หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่ เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
รวมข่าว บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

Ulthera เทคโนโลยีกระชับผิว หมดปัญหาริ้วรอยและผิวไม่กระชับ

Ulthera เทคโนโลยีสุดล้ำเพื่อการกระชับผิวอย่างมีประสิทธิภาพ ลดปัญหาริ้วรอยบนใบหน้าและบริเวณลำคอ ช่วยให้คุณฟื้นความมั่นใจบนใบหน้าของคุณอย่าง Ulthera

ริ้วรอย ผิวหย่อนยาน ไม่กระชับ ปัญหาตัวร้ายของสาว ๆ และหนุ่ม ๆ ที่ไม่ว่าจะทำอย่างไรก็ไม่หายไป ทำให้เกิดความเครียด และความไม่มั่นใจในตนเองตามมา ด้วยอายุผิวที่มากขึ้นหรือบางคนที่ไม่ได้ดูแลผิวอย่างสม่ำเสมอ ทำให้ผิวไม่กระชับ หลาย ๆ คนที่ต้องการขจัดปัญหาเหล่านี้จึงมองหาหัตถกรรมที่ช่วยแก้ปัญหาริ้วรอย และหนึ่งในตัวเลือกที่หลาย ๆ คนเลือกให้เป็นวิธีที่แก้ปัญหาอย่างตรงจุดนั่นคือการทำ Ulthera และการทำหัตถกรรมอื่น ๆ นั่นเอง

สาเหตุของริ้วรอยที่ใบหน้าและส่วนต่าง ๆ อย่างเช่นลำคอ โดยมาจากการที่การเสื่อมสภาพของเส้นใยคอลลาเจนและอิลาสตินในชั้นหนังแท้ ซึ่งสาเหตุที่ทำให้เกิดริ้วรอยนั่นเนื่องจากคอลลาเจนและอิลาสตินเป็นดังเสมือนการทำให้เกิดการยืดหยุ่นของผิวหนัง เมื่อเส้นใยของคอลลาเจนและ อิลาสตินลดลงทำให้เกิดการหย่อนคล้อยบริเวณนั้นซึ่งสามารถรักษาด้วยการกระตุ้นคอลลาเจนเพื่อยกกระชับผิว


Ulthera คืออะไร สิ่งที่ควรรู้ช่วยยกกระชับผิว

สำหรับคนที่ต้องการยกกระชับผิวหน้านั้นต้องการที่จะรู้ว่าUlthera คืออะไร  โดย Ulthera หรือ Ultherapy คือ เครื่องมือที่ใช้เพื่อยกกระชับผิวหน้าและบริเวณลำคอ ซึ่งเป็นเทคโนโลยีเฉพาะที่มีชื่อว่า See the beauty of SoundTM จากสหรัฐอเมริกา หลักการทำงานของอัลเทอร่าคือการส่งผ่านคลื่นอัลตร้าซาวด์เป็นคลื่นเสียงความถี่สูงที่มีความเฉพาะเจาะจงด้วยคลื่นพลังงาน Microfocused Ultrasound ส่งคลื่นเข้าไปยังตำแหน่งที่เป็นสาเหตุของริ้วรอย และ บริเวณที่มีความหย่อนยานของผิว คลื่นนั้นจะส่งเข้าไปยังชั้นกล้ามเนื้อ และ คอลลาเจน โดยที่ไม่ทำให้เกิดบาดแผลบนผิวชั้นบน 

Ulthera ได้มีการยอมรับในประสิทธิภาพจากคณะกรรมอาหารและยาจากประเทศสหรัฐอเมริกาและมีผู้ที่เข้ารับบริการดังกล่าวกว่า 2 ล้านครั้ง กว่า 60 ประเทศทั่วโลก โดยเป็นสถิติที่อ้างอิงมาจากสถานบริการต่าง ๆที่ลงทะเบียนการให้บริการ Ulthera ซึ่งรวมถึงประเทศไทยอีกด้วยทำให้ผู้ที่สนใจที่จะเข้ารับบริการ Ulthere มั่นใจถึงประสิทธิภาพ ผลลัพธ์ที่ได้ และความปลอดภัยของ Ulthera ได้


Ulthera ช่วยแก้ปัญหาบนใบหน้าอย่างไรบ้าง

Detail :ด้วยการทำงานจากหลักการปล่อยคลื่นเสียง และเป็นความร้อนลงในชั้นผิวกล้ามเนื้อส่วนบน (SMAS) ซึ่งเป็นเทคโนโลยีอื่น ๆ ยากจะทำได้ ซึ่งเป็นชั้นเดียวกับผ่าตัดดึงหน้าที่เหมาะสำหรับผู้สูงอายุ ซึ่ง Ulthera ทำให้เกิดผลลัพธ์ดังนี้คือ

โดยการใช้เครื่อง Ulthera นั้นทำให้แพทย์มองเห็นภาพผิวหนังทุกชั้นผ่านหน้าจอของเครื่อง Ulthera สามารถปรับคลื่นได้อย่างเหมาะสมกับสภาพผิว ทำให้มีความปลอดภัยสูง และได้ผลลัพธ์ที่ดีอีกด้วย


Ulthera, Ulthera SPT, Ultraformer III ต่างกันอย่างไร เหมาะสมกับการทำอะไรบ้าง

ในปัจจุบันที่มีเทคโนโลยีต่าง ๆ และนวัตกรรมและ เทคนิคมากมายสำหรับหัตถการหลากรูปแบบมากขึ้น Ulthera, Ulthera SPT, Ultraformer III นั้นจุดประสงค์เพื่อแก้ปัญหาริ้วรอย แล้วแต่ละแบบแตกต่างกันอย่างไร ผลลัพธ์เหมือนกันหรือไม่ แต่ละประเภทมีข้อดีแตกต่างกันอย่างไร มีข้อควรรู้อะไรบ้างถึงความแตกต่างกันแต่ละประเภท โดยจะสรุปรูปแบบต่าง ๆ ได้ดังนี้คือ 


Ulthera เหมาะกับใครบ้าง 

Ulthera ช่วยแก้ปัญหาริ้วรอยตามวัย ผิวหย่อนคล้อย และคนที่ต้องการให้ใบหน้าเรียวขึ้นและช่วยแก้ปัญหาอื่น ๆ ได้ โดยอัลเทอร่าเหมาะกับใครบ้างนั้น มีดังนี้


ทำ Ulthera กี่ครั้งเห็นผล อยู่ได้นานไหม

การทำ Ulthera นั้น สามารถเห็นผลได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำ ซึ่งผลลัพธ์ที่เห็นนั้นจะเป็นประมาณ 20-30% จากผลลัพธ์ทั้งหมดและจะเห็นชัดเจนที่สุดประมาณ 3 เดือน ซึ่งผลลัพธ์ที่ได้นั้นอยู่ประมาณ 1-2 ปี โดยหากทำอย่างสม่ำเสมอนั้น จะสามารถเห็นความต่างของผิวจะดูอ่อนกว่าวัยเมื่อเทียบกับคนอายุไล่เลี่ยกัน ทั้งนี้ผลลัพธ์ที่ได้จะแตกต่างกันไปตามสภาพผิวแต่ละคน ขึ้นอยู่กับลักษณะโครงสร้างผิว การดูแล และการพักผ่อนอีกด้วย 

หลังจากได้รับบริการ Ulthera โดยปกตินั้นจะมีอาการบวมเล็กน้อย โดยอาการบวมเหล่านี้จะหายได้ภายใน 2-3 วัน บางรายอาจมีอาการรู้สึกบวมใต้ผิว โดยบางรายอาจจะมีอาการเจ็บ เวลาสัมผัสผิวบริเวณนั้น โดยเฉพาะบริเวณกรอบหน้า โหนกแก้ม ใต้คาง โดยอาการเหล่านี้จะหายเป็นปกติได้เองภายใน 2-3สัปดาห์


Ulthera อันตรายไหม มีความเสี่ยงอย่างไรบ้าง

Ulthera เป็นเทคโนโลยีกระชับผิวที่มีการรับรองต่าง ๆ มากมาย มีการการันตีเรื่องประสิทธิภาพการยกกระชับด้วยความปลอดภัยจาก FDA อเมริกา และ ยุโรป รวมถึงผ่านการรับรองจากองค์การอาหารและยาจากประเทศไทย (อย.) และ Ulthera มีการใช้งานกว่า 75% ทั่วโลก จึงทำให้มั่นใจได้ว่า Ulthera มีความปลอดภัยด้วยมาตรฐานต่าง ๆ อย่างแน่นอน


ทำ Ulthera ที่ไหนดี ยกกระชับผิวอย่างมั่นใจ

หากได้อ่านสรรพคุณต่าง ๆ ของนวัตกรรม Ulthera และสนใจในการทำแต่ยังไม่รู้ว่าจะทำที่ไหนดี อย่างแรกที่เราควรเลือกสถานที่ที่จะไปบริการนั่นคือทางคลินิกนั้นมีมาตรฐานรองรับหรือไม่ มีบุคคลการทางการแพทย์ที่เป็นผู้เชี่ยวชาญหรือไม่ และราคาที่ไม่แพงหรือถูกจนเกินไป เพื่อให้ไปรับบริการแล้วได้ความพอใจและผลลัพธ์ที่ดีเยี่ยม 


สรุป Ulthera เทคโนโลยียกกระชับผิวสุดล้ำ

Ulthera นั้นเป็นนวัตกรรมยกกระชับผิวหน้า เพื่อแก้ปัญหาจากสาเหตุที่ทำให้เกิดริ้วรอยบนใบหน้า ผิวหย่อนคล้อย หางตาตก หนังตาตก หรือผิวบริเวณคอหย่อนคล้อย อีกทั้งยังช่วยให้หน้าเรียว เห็นสันกราม และลดเหนียงได้อีกด้วย ซึ่ง Ulthera นั้นทำงานโดยยิงคลื่นความถี่สูงเข้าไปยังผิวชั้นลึกเพื่อกระตุ้นเส้นใยคอลลาเจนต่าง ๆ ให้กดตัวส่งผลให้ผิวดูกระชับขึ้นลดริ้วรอยและผิวหย่อนคล้อยได้ จึงไม่ทิ้งบาดแผลใดๆ ไว้เลย เหมาะกับคนที่ไม่ต้องการทำศัลยกรรมและไม่อยากพักฟื้นนาน


เนื้อหาโดย: tothemoon555
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: tothemoon555
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
จังหวัดที่มี"ความอุดมสมบูรณ์"มากที่สุดในประเทศไทยอำเภอที่ถูกจัดตั้งขึ้นใหม่เป็นลำดับล่าสุดของประเทศไทย10 อันดับมหาวิทยาลัยที่ดีที่สุดในประเทศไทย!พรุ่งนี้แล้ว มรสุมฝน,ลูกเห็บ,ฟ้าผ่า,ลมกรรโชก จากจีนถึงไทยวิทยาลัยแห่งเดียวของประเทศไทยในปัจจุบัน ที่รับเฉพาะนักศึกษาหญิงประเทศที่นิยมบริโภค"ส้มตำ"มากที่สุดในโลกท้องป่องผิดปกติ เขมือบอะไรไป?จังหวัดที่มีพื้นที่ขนาดเล็กที่สุดในภาคอีสานวิธีปฏิเสธคนที่ขอยืมเงินอย่างสุภาพและได้ผลเมื่อฉันพาวัวไปกินหญ้าอำเภอเดียวในไทยเท่านั้น!!ที่มีชื่อคำว่า'ไทย'ขึ้นต้นอาการ "ทาเคร" นักมวย K-1 หลังขาบาดเจ็บสาหัสก่อนหน้านี้
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ยอมจ่ายค่าเทอมแพง เพื่อซื้อสังคมให้ลูก แต่สิ่งที่ได้รับ...ประเทศที่ไม่มี เซเว่น!?ไปเถอะสีนวล เราออกไปอยู่ข้างนอกกัน บ้านนี้ไม่เห็นค่าเรา..หมอช้างทำนาย 3 ราศีนี้มีเสน่ห์เมตตามหานิยมโชคลาภโดดเด่น
กระทู้อื่นๆในบอร์ด โฆษณา ประชาสัมพันธ์
รับผลิตอาหารเสริมผู้ชาย ทำความรู้จักสารสกัดและสูตรอาหารเสริมที่น่าสนใจ10 ข้อคำถามเกี่ยวกับเลเซอร์กำจัดขน มาอธิบายให้เข้าใจง่าย ๆติดตั้งประตูรีโมท เพิ่มความปลอดภัย อำนวยความสะดวก“ตรอ. ใกล้ฉัน” ช่วยค้นหาพิกัดศูนย์เช็กสภาพรถที่ไหนที่ใกล้บ้าน
ตั้งกระทู้ใหม่