หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
รวมข่าว บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

โอนเงินระหว่างประเทศอันดับ 1 ของไทย DeeMoney

DeeMoney FinTech สัญชาติไทยผู้ให้บริการการโอนเงินระหว่างประเทศ ในรูปแบบ Neo-Bank  ชูอีกหนึ่งกลยุทธ์ที่จะเป็นยุทธศาสตร์สำคัญเพื่อให้สอดรับกับวิสัยทัศน์และเป้าหมาย แต่งตั้งผู้บริหารระดับสูงที่มีความเชี่ยวชาญในแต่ละด้าน ยกระดับความแข็งแกร่งให้กับบริษัทซึ่งการจัดทัพผู้บริหารทั้งหมดในครั้งนี้ถือเป็นการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ของ DeeMoney เพื่อส่งเสริมการดำเนินธุรกิจให้เป็นไปตามเป้าหมายสำคัญที่จะผลักดัน  FinTech ไทยไปสู่มาตรฐานระดับโลก ตามที่ อัศวิน พละพงศ์พานิช ผู้ร่วมก่อตั้งและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร DeeMoney ได้กล่าวไว้

ธนาคารแห่งประเทศไทยได้ออกมาเผยถึงหลักการ 3 Open

  1. Open Competition เปิดกว้างให้มีการแข่งขันอย่างเสรี เมื่อมีผู้เล่นมากขึ้นจะก่อให้เกิดความหลากหลายสามารถต่อยอดและตอบโจทย์ผู้รับบริการได้มากขึ้น ส่งผลให้ FinTech อย่าง DeeMoney สามารถพัฒนานวัตกรรมทางการเงินรูปแบบใหม่ๆ ที่มีความปลอดภัย นำไปใช้เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ใช้งานได้อย่างสะดวก รวดเร็วยิ่งขึ้น และเมื่อผู้รับบริการมีทางเลือกที่หลากหลาย ย่อมส่งผลต่อการแข่งขันในภาคอุตสาหกรรมของไทยให้ดีขึ้นในอนาคต
  2. Open Infrastructure เปิดกว้างให้ผู้เล่นต่างๆ เข้าถึงโครงสร้างพื้นฐานด้วยต้นทุนที่เหมาะสมและมีความเท่าเทียมกัน
  3. Open Data เปิดกว้างให้มีการใช้ประโยชน์จากข้อมูล โดย DeeMoney มีจุดยืนที่ชัดเจนในฐานะเป็น FinTech ของไทยที่พร้อมจะสนับสนุนและผลักดันระบบการบริการด้านการเงินของไทย ซึ่งที่ผ่านมาเราทำกันอย่างต่อเนื่องในฐานะผู้บุกเบิกโซลูชันใหม่ๆ นับตั้งแต่ปี 2561 ที่เราได้รับใบอนุญาตจากธนาคารแห่งประเทศไทย โดยมุ่งมั่นที่จะให้บริการทางการเงิน การโอนเงินระหว่างประเทศด้วยราคาที่เหมาะสม ชอบธรรม สอดคล้องกับธนาคารโลก’

จากข้อมูลของธนาคารแห่งประเทศไทยและจากข้อมูลอัจฉริยะของ DeeMoney ทางคุณอัศวิน มั่นใจว่า DeeMoney จะเป็นผู้ให้บริการเอกชนที่สร้างการเปลี่ยนแปลงอย่างมีนัยยะสำคัญต่อภาคอุตสาหกรรมการเงินของไทยอย่างแน่นอน

จุดแข็ง DeeMoney

เรทดี ด้วยอัตราแลกเปลี่ยนที่ดี และคิดค่าธรรมเนียมการทำรายการคงที่ โดยการโอนเงินออกไปต่างประเทศ มีค่าบริการอยู่ที่ 125 บาทเท่านั้น ซึ่งเมื่อเทียบกับค่าบริการของคู่แข่งรายอื่นทาง DeeMoney คิดค่าบริการในราคาที่ดีกว่า

ไวดี โดยการันตีระยะเวลาที่เงินจะเข้าบัญชีปลายทางภายใน 1 วันทำการ เมื่อมีการโอนเงินออกไปยังประเทศส่วนใหญ่ที่ให้บริการ

ง่ายดี สามารถโอนเงินออกได้ตั้งแต่ธุรกรรมขนาดเล็กเริ่มต้นที่ 1,000 บาทต่อรายการ ไปจนถึงสูงสุด 800,000 บาทต่อรายการต่อวัน โดยปัจจุบันสามารถโอนเงินออกไปได้มากถึง 55 ประเทศทั่วโลก และมีแนวโน้มจะเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง

โฆษณา “โอนดี (OWNDEE) ตอน โอนไวระห่ำโลก”

 

เกี่ยวกับ DeeMoney

ดีมันนี่ (DeeMoney) เป็นบริษัทฟินเทคผู้เชี่ยวชาญด้านธุรกิจโอนเงินระหว่างประเทศ ที่เติบโตเร็วที่สุดของประเทศไทย ผู้พัฒนาแพลตฟอร์มการชำระเงินระหว่างประเทศทั้งขาเข้า (Inbound) และขาออก (Outbound) โดยบริษัทได้รับ 4 ใบอนุญาต จากธนาคารแห่งประเทศไทย และกระทรวงการคลัง

1.ใบอนุญาตตัวแทนโอนเงินระหว่างประเทศ เลขที่ใบอนุญาต MT125590013

2.ใบอนุญาตบุคคลรับอนุญาต เลขที่ใบอนุญาต MC125560021

3.ใบอนุญาตการให้บริการโอนเงินด้วยวิธีการทางอิเล็กทรอนิกส์ เลขที่ใบอนุญาต บ(4) 033/2561)

4.ใบอนุญาตการให้บริการเงินอิเล็กทรอนิกส์ เลขที่ใบอนุญาต บ(2) 001/2565)

DeeMoney มุ่งมั่นต่อยอดธุรกิจจากการใช้เทคโนโลยี ที่เข้าถึงง่าย ปลอดภัย และมีความโปร่งใส เพื่อสร้างระบบการเงินที่ขับเคลื่อนสำหรับคนทั่วโลก

บริษัทฯ ก่อตั้งขึ้นในปี 2560 โดย คุณอัศวิน พละพงศ์พานิช และคุณรัศเมฆ ศรีเศรษฐี สองนักธุรกิจที่มีประสบการณ์มากว่า 20 ปี เป็นผู้ประสบความสำเร็จจากการการดำเนินธุรกิจ VoIP นำเสนอบริการล้ำสมัย เขย่าวงการโทรคมนาคม ที่มอบบริการด้านระบบโทรศัพท์ในราคาคุ้มค่าและให้บริการลูกค้า ธุรกิจกว่าหลายล้านราย ปัจจุบัน DeeMoney เป็นผู้ให้บริการอันดับ 1 ในอุตสาหกรรมการโอนเงินระหว่างประเทศ ประเภทสถาบันการเงินที่ไม่ใช่ธนาคาร (Non-bank) ทีมงานและผู้บริหารของ DeeMoney ประกอบด้วยผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์ในแวดวงการเงินการธนาคาร เทคโนโลยี และกลุ่มฟินเทค

 

ให้การโอนเงินไปต่างประเทศเป็นเรื่องดี ๆ

โอนเงินจากประเทศไทยไปนานาชาติ เรทดี ไวดี ง่ายดี Deemoney

โพสท์โดย: investationbusiness
อ้างอิงจาก: https://www.deemoney.com/th-TH
อ้างอิงจาก: https://www.khaosod.co.th
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: Turnoff
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ประเทศที่มีช้างอาศัยอยู่มากที่สุดเป็นอันดับหนึ่งของโลกจังหวัดที่รวยอันดับที่ 5 ของประเทศไทยประเทศหนึ่งเดียวที่มีรถมอเตอร์ไซค์ จำนวนเยอะมากที่สุดในโลกบริษัทรถยนต์สัญชาติไทย ที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดในปัจจุบันฐานเงินเดือนข้าราชการครูไทย รายได้ต่อเดือนสูงมากแค่ไหน?ประเทศที่มีอันดับ “ทหาร” แข็งแกร่งที่สุดในโลก10 แท็บเล็ตน่าใช้ราคาไม่เกิน 5 พันบาท ปี 20233 สัตว์เลี้ยงที่ขายดีที่สุดตลอดกาลในประเทศไทยโรงไฟฟ้าที่มีขนาดใหญ่ และมีกำลังการผลิตไฟฟ้ามากที่สุดของประเทศไทยจังหวัดที่มีเกาะมากที่สุดในประเทศไทย5 นักเตะ ที่ได้รับค่าเหนื่อยน้อยที่สุดพรีเมียร์ลีก5 เส้นทางรถไฟสวยที่สุดในประเทศไทย
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
พายุหมุนที่มีขนาดกว้างใหญ่มากที่สุดในระบบสุริยะ
กระทู้อื่นๆในบอร์ด โฆษณา ประชาสัมพันธ์
แจ้งออกแรงงานต่างด้าวออนไลน์ วิธีง่าย ๆ สำหรับนายจ้างทุกคนสนใจจ้างบริการ SEO ราคาเท่าไหร่ คุ้มค่ากับการลงทุนมากแค่ไหนการใช้งานพรมรีไซเคิลให้ทั้งความยั่งยืนและความสวยงามรวม 3 หมอเสริมคาง Emma Clinic ที่คนไข้กด Like ให้รัว ๆ
ตั้งกระทู้ใหม่