หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
รวมข่าว บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ทรงจมูกเกาหลี 2023เทรนด์จมูกสวยหล่อธรรมชาติ สไตล์ไอดอล

เป็นที่ทุกคนรู้ดีกว่า การศัลยกรรมหรือหัตถกรรมความงาม ล้วนแล้วแต่ต้องทำให้ครอบคลุมทั้งใบหน้า ซึ่งจมูกก็เป็นส่วนสำคัญที่ทำให้ใบหน้าเกิดการเปลี่ยนแปลงที่เห็นได้ชัดเจนมาก และเทรนด์ที่มาแรงจะเป็นทรงจมูกเกาหลี ที่ยอดฮิตที่สุดในเวลานี้ ด้วยความที่เป็นรูปจมูกที่ทำให้ดูอ่อนกว่าวัย ปรับโครงหน้าให้มีความเป็นสายหวานมากขึ้น ซึ่งเราจะแนะนำรายละเอียดเกี่ยวกับ ทรงจมูกสวยๆเกาหลี ว่ามีอะไรบ้าง แล้วจะหาทำที่ไหน

ทรงจมูกเกาหลี

ทรงจมูกเกาหลีเป็นหัตถการเสริมจมูกที่เน้นรูปทรงจมูกที่ดูเป็นธรรมชาติ ให้รูปจมูกมีสโลปสวย ไม่เหลี่ยม ไม่ดูเพอร์เฟกต์ดูคมเหมือนสายฝอ และด้วยความที่เราเป็นคนเอเชีย การทำทรงจมูกธรรมชาติเกาหลี จะยิ่งเข้ากันกับใบหน้า ให้เราสวยแบบเหมือนไม่ได้ศัล โดยจุดเด่นจะมีการทำทรงจมูกปลายเชิดเกาหลี จมูกทรงเกาหลีหยดน้ำ ให้ใบหน้าดูหวานหยดย้อย เสริมบุคลิกภาพให้ดูดี ดูละมุน อ่อนเยาว์ แบบที่เป็นสเปกของใครหลายคน

ลักษณะทรงจมูกเกาหลีผู้หญิง กับ ผู้ชาย ต่างกันยังไง

อย่างแรก ขั้นตอนการทำทรงจมูกเกาหลีของผู้หญิง กับการทรงจมูกเกาหลีผู้ชาย จะไม่ได้มีวิธีการแตกต่างกัน แต่ด้านทรงจมูกชายส่วนใหญ่จะมีเนื้อหรือมีทรงจมูกที่ใหญ่กว่าผู้หญิง ซึ่งทรงจมูกผู้ชายสไตล์เกาหลี จะเป็นแบบปลายพุ่ง มีสัน ดูเรียวยาว และจะมีการปรับแต่งแล้วแต่สรีระโครงหน้าที่เหมาะสม ในขณะที่ของผู้หญิงจะมีการปรับแต่งทรงหลายแบบ แต่เน้นไปที่ความเป็นธรรมชาติ ดูหวาน สวย ไม่ทำให้ใบหน้าดูคมเข้มเกินไป

แนะนำวิธีเลือกทรงจมูกให้เข้ากับหน้า

ต้องเกริ่นก่อนว่า นอกจากทรงจมูกเกาหลี ก็ยังมีทรงจมูกแบบอื่น ๆ ไม่ว่าจะเป็นบาร์บี้ สายฝอ สายไทย หรือปรับรูปทรงเล็กน้อยให้เข้ากับใบหน้าที่สุด แต่ในแง่ของการทำทรงจมูกเกาหลี ค่อนข้างเข้ากับใบหน้าคนไทยได้ เพราะหน้าเอเชียเหมือนกัน จึงได้รับความนิยมที่จะเลือกทำที่สุดในเวลานี้ โดยเราได้แบ่งว่าใบหน้าแบบไหนเหมาะกับการทำทรงจมูกเกาหลีแบบใดที่สุด ซึ่งชุดข้อมูลนี้ นำไปใช้ได้ทั้งผู้ชาย และผู้หญิงเลย

1. คนที่มีใบหน้ารูปไข่

คนที่มีใบหน้ารูปไข่ ถือว่าเป็นใบหน้าที่มีความโค้งมน เข้ากับทรงจมูกเกาหลีได้ดี เพิ่มความสดใส เหมาะกับการทรงจมูกบาร์บี้ ที่สามารถประยุกต์ปรับแต่งตามสัดส่วนใบหน้า ยกสันจมูกให้สูงขึ้น เชิดจมูกและหว่างคิ้วจะมีความโค้งมน ให้ดูเป็นตุ๊กตา ซึ่งทรงจมูกเกาหลีก็จะเน้นสโลปให้ใบหน้าดูหวานแหวว ผสมกันกับทรงบาร์บี้ เป็นจมูกทรงดาราเกาหลีที่มีให้เห็นกันอยู่ทั่วไป อีกทั้งใบหน้ารูปไข่ ยังปรับทรงจมูกได้อีกมากมายตามที่เราต้องการ

2. คนที่มีใบหน้าทรงหน้ากลม

หากผู้ที่มีใบหน้าทรงกลม แต่อยากได้แบบจมูกสวยๆเกาหลี แนะนำให้เป็นทรงจมูกเกาหลีแบบรูปหยดน้ำ หรือปรับโครงรูปทรง เน้นให้ใบหน้าดูเรียวขึ้น ช่วยให้ใบหน้าไม่บานเกินไป โดยดูรูปหน้าว่ากลมหรือบานแค่ไหน แล้วปรับจมูกให้หน้าดูเรียว โดยทรงรูปหยดน้ำแบบทรงจมูกเกาหลี เป็นการทำให้ใบหน้าหวานขึ้น เรียวเล็ก
ในขณะที่ผู้ชายหน้ากลม หากไม่อยากได้ทรงหยดน้ำ ก็สามารถปรับจมูกให้ยาวขึ้น ให้เข้ากับใบหน้าได้

3. คนที่มีใบหน้าทรงเรียวยาว

เป็นทรงหน้าแบบใบหน้าเรียวยาว ที่เหมาะกับทรงจมูกสวยๆเกาหลีสไตล์ได้หลายแบบ เน้นทำเป็นแบบสโลปปลายพุ่งก็ได้ ช่วยให้ใบหน้ามีความสวยสง่า มีเสน่ห์มากขึ้น ซึ่งทรงจมูกเกาหลี กับใบหน้าเรียวยาว เราจะเห็นได้ทั่วไปเลยว่า สามารถปรับแต่งได้เยอะมาก เพราะใบหน้าเรียวยาว จะเป็นใบหน้าที่มีสัดส่วนที่ดีมากอยู่แล้ว จะทรงจมูกปลายเชิดเกาหลีก็ได้ แต่ให้เน้นจมูกให้ดูเรียวพุ่ง สอดรับกับใบหน้าเรียวแหลม จะดูธรรมชาติที่สุด

4. คนที่มีใบหน้าทรงเหลี่ยม

เป็นใบหน้าที่มีขากรรไกรที่ทรงเสน่ห์ มีส่วนที่เป็นหน้าผากเยอะ ด้วยทรงหน้านี้กับรูปทรงจมูกเกาหลี สามารถปรับแต่งได้ด้วยการ เสริมจมูกปลายให้พุ่งขึ้น สอดรับกับใบหน้าให้ดูเซ็กซี่ โดยทรงจมูกแบบนี้ทำแล้วหน้าจะดูเป็นธรรมชาติมาก ๆ แต่หากใครต้องการให้ใบหน้าดูเป็นสไตล์เกาหลีขึ้น อาจจะต้องปรับแต่งโครงหน้าพร้อมการทำทรงจมูกแบบเกาหลีไปด้วย เพราะทรงหน้าแบบนี้จะออกไปทางสายฝอมากกว่า

9 ดาราเกาหลี ที่ทรงจมูกถูกนำมาเป็นแบบมากที่สุด 

1. Yoona (Girls Generation)

ยุนอา SNSD ไอดอลเกาหลีที่เป็นทั้งดาราและนักร้องไอดอล มีโครงหน้าที่เรียวสวย มีทรงจมูกเกาหลีแบบฟ้าประทาน เป็นทรงที่ได้รับความนิยมอยู่ตลอดมา ด้วยทรงหยดน้ำไม่เยอะ ย้อยเล็ก มาพร้อมกับจมูกเรียวยาวสโลปสวย ทำให้ดูมีเสน่ห์ และอ่อนเยาว์ในเวลาเดียวกัน

2. Seo Yea Ji

ซอเยจี นักแสดงที่โด่งดังจากซีรีส์ It’s okay to not be okay มีภาพลักษณ์เป็นคนสง่า มั่นใจ ด้วยทรงจมูกเกาหลีแบบปลายพุ่งมน มีความกลม ไล่สโลปแบบไล่ระดับ จมูกมีความเป็นสัน เหมาะกับงานนางแบบ ด้วยทรงจมูกสายเกาแบบนี้ จะเพิ่มบุคลิกภาพ ไม่ว่าคนจะมองเราจากด้านไหนก็เอาอยู่ รวมไปถึงคนที่มีพื้นที่ใบหน้าเยอะ การเสริมจมูกให้เป็นสัน จะเติมใบหน้าให้สมดุลมากขึ้น

3. Yeri Red Velvet

เยริ จากวงไอดอล Red Velvet เป็นที่รู้จักกันว่า เธอมีใบหน้าที่ค่อนข้างเล็ก กลม แต่ด้วยทรงจมูกเกาหลีของเธอ ทำให้ใบหน้ามีความเรียวมากขึ้น แต่ก็ยังไม่ทิ้งภาพลักษณ์ของผู้หญิงน่ารักอยู่ เพราะปลายจมูกมีความกลม แต่เสริมด้วยสันจมูกให้มีสโลปเล็กน้อยพอให้หน้ามีมิติ ก็ช่วยดึงภาพลักษณ์ให้ดูเป็นผู้ใหญ่และสาวหวานมากขึ้น ถือเป็นทรงจมูกไอดอลเกาหลีที่ได้รับความนิยมไม่น้อย

4. Irene Red Velvet

ไอรีนจากวงไอดอล Red Velvet ก็เป็นทรงจมูกเกาหลี ที่ชาวเกาหลีและชาวเอเชียชื่นชอบจนนำมาเป็นต้นแบบอย่างมากมาย ด้วยลักษณะทรงจมูกที่เป็นสโลปแบบปลายพุ่ง ทำให้ใบหน้าคมสวย ดู Traditional แบบเกาหลีสุด ๆ ใบหน้ารูปไข่ก็ทำได้ ใบหน้าเรียวยาวก็ยิ่งช่วยให้หน้าดูสวยพุ่งในทุกมุมมอง

5. Lim Ji-yeon


ลิมจียอน นางร้ายจากซีรีส์ The Glory มีทรงจมูกที่สโลปปลายพุ่งแบบเห็นชัด แต่ก็ยังให้ภาพลักษณ์ที่ดูสดใส เป็นทรงจมูกเกาหลีที่เป็นที่นิยม เน้นหนักตรงสโลปสวย แต่ไปปรับแต่งส่วนอื่นนิดหน่อย ให้ดูเป็นธรรมชาติแทน ช่วยยกกระชับใบหน้าดูดีออร่าความสวยแบบสง่า แต่ยังไม่ทิ้งความอ่อนเยาว์ไว้

6. Kim Da-mi

คิมดามี เป็นที่ชื่นชอบในความเป็นทรงจมูกธรรมชาติเกาหลี ทั้งมีความ Traditional แบบน่ารัก หน้ากลมเน้นทรงจมูกเล็กตามพื้นที่บนใบหน้า แต่ไปเพิ่มความยาวให้หน้ากลมดูเด่นขึ้น สำหรับคนที่ชื่นชอบใบหน้าที่กลมอยู่ การทำทรงจมูกเกาหลีแบบนี้จะยกมิติให้ใบหน้าไม่แบนราบเกินไปได้ดี

7. Lee Je-hoon

อีแจฮุน เป็นทรงจมูกผู้ชายเกาหลี ที่หลายคนนิยม โดยเฉพาะคนไทยที่มีเนื้อจมูกเยอะ เน้นทำทรงจมูกให้ตรงสง่า เป็นแบบเอเชียดั้งเดิมที่เห็นในชาวจีนเป็นส่วนมาก ช่วยให้ใบหน้าดูหล่อเหลา รับกับขากรรไกรได้ดี และยังดูเป็นธรรมชาติอีกด้วย เป็นแบบทรงจมูกเกาหลีที่นิยมตลอดกาล

8. Park Bo-gum

พัคโบกอม เป็นทรงจมูกเกาหลีผู้ชาย ที่ได้รับความนิยมในหมู่วัยรุ่น และวัยทำงาน ที่ต้องการใบหน้าอปป้าเกาหลี เป็นทรงจมูกแบบธรรมชาติ ปลายจมูกมีความเป็นหยดน้ำเล็กน้อย รูปทรงแบบนี้ จะเน้นในการปรับนิดแต่งหน่อย ให้ไม่พุ่งเกิน เพื่อความธรรมชาติและเป็นทรงจมูกเกาหลีแบบวัยรุ่นมากขึ้น

9. BIBI

สาวเซ็กซี่ ลุคเฉี่ยวสไตล์เกาหลีอย่าง BIBI นักร้องที่เป็นกระแส ก็มีทรงจมูกเกาหลีสโลปสวย ภาพรวมใบหน้าของเธอเล็ก การเพิ่มสโลปให้ใบหน้าประเภทนี้จะทำให้ดูน่ารักขึ้น ในอีกแง่ก็จะมอบความเซ็กซี่หากแต่งเสริมส่วนต่าง ๆ ในใบหน้าตามต้องการ ทำให้ทรงจมูกเกาหลีสไตล์แต่งนิด เสริมหน่อย จะคงความธรรมชาติ และให้สไตล์ได้หลากหลายมากขึ้น

เลือกคลินิกเสริมจมูกทรงเกาหลีที่ไหนดี
สิ่งสำคัญที่สุดในการมองหา คลินิกเสริมจมูกทรงเกาหลี คือการที่คลินิกต้องเปิดอย่างถูกต้องตามกฎหมายและมาตรฐานรับรองจากกระทรวง พร้อมมีศัลยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางในการช่วยรังสรรค์ทรงจมูกเกาหลีที่เข้ากับรูปหน้าของเรา สามารถทำทรงจมูกเกาหลีบาร์บี้, จมูกทรงเกาหลีหยดน้ำ และทรงเกาหลีอื่น ๆ ให้ดูเป็นธรรมชาติ สำคัญคือการให้คำปรึกษา และมอบบริการที่ทำให้เราพึงพอใจในการใช้บริการต่อไป

สรุป
ภาพรวมของการทำทรงจมูกเกาหลี คือการทำทรงจมูกธรรมชาติเกาหลีที่เน้นการแต่งเป็นส่วน ๆ ให้ไม่ดูโดดเด่นเกินไป แต่เน้นการสอดรับกับใบหน้าคนเอเชียให้มากขึ้น ทำให้เราได้ทรงจมูกดาราเกาหลี ในแบบที่เราชอบมากขึ้น และในปัจจุบัน คลินิกเสริมความงาม ก็มีการให้บริการทำทรงจมูกเกาหลีกันอย่างแพร่หลายมากแล้ว ไม่ต้องเสียเวลาบินไปเกาหลีอีกต่อไป

ขอบคุณเนื้อหา และสามารถติดตามเพิ่มเติมได้ที่: https://weclinicbkk.com/
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: treewriter
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ประเทศหนึ่งเดียวที่มีรถมอเตอร์ไซค์ จำนวนเยอะมากที่สุดในโลกบริษัทรถยนต์สัญชาติไทย ที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดในปัจจุบันประเทศที่มีอันดับ “ทหาร” แข็งแกร่งที่สุดในโลก3 สัตว์เลี้ยงที่ขายดีที่สุดตลอดกาลในประเทศไทยจังหวัดที่รวยอันดับที่ 5 ของประเทศไทยจังหวัดที่มีเกาะมากที่สุดในประเทศไทยประเทศที่มีช้างอาศัยอยู่มากที่สุดเป็นอันดับหนึ่งของโลก7 แหล่งท่องเที่ยวที่ทำรายได้ให้แก่ประเทศไทยมากที่สุด"ทุเรียน" สายพันธุ์ที่คนไทยนิยมกินมากที่สุด5 เส้นทางรถไฟสวยที่สุดในประเทศไทยสัตว์ป่า 4 ชนิดที่ถูกล่าและฆ่ามากที่สุดในโลก10 แท็บเล็ตน่าใช้ราคาไม่เกิน 5 พันบาท ปี 2023
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
"บุญยอด" ร่ายยาว ชี้ "ปดิพัทธ์" ถูกขับออกจากพรรคหนึ่ง กระโดดไปอยู่อีกพรรคหนึ่ง คือการทรยศต่อเสียงประชาชนสัตว์โลกที่ไม่ได้มีเลือดสีแดง แต่มีเลือดเป็นสีเขียวอำเภอในประเทศไทย ที่มีจำนวนประชากรน้อยกว่า 5000 คน
กระทู้อื่นๆในบอร์ด โฆษณา ประชาสัมพันธ์
แจ้งออกแรงงานต่างด้าวออนไลน์ วิธีง่าย ๆ สำหรับนายจ้างทุกคนสนใจจ้างบริการ SEO ราคาเท่าไหร่ คุ้มค่ากับการลงทุนมากแค่ไหนการใช้งานพรมรีไซเคิลให้ทั้งความยั่งยืนและความสวยงามรวม 3 หมอเสริมคาง Emma Clinic ที่คนไข้กด Like ให้รัว ๆ
ตั้งกระทู้ใหม่