หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
รวมข่าว บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

สุดปัง! ททท.หนุนการสร้างมิติใหม่การท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรมยามค่ำคืน “WUALAI WEEK 2023...มหัศจรรย์วัวลาย”

 เตรียมพบมิติใหม่ของการท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรมยามค่ำคืน ที่จะชวนตื่นตากับสีสันมหัศจรรย์แห่งแสงสี 3D Mapping ของอุโบสถเงินแห่งเดียวในโลก ในงาน "WUALAI WEEK 2023 มหัศจรรย์วัวลาย The Silver Shine of Chiang Mai" ร่วมสนับสนุนโดย การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย

ชูจุดเด่นเสน่ห์ล้านนาในแนวคิด Modern Lanna ชวนมาสร้างประสบการณ์ท่องเที่ยวอันทรงคุณค่า และเก็บเกี่ยวความประทับใจ กับศิลปะ วัฒนธรรม อาหาร และการท่องเที่ยวอย่างรับผิดชอบต่อสังคมและสิ่งแวดล้อม ภายในงานพบกับสีสันมหัศจรรย์โบสถ์เงินสุดอลังการ วิถีสล่าล้านนา กิจกรรม Workshop และสินค้าชุมชน OTOP มากมาย เพิ่มมุมมองใหม่กับการท่องเที่ยววัดยามค่ำคืน ตั้งแต่วันที่ 8-16 กันยายน 2566 ณ วัดศรีสุพรรณ จ.เชียงใหม่

            Light & Live ชมการแสดงงานศิลปะ ในรูปแบบแสงสี 3D Mapping และจุดถ่ายรูป จุดเช็กอิน ภายใต้รูปแบบศิลปะ Night & Nice @ วัดศรีสุพรรณ กับสถาปัตยกรรมอุโบสถเงินแห่งแรกของโลก เชื่อมโยงเรื่องราวของวิถีแห่งล้านนา วิถีแห่งหัตถกรรมท้องถิ่น ประกอบดนตรี Sound Therapy สร้างสรรค์บรรยากาศไปพร้อมกับ การสร้างสรรค์ภาพประกอบเคลื่อนไหวปรากฎบนผนังโบสถ์เงิน พร้อมภาษาเล่าเรื่อง 3 ภาษา

เพลิดเพลินกับ 7 กิจกรรมไฮไลต์ห้ามพลาด 1. การแสดง Lighting & 3D Mapping 2. เวิร์กชอปหัตถกรรมเครื่องเงินชุมชนย่านวัวลาย 3. ล้านนาย้อนยุคเที่ยวชมวัด กาดหมั้วล้านนา 4. นิทรรศการสื่อสอนธรรม : ปริศนาธรรมจากพระอุโบสถเงินหลังแรกของโลก 5. พิธีกรรมถวายน้ำ เครื่องสักการะบูชาพระพุทธปาฏิหาริย์ ณ บริเวณสะดือทะเล 6. ครั้งแรกกับการบูชาเทียนออนไลน์มหามงคล 108 นำร่องลดมลพิษทางอากาศ 7. โชว์เคสสินค้า OTOP ของดีเชียงใหม่

            พื้นที่ศิลปะ ART SPACE  กับการโชว์สาธิตวิถีสล่าเครื่องเงินแห่งชุมชนวัวลาย พร้อมเวิร์กชอปการแกะดุนลาย และการทำของที่ระลึกเครื่องเงิน เป็นของฝากกลับบ้าน ตลอดจนโชว์ผลงานการแกะสลักเครื่องเงิน ที่ได้กลายเป็นสินค้าที่ระลึกในระดับสากล From Local to Global  โดยจัดแสดงผลงานการแกะสลักของศิลปินสล่าเครื่องเงินในชุมชนวัวลายที่มีชื่อเสียง ตลอดจนโชว์ผลงานการแกะสลักเครื่องเงิน ที่ได้กลายเป็นสินค้าที่ระลึกในระดับสากล From Local to Global  โดยจัดแสดงผลงานการแกะสลักของศิลปินสล่าเครื่องเงินในชุมชนวัวลายที่มีชื่อเสียง

#WualaiWeek2023

#Chiangmai

#amazingthailand

ขอบคุณเนื้อหา และสามารถติดตามเพิ่มเติมได้ที่: WUALAI WEEK 2023...มหัศจรรย์วัวลาย,ททท.
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: poti news
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ประเทศที่มีช้างอาศัยอยู่มากที่สุดเป็นอันดับหนึ่งของโลกประเทศหนึ่งเดียวที่มีรถมอเตอร์ไซค์ จำนวนเยอะมากที่สุดในโลกจังหวัดที่รวยอันดับที่ 5 ของประเทศไทย5 เส้นทางรถไฟสวยที่สุดในประเทศไทยบริษัทรถยนต์สัญชาติไทย ที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดในปัจจุบันจังหวัดที่มีเกาะมากที่สุดในประเทศไทยประเทศที่มีอันดับ “ทหาร” แข็งแกร่งที่สุดในโลก"ทุเรียน" สายพันธุ์ที่คนไทยนิยมกินมากที่สุด7 แหล่งท่องเที่ยวที่ทำรายได้ให้แก่ประเทศไทยมากที่สุด3 สัตว์เลี้ยงที่ขายดีที่สุดตลอดกาลในประเทศไทยจากงานแต่งกลายเป็นงานศพกว่า 100 ชีวิต10 แท็บเล็ตน่าใช้ราคาไม่เกิน 5 พันบาท ปี 2023
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
กกต. ได้รับรางวัลโล่เกียรติยศ "หน่วยงานที่มีการพัฒนาการสูงสุด" ในการประเมินคุณธรรมและความโปร่งใสจังหวัดที่มีเกาะมากที่สุดในประเทศไทยภาพยนตร์แนวซอมบี้ ที่มีรายได้มากที่สุดในโลกตลอดกาล
กระทู้อื่นๆในบอร์ด โฆษณา ประชาสัมพันธ์
แจ้งออกแรงงานต่างด้าวออนไลน์ วิธีง่าย ๆ สำหรับนายจ้างทุกคนสนใจจ้างบริการ SEO ราคาเท่าไหร่ คุ้มค่ากับการลงทุนมากแค่ไหนการใช้งานพรมรีไซเคิลให้ทั้งความยั่งยืนและความสวยงามรวม 3 หมอเสริมคาง Emma Clinic ที่คนไข้กด Like ให้รัว ๆ
ตั้งกระทู้ใหม่