หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
รวมข่าว บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

เลือกเรียนภาษาอังกฤษคอร์สที่ใช่ พัฒนาทักษะสำคัญเพื่ออนาคต

แนะนำการเรียนภาษาอังกฤษให้ตรงกับความต้องการของคุณ เรียนพิเศษภาษาอังกฤษกับเจ้าของภาษา ค้นหาว่าควรเรียนภาษาอังกฤษที่ไหนดี

เชื่อว่าทุกคนคงตระหนักกันดีว่าภาษาอังกฤษซึ่งเป็นภาษานานาชาติที่มีผู้ใช้ในการติดต่อสื่อสารมากที่สุดในโลกนั้นมีความสำคัญและจำเป็นอย่างมากต่อการเปิดโอกาสที่ดีในอนาคต ไม่ว่าจะใช้การเรียนภาษาอังกฤษในด้านการศึกษา การทำงาน หรือการสอบเพื่อไปศึกษาต่อในระดับมหาวิทยาลัยหรือต่างประเทศ

ทว่าปัญหาที่น่าหนักใจสำหรับใครหลาย ๆ คนในตอนนี้คงหนีไม่พ้นการเรียนภาษาอังกฤษในห้องเรียนมานาน แต่กลับไม่เข้าใจจนไม่สามารถนำไปใช้ในชีวิตจริงได้เท่าที่ควร ซึ่งปัญหานี้สามารถแก้ไขได้เพียงเลือกสมัครเรียนภาษาอังกฤษคอร์สที่ใช่ ให้ตรงกับความต้องการของคุณ

 

การเรียนภาษาอังกฤษให้ประโยชน์อย่างไร

การเรียนภาษาอังกฤษสามารถนำไปใช้ประโยชน์ได้ทั้งในชีวิตประจำวัน การศึกษา การทำงาน รวมไปถึงการสอบ ซึ่งความสำคัญและข้อดีต่างๆ ที่คุณควรตัดสินใจลงเรียนพิเศษภาษาอังกฤษ มีดังนี้

 

แนะนำเรียนภาษาอังกฤษ ที่ไหนดี

สำหรับใครที่กำลังมองหาว่า เรียนภาษาอังกฤษ ที่ไหนดี สิ่งแรกที่ควรพิจารณาก่อนตัดสินใจก็คือ หลักสูตรคอร์สเรียนภาษาอังกฤษนั้นมีความน่าสนใจ หรือสามารถตอบโจทย์ความต้องการของคุณได้หรือไม่ ซึ่งเราขอแนะนำโรงเรียนสอนภาษาอิงลิชพาร์ค (English Parks) 

English Parks คือโรงเรียนสอนภาษาอังกฤษของคนไทยที่ได้รับการรับรองจากกระทรวงศึกษาธิการ ซึ่งมีจุดเด่นเรื่องคอร์สเรียนภาษาอังกฤษที่มีความหลากหลาย ทุกหลักสูตรได้รับการออกแบบโดยผู้เชี่ยวชาญด้านภาษาอังกฤษ เพื่อให้เหมาะสมกับระดับพื้นฐานและความต้องการของผู้เรียน ไม่ว่าจะสำหรับนักศึกษาหรือบุคคลทั่วไป โดยจะมีคลาสเรียนที่สอนสดทุกวัน สามารถเลือกเวลาเรียน รวมทั้งเลือกครูคนไทยหรือครูเจ้าของภาษาก็ได้อีกด้วย

คอร์สเรียนภาษาอังกฤษของ English Parks จะครอบคลุมทั้ง 4 ทักษะหลัก ทั้งฟัง พูด อ่าน และเขียน รวมถึงคอร์สอังกฤษหลัก ๆ 5 หมวดหมู่ ได้แก่

โดยทุกหลักสูตรจะมีการทดสอบภาษาอังกฤษของผู้เรียนก่อน เพื่อทำการวิเคราะห์และวางแผนการเรียนให้เหมาะสมกับพื้นฐานของผู้เรียนแต่ละคน ดังนั้นจึงสามารถมั่นใจได้เลยว่าผู้เรียนทุกคนจะประสบความสำเร็จในการเรียน รวมไปถึงบรรลุเป้าหมายตามที่แต่ละคนต้องการได้

 

เลือกเรียนภาษาอังกฤษคอร์สไหนที่ใช่สำหรับคุณ

ก่อนอื่นคุณควรลองถามตัวเองก่อนว่าอยากจะพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษในด้านไหน หลังจากนั้นจึงเลือกคอร์สเรียนภาษาอังกฤษในแบบที่ใช่สำหรับคุณ โดยเราขอแนะนำคอร์สเรียนภาษาอังกฤษที่น่าสนใจของ English parks ได้แก่

เรียนภาษาอังกฤษด้านการพูด

คอร์สเรียนพูดภาษาอังกฤษ เป็นคอร์สเรียนภาษาอังกฤษที่ผู้เรียนจะได้ฝึกทักษะการพูดภาษาอังกฤษกับเจ้าของภาษา โดยในคลาสจะมีการปรับรูปแบบการสนทนาให้เข้ากับสถานการณ์ต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นจริงในชีวิตประจำวัน ไม่ว่าจะเป็นการเล่าเรื่อง การนำเสนองาน การพูดคุยเกี่ยวกับธุรกิจ ฯลฯ เพื่อทำให้เกิดความคุ้นเคยในการใช้คำศัพท์และประโยคต่างๆ รวมทั้งเพิ่มความเข้าใจต่อสถานการณ์เหล่านั้นได้ดียิ่งขึ้น

คอร์สสนทนาภาษาอังกฤษ เหมาะสำหรับผู้เรียนที่ต้องการฝึกฝนทักษะการพูด (Speaking) และพัฒนาทักษะการฟังเสียงสนทนาภาษาอังกฤษ (Listening) กับอาจารย์เจ้าของภาษาโดยตรง ซึ่งช่วยฝึกการออกเสียงอย่างถูกต้อง และสร้างความมั่นใจให้ผู้เรียนกล้าที่จะพูดและพัฒนาภาษาของตัวเองให้ดียิ่งขึ้น

เรียนภาษาอังกฤษด้านการเขียน

คอร์สเรียนเขียนภาษาอังกฤษ หรือคอร์ส Writing นั้น มีตั้งแต่คอร์สปูพื้นฐานการเขียนภาษาอังกฤษเบื้องต้น ฝึกการนำความรู้ด้านไวยากรณ์มาใช้ เทคนิคการเลือกใช้คำศัพท์หรือสำนวนต่าง ๆ เพื่อช่วยพัฒนาทักษะการเขียนภาษาอังกฤษให้มีความถูกต้องและมีประสิทธิภาพ เสริมสร้างความมั่นใจในการเขียนภาษาอังกฤษในรูปแบบต่าง ๆ ได้ดีขึ้น

นอกจากนี้ยังมีคอร์สเรียนเขียนภาษาอังกฤษระดับสูงหรือเชิงวิชาการ ซึ่งจะมีการสอนเทคนิคการเขียน Essay รวมไปถึงหัวข้อสำคัญในการสอบ IELTS Writing ฝึกให้ผู้เรียนได้นำความรู้ด้านไวยากรณ์มาใช้ สามารถเลือกใช้คำศัพท์หรือสำนวนให้เหมาะสมในระดับภาษาต่าง ๆ เพื่อให้ผู้เรียนมีความพร้อมในการเขียนรายงาน เขียนเรียงความ รวมไปถึงการสอบ IELTS เพื่อเป้าหมายในการสอบศึกษาต่อต่างประเทศ การสอบชิงทุน การสอบเข้ามหาวิทยาลัยต่าง ๆ ฯลฯ 

เรียนภาษาอังกฤษเพื่อติวสอบ

การสอบวัดระดับภาษาอังกฤษมีความสำคัญอย่างยิ่งสำหรับนักเรียนที่กำลังเตรียมตัวเข้ามหาวิทยาลัย นักเรียนที่ต้องการไปเรียนต่อที่ต่างประเทศหรือหลักสูตรนานาชาติ โดยคอร์สเรียนติวสอบภาษาอังกฤษ ถูกออกแบบมาโดยเฉพาะสำหรับ IELTS และ TOEIC หรือกระทั่งข้อสอบวัดระดับภาษาอังกฤษในมหาวิทยาลัยระดับต้น ๆ ของประเทศไทย ไม่ว่าจะเป็น CU-TEP โดยจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย หรือ New SAT และ TU-GET โดยมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์  

คอร์สเรียนภาษาอังกฤษเพื่อติวสอบจะเน้นการทำแบบทดสอบ และเทคนิคในการทำข้อสอบต่าง ๆ เพื่อให้ได้คะแนนตามเป้าหมายที่ต้องการ โดยข้อดีของการเรียนภาษาอังกฤษเพื่อติวสอบนั้นจะทำให้ผู้เรียนสามารถทำข้อสอบได้อย่างรวดเร็วและแม่นยำมากขึ้น ซึ่งเกิดจากการฝึกฝนและทำข้อสอบจริง 

เรียนภาษาอังกฤษแบบตัวต่อตัว

คอร์สเรียนภาษาอังกฤษตัวต่อตัว หรือ Private Course จะเป็นคอร์สเรียนภาษาอังกฤษที่สามารถเน้นเฉพาะจุดที่ต้องการพัฒนาได้อย่างชัดเจนและตรงกับความต้องการของผู้เรียนมากที่สุด ไม่ว่าจะต้องการเน้นพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษในด้านการฟัง พูด อ่าน เขียน หรือต้องการเน้นการฝึกฝนเฉพาะด้าน เช่น หลักสูตรภาษาอังกฤษเพื่อเตรียมสอบ TOEFL, IELTS, TOEIC, GMAT โดยสามารถเลือกหลักสูตร รวมถึงเวลาในการเรียนตามความต้องการของผู้เรียนได้

 

อยากเรียนภาษาอังกฤษ ต้องเตรียมตัวยังไง

หากคุณมีความสนใจต้องการเรียนภาษาอังกฤษ คุณสามารถเตรียมความพร้อมเบื้องต้นก่อนการเรียนด้วยขั้นตอนต่อไปนี้

 

อยากเรียนภาษาอังกฤษ ควรเริ่มต้นจากทักษะไหน

ถึงแม้คุณจะไม่มีพื้นฐานภาษาอังกฤษ ก็สามารถสมัครเรียนภาษาอังกฤษได้ โดยเราขอแนะนำให้เริ่มต้นจากคอร์สเรียนภาษาอังกฤษพื้นฐาน ซึ่งจะช่วยปูพื้นฐานภาษาอังกฤษที่ดี ช่วยทำให้เกิดความเข้าใจและนำไปต่อยอดได้จนสามารถพัฒนาไปสู่ระดับสูงยิ่งขึ้นได้ 

สำหรับการปูพื้นนั้น ทักษะที่ควรเน้นที่สุดคงหนีไม่พ้น ไวยากรณ์ (Grammar) ซึ่งเป็นพื้นฐานสำคัญของการเรียนภาษาอังกฤษ ที่จะช่วยทำให้ผู้เรียนพูดและเขียนอย่างถูกต้อง อ่านและฟังภาษาอังกฤษได้ดียิ่งขึ้น รวมไปถึงสามารถนำไปใช้ในการทำข้อสอบประเภทต่าง ๆ 

โดยหลักสูตรปูพื้นฐาน Unlimited Grammar ของ English Parks จะสรุปพื้นฐานไวยากรณ์ที่จำเป็นทั้งหมดไว้สำหรับผู้เรียน โดยการสอนจะเน้นให้ผู้เรียนสามารถนำไปประยุกต์ใช้ในทุก ๆ ด้านของภาษาอังกฤษ ทั้งด้านการฟัง การพูด การอ่าน และการเขียนได้

 

สรุปเรียนภาษาอังกฤษ จำเป็นอย่างไร

คงจะเห็นกันแล้วว่า การเรียนภาษาอังกฤษนั้นมีความสำคัญและเป็นทักษะจำเป็นที่ไม่ควรมองข้ามอย่างไรบ้าง โดยการเรียนภาษาอังกฤษจะช่วยเพิ่มโอกาสที่ดีในอนาคตได้อีกมากมาย ดังนั้น ควรเริ่มต้นเรียนภาษาอังกฤษเพื่อพัฒนาทักษะของตัวเองตั้งแต่วันนี้ หรือถ้าหากใครยังลังเลไม่รู้ว่าจะเลือกเรียนภาษาอังกฤษ ที่ไหนดี เราขอแนะนำ English Parks ที่จะคอยช่วยให้คำแนะนำคอร์สภาษาอังกฤษที่เหมาะสมกับความต้องการและตรงตามเป้าหมายของคุณ

 

สนใจเรียนภาษาอังกฤษสามารถติดต่อสอบถามได้ที่

E-Mail : englishparks@gmail.com

LINE ID : @englishparks

 

หรือโทรและเข้าไปขอคำปรึกษาที่

English Parks สาขาเซ็นทรัลปิ่นเกล้า 087-336-7841

English Parks สาขาพญาไท (BTS พญาไท) 083-888-0406

English Parks สาขาอโศก (BTS อโศก) 097-929-4463

เนื้อหาโดย: tothemoon555
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: tothemoon555
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ประเทศหนึ่งเดียวที่มีรถมอเตอร์ไซค์ จำนวนเยอะมากที่สุดในโลกจังหวัดที่มีเกาะมากที่สุดในประเทศไทยประเทศที่มีอันดับ “ทหาร” แข็งแกร่งที่สุดในโลกบริษัทรถยนต์สัญชาติไทย ที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดในปัจจุบันจังหวัดที่รวยอันดับที่ 5 ของประเทศไทยประเทศที่มีช้างอาศัยอยู่มากที่สุดเป็นอันดับหนึ่งของโลกฐานเงินเดือนข้าราชการครูไทย รายได้ต่อเดือนสูงมากแค่ไหน?10 แท็บเล็ตน่าใช้ราคาไม่เกิน 5 พันบาท ปี 2023ปลาสายพันธุ์ที่มีขนาดใหญ่ที่สุด ที่ยังคงไม่สูญพันธุ์ไปจากโลกจังหวัดในประเทศไทย ที่มีนักท่องเที่ยวเช็คอินจำนวนเยอะมากที่สุดสัตว์ป่า 4 ชนิดที่ถูกล่าและฆ่ามากที่สุดในโลก"ทุเรียน" สายพันธุ์ที่คนไทยนิยมกินมากที่สุด
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
สัตว์โลกที่ไม่ได้มีเลือดสีแดง แต่มีเลือดเป็นสีเขียวอำเภอในประเทศไทย ที่มีจำนวนประชากรน้อยกว่า 5000 คน
กระทู้อื่นๆในบอร์ด โฆษณา ประชาสัมพันธ์
แจ้งออกแรงงานต่างด้าวออนไลน์ วิธีง่าย ๆ สำหรับนายจ้างทุกคนสนใจจ้างบริการ SEO ราคาเท่าไหร่ คุ้มค่ากับการลงทุนมากแค่ไหนการใช้งานพรมรีไซเคิลให้ทั้งความยั่งยืนและความสวยงามรวม 3 หมอเสริมคาง Emma Clinic ที่คนไข้กด Like ให้รัว ๆ
ตั้งกระทู้ใหม่