หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่ เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
รวมข่าว บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ผ่าทันที!เสริมรัก#หลังวาเลนไทน์!ดร.ยุ้ย กันธิชา เจ้าของเพลงรักอัลบั้มHeart to HeaRt ลุยคอนเสริ์ทHeart toHeaRtเตรียมคอนเสริ์ท27 เมษายนนี้

Dr.Yui kanthicha เชื่อศัลยกรรมช่วยให้รักยืนยาวขึ้น คิดว่าความรักจะยั่งยืน ถ้าเราสวยขึ้นๆ สวยขึ้นทุกวัน ล่าสุดจะทำศัลยกรรมทันทีในช่วงหลังวาเลนไทน์“𝙎𝙪𝙗𝙗𝙧𝙤𝙬 𝙇𝙞𝙛𝙩” เทคนิค 𝐋𝐞𝐬𝐬𝐒𝐜𝐚𝐫
🪄เทคนิคซ่อนแผลไว้ใต้คิ้ว

เทคนิคที่ตอบโจทย์ แก้ตาตก โดยไม่ต้องทำตาสองชั้น ⁉️
✅ ช่วยให้ชั้นตากระชับ ดูสดใส ลดอายุ
✅ แก้หนังตาตกหย่อน ปิดบังชั้นตา
✅ หางตาเปิดชัด เห็นชั้นตาชัดขึ้น

📌คีย์หลักคือชั้นตาชัดโดยไม่ต้องทำตาสองชั้น
คุณหมอใช้เทคนิค“𝗙𝗶𝗻𝗲 𝗔𝗻𝗴𝗹𝗲 𝗘𝘆𝗲𝘀” ✅ฟิคชั้นตาใหม่ ด้วยเทคนิคพิเศษ ✅ประเมินลักษณะโครงสร้าง แต่ละเคส ✅ตัดหนังตาตกหย่อน ยกกระชับชั้นตา ✅ตัดไขมันใต้ชั้นตา พร้อมจัดเรียง
ที่Fren Clinic สาขาลาดปลาเค้า
ดร.ยุ้ย กันธิชาเจ้าแม่นักแข่งเฟอรารี่หญิงคนเดียวในไทยติดอันดับโลก มีรถสปอตกว่า 30 คัน เจ้าของAlbum Heart to Heart ได้รับแรงบันดาลใจจากชีวิตรักกับคู่ชีวิตนักธุรกิจชาวเยอรมัน ในปีนี่ มีแพลนทำคอนเสริ์ท3 ฤดู ในวันที่ 27 เมษายนและอีก 2 ครั้งช่วงเดือนกรกฏาคมและพฤศจิกา ร่วมกับTJ DANCE MUSIC , Monkey Town , Project S Studio , AGY Studio ใช้นักแสดงและนักเต้นกว่า 100 คน ณ ห้างBrAvo Bangkok พระราม9 พลาดไม่ได้ สนใจสำรองที่นั่ง 083-0055-484

เนื้อหาโดย: Chanel pr
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: Chanel pr
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
พรุ่งนี้แล้ว มรสุมฝน,ลูกเห็บ,ฟ้าผ่า,ลมกรรโชก จากจีนถึงไทยประเทศที่นิยมบริโภค"ส้มตำ"มากที่สุดในโลกจังหวัดที่มี"ความอุดมสมบูรณ์"มากที่สุดในประเทศไทยวิธีปฏิเสธคนที่ขอยืมเงินอย่างสุภาพและได้ผล10 อันดับมหาวิทยาลัยที่ดีที่สุดในประเทศไทย!วิทยาลัยแห่งเดียวของประเทศไทยในปัจจุบัน ที่รับเฉพาะนักศึกษาหญิงอำเภอที่ถูกจัดตั้งขึ้นใหม่เป็นลำดับล่าสุดของประเทศไทยเมื่อฉันพาวัวไปกินหญ้าร้านกาแฟสัญชาติไทย ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบันท้องป่องผิดปกติ เขมือบอะไรไป?ประเทศที่ชอบกินบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปมากที่สุด"มหาวิทยาลัย" แห่งเดียวที่มี (ห้างสรรพสินค้า) อยู่รอบๆเป็นจำนวนมาก ?
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ไปเถอะสีนวล เราออกไปอยู่ข้างนอกกัน บ้านนี้ไม่เห็นค่าเรา..ประเทศที่มีป่าไม้มากที่สุดในโลกโรงเรียนที่มีจำนวนนักเรียนน้อยที่สุดในประเทศไทยลูกเห็บเกิดในช่วงฤดูใดสัตว์ที่มีอายุยืนยาวมากที่สุดในโลกลุง66 ถูกหลอกลงทุน จะฝาก2 แสนให้มิจฉาชีพ เพื่อนบ้านห้ามทะเลาะจนต้องแจ้งตำรวจ
กระทู้อื่นๆในบอร์ด โฆษณา ประชาสัมพันธ์
รับผลิตอาหารเสริมผู้ชาย ทำความรู้จักสารสกัดและสูตรอาหารเสริมที่น่าสนใจ10 ข้อคำถามเกี่ยวกับเลเซอร์กำจัดขน มาอธิบายให้เข้าใจง่าย ๆติดตั้งประตูรีโมท เพิ่มความปลอดภัย อำนวยความสะดวก“ตรอ. ใกล้ฉัน” ช่วยค้นหาพิกัดศูนย์เช็กสภาพรถที่ไหนที่ใกล้บ้าน
ตั้งกระทู้ใหม่