หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่ เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
รวมข่าว บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

โยทะกา จุลโลบล กับการนิยามความรักที่แตกต่าง Because Of Love เพราะว่ารัก

Because Of Love เพราะว่ารัก นิทรรศการศิลปะกับการตีความมุมมองของความรักที่แตกต่าง

เมื่อวันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2567 ได้มีการเปิดและจัดแสดงนิทรรศการศิลปะ Because Of Love เพราะว่ารัก โดยศิลปินโยทะกา จุลโลบล ศิลปินและผู้ดำเนินรายการทางศิลปะชื่อดังอดีตขวัญใจสื่อมวลชนราชินีช้างประจำปีพุทธศักราช 2547 ณ โรงแรม Doowall จังหวัดเชียงราย ทั้งนี้ศาสตรเมธี ดร.เฉลิมชัย โฆษิตพิพัฒน์ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีเปิดโดยที่กล่าวถึงผลงานของโยทะกา จุลโลบลเป็นศิลปินที่เรียนรู้การทำงานศิลปะด้วยตนเองแต่ผลงานศิบปะมีอัตลักษณ์การใช้สีสันที่เฉพาะตัวทำให้ผลงานมีความแตกต่างที่ไม่เหมือนใคร นอกจากนั้นภายในงานยังมีศิลปินชื่อดังระดับประเทศและผู้มีชื่อเสียงของวงการศิลปะได้เข้าร่วมในพิธีเปิดนิทรรศการในครั้งนี้อย่างคับคั่งอาทิ อาจารย์ทรงเดช ทิพย์ทอง, อาจารย์สุวิทย์ ใจป้อมและคุณดอยธิเบศร์ ดัชนี ฯลฯ โดยมีคุณโยทะกา จุลโลบล ศิลปิน, คุณอดุลย์-คุณสดศรี คงยืนผู้ก่อตั้งโรงแรม Doowall และคุณอัศวิน คงยืน ผู้บริหารโรงแรม Doowallให้การต้อนรับ ภายในงานยังมีนักธุรกิจผู้มีชื่อเสียงของจังหวัดเชียงรายอาทิ คุณชฎาภรณ์ สมมิตร ผู้บริหาร พรหมนิมิต คอมเพล็กซ์, ดร. อนงค์ศรี สิทธิอาษา เชียงรายแลนด์, คุณสมคิด โสภณอำนวยกิจ Stardoi ดอยสะโง้, นายวิโรจน์ ชายา นายกสมาคมโรงแรม,คุณสลักจิต ติยะไพรัช ประธานคณะกรรมการพัฒนาสตรีจังหวัดเชียงราย ให้เกียรติร่วมแสดงความยินดีด้วยเช่นกัน
การแสดงนิทรรศการในครั้งนี้มีผลงานจิตรกรรมมากกว่า 26 ชิ้นงาน

นิทรรศการ Because Of Love "เพราะว่ารัก" นิทรรศการครั้งแรก ณ จังหวัดเชียงรายเมืองแห่งความรักและศิลปะ ของโยทะกา จุลโลบล ศิลปินอิสระ (SOLO EXHIBITION ครั้งที่ 5) เพื่อต้อนรับเดือนแห่งความรัก พบกับเรื่องราวความรักในแง่มุมต่างๆ ที่เป็นแรงใจในการสร้างสรรค์ผลงานในรูปแบบนามธรรมที่มีสีสันจัดจ้าน แต่ทว่าเต็มไปด้วยความหมายแห่งสีสันของการใช้เฉดสีเพื่อสร้างสรรค์พื้นผิวในแบบฉบับ Colouryo Style เทคนิคที่ค้นพบ เมื่อ 13 ปีก่อน นำกลับมาถ่ายทอดเรื่องราวและสื่อสารถึงอารมณ์ความเจ็บปวด และความสิ้นหวัง และหมดหวังในความรัก ของบรรดาเหยื่อจากความรุนแรงในครอบครัว และเหยื่อจากการค้ามนุษย์ โดยมุ่งหวังให้ทุกคนได้ตระหนักถึงความรักที่ครอบครัวควรมีให้แก่กัน เพราะความรักจากครอบครัวนั้นเป็นสิ่งมีค่าและงดงามเสมอ

นิทรรศการ Because Of Love "เพราะว่ารัก" จัดแสดงตั้งแต่ วันที่ 9 ก.พ.- 9 พ.ค. 2567 ณ โรงแรม Doowall Hotel Gallery เชียงราย

เนื้อหาโดย: varietyart
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: varietyart
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
พรุ่งนี้แล้ว มรสุมฝน,ลูกเห็บ,ฟ้าผ่า,ลมกรรโชก จากจีนถึงไทยอำเภอที่ถูกจัดตั้งขึ้นใหม่เป็นลำดับล่าสุดของประเทศไทยจังหวัดที่มี"ความอุดมสมบูรณ์"มากที่สุดในประเทศไทย10 อันดับมหาวิทยาลัยที่ดีที่สุดในประเทศไทย!วิทยาลัยแห่งเดียวของประเทศไทยในปัจจุบัน ที่รับเฉพาะนักศึกษาหญิง"มหาวิทยาลัย" แห่งเดียวที่มี (ห้างสรรพสินค้า) อยู่รอบๆเป็นจำนวนมาก ?เมื่อฉันพาวัวไปกินหญ้าจังหวัดที่มีพื้นที่ขนาดเล็กที่สุดในภาคอีสานประเทศที่นิยมบริโภค"ส้มตำ"มากที่สุดในโลกบริษัทขนาดใหญ่ ที่มียอดหนี้สินมากที่สุดในโลกยุคปัจจุบันอำเภอเดียวในไทยเท่านั้น!!ที่มีชื่อคำว่า'ไทย'ขึ้นต้นท้องป่องผิดปกติ เขมือบอะไรไป?
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ไข่โบราณจากยุคโรมันอายุกว่า 1,700 ปีนกที่หายสาบสูญไปนานกว่า 20 ปี กลับมาปรากฏตัวอีกครั้งนางสาวไทย เวทีนางงามไทยที่ประสบความสำเร็จมากสุด สามารถคว้ามงกุฏระดับจักรวาลและนานาชาติ จากนางสาวไทยถึง 3 คนเซเว่นอีเลเว่นที่ประเทศลาวผู้คนคึกคักจังหวัดที่มีพื้นที่ขนาดเล็กที่สุดในภาคอีสาน
กระทู้อื่นๆในบอร์ด โฆษณา ประชาสัมพันธ์
รับผลิตอาหารเสริมผู้ชาย ทำความรู้จักสารสกัดและสูตรอาหารเสริมที่น่าสนใจ10 ข้อคำถามเกี่ยวกับเลเซอร์กำจัดขน มาอธิบายให้เข้าใจง่าย ๆติดตั้งประตูรีโมท เพิ่มความปลอดภัย อำนวยความสะดวก“ตรอ. ใกล้ฉัน” ช่วยค้นหาพิกัดศูนย์เช็กสภาพรถที่ไหนที่ใกล้บ้าน
ตั้งกระทู้ใหม่