หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post แชร์ลิ้ง
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
รวมข่าว บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

อุปกรณ์เซฟตี้ คุณภาพสูง ราคาประหยัด ครบทุกความต้องการที่ Santo Fire

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่กำลังทำงานหรือมีส่วนในการดูแลการทำงานในโรงงาน ซึ่งจะต้องตระหนักถึงความปลอดภัยเป็นอันดับแรกสำหรับตัวคุณและผู้ร่วมงาน ดังนั้น อุปกรณ์เซฟตี้ จึงเป็นสิ่งสำคัญที่ไม่อาจหลีกเลี่ยงได้ที่จะต้องมีติดกายในการเข้าไปทำงาน

บริษัท ซานโต ไฟร์ โปรดักท์ จำกัด ถือเป็นผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายถังดับเพลิง ขายอุปกรณ์เซฟตี้ ที่มีคุณภาพดี โดยขายส่งในราคาถูก พร้อมทั้งยังเป็นบริษัทขายอุปกรณ์เซฟตี้ที่มีทีมงานที่มีความเชี่ยวชาญเกี่ยวกับสินค้าทุกชิ้น ซึ่งคุณสามารถสอบถามอุปกรณ์เซฟตี้คุณภาพสูงในราคาพิเศษได้อีกด้วย ทาง Santo Fire ยินดีให้คำปรึกษาฟรีและพร้อมแนะนำสินค้าตลอดเวลา


คุณสมบัติของอุปกรณ์เซฟตี้

ก่อนอื่น เราต้องเข้าใจก่อนว่า อุปกรณ์เซฟตี้ คือ อุปกรณ์ความปลอดภัยที่ใช้ในสถานที่ทำงาน เพื่อช่วยป้องกันการบาดเจ็บของผู้สวมใส่หรือผู้ใช้ โดยประโยชน์ของอุปกรณ์เซฟตี้ คือ

จะเห็นได้ว่า อุปกรณ์เซฟตี้ช่วยลดอันตรายที่อาจจะเกิดขึ้น ทั้งการได้รับบาดเจ็บเล็กน้อยจนถึงความอันตรายต่อชีวิต ซึ่งคุณสมบัติของอุปกรณ์เซฟตี้ที่ดี จะต้องมีดังต่อไปนี้

นอกจากอุปกรณ์เซฟตี้ที่จะช่วยเพิ่มความปลอดภัยในการสวมใส่แล้ว ภัยอันตรายที่อาจเกิดขึ้นได้กับทุกคนก็คือ อัคคีภัย ซึ่งถือเป็นเหตุไฟไหม้ที่สามารถเกิดขึ้นได้ตลอดเวลา ไม่ว่าจะมีสาเหตุมาจากไฟฟ้าลัดวงจร เปิดเตาแก๊สทิ้งไว้ แก๊สรั่ว การวางเพลิง ระเบิด เป็นต้น

ดังนั้น ทุกคนจึงควรเข้าอบรมดับเพลิง ซึ่งจะทำให้ทุกคนได้เข้าใจถึงสาเหตุและการป้องกันอัคคีภัยที่ถูกต้อง สามารถประเมินสถานการณ์และอพยพหนีไฟได้ รวมถึงสามารถใช้งานอุปกรณ์ระงับเหตุอัคคีภัยได้อย่างถูกต้อง


อุปกรณ์เซฟตี้ได้มาตรฐาน ราคาประหยัด โดย Santofire

Santo Fire เป็นผู้นำเข้าและขายอุปกรณ์เซฟตี้ ที่มีคุณภาพสูง ขายส่งราคาถูก พร้อมทั้งมีทีมงานที่มีความเชี่ยวชาญคอยให้คำปรึกษาฟรี และมีอุปกรณ์เซฟตี้ที่หลาหลาย เพื่อตอบสนองความต้องการของคุณอย่างครบครัน

ไม่ว่าจะเป็น อ่างล้างตาฉุกเฉิน วัสดุดูดซับสารเคมี วัสดุดูดซับน้ำมัน ชุดนิรภัยหรือเสื้อนิรภัย ถุงมือเซฟตี้ป้องกันมือ รองเท้าเซฟตี้ หมวกนิรภัย แว่นตานิรภัย อุปกรณ์กันเสียง หรือแม้แต่เข็มขัดนิรภัย ซึ่งทาง Santo Fire มีให้เลือกหลากหลายรุ่นให้คุณได้เลือกซื้อ


อุปกรณ์เซฟตี้ชนิดอื่น ๆ

อุปกรณ์เซฟตี้ จากทาง Santo Fire นั่นมีหลากหลาย ยกตัวอย่าง เช่น

อ่างล้างตาฉุกเฉิน

อุปกรณ์เซฟตี้ชนิดแรก คือ อ่างล้างหน้าและล้างตาฉุกเฉินแบบติดผนัง แบบหัวฉีด 2 หัว ทำงานง่ายโดยการผลักวาล์ว น้ำจะไหลออกมาจากบริเวณหัวก๊อก ใช้สำหรับการปฐมพยาบาลเบื้องต้น ในกรณีที่มีการสัมผัสกับสารเคมี หรือละอองอนุภาค

ทาง Santo Fire มีทั้งหมด 2 แบบ ได้แก่

วัสดุดูดซับสารเคมี

อุปกรณ์เซฟตี้ชิ้นถัดมา คือ วัสดุดูดซับสารเคมี ซึ่งสามารถดูดซับของเหลวที่มีสภาพเป็นกรดและของเหลวทั่วไป เหมาะสำหรับใช้ซับของเหลวรั่วไหลที่ไม่ทราบชนิด ประสิทธิภาพในการดูดซับ 30 แกลลอน

ทาง Santo Fire หลายแบบ ได้แก่

วัสดุดูดซับน้ำมัน

อุปกรณ์เซฟตี้อีกชิ้น คือ วัสดุดูดซับน้ำมัน ใช้ทำความสะอาดน้ำมัน ทั้งบนและใต้ผิวน้ำ สามารถรองรับการทำงานในพื้นที่น้ำที่มีขนาดใหญ่ เนื้อแน่นหนาไม่เป็นแผ่น ท่อไม่หด ในการดูดซับน้ำมัน

ทาง Santo Fire หลายแบบ ได้แก่


อุปกรณ์เซฟตี้สำหรับป้องกันส่วนบุคคล หรือ PPE

ทีนี้ เราลองมาดูอุปกรณ์เซฟตี้ประเภทป้องกันส่วนบุคคลหรือที่เรียกว่า PPE (Personal Protective Equipment) กันบ้าง ทาง Santo Fire เองก็มีให้เลือกครบทุกส่วนที่คุณอาจจะได้รับอันตราย ดังนี้

ชุดนิรภัยหรือเสื้อนิรภัย

ชุดนิรภัยหรือเสื้อนิรภัย เป็นอุปกรณ์เซฟตี้ที่ช่วยปกป้องกันฝุ่น ละอองเคมี เช่น Asbestos, Chrysotile และละอองเคมีอื่นๆ ที่มีขนาดใหญ่กว่า 1 Microns เนื้อผ้านุ่ม ให้สัมผัสดี สวมใส่สบาย

ทาง Santo Fire หลายแบบ ได้แก่

ถุงมือเซฟตี้ป้องกันมือ

ถุงมือเซฟตี้ป้องกันมือเป็นอุปกรณ์เซฟตี้ที่ช่วยป้องกันความบาดเจ็บที่มือ ใช้งานได้หลากหลาย ป้องกันความร้อน ความเย็น ไฟฟ้า รวมถึงสารเคมีต่าง ๆ

ทาง Santo Fire หลายแบบ ได้แก่

รองเท้าเซฟตี้

รองเท้าเซฟตี้เป็นอุปกรณ์เซฟตี้ที่ช่วยลดอุบัติเหตุ ไม่ว่าจะเป็นจากของมีคม กระแสไฟฟ้า สารเคมี และของหนักหล่นทับ การสวมรองเท้าเซฟตี้สามารถช่วยลดความรุนแรงและอาการบาดเจ็บที่อาจจะเกิดขึ้นได้

ทาง Santo Fire มี 2 แบบ ได้แก่

หมวกนิรภัย

หมวกนิรภัยเป็นอุปกรณ์เซฟตี้ช่วยเพิ่มความปลอดภัยให้กับเจ้าหน้าที่ปฏิบัติงาน ช่วยลดความรุนแรงหากเกิดอุบัติเหตุเกี่ยวกับศีรษะ

ทาง Santo Fire มี 2 แบบ ได้แก่

แว่นตานิรภัย

แว่นตานิรภัยเป็นอุปกรณ์เซฟตี้ช่วยป้องกัน สะเก็ดของแข็ง การกระเซ็นของสารเคมี ฝุ่นผงต่าง ๆ

ทาง Santo Fire หลากหลายแบบ ได้แก่

อุปกรณ์กันเสียง

อุปกรณ์กันเสียงเป็นอุปกรณ์เซฟตี้ที่ช่วยป้องกันทั้งเสียงที่มีความถี่สูง และต่ำได้ดี มีความกระชับตลอดระยะเวลาในการสวมใส่ทำให้มั่นใจได้ว่าปลอดภัย

ทาง Santo Fire หลากหลายแบบ ได้แก่

เข็มขัดนิรภัย

เข็มขัดนิรภัยเป็นอุปกรณ์เซฟตี้ใช้เพื่อเพิ่มความปลอดภัยให้แก่ผู้สวมใส่ในขณะที่กำลังปฏิบัติหน้าที่สำคัญในงานที่มีความเสี่ยงสูง หรืองานบนที่สูง ไม่ว่าจะเป็น ช่างไฟฟ้า นักผจญเพลิง หรืองานก่อสร้าง

ทาง Santo Fire หลากหลายแบบ ได้แก่

ถ้าหากท่านมีความสนใจที่จะสั่งซื้อหรือขอคำปรึกษา ไม่ว่าจะเป็นเรื่องถังดับเพลิง อุปกรณ์เซฟตี้ที่เกี่ยวข้องต่าง ๆ รวมถึงการอบรมหนีไฟ ทาง Santo Fire ก็ยินดีให้บริการ โดยติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เบอร์โทร 02-245-9560, 02-248-3087 หรือ Facebook

เนื้อหาโดย: tothemoon555
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: tothemoon555
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
"เขมร" คือต้นแบบของ "มวยปล้ำ" มีหลักฐานที่ยืนยันได้จากภาพสลักบนปราสาทนครวัด!!เมืองใต้ดินขนาดมหึมาสลับซับซ้อนแห่งนี้..เคยเป็นที่อยู่อาศัยของผู้คนราว 20,000 คน!!เขมรเที่ยวเคลม “เรือพระสุพรรณหงส์” ว่ามาจากภาพแกะสลักที่นครวัด ไทยเราเอามาจากเขมร!!ภาพของสตรีผู้ใจบุญเจ้าของที่ดิน..ที่บริจาคในการก่อตั้งมหาวิทยาลัยเชียงใหม่!!เกิดอะไรขึ้นกับหนุ่มไทยใหญ่ ทำไมต้องฉี่แตกคาโรงพักเดือนเดียวปลิว!! ร้องข้ามเวลา กับ สมรภูมิเพลงดัง ไม่ได้ไปต่อแล้วงูไททันโอโบอา งูที่ใหญ่ที่สุดในโลกเท่าที่เคยมีมา สูญพันธุ์ไป 60 ล้านปีก่อนเพราะข้อหานี้ ทำให้ติดคุกฟรี 8 ปี งานนี้ใครจะรับผิดชอบสลดรายวัน..สาววัย 27 ปีเครียด ไลน์บอกแฟนที่ไปทำงานว่าลาก่อน ดูแลลูกด้วย!!จิ้งเหลนจระเข้ตาแดง ไดโนเสาร์ตัวน้อยๆ ราวกับหลุดมาจากโลกดึกดำบรรพ์อาถรรพ์ทะเลสองห้อง ทะเลลึกลับ ลึกไม่มีที่สิ้นสุดโทรศัพท์มือถือที่ขายได้มากถึงสี่ล้านเครื่องภายในหนึ่งวัน
กระทู้อื่นๆในบอร์ด โฆษณา ประชาสัมพันธ์
แก้ไข Pages ถูกปิดกั้นการมองเห็นแชร์ประสบการณ์รีโนเวทบ้านเก่า 30 ปี ให้กลายเป็นบ้านสไตล์มินิมอลตลาดซื้อ-ขายมอเตอร์ไซค์สุดฮิต ด้วยแพลตฟอร์มออนไลน์ดีๆ ต้องที่ ENNXOทำสปอตหาเสียงเลือกตั้ง ทำสปอตวิทยุ ทำสปอตรถแห่ ทำสปอตตลาดนัด สปอตขายของ ทำสปอตงานวัด
ตั้งกระทู้ใหม่