หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
รวมข่าว บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

สำเร็จรูป รับทำเซลเพจ เว็บไซต์หน้าเดียวครบวงจร เจ้าไหนดี

Sale Page หรือ เซลเพจ เป็นการทำกลยุทธ์ทางการตลาดรูปแบบหนึ่ง ที่ช่วยให้การค้าขายเติบโตอย่างเห็นได้ชัด โดยการทำ Sale Page ในปัจจุบันให้ดึงดูดลูกค้าและเพิ่มยอดขายสามารถทำได้ง่ายกว่าสมัยก่อนมากเพราะมีบริการรับทำเซลเพจ ให้เลือกใช้บริการได้หลากหลายเจ้า โดยบริการเหล่านี้จะช่วยสร้างเซลเพจ ทำเว็บไซต์หน้าเดียวของเราให้ดึงดูดลูกค้าและมีฟังก์ชันที่จำเป็นครบถ้วน ในบทความนี้เราได้คัดเลือกบริการรับทำ Sale Page เจ้าที่เชื่อถือได้และเห็นผลจริงมาเป็นตัวอย่าง ถ้าพร้อมแล้วเราไปดูรายละเอียดของการทำ Sale Page และการรับทำ Sale Page กันเลย


Sale Page คืออะไร มาทำความรู้จักจุดเด่นและลักษณะสำคัญของเซลเพจ

ก่อนที่เราจะเลือกใช้บริการรับทำ Sale Page เราต้องทำความรู้จักกับ Sale Page กันก่อนว่า แบบไหนคือหน้าเว็บไซต์ที่เราจะเรียกว่า Sale Page กันแน่ และมันต่างจากหน้าเว็บไซต์แบบอื่นๆอย่างไร

Sale Page หรือ เซลเพจ คือ เว็บไซต์หน้าเดียวที่บรรจุข้อมูลสำคัญเอาไว้อย่างครบถ้วนทำให้ลูกค้าสามารถอ่านและเข้าใจรายละเอียดทั้งหมดจนไปถึงการตัดสินใจซื้อสินค้าได้ภายในหน้าเดียว ซึ่งเหมาะกับสังคมสมัยใหม่ที่คนเราชอบความรวดเร็วสะดวกสบาย ไม่ชอบอ่านอะไรหลายๆหน้าหรือคลิกหลายๆครั้ง โดยเฉพาะอย่างยิ่งการใช้มือถือเลื่อนหาข้อมูลในหน้าเดียวย่อมสบายกว่าการคลิกเปิดไปเรื่อยๆเพื่อเข้าถึงรายละเอียดสำคัญต่างๆ

ดังนั้นแล้วความต่างของหน้า Sale Page กับหน้าอื่นๆก็คือ การมีข้อมูลทุกอย่างครบในหน้าเดียว ทำให้เริ่มต้นและปิดการขายได้ทันทีโดยไม่ต้องคลิกไปยังหน้าอื่นๆนั่นเอง


Fastcommerz พร้อมรับทำ Sale page เพิ่มยอดขายแบบก้าวกระโดด!

หลายๆคนอาจมีคำถามในใจว่า เราจะเลือกบริการรับทำ Sale Page เจ้าไหนดี วันนี้เราได้คัดเลือกมาให้คุณแล้ว นั่นคือ Fastcommerz ผู้เชี่ยวชาญด้านการทำการตลาดออนไลน์ ที่มีประสบการณ์ในการทำ Sale Page สำเร็จรูปมาอย่างยาวนาน โดยเป็นบริการแบบครบวงจรทั้ง Sale Page และ E-Commerce ในที่เดียว ทำให้รับประกันได้ว่าการปืดยอดขายจะทำได้ง่ายยิ่งกว่า Sale Page แบบปกติธรรมดา เพราะลูกค้าสามารถเลือกซื้อสินค้าจาก Sale Page ได้เลย

นอกจากนี้ยังมีฟังก์ชันเสริมครบถ้วนไม่ว่าจะเป็นการเลือกรูปแบบสินค้า สี ไซส์ หรือรายละเอียดปลีกย่อยต่างๆ ก็สามารถทำได้ผ่านทาง Sale Page เช่นกัน ในกรณีที่มีการจัดส่งสินค้า ยังสามารถกรอกชื่อที่อยู่ ข้อมูลติดต่อและเบอร์โทรผ่านทาง Sale Page ได้ทันที ซึ่งฟังก์ชันนี้จะมีบริการแจ้งเตือนอัตโนมัติผ่านทางไลน์ให้พ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ทุกท่านสามารถตรวจสอบออเดอร์ได้อย่างรวดเร็วทันใจอีกด้วย

และที่สำคัญ Fastcommerz ยังมีประสบการณ์การทำ Sale Page ให้กับสินค้าหลากหลายประเภท ไม่ว่าจะเป็นสินค้าด้านความสวยความงาม อาหารเสริม อุตสาหกรรม กล้องวงจรปิด เสื้อผ้า กระเป๋า ทำให้มั่นใจได้ว่าบริการรับทำ Sale Page เจ้านี้จะมีความเชี่ยวชาญมากพอในการปรับรูปแบบสร้างเว็บไซต์หน้าเดียวที่ดีที่สุดให้กับสินค้าของคุณอย่างแน่นอน 


กลุ่มคนที่เหมาะกับการใช้ Sale Page ช่วยสร้างยอดขาย

การใช้ Sale Page เหมาะกับคนหลายกลุ่มมากๆ เพราะเป็นการทำการตลาดที่เห็นผลจริง และเติบโตรวดเร็วมากที่สุดกลยุทธ์หนึ่งในปัจจุบัน แต่หากให้จัดกลุ่มแล้วก็จะแบ่งออกได้เป็น 3 ประเภท ดังต่อไปนี้

มีเว็บไซต์ของตัวเอง

สำหรับกลุ่มคนที่มีเว็บไซต์ของตัวเอง แน่นอนว่าเมื่อเรามีเว็บไซต์ของตัวเอง เราก็จะสามารถปรับแต่งหน้าเว็บไซต์ต่างๆได้โดยสะดวก การทำเว็บไซต์หน้าเดียวหรือ Sale Page จึงเป็นเรื่องง่ายมาก และหากเราทำ Sale Page ให้เว็บไซต์ของเราแล้ว จากเดิมที่ลูกค้าอาจต้องกดหลายหน้าจึงจะเข้าถึงการซื้อขาย หรืออาจจะไม่สามารถเข้าถึงการซื้อขายได้เลยเพราะมีแต่ข้อมูลรายละเอียดให้อ่าน ก็จะเปลี่ยนเป็นการอ่านและเข้าถึงข้อมูลการซื้อขายได้ในทันทีเพียงหน้าเดียว ทำให้เว็บไซต์ของคุณกลายเป็นอีกหนึ่งช่องทางที่ช่วยสร้างมูลค่าและเพิ่มยอดขายให้เติบโตยิ่งขึ้น

ใช้เว็บไซต์สำหรับการขาย

สำหรับกลุ่มคนที่ใช้เว็บไซต์สำหรับการขาย เมื่อทำ Sale Page แล้วก็รับรองได้เลยว่าคุณจะเห็นการเปลี่ยนแปลงจากผลประกอบการเดิมที่เคยมีมาแน่นอน เพราะว่าแต่เดิมแล้วกว่าคุณจะทำให้ลูกค้าซื้อสินค้าได้นั้นต้องผ่านการตัดสินใจและกดไปยังหน้าต่างๆหลายหน้า ซึ่งอาจมีลูกค้าหลายคนไปไม่ถึงจุดนั้น แต่หน้า Sale Page สามารถลัดขั้นตอนกระบวนการทั้งหมดให้อยู่ภายในหน้าเดียวได้ จึงช่วยเพิ่มโอกาสเปลี่ยนลูกค้าที่เพียงเข้ามาดูข้อมูลให้กลายเป็นผู้ซื้อสินค้าหรือบริการของเราได้ง่ายๆ และไม่สูญเสียลูกค้าที่เลิกการซื้อไประหว่างทางเพราะความไม่สะดวกสบายอีกด้วย

ทำโฆษณาออนไลน์ด้วยเว็บไซต์

สำหรับกลุ่มคนที่ทำโฆษณาออนไลน์ด้วยเว็บไซต์ การทำ Sale Page จะช่วยให้โฆษณาของคุณเปลี่ยนจากแค่การสร้าง awareness ให้คนรับรู้แบรนด์หรือรู้สึกสนใจกลายเป็นการสร้างยอดขายเพิ่มขึ้นมาด้วย เรียกได้ว่ายิงปืนนัดเดียวได้นกสองตัว เพราะหลายๆคนเมื่อเกิดความสนใจแล้วหากการซื้อขายทำได้ง่ายในครั้งเดียวก็มีโอกาสสูงมากที่ลูกค้าจะเลือกทดลองซื้อสินค้าหรือบริการทันที ดังนั้นหากคุณทำการโฆษณาออนไลน์บนเว็บไซต์อยู่แล้ว เราขอแนะนำให้คุณลองสร้าง Sale Page เพื่อเพิ่มยอดขายไปด้วยในตัว


ใช้ Sale Page แล้วดียังไง? ทำไมใครๆก็หันมาสร้าง Sale Page

ปิดการขายง่ายและเร็วยิ่งกว่า

การใช้ Sale Page จะช่วยให้คุณปิดการขายได้ง่ายและเร็วกว่าเดิม เพราะลูกค้าสามารถอ่านรายละเอียดสินค้าและซื้อสินค้าได้ภายในหน้าเดียว แทบไม่ต้องเสียเวลาในการตัดสินใจหรือกดคลิกไปยังหน้าอื่นๆเพื่อหาข้อมูลเพิ่มเติม โดยเฉพาะในปัจจุบันที่คนส่วนใหญ่ชื่นชอบความสะดวกสบาย ยิ่งซื้อง่าย ยิ่งจ่ายคล่อง การสร้าง Sale Page จึงช่วยตอบโจทย์ตรงนี้ได้เป็นอย่างดี

เว็บไซต์ใช้งานง่าย ลูกค้าชอบ

หากเราไม่ได้ใช้ Sale Page แล้วมีหลายหน้าให้ลูกค้าต้องกดเพื่อเข้าถึงข้อมูลหรือเพื่อซื้อของ ลูกค้าอาจรู้สึกเบื่อหรือรำคาญจนตัดสินใจไม่ซื้อได้ แต่ Sale Page ซึ่งเป็นเว็บไซต์หน้าเดียวนั้นจะช่วยให้ลูกค้าของคุณอ่านข้อมูลทุกอย่างได้เพียงแค่เลื่อนขี้นเลื่อนลงเท่านั้น โดยเฉพาะลูกค้าที่ใช้บริการผ่านทางโทรศัพท์ซึ่งคาดว่าเป็นลูกค้ากลุ่มใหญ่ในปัจจุบัน เมื่อสามารถอ่านทุกอย่างได้ภายในหน้าเดียว ก็ไม่ต้องคอยกดเปลี่ยนไปเปลี่ยนมาให้ยุ่งยากรำคาญใจอีกต่อไป และอาจช่วยให้ลูกค้าตัดสินใจซื้อสินค้าหรือบริการได้เร็วขึ้นอีกด้วย

พัฒนาและปรับปรุงเว็บไซต์หน้าเดียวง่ายกว่าการทำหลายหน้า

การพัฒนาและปรับปรุงหน้า Sale Page ทำได้ง่ายมาก เพราะมีเพียงหน้าเดียว โดยเฉพาะกรณีเป็น Sale Page สำเร็จรูปอย่างของ FastCommerce ที่ใช้การ Drag and Drop ได้เลย ดังนั้นเราสามารถปรับข้อมูล เปลี่ยนรูปแบบจะเพื่อความสวยงามหรือเพื่อความถูกต้องก็ทำได้ตลอดเวลา และใช้เวลาไม่นานนัก แต่ถ้าเราไม่ได้ใช้ Sale Page และมีหลายหน้าที่ต้องกด เราก็ต้องปรับข้อมูลทุกๆหน้าเหล่านั้น กว่าจะเสร็จย่อมต้องใช้เวลานานแน่นอน และอาจเสียโอกาสได้ลูกค้าไปอีกหลายคน


Sale Page สำเร็จรูปโดย Fastcommerz ใช้งานง่าย เห็นผลชัดเจน

บริการรับทำ Sale Page สร้างเว็บไซต์หน้าเดียวโดย FastCommerce เป็นบริการที่ตอบโจทย์ครบทุกองค์ประกอบสำคัญของการทำ Sale Page เพราะช่วยรองรับการขายได้ทุกช่องทาง รองรับการใช้งานได้ในทุกอุปกรณ์ มีฟังก์ชันเสริมต่างๆที่ช่วยเพิ่มยอดขายหรือเพิ่มโอกาสทางการตลาดมากมาย มีการเชื่อมต่อโฆษณาหรือสร้างปุ่มติดต่อ ลิงก์ซื้อขายกับช่องทางอื่นๆได้ รองรับการชำระเงินทั้งรูปแบบโอนและชำระเงินปลายทาง และยังสามารถติดตั้งระบบแจ้งเตือนได้ด้วย ที่สำคัญการสร้าง Sale Page ประหยัดกว่าการสร้างเว็บไซต์เต็มๆหลายๆหน้าเยอะมาก และใช้เวลาน้อยกว่า

โดย FastCommerce มีประสบการณ์การทำ Sale Page สำเร็จรูปมาอย่างยาวนาน พร้อมให้คำปรึกษาและคัดเลือกทุกฟังก์ชันจำเป็นสำหรับการซื้อขายออนไลน์มาให้คุณแล้ว นอกจากนี้ยังสามารถติดตามผลได้ง่ายและชัดเจนจากยอดขายที่เพิ่มขึ้นอีกด้วย 

สรุป

หากคุณกำลังสนใจอยากทำการตลาดออนไลน์ที่เพิ่มยอดขายได้เห็นผลชัดเจน การทำ Sale Page สามารถตอบโจทย์นี้ได้เป็นอย่างดี โดยเลือกใช้บริการรับทำ Sale Page กับ FastCommerce ประหยัดเวลาและมีครบทุกฟังก์ชันจำเป็นที่จะช่วยสร้างยอดขายของคุณให้เติบโตได้อย่างก้าวกระโดด

การเลือกใช้บริการก็มีหลายแพ็กเกจให้คุณเลือกไม่ว่าจะเป็น แพ็กเกจ 2990 บาทต่อปี (249บาทต่อเดือน) สำหรับผู้เริ่มต้นที่อาจยังไม่ต้องการทุกฟังก์ชันและใช้เซลเพจเพียง 3 หน้า หรือขยับขึ้นมาเป็นแพ็กเกจ 4990 บาทต่อปี (415บาทต่อเดือน) ที่ใช้ได้ครบทุกฟังก์ชันและสร้างเซลเพจได้มากถึง 10 หน้าด้วยกัน ไปจนถึงแพ็กเกจสูงสุด 9990 บาทต่อปี (832บาทต่อเดือน) ที่สามารถสร้าง Sale Page ได้ไม่จำกัดและมีฟังก์ชันพิเศษเพิ่มเติมหลายอย่าง เช่นการปรับแต่งแบบแยกหน้า อีกทั้งยังสามารถปิดไอคอน Powered by FastCommerce ได้อีกด้วย

ผู้ที่สนใจใช้บริการรับทำ Sale Page สามารถติดต่อได้ที่

เนื้อหาโดย: tothemoon555
Tags  Sale Page
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: tothemoon555
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ค่าตอบแทนพนักงานขับรถทัวร์นครชัยแอร์และพนักงานต้อนรับบนรถจังหวัดในประเทศไทย ที่เคยเกือบถูกยกฐานะให้เป็นเมืองหลวงแห่งใหม่นักบินอวกาศ ได้เงินเดือนเท่าไหร่"ปลาแสงอาทิตย์"ปลาที่น่าสงสารที่สุดในโลก10 บริษัทรถทัวร์ ที่มีผู้คนใช้บริการมากที่สุดเหตุผลสำคัญที่ทำให้คนไทย ไม่ประสบความสำเร็จในการเรียนภาษาอังกฤษ5 อาชีพ ที่ได้เงินเดือนมากที่ในโลก3 อภิมหาเศรษฐีชาวไทย ที่มีทรัพย์สินมากกว่า 3 แสนล้านบาทสื่อเยอรมนีเล่นผิดที่ตีแผ่ข่าวกระทบภาพลักษณ์ประเทศ บิ๊กโจ๊กลั่น​!! งานนี้ยอมไม่ได้ สั่งสอบทันทีเงินเดือนกัปตันสายการบินในไทยประเทศที่มีทองคำสำรองมากสุดของโลกจริงหรือไม่ที่ "ลิซ่า BLACKPINK" กำลังท้อง?
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
จริงหรือไม่ที่ "ลิซ่า BLACKPINK" กำลังท้อง?สื่อเยอรมนีเล่นผิดที่ตีแผ่ข่าวกระทบภาพลักษณ์ประเทศ บิ๊กโจ๊กลั่น​!! งานนี้ยอมไม่ได้ สั่งสอบทันทีดอกเบี้ยมหาโหดชั่วโมงละ 50 บาท วอนรัฐช่วยอั้ม พัชราภา เที่ยวมัลดีฟส์ ใส่บิกินี่อวดหุ่นสุดเป๊ะ"ดาวิกา"เผยทำท่าพับเป็ดสุดเจ็บผิดหรอ?"ข้อสอบป.1"ฝากของให้กัน ตอบมีน้ำใจแต่เฉลยผิด
กระทู้อื่นๆในบอร์ด โฆษณา ประชาสัมพันธ์
การทำการตลาดผ่าน SMS ผิดกฎหมายหรือไม่โพแทสเซียมเปอร์แมงกาเนต, ด่างทับทิม, ขายด่างทับทิม, จำหน่ายด่างทับทิม, นำเข้าด่างทับทิม, ส่งออกด่างทับทิม, ผลิตด่างทับทิมบ้านแฝด 2 ชั้น บ้านสวย ราคาดี ตั้งอยู่บนทำเลศักยภาพปลูกผม ราคาคุ้มค่า สำหรับผู้มีปัญหาเรื่องเส้นผม
ตั้งกระทู้ใหม่