หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post แชร์ลิ้ง
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
รวมข่าว บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

เที่ยวตามรอยซีรี่ย์ในดวงใจ แถมจองตั๋วเครื่องบินไปเกาหลีในราคาถูกลง

เกาหลีใต้เปิดประเทศแล้วนะรู้ยัง ในช่วงสถานการณ์โควิดหลายคนกักตัวอยู่บ้านเบื่อ ๆ ต้องหาดูซีรีส์เกาหลีดูแก้เหงาจบไปหลายเรื่องแล้ว ทั้งบรรยากาศสุดโรแมนติก อาหารเกาหลีอย่างไก่กับเบียร์ที่มีเกือบทุกเรื่อง ได้เวลาจอง ตั๋วเครื่องบินไปเกาหลี ออกไปสัมผัสบรรยากาศจริงเที่ยวตามรอยซีรี่ส์เรื่องโปรดในดวงใจ กินอาหารเกาหลีแบบออริจินัล

เตรียมตัวให้พร้อมสำหรับทริปเกาหลีวันหยุดนี้ต้องไปเที่ยวแล้วนะ ด้วยราคาตั๋วเครื่องบินไปเกาหลีสุดพิเศษพร้อมโปรโมชั่นส่วนลดมากมาย ไม่ว่าจะไปกับเพื่อนหรือคนรู้ใจก็จองตั๋วเครื่องบินไปเกาหลีได้ง่าย ๆ ภายในไม่กี่ขั้นตอน เราได้รวบรวมไว้ให้คุณแล้ว

จองตั๋วเครื่องบินไปเกาหลี กับ Traveloka ได้ราคาสุดพิเศษ 

สำหรับใครที่กำลังเตรียมตัวจองตั๋วเครื่องบินไปเกาหลี App Traveloka ถือว่าตอบโจทย์มาก ๆ เป็นตัวช่วยสำหรับนักเดินทางที่สามารถช่วยให้คุณหาตั๋วเครื่องบินไปเกาหลี ราคาถูกที่สุดเป็นแอปพลิเคชันที่ใช้งานง่ายมาก ทำให้คุณจองตั๋วไปเกาหลีได้ภายในไม่กี่ขึ้นต้อน ไม่เพียงแต่จองตั๋วบินเกาหลีได้เท่านั้น คุณยังสามารถจองที่พัก และมีบริการจองรับส่งสนามบินด้วย เรียกได้ว่ามีครบจบที่ Travelok  พร้อมศูนย์ให้บริการลูกค้าตลอด 24 ชั่วโมง

จองตั๋วเครื่องบินไปเกาหลีแล้วควรเที่ยวช่วงไหนดี?

วางแผนให้พร้อมก่อนจองตั๋วเครื่องบินไปกลับเกาหลีเที่ยวฤดูไหนดี? ประเทศเกาหลีเป็นประเทศที่คนไทยนิยมเดินทางไปเที่ยวกันเป็นจำนวนมาก เป็นประเทศสุดโรแมนติกของใครหลายคนที่ชื่นชอบในซีรี่ส์เกาหลี ที่ไม่ว่าจะเรื่องไหนก็อยากไปเก็บทุกโมเมนต์ทุกบรรยากาศกันเลยทีเดียว ซึ่งประเทศเกาหลีใต้มีถึง 4 ฤดูด้วยกัน เตรียมพร้อมจองตั๋วเครื่องบินไปเกาหลี ช่วงไหนถูกช่วงฤดูไหนคนนิยมไปเที่ยวเยอะ

เที่ยวเกาหลีช่วงฤดูใบไม้ผลิ (Spring) 

เริ่มประมาณเดือนมีนาคม - พฤษภาคม มีอุณหภูมิเฉลี่ย 6 -16 องศาเซลเซียส เป็นอีกหนึ่งช่วงที่นักท่องเที่ยวมักจองตั๋วเครื่องบินไปเกาหลีใต้เช่นกัน เพราะอากาศกำลังดี สำหรับใครที่ชอบดอกไม้สวย ๆ อย่าพลาดเที่ยวเกาหลีช่วงฤดูใบไม้ผลิและยังมีเทศกาลสำคัญในเกาหลีใต้ 2 เทศกาลด้วยกัน เทศกาลดอกไม้ฤดูใบไม้ผลิยออิโด และ  เทศกาลไฟแห่งเชจู  

เที่ยวช่วงฤดูร้อน (Summer)

ประมาณเดือนมิถุนายน - สิงหาคม อุณหภูมิเฉลี่ย 25 - 38 องศาเซลเซียส เป็นช่วงที่อากาศแปรปรวนมากที่สุด มีทั้งร้อนจัด ฝนตก อากาศชื้น โดยช่วงเวลานี้เป็นช่วงปิดเทอมของเกาหลีใต้ด้วย ซึ่งใครที่จองตั๋วไปเกาหลีในช่วงฤดูร้อน อย่าพลาดที่จะไปปิกนิก ริมแม่น้ำฮัน ซึ่งเป็นกิจกรรมที่ถือได้ว่าเป็นสถานที่ยอดฮิตในช่วงฤดูร้อนของคนเกาหลี นั่งพักผ่อนหย่อนใจในบรรยากาศสบาย ๆ รับลม ชมวิวสวย ๆ ของแม่น้ำฮัน และอย่าลืมที่จะสั่งอาหารเกาหลีอย่างไก่ทอดเกาหลีกับเบียร์ ยิ่งเข้ากับการปิกนิกฟีลเกาหลีสุด ๆ และ ริมแม่น้ำฮันยังมีกิจกรรมอีกมากมาย

ฤดูใบไม้ร่วง (Autumn) ฤดูของใบไม้เปลี่ยนสี

ประมาณเดือนกันยายน - พฤศจิกายน อุณหภูมิเฉลี่ย 5 - 25 องศาเซลเซียส ในฤดูใบไม้ร่วงอากาศสดใส ท้องฟ้าปลอดโปร่ง เป็นใบไม้เปลี่ยนเป็นสีทองและสีแดงเต็มต้นเป็นช่วงฤดูสุดโรแมนติก เรียกได้ว่าไม่ว่าจะถ่ายรูปมุมไหนก็ได้รูปสวย ๆ แน่นอน  ใครที่ชอบเกาหลีในช่วงฤดูใบไม้ร่วงเที่ยวตามซีรี่ส์สามารถวางแผนจองตั๋วไปเกาหลีช่วงเดือนกันยายน - พฤศจิกายน ได้เลย

ฤดูหนาว (Winter)

โดยฤดูหนาวเป็นช่วงที่คึกคักที่สุดและเป็นช่วงเวลาที่นักท่องเที่ยวมักจองตั๋วเครื่องบินไปเกาหลีใต้มากที่สุด โดยฤดูหนาวจะเริ่มประมาณเดือน ธันวาคม - กุมภาพันธ์ อุณหภูมิเฉลี่ย -5 องศาเซลเซียส และอาจต่ำสุดถึง - 20 องศาเซลเซียส เป็นช่วงที่หนาวที่สุดควรเตรียมเสื้อกันหนาวให้พร้อมปะทะกับความหนาวเย็น เพราะมีทั้งหิมะตกและบางครั้งอาจมีฝนตก 

เป็นช่วงฤดูหนาวที่แสนอบอุ่นด้วยแสงไฟ อย่าพลาดเที่ยวหมู่บ้านฝรั่งเศส La Petite France ในเกาหลีที่เป็นฉากในซีรี่ส์หลาย ๆ เรื่อง โดยเฉพาะในช่วงฤดูหนาว ที่มีการตกแต่งไฟในเทศกาลคริสต์มาส ยิ่งทำให้เพิ่มบรรยากาศให้ดูอบอุ่นโรแมนติกยิ่งขึ้น และอย่าลืมเพิ่มความอบอุ่นในหน้าหนาว ด้วยอาหารเกาหลีอุ่น ๆ ร้อน ๆ ที่มีให้เลือกหลากหลายเมนู 

ก่อนจองตั๋วเครื่องบินไปเกาหลีควรเตรียมตัวอย่างไร

ก่อนออกเดินทางการเตรียมความพร้อมถือว่าสำคัญเป็นอย่างมาก สิ่งที่ควรเตรียมก่อนออกเดินทางมีดังนี้

จองโรงแรม

เมื่อมีตั๋วไปกลับเกาหลีเรียบร้อยแล้ว อย่าลืมจองที่พักหรือโรงแรมล่วงหน้าให้พร้อมก่อนเดินทาง และอย่าลืมเตรียมเอกสารเป็นหลักฐานสำหรับยืนยันการเข้าพัก

เอกสารที่จำเป็น

ก่อนออกเดินทางควรเตรียมเอกสารให้ครบพร้อมเพื่อยืนยันตัวตนของนักท่องเที่ยว เอกสารจะเป็นอย่างเช่น พาสปอร์ต , บัตรประชาชน , ตั๋วเครื่องบินไปกลับเกาหลี  , ใบรับรองผลการตรวจโควิด , เอกสารจองที่พัก

แลกเปลี่ยนสกุลเงิน

นอกจากวางแผนที่ดีเป็นส่วนหนึ่งสำหรับการเดินทางแล้ว ควรเตรียมเรื่องเงินไว้ให้พร้อม อย่าลืมแลกเปลี่ยนสกุลเงินโดยประเทศเกาหลีใต้คือ วอน (KRW) 

ขอ Vaccine Passport หลังจากฉีดวัคซีน

เดินทางไปต่างประเทศ อย่าลืมขอ Vaccine Passport เป็นหนังสือรับรองการฉีดวัคซีนป้องกันโควิด-19 ซึ่งเราสามารถขอรับผ่าน แอปพลิเคชันหมอพร้อมได้เลย โดยจะรับเป็นเล่มหรือ e-Vaccine Passort (QR Code) ก็ได้เหมือนกัน 

เช็กเงื่อนไขการเดินทางของประเทศนั้น ๆ

ไม่ว่าจะเดินทางไปเที่ยวพักผ่อนที่ประเทศไหน ควรเช็คว่ามีข้อกำหนดหรือข้อบังคับอย่างไรบ้าง เพราะแต่ละประเทศก็มีเงื่อนไขที่แตกต่างกัน ดังนั้นควรเช็คข้อมูลที่ถูกต้องก่อนเดินทางไปประเทศนั้น ๆ

ฉีดวัคซีนเพื่อป้องกัน covid-19

สำหรับใครที่จองตั๋วเครื่องบินไปเกาหลี 2022 นั้นต้องได้รับการฉีดวัคซีนป้องกันโควิด-19 ครบโดส อย่างน้อย 2 สัปดาห์ก่อนเดินทาง ซึ่งจะต้องเป็นวัคซีนที่ได้รับการรับรองจากองค์การอนามัยโลก (WHO)

หมั่นเช็กโปรโมชั่นราคาตั๋วเป็นระยะ

หากคุณอยากได้ตั๋วเครื่องบินไปเกาหลีราคาถูกที่สุด ต้องหมั่นเช็กโปรโมชั่นเพื่อให้ได้ตั๋วที่ถูกตามที่คุณกำหนดเอาไว้

ทำประกันสำหรับการเดินทาง

เหตุการณ์ไม่คาดฝันเกิดขึ้นได้เสมอ ไม่ว่าจะเจ็บป่วย หรืออุบัติเหตุในการเดิน การทำประกันสำหรับการเดินทางทำให้คุณเดินทางได้อย่างมั่นใจยิ่งขึ้น

จองตั๋วเครื่องบินไปเกาหลี กับ Traveloka ในราคาถูกที่สุด ตัวช่วยสำคัญของนักเดินทาง

ค้นหาเที่ยวบินได้รวดเร็วยิ่งขึ้น

ค้นหาเที่ยวบินไปเกาหลีได้ง่าย ๆ รวดเร็วภายในไม่กี่ขั้นตอน เพียงดาวน์โหลดแอป Traveloka ในสมาร์ทโฟนของคุณและสมัครสมาชิก ก็สามารถค้นหาสายการบิน, ตารางบิน, ค่าโดยสาร ได้แล้ว พร้อมรับดีลสำหรับสมาชิกมากมายที่ Traveloka ได้ค่าตั๋วเครื่องบินไปเกาหลีถูกลงแน่นอน

Smart Algorithm

ตัวช่วยค้นหาตั๋วเครื่องบินเกาหลี ด้วยเที่ยวบินที่ดีที่สุดสำหรับการเดินทาง หรือไม่ว่าจะเป็นความเหมาะสมเรื่องราคาค่าตั๋วไปเกาหลีทุกสายการบิน เช่น ราคาตั๋วเครื่องบินไปเกาหลีแอร์เอเชีย , ราคาตั๋วเครื่องบินไปเกาหลีโคเรียนแอร์ , ราคาตั๋วเครื่องบินไปเกาหลีการบินไทย ทำให้เปรียบเทียบราคาและเลือกสายการบินที่ดีที่สุดตามที่ต้องการ

ชำระได้หลายช่องทาง

สำหรับการจองตั๋วไปเกาหลี ที่ชำระเงินค่าตั๋วเครื่องบินได้ทันทีเพราะมีหลากหลายช่องทาง ไม่ว่าจะเป็นเคาน์เตอร์ชำระเงิน การโอนเงิน ATM บัตรเครดิต ฯลฯ

ชำระเงินง่าย และสะดวก

ไม่พลาดตั๋วเครื่องบินไปเกาหลีราคาถูกแน่นอน เพราะสามารถชำระเงินได้ทันทีสะดวกและรวดเร็ว ตอบโจทย์ทุกการใช้งานของคุณ

เปลี่ยนใจไม่บินก็คืนเงินได้

เปลี่ยนใจไม่บิน เกิดเหตุฉุกเฉินก่อนเดินทาง หรือเปลี่ยนวันเข้าพัก ก็ขอคืนเงินคืนได้ง่าย ๆ ผ่านแอป Traveloka

Superapp สามารถจองตั๋วได้ทุกรูปแบบ

Traveloka ไม่เพียงแต่ช่วยจองตั๋วเครื่องบินไปเกาหลีเท่านั้น ยังช่วยให้คุณจองตั๋วได้ทุกรูปแบบ เช่นรีสอร์ต อพาร์ทเมนต์ โฮสเทล จองตั๋วเครื่องบิน เช่ารถ ซื้อบัตรกิจกรรม ค้นหาที่เที่ยว ร้านนวดสปาราคาถูก เป็นตัวช่วยสำหรับการเดินทางที่ดีที่สุด อย่างรอช้าที่จะโหลดแอป Traveloka ติดเครื่องไว้

ง่ายต่อการจอง

จองตั๋วเครื่องบินเกาหลี ราคาถูก 2022  ง่าย ๆ กับ Traveloka ไม่ต้องเสียเวลาเตรียมเอกสารให้มากมาย เพราะเป็นตั๋วอิเล็กทรอนิกส์ ดังนั้นเวลาที่จองตั๋วเครื่องบิน ที่พัก หรือว่าที่เที่ยว จึงไม่จำเป็นต้องพิมพ์เอกสารออกมาเป็นกระดาษ ทำให้สะดวกมากเวลาไปเที่ยวแค่โชว์ตั๋วอิเล็กทรอนิกส์ผ่านอีเมล หรือผ่านแอป Traveloka ไม่ต้องกังวลเรื่องเอกสารการจองอีกต่อไป

เช็คราคาตั๋วที่ถูกสุดในแต่ละวันได้ในทันที

ใครที่กำลังวางแผนการเดินทางให้ได้ตั๋วไปเกาหลีที่ถูกที่สุด ไม่พลาดตั๋วเครื่องบิน เกาหลี ราคาถูก 2022

เช็คโปรสุดคุ้มได้ที่ Traveloka ที่มีระบบ Price Alert ที่จะช่วยแจ้งเตือนเมื่อเจอไฟลท์บินที่คุณต้องการ ในราคาที่คุณกำหนดเอาไว้

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับการจองตั๋วเครื่องบินไปเกาหลี 

เราได้รวบรวมคำคำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับการจองตั๋วเครื่องบินไปเกาหลีมาทั้งหมด 3 ข้อ ดังนี้

ไทยไปเกาหลีระยะทางกี่กิโล

จากประเทศไทยเดินทางไปยังเกาหลีใต้เป็นระยะทาง 3,460 กิโลเมตร ซึ่งเป็นระยะทางค่อนข้างไกล สามารถเดินทางไปเกาหลีได้โดยเครื่องบิน เลือกเดินทางได้กับสายการบินคุณต้องการ แต่หากอยากได้ค่าตั๋วไปเกาหลีที่ถูกที่สุดและสายการบินที่น่าเชื่อถือ จองตั๋วเครื่องบินไปเกาหลีได้ที่ Traveloka 

บินไปเกาหลีสายการบินไหนดี

สำหรับใครที่กำลังจะจองตั๋วเครื่องบินไปเกาหลีหลายคนยังไม่ทราบว่าเครื่องบินไปเกาหลีมีสายการบินอะไรบ้าง ซึ่งมีสายการบินให้เลือกเดินทางไปเกาหลีดังนี้ hai Airways , AirAsia , Korean Air , Jeju Air , Cathay Pacific , Asiana Airlines

ไทย-เกาหลี ใช้เวลาเดินทางกี่ชั่วโมง

จากกรุงเทพฯ บินตรงไปยังประเทศเกาหลีใต้ใช้เวลาประมาณ 5 ชั่วโมง 35 นาที ซึ่งใช้ระยะเวลาในการเดินทางไม่นานมาก

สรุป

ถึงเวลาเที่ยวจองตั๋วเครื่องบินไปเกาหลีให้พร้อมเลือกฤดูกาลท่องเที่ยวตามรอยซีรี่ส์เกาหลีที่คุณชอบ อย่าลืมเตรียมเสื้อผ้าสไตล์เกาหลีตามฤดูกาลด้วยนะคะ  และที่สำคัญอย่าลืมเช็คโปรสุดคุ้มได้ที่ Traveloka ได้ค่าตั๋วเครื่องบินไปเกาหลีถูกลงและสายการบินที่ถูกใจ เมื่อได้ตั๋วบินไปเกาหลีแล้วอย่าลืมวิธีเตรียมตัวก่อนออกเดินทางที่เอามาฝากกันด้วยนะคะ

เนื้อหาโดย: tothemoon555
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: tothemoon555
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
"เขมร" คือต้นแบบของ "มวยปล้ำ" มีหลักฐานที่ยืนยันได้จากภาพสลักบนปราสาทนครวัด!!ร้านอาหารเขมร ในต่างประเทศ ต้องมีคำว่าไทยต่อท้าย ถึงจะมีคนเข้าไปกินงูไททันโอโบอา งูที่ใหญ่ที่สุดในโลกเท่าที่เคยมีมา สูญพันธุ์ไป 60 ล้านปีก่อนFail มีฮา จากทั่วโลก Vol. 445 (31/01/2023)อาถรรพ์ทะเลสองห้อง ทะเลลึกลับ ลึกไม่มีที่สิ้นสุดเมนูที่ได้รับตำแหน่งให้เป็นอาหารที่อร่อยที่สุดในโลกถนนทางตรงดิ่งที่ยาวที่สุดในโลกนอท กองสลากพลัส ทำใจลำบาก เมื่อพนักงาน 200 ชีวิต ต้องมีคนออกเปิดโพลสำรวจ อยากได้ใครมาบริหารประเทศคนต่อไป เห็นที่ 1 แล้วอึ้งเลยเขมรเที่ยวเคลม “เรือพระสุพรรณหงส์” ว่ามาจากภาพแกะสลักที่นครวัด ไทยเราเอามาจากเขมร!!มาร์ก แอนโทนี ชายผู้มีเมีย เป็นนางงามจักรวาล และรองจักรวาล10 อันดับ ศิลปะการต่อสู้ที่อันตรายที่สุด
กระทู้อื่นๆในบอร์ด โฆษณา ประชาสัมพันธ์
แก้ไข Pages ถูกปิดกั้นการมองเห็นแชร์ประสบการณ์รีโนเวทบ้านเก่า 30 ปี ให้กลายเป็นบ้านสไตล์มินิมอลตลาดซื้อ-ขายมอเตอร์ไซค์สุดฮิต ด้วยแพลตฟอร์มออนไลน์ดีๆ ต้องที่ ENNXOทำสปอตหาเสียงเลือกตั้ง ทำสปอตวิทยุ ทำสปอตรถแห่ ทำสปอตตลาดนัด สปอตขายของ ทำสปอตงานวัด
ตั้งกระทู้ใหม่