หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Page อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่ เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
รวมข่าว บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

คอร์สติว IELTS เรียนไอเอลอย่างไรให้ได้ผล 7.0+

โพสท์โดย tothemoon555

การสอบไอเอลเป็นการสอบระดับชาติที่ทั่วโลกรองรับ ผู้เข้าสอบควรลงเรียนคอร์สติว IELTS เพื่อให้คะแนนดีขึ้น พร้อมรู้เทคนิคการทำข้อสอบให้ทะลุเป้าหมาย 

การสอบ IELTS เป็นการสอบภาษาอังกฤษที่ได้รับความนิยมอันดับต้น ๆ โดยสามารถนำไปใช้ประโยชน์ได้หลากหลาย ซึ่งในปัจจุบันมีคอร์ส IELTS ให้เลือกเรียนอยู่มากมาย ควรศึกษาหาข้อมูลเพื่อเลือกสถานที่เรียนไอเอลให้เหมาะสมกับความสามารถของตนเอง

1. การสอบ IELTS คืออะไร มีการสอบอะไรบ้าง

IELTS ย่อมาจาก International English Language Testing System เป็นการสอบวัดระดับความสามารถทางภาษาอังกฤษที่ได้รับการยอมรับในวงกว้าง ใช้สำหรับประเมินว่าผู้สมัครมีทักษะภาษาอังกฤษเพียงพอสำหรับการเรียนหรือทำงานในต่างประเทศหรือไม่ มีการสอบวัดทักษะภาษาอังกฤษ 4 ด้าน ได้แก่

โดยคอร์ส IELTS จะมีการติวครบทั้ง 4 ทักษะเพื่อช่วยให้ผู้เรียนสามารถทำข้อสอบได้อย่างมีประสิทธิภาพ

2. คะแนน IELTS สามารถนำไปใช้อะไรได้บ้าง

ก่อนลงคอร์ส IELTS ต้องรู้ก่อนว่าสามารถนำคะแนนไปใช้อะไรได้บ้าง โดยคะแนน IELTS (International English Language Testing System) เป็นการประเมินทักษะภาษาอังกฤษของบุคคลที่ต้องการศึกษา, ทำงาน หรืออยู่ในประเทศที่ภาษาอังกฤษเป็นภาษาหลักหรือภาษาทางการ คะแนน IELTS สามารถนำไปใช้ในหลายทาง ดังนี้

3. IELTS นับคะแนนช่วงเกณฑ์อย่างไร 

การลงเรียนคอร์ส IELTS จะมีการฝึกทำข้อสอบ ซึ่งการสอบ IELTS จะแบ่งออกเป็น 2 รูปแบบ คือ Academic และ General Training แต่ละรูปแบบมีการนับคะแนนเหมือนกัน ดังนี้

มี 40 ข้อ แบ่งเป็น 4 ส่วน

แต่ละส่วนมี 10 ข้อ

คะแนนเต็ม 40 คะแนน

มี 40 ข้อ แบ่งเป็น 3 ส่วน

แต่ละส่วนมี 10 - 14 ข้อ

คะแนนเต็ม 40 คะแนน

แบ่งเป็น 2 Task

Task 1: เขียนข้อความเชิงวิเคราะห์ (Academic) หรือ เขียนจดหมาย (General Training)

Task 2: เขียนข้อความเชิงวิเคราะห์

คะแนนเต็ม 40 คะแนน

สอบแบบตัวต่อตัวกับผู้ทดสอบ

แบ่งเป็น 3 ส่วน

คะแนนเต็ม 40 คะแนน

คะแนนทั้งหมดจะถูกแปลงเป็น Band Score 1 - 9 หมายถึง

9.0 ผู้ใช้ภาษาอังกฤษได้อย่างเชี่ยวชาญ

8.0 ผู้ใช้ภาษาอังกฤษได้อย่างคล่องแคล่ว

7.0 ผู้ใช้ภาษาอังกฤษได้อย่างดี

6.5 ผู้ใช้ภาษาอังกฤษได้อย่างมีประสิทธิภาพ

6.0 ผู้ใช้ภาษาอังกฤษได้อย่างพอใช้

5.5 ผู้ใช้ภาษาอังกฤษได้อย่างจำกัด

5.0 ผู้ใช้ภาษาอังกฤษได้ในระดับพื้นฐาน

4.0 ผู้ใช้ภาษาอังกฤษได้ในระดับประถม

3.5 ผู้ใช้ภาษาอังกฤษได้ในระดับต่ำ

3.0 ผู้ใช้ภาษาอังกฤษได้ในระดับจำกัดมาก

2.5 ผู้ใช้ภาษาอังกฤษได้ในระดับพื้นฐานมาก

2.0 ผู้ใช้ภาษาอังกฤษได้ในระดับต่ำมาก

1.0 ผู้ใช้ภาษาอังกฤษได้ในระดับประถมมาก

0.0 ไม่สามารถใช้ภาษาอังกฤษได้

4. ควรเริ่มติว IELTS อย่างไรดี

การเตรียมตัวสำหรับการสอบ IELTS นั้นเป็นกระบวนที่ต้องการการวางแผนและฝึกฝนอย่างเต็มที่เพื่อประสบความสำเร็จ โดยสามารถเริ่มต้นโดยการหาคอร์สเรียน ielts ซึ่งคอร์ส IELTS แต่ละที่หรือแต่ละคอร์สติว ielts ก็จะมีเนื้อหาที่ต่างกันควรเลือกให้เหมาะสมกับตัวเอง

5. คอร์สติวไอเอล มีราคาเท่าไหร่

คอร์ส IELTS มีราคาเริ่มต้นที่ 3,000 บาท สำหรับคอร์สออนไลน์ ระยะสั้น และเรียนกับติวเตอร์มือใหม่ อย่างไรก็ตาม ราคาคอร์สติวไอเอลจะแตกต่างกันไปตามแต่ละสถาบันสอน โดยมีราคาตั้งแต่ 3,000 ไปจนถึง 30,000 บาท

6. คอร์สเรียนไอเอล ควรเลือกที่ไหนดี

 การเลือกคอร์ส IELTS นั้นเป็นขั้นตอนที่สำคัญเพื่อเตรียมตัวให้พร้อมสำหรับการสอบ IELTS อย่างมีประสิทธิภาพ โดยสิ่งที่ต้องคำนึงมีดังนี้

สรุปเกี่ยวกับคอร์ส IELTS 

การเรียนคอร์ส IELTS เป็นสิ่งที่สำคัญก่อนที่จะสมัครสอบไอเอลเพราะจะสามารถช่วยให้ทำข้อสอบ IELTS ได้คะแนนที่ดี ช่วยให้สามารถสมัครเรียนหรือสมัครเข้าทำงานตามที่ต้องการได้

เนื้อหาโดย: tothemoon555
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
tothemoon555's profile


โพสท์โดย: tothemoon555
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
"กันสมาย" โพสต์สวน "วงการบันเทิงอะเนอะ!"..หลัง "ออกัส" ออกมาให้สัมภาษณ์การบินไทย ร่วมฉลองสงกรานต์2567 โดยการใส่ชุดไทยสมัย ร.5 ต้อนรับนักท่องเที่ยวช่วงเทศกาลสงกรานต์ ชุดนี้เพื่อนบ้านอาจจะมีคุ้นๆบ้างแหล่ะเด้อนักร้องดังชาวมะกัน "มันดิซ่า" เสียชีวิตแล้ว!!"ออกัส วชิรวิชญ์" เผยอีกด้านก่อนถูก "กันสมาย" แฉพ่อของ "น.ส.ปารีณา ไกรคุปต์" เสียชีวิตแล้วโหนกอูฐมีไว้ทำไม ?4สำนักดัง ให้เลขชนกันอีกแล้ว งวด 2 พฤษภาคม 25677-11 ต้องยอม ร้านโชห่วยอันโด่งดัง แห่งปาดังเบซาร์อวสานอายไลน์เนอร์..พอเห็นการผลิต แล้วคิดหยุดสวยทันที!ยิ้มอ่อนกับเขมรรายวัน : อันนี้จัดว่าน่าสงสาร จักรยานนักกีฬาทีมชาติเขมร จอดเอาไว้แพล่บเดียว...หายซิครับท่านผู้ชม (จขพ.มีประสบการณ์จริงส่วนตัวเพิ่งเจอมาเล่าเพิ่มให้ด้วยเด้อมาฟังกันๆ)
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
7-11 ต้องยอม ร้านโชห่วยอันโด่งดัง แห่งปาดังเบซาร์ทำไม iPhone ถึงแพงกว่าแบรนด์มือถืออื่นๆ?ยิ้มอ่อนกับเขมรรายวัน : อันนี้จัดว่าน่าสงสาร จักรยานนักกีฬาทีมชาติเขมร จอดเอาไว้แพล่บเดียว...หายซิครับท่านผู้ชม (จขพ.มีประสบการณ์จริงส่วนตัวเพิ่งเจอมาเล่าเพิ่มให้ด้วยเด้อมาฟังกันๆ)"กันสมาย" โพสต์สวน "วงการบันเทิงอะเนอะ!"..หลัง "ออกัส" ออกมาให้สัมภาษณ์
กระทู้อื่นๆในบอร์ด โฆษณา ประชาสัมพันธ์
บอกต่อ 5 ร้านขายศาลเจ้าที่ที่องค์กรชั้นนำเลือกใช้ประเภทของบัวเชิงผนังและปัจจัยที่ส่งผลต่อราคาบัวพื้นประโยชน์ของจิ๊กซอว์สำหรับเด็กๆGamification เกมดิจิดัลเสมือนจริง เครื่องมือการตลาดรูปแบบใหม่
ตั้งกระทู้ใหม่