดนั้นก็คือเดือนกันยายน โดยจะมีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ 622.46 บาทต่อเที่ยว ทั้งนี้ราคาอาจจะมีการเปลี่ยนแปลงได้จึงควรตรวจสอบราคาให้ดีก่อนทุกครั้ง

2. เปรียบเทียบราคาของแต่ละสายการบิน

การเปรียบเทียบราคาเที่ยวบินกรุงเทพเชียงใหม่จากหลาย ๆ สายการบินจะช่วยทำให้เราเห็นว่าสายการบินใดมีราคาตั๋วเครื่องบินถูกที่สุด และการใช้งานแอป Traveloka ก็เป็นอีกหนึ่งตัวช่วยให้เราเปรียบเทียบราคาเที่ยวบินได้สะดวกมากขึ้น เพราะแอป Traveloka ได้รวบรวมเที่ยวบินไปกรุงเทพเชียงใหม่จากสายการบินชั้นนำมาไว้ในที่เดียว เพียงเท่านี้ก็ไม่ต้องคอยเข้าไปเช็กราคาทีละเว็บไซต์ให้ปวดหัวแล้ว

3. วางแผนจองตั๋วเครื่องบินนาน ๆ และจองช่วง Low Season

การวางแผนจองตั๋วเครื่องบินล่วงหน้าและจองในช่วง Low Season ถือเป็นอีกหนึ่งวิธีที่จะช่วยให้เราได้ตั๋วบินไปกรุงเทพเชียงใหม่มาในราคาประหยัด โดยช่วง Low Season ของเชียงใหม่คือช่วงฤดูร้อนและฤดูฝน โดนจะเริ่มตั้งแต่กลางเดือนกุมภาพันธ์ไปจนถึงกลางเดือนตุลาคม ถึงแม้จะเป็นช่วง Low Season แต่เชียงใหม่ก็ยังมีสถานที่ท่องเที่ยวอีกหลายแห่งที่เหมาะสำหรับการท่องเที่ยวในช่วงฤดูร้อนและฤดูฝน 

4. มองหาโปรโมชันเที่ยวบินราคาประหยัด

สถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างจังหวัดเชียงใหม่นั้นจัดอยู่ในกลุ่มแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยม แน่นอนว่าบรรดาสายการบิน หรือแอปพลิเคชั่นขายตั๋วเครื่องบินทั้งหลายย่อมมีการออกโปรโมชั่นลดราคาตั๋วอยู่บ่อยครั้งเพื่อดึงดูดให้คนมาเที่ยวมากยิ่งขึ้น เพราะฉะนั้นเองเพื่อให้เที่ยวได้ในราคาประหยัด การมองหาตั๋วเครื่องบินที่มีโปรโมชันลดราคานั้นก็ทำได้ไม่ยากอย่างแน่นอน

5. ควบคุมน้ำหนักกระเป๋า

โดยทั่วไปแล้วหลาย ๆ สายการบินจะอนุญาตให้นำกระเป๋าสัมภาระถือขึ้นเครื่องบินได้ โดยกระเป๋าหรือสัมภาระนั้นจะต้องมีน้ำหนักไม่เกิน 7 กิโลกรัม หากสัมภาระมีน้ำหนักมากกว่าที่กำหนดผู้โดยสารก็จะต้องชำระเงินเพิ่ม ดังนั้นการควบคุมน้ำหนักกระเป๋าไม่ให้เกินจากที่สายการบินกำหนดจึงเป็นอีกหนึ่งเคล็ดลับในการช่วยให้เราสามารถจองตั๋วไปกรุงเทพเชียงใหม่ราคาถูกได้


ปักหมุด 5 ที่เที่ยวแนะนำ จองตั๋วเครื่องบินกรุงเทพ เชียงใหม่รอบนี้ เที่ยวไหนดี?

1. ต๋องเต็มโต๊ะ 

ต๋องเต็มโต๊ะ อีกหนึ่งร้านอาหารชื่อดังของเชียงใหม่ที่ใครไม่ไปถือว่าไปไม่ถึง ต๋องเต็มโต๊ะเป็นร้านอาหารเหนือรสชาติดั้งเดิมที่ตั้งอยู่ในซอยนิมมานเหมินท์ 13 นอกจากจะมีรสชาติถูกปากนักท่องเที่ยวแล้วต๋องเต็มโต๊ะก็ยังมีราคาอาหารเป็นกันเองโดยราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 70 บาท ซึ่งเมนูแนะนำที่ใครไปก็ต้องสั่งได้แก่ ลาบคั่ว, แอ๊บปลานิล, ไข่เจียวไข่มดแดง, ฟักแม้วผัดไข่ และแกงฮังเล 

2. โป่งแยง จังเกิ้ลโคสเตอร์ ม่อนแจ่ม

โป่งแยง จังเกิ้ลโคสเตอร์ ม่อนแจ่ม ที่เที่ยวยอดนิยมสำหรับสายแอดเวนเจอร์ที่ภายในมีเครื่องเล่นมากมายไว้ให้บริการนักท่องเที่ยว ไม่ว่าจะเป็นจักรยานบนสลิง หรือชิงช้ายักษ์แบบ Bike Giant Swing รวมไปถึงเครื่องเล่นซิกเนเจอร์อย่าง Jungle Coaster รถรางไฟฟ้าแห่งแรกในประเทศไทยที่ใครไปก็ต้องไปลองเล่น โดยโป่งแยง จังเกิ้ลโคสเตอร์ ม่อนแจ่ม เปิดให้บริการทุกวันและตั้งอยู่ระหว่างทางขึ้นไปม่อนแจ่ม ใครที่ผ่านไปทางอำเภอแม่ริมก็สามารถเข้าไปสัมผัสธรรมชาติและประสบการณ์สุดแอดเวนเจอร์กันได้

3. I love flower Farm

I Love Flower Farm ทุ่งดอกไม้ในอำเภอแม่ริม สถานที่ท่องเที่ยวสำหรับสายคอนเทนต์ที่เต็มไปด้วยดอกไม้นานาพันธุ์ ไม่ว่าจะเป็นดอกคัตเตอร์, ดอกไฮเดรนเยีย, ดอกซัลเวียหรือดอกลิ้นมังกร โดยบริเวณสวนดอกไม้จะมีการเปลี่ยนพันธุ์ไม้และธีมไม่ให้เหมือนกันในแต่ละปีอีกด้วย ใครที่อยากมาถ่ายรูปทำคอนเทนต์ที่ I Love Flower Farm ก็สามารถมาได้ที่ตำบลเหมืองแก้ว อำเภอแม่ริม 

4. The Giant Chiangmai

The Giant Chiangmai คาเฟ่สุดฮิตในอำเภอแม่ออน จังหวัดเชียงใหม่ ภายในคาเฟ่รายล้อมไปด้วยบรรยากาศร่มรื่นจากต้นไม้ขนาดใหญ่และวิวภูเขาสุดลูกหูลูกตา นอกจากจะโดดเด่นด้วยความใกล้ชิดธรรมชาติแล้ว ที่ The Giant Chiangmai ยังมีเครื่องดื่มและอาหารคาวหวานไว้ให้บริการอีกหลายเมนู อาทิ เค้กช็อกโกแลต, สเต๊ก, สปาเกตตีและพิซซ่า 

5. พระบรมธาตุดอยสุเทพ

ไปถึงเชียงใหม่ทั้งที อีกหนึ่งที่เที่ยวที่ห้ามพลาดเลยนั้นก็คือพระบรมธาตุดอยสุเทพ เพราะนอกจากจะเป็นปูชนียสถานสำคัญของจังหวัดเชียงใหม่แล้ววัดพระธาตุดอยสุเทพราชวรวิหารยังประดิษฐานพระบรมสารีริกธาตุ ของพระสัมมาสัมพุทธเจ้าไว้ในพระเจดีย์อีกด้วย มาถึงเชียงใหม่ทั้งทีก็ต้องมาเดินขึ้นพระธาตุดอยสุเทพกันสักหน่อย ใครที่สนใจมากราบสักการะบูชาพระบรมสารีริกธาตุเพื่อความเป็นสิริมงคลก็สามารถเดินทางมาที่วัดพระธาตุดอยสุเทพ ฯ ได้เลย


วางแผนเที่ยวเชียงใหม่ให้พร้อม หมดกังวลเรื่องที่พักและตั๋วเครื่องบิน

เชียงใหม่เป็นเมืองท่องเที่ยวที่มีนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและต่างชาติมาเยือนเป็นจำนวนมากในแต่ละปี โดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงฤดูหนาวนักท่องเที่ยวก็จะยิ่งแห่แหนกันมาดูทะเลหมอกบนดอย ดังนั้นใครที่วางแผนเดินทางไปท่องเที่ยวในจังหวัดเชียงใหม่ก็ควรจะต้องเตรียมตัวก่อนออกเดินทางให้พร้อม ทั้งการจองตั๋วเครื่องบินรวมไปถึงการจองโรงแรม เพราะไม่เช่นนั้นอาจจะเจอกับปัญหาไม่มีเที่ยวบินหรือไม่มีที่พักได้

ใครที่ไม่อยากกังวลเรื่องที่พักและตั๋วเครื่องบินกรุงเทพเชียงใหม่ แอป Traveloka ถือเป็นอีกตัวช่วยที่น่าสนใจ เพราะแอป Traveloka ได้รวบรวมที่พักทั่วเชียงใหม่และเที่ยวบินจากสายการบินชั้นนำมาให้เลือกมากมาย นอกจากนี้ แอป Traveloka ยังเป็นแอปที่ใช้งานง่าย เพียงแค่เลือกเที่ยวบินหรือที่พักที่ต้องการ จากนั้นใส่ข้อมูลการเดินทางหรือข้อมูลผู้เข้าพักและเมื่อชำระเงินเรียบร้อยก็จะได้อีเมลยืนยันการจอง เพียงเท่านี้เราก็เที่ยวเชียงใหม่ได้อย่างสบายใจไร้กังวลแล้ว

เนื้อหาโดย: tothemoon555
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
tothemoon555's profile


โพสท์โดย: tothemoon555
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ยูทูปเบอร์สายกิน เผยชีวิตตกเป็นเหยื่อสุดดราม่าหลังกล้อง ถูกทำร้ายข่มขู่สารพัด [สรุปเรื่อง]แจกเงินดิจิทัล 10,000 บาท สรุปทั้งหมด 15 ก.ค. 67มือปืนลอบสังหาร "ทรัมป์" เป็นชายวัย 20 ปีสาเหตุที่ Steve Jobs ตั้งชื่อบริษัทว่า Apple และทำไม Apple ต้องมีรอยกัด"โดนัลด์ ทรัมป์" ถูกลอบสังหารรู้จัก “SLAPP LAW” ปฏิบัติการฟ้องปิดปากประชาชนด้วยกฎหมาย"เอิร์ก เลเดอเรอร์" ฟาดเดือด! "ลิลลี่ เหงียน" ปมโกงเงิน 50 ล้าน..ลั่น! ไม่ได้หนี แค่มาพักสมองเฉยๆฟิลิปปินส์เตรียมสร้างสเตเดียมใหม่ เพื่อรับรองคอนเสิร์ตใหญ่ระดับ Taylor Swiftแมนเดรก คืออะไรและทำไมแถบอาหรับ เรียกพืชชนิดนี้ว่า “ เทียนแห่งปีศาจ ”เกิดเหตุทะเลาะวิวาท เหวี่ยงทุเรียนใส่หัวคนไททันจิ๋วผู้แวววาว..ตัวต่ออัญมณีด่วน!อดีตประธานาธิบดีสหรัฐฯ ถูกลอบยิงขณะปราศรัยในรัฐเพนซิลเวเนีย
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
แมนเดรก คืออะไรและทำไมแถบอาหรับ เรียกพืชชนิดนี้ว่า “ เทียนแห่งปีศาจ ”"โดนัลด์ ทรัมป์" ถูกลอบสังหารไททันจิ๋วผู้แวววาว..ตัวต่ออัญมณีเด็กเจนใหม่จีบกันผ่านไอจี ไม่นิยมเฟซบุ๊ค..และฟังพอดแคสต์ในสปอติฟาย
กระทู้อื่นๆในบอร์ด โฆษณา ประชาสัมพันธ์
รับทำ CRM ผู้ช่วยอัจฉริยะ พันธมิตรคู่ธุรกิจ ยกระดับยอดขายICL เสริมเลนส์ตาคืออะไร และช่วยแก้ปัญหาอะไรบ้าง มีขั้นตอนและมีวิธีการอย่างไรบริษัท CJM รับทำความสะอาด กำจัดไรฝุ่น ระดับไฮเอนFEMTO LASIK การผ่าตัดเลสิครักษาสายตาด้วยการใช้เลเซอร์
ตั้งกระทู้ใหม่