หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
รวมข่าว บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

บัตรกดเงินสด คืออะไร สมัครง่าย อนุมัติไวจริงไหม

บัตรกดเงินสด หรือ Cash Card คืออะไร ทำความเข้าใจก่อนสมัคร รายละเอียดขั้นตอนโดยทั่วไป วิธีการเลือกให้เหมาะกับตนเองมีอะไรบ้าง

ปัจจัยในการดำรงชีวิตในแต่ละวันนี้คงหนี้ไม่พ้นเรื่องเงิน การมีเงินให้พอใช้ในแต่ละเดือนสำหรับบางคนถือเป็นเรื่องยาก บางครั้งมีเหตุฉุกเฉินที่ต้องจำเป็นใช้เงินด่วน ชำระค่าบริการต่าง ๆ หรือสนใจอยากลงทุนแต่ติดที่เงินเก็บไม่พอ เป็นอีกหนึ่งสาเหตุที่ทำให้หลาย ๆ ธนาคารหรือสถาบันการเงินต่าง ๆ มองเห็นถึงปัญหาเหล่านี้ จึงทำผลิตภัณฑ์ทางการเงินอย่าง บัตรกดเงินสด มาตอบสนองความต้องการของบุคคลที่ประสบปัญหาสภาพคล่องทางการเงิน 

บัตรกดเงินสด (Cash Card) มีความสะดวกเมื่อต้องการใช้เงินเร่งด่วน และยังสามารถรูดชำระค่าสินค้า บริการต่าง ๆ ได้เช่นเดียวกับบัตรเครดิต ในบางธนาคารไม่มีเงื่อนไขที่ซับซ้อนสมัครง่าย และอนุมัติไวไม่ต้องรอนาน


บัตรกดเงินสดคืออะไร มาทำความรู้กัน 

บัตรกดเงินสด คือสินเชื่อในรูปแบบของบัตรที่ธนาคารหรือสถาบันการเงินออกให้แกบุคคลธรรมดาสามารถถอนเงินสดออกมาจากบัตรกดเงินสดสำหรับใช้ในกรณีที่ต้องการเงินสดอย่างเร่งด่วน ช่วยเสริมสภาพคล่องทางการเงิน บัตรกดเงินสดมักเก็บอัตราดอกเบี้ยสูงกว่าบัตรเครดิตปกติ 

ผู้ที่สนใจทำบัตรกดเงินสดทางธนาคารหรือสถาบันการเงินต่าง ๆ จะสามารถเรียกเก็บดอกเบี้ยได้ไม่เกิน 28 % และมักไม่มีระยะเวลาต่อรองดอกเบี้ยฟรีต่างจากบัตรเครดิตทั่วไปที่มักมีระยะเวลาต่อรองดอกเบี้ยฟรีสำหรับการชำระเงินตามวงเงินที่ใช้ในแต่ละรอบบิล ทั้งนี้ถ้าไม่ได้มีการใช้บัตรกดเงินสดจะไม่ต้องเสียค่าค่าธรรมเนียมใด ๆ ทั้งสิ้น


ข้อดีของบัตรกดเงินสด มีประโยชน์อย่างไร

บัตรกดเงินสด เป็นอีกตัวเลือกที่ใครหลาย ๆ คนกำลังลังเลและเริ่มสนใจว่าสมัครบัตรกดเงินสดดีไหม? ทางเราได้รวบรวมข้อดีและประโยชน์ของบัตรกดเงินสด เพื่อให้คุณได้ตัดสินใจง่ายมากชึ้น


จะเลือกบัตรกดเงินสดต้องดูจากอะไรบ้าง?

จะสมัครบัตรกดเงินสดทั้งที จะเลือกบัตรกดเงินสดให้เหมาะกับตนเองต้องดูรายละเอียดต่าง ๆ ดังนี้


อัตราดอกเบี้ยของบัตรกดเงินสด ต้องคำนวณอย่างไร

วิธีคำนวณดอกเบี้ยบัตรกดเงินสด ในที่นี้ขอยกตัวเองเป็นการคํานวณดอกเบี้ยบัตรกดเงินสด KTC PROUD โดยจะมีสูตรคำนวณคือ 

จำนวนเงินเบิกถอนเงินสด x  อัตราดอกเบี้ยธนาคารต่อปี x จำนวนวันที่เบิกถอนเงินสดออกมา

365 วัน หรือ 366 วัน

ตัวอย่างเช่น ปกติแล้วนายสมคิด จะมีวันสรุปยอดบัญชีทุก ๆ วันที่ 2 ของเดือน และมีวันกำหนดชำระเงินทุกวันที่ 17 ของเดือน อัตราดอกเบี้ยและค่าธรรมเนียมของบัตรกดเงินสด 25% ต่อปี 

และในวันที่ 18 ตุลาคม นายสมคิด ได้ถอนเงินสดจำนวน 30,000 บาท ดอกเบี้ยจะเริ่มคิดตั้งแต่วันที่เบิกถอนเงินสดจนถึงวันที่ชำระ นายสมคิดเลือกวันชำระเงินในวันที่ 17 พฤศจิกายน เป็นจำนวน 31 วัน มีวิธีการคิดดอกเบี้ยบัตรกดเงินสดในวันชำระเงิน ดังนี้

30,000 x 25% x 21

365

= 636.99 บาท

ดังนั้น ดอกเบี้ยที่นายสมคิด ต้องจ่ายจะเท่ากับ 636.99 บาท และยอดชำระคืนทั้งหมดจะเท่ากับ 30,636.99 บาท


บัตรกดเงินสดต่างจากสินเชื่อส่วนบุคคลยังไง? 

มาเปรียบเทียบให้กันชัดเจนว่า บัตรกดเงินสดต่างจากสินเชื่อส่วนบุคคล คือมีความแตกต่างกันอย่างไรบ้าง

1. วิธีการได้รับเงิน

บัตรกดเงินสด: ธนาคารหรือสถาบันการเงินอนุมัติวงเงินจำนวนหนึ่งให้กับคุณ เมื่อมีเงินในบัญชีแล้วสามารถกดเงินสดหรือทำธุรกรรมทางการเงินได้ตามวงเงินในบัตรกดเงิน

สินเชื่อส่วนบุคคล: คุณได้รับเงินมาเป็นก้อนและจะต้องชำระเงินในภายหลัง

2. อัตราดอกเบี้ยที่ต่างกัน

บัตรกดเงินสด: อัตราดอกเบี้ยสูงสุดไม่เกิน 28% ต่อปี

สินเชื่อส่วนบุคคล: อัตราดอกเบี้ยสูงสุดไม่เกิน 25% ต่อปี

3. วิธีการชำระคืน

บัตรกดเงินสด: คุณสามารถเลือกชำระขั้นต่ำหรือจ่ายตามจำนวนที่กดออกมาได้ตามความต้องการ ยิ่งไปกว่านั้นบางธนาคารหรือสถาบันการเงิน เช่น บัตรกดเงินสด KTC จะมีผ่อนชำระสินค้าในอัตราดอกเบี้ยราคาพิเศษให้คุณได้ข้อเสนอพิเศษกว่าใคร

สินเชื่อส่วนบุคคล: คุณต้องชำระเงินเป็นงวดในทุกเดือน และระยะเวลาการชำระเงินมักกำหนดตั้งแต่ 12-60 เดือน

4. วงเงินสินเชื่อ

บัตรกดเงินสด: สถาบันการเงินเป็นผู้กำหนดวงเงินสินเชื่อ

สินเชื่อส่วนบุคคล: วงเงินสินเชื่อผู้ขอเป็นผู้ระบุเอง และจะได้รับการอนุมัติจากธนาคารหรือสถาบันการเงิน


เลือกบัตรกดเงินสดที่ไหนดี?

การเลือกสมัครบัตรกดเงินสด มีหลายสิ่งที่ต้องดูและหนึ่งในนั้นคือการดูสิทธิ์ประโยชน์ต่าง ๆ และเงื่อนไขของบัตรกดเงินสดของแต่ละธนาคาร ซึ่งบัตรกดเงินสด KTC PROUD นั้นเป็นบัตรหนึ่งที่มี

สิทธิพิเศษมากมาย ดังนี้


คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับบัตรกดเงินสด 

บัตรกดเงินสดต้องเงินเดือนเท่าไรถึงทำได้?

ผู้ที่สนใจสมัครบัตรกดเงินสดต้องเป็นผู้มีรายได้ประจำและต้องมีรายได้ขั้นต่ำ 12,000 บาทต่อเดือนขึ้นไปหรือในกรณีที่ผู้สมัครเป็นเจ้าของกิจการ หรือผู้ประกอบการธุรกิจส่วนตัวต้องมีอายุกิจการตั้งแต่ 2 ปีขึ้นไปและมีรายได้เฉลี่ยขั้นต่ำ 20,000 บาทต่อเดือน บัตรกดเงินสดสมัครออนไลน์ได้อีกด้วย

บัตรกดเงินสดสามารถทำได้ตอนอายุเท่าไร?

เงื่อนไขการสมัครบัตรกดเงินสดโดยทั่วไปผู้สมัครต้องมีอายุไม่ต่ำกว่า 20 ปีบริบูรณ์ ถึงจะสมัครบัตรกดเงินสด KTC หรือธนาคารอื่น ๆ ได้
หรือหากใครที่สนใจสินเชื่อรถแลกเงิน สามารถดูข้อมูลและรายละเอียดกับทาง KTC ได้เช่นกัน


สรุปเกี่ยวกับบัตรกดเงินสด

ต้องทำความเข้าใจให้ถูกต้องก่อนว่าบัตรกดเงินสดกับบัตรเครดิต รวมถึงสินเชื่อส่วนบุคคลมีความแตกต่างกัน หลาย ๆ คนยังคงสับสนอยู่ เพราะฉะนั้นเนื้อหาในบทความนี้คงทำให้ผู้อ่านเข้าใจว่า บัตรกดเงินสด คืออะไร มีวิธีเลือกให้เหมาะสมกับตนเองอย่างไรบ้างไปแล้ว

หากใครที่สนใจสมัครบัตรกดเงินสดแต่ยังมีข้อสงสัยเกี่ยวกับเงื่อนไข เอกสาร หรือวิธีการสมัครอยู่ ท่านสามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ KTC PROUD


เนื้อหาโดย: tothemoon555
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: tothemoon555
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ค่าตอบแทนพนักงานงานกวาดถนน10 อันดับมหาลัยดีที่สุดในไทยติดอันดับโลกเผยเบื้องหลังขนมเบื้องงานวัด..เห็นแล้วแทบไม่อยากกินเลยจากปากนักเดินทางรอบโลกไทยติด1ใน3ตำบลที่มีความเจริญรุ่งเรืองมากที่สุดในประเทศไทยจังหวัดเดียวของไทยที่มีจระเข้มากที่สุดแห่งหนึ่งของโลกทำงานรปภเงินเดือนดีไหม?"พุทธะอิสระ" ขู่ด้อมส้ม จะยื่นหลักฐานเด็ดจากปาก "ชัยธวัช" หัวหน้าพรรคก้าวไกล ให้ศาลรัฐธรรมนูญจุดรถไฟฟ้าสายสีชมพูเกือบเฉียดหัวคนเดินใต้รางผักสามเหม็น ที่ไม่เหม็นอุทยานแห่งชาติของไทยที่ถูกยกให้เป็นมรดกโลกตลาดการค้าชายแดนใหญ่ที่สุดในประเทศไทย
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
😊 เมื่อโชคดีเจอเหตุการณ์บังเอิญแบบนี้ 😉"พุทธะอิสระ" ขู่ด้อมส้ม จะยื่นหลักฐานเด็ดจากปาก "ชัยธวัช" หัวหน้าพรรคก้าวไกล ให้ศาลรัฐธรรมนูญพระคนสนิท"หมอดูลวงสาวมีlซ็กซ์ สูญเงิน 14 ล้าน"ถูกตร.เชิญเข้าให้ปากคำสยอง! ข้าราชการหน้าตาดี สะสมขยะสูงเฉียดเพดาน งูเลื้อย-หนอน-หนูก็มาชื่ออำเภอในประเทศไทย ที่มีความยาวเพียงหนึ่งพยางค์
กระทู้อื่นๆในบอร์ด โฆษณา ประชาสัมพันธ์
เซตคู่ กู้ผมเสีย เป็นผมนุ่มสวยด้วย JOJI SECRET YOUNG SHAMPOO + KERATIN TREATMENT MASKหาเด็กเอนผู้ชาย สูง ขาว หล่อ ตี๋ ให้พี่ๆได้เลือกทุกแบบทุกสไตล์โบท็อกนวัตกรรม ยกกระชับ ลดเลือนริ้วรอยวิธีเก็บเงิน มนุษย์เงินเดือน 10000 เก็บเงินก้อนไม่ยาก หากเก็บอย่างถูกวิธี
ตั้งกระทู้ใหม่