หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post แชร์ลิ้ง
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
รวมข่าว บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

รวมโรงงานรับผลิตเวย์โปรตีน (Whey Protein) พร้อมสร้างแบรนด์พรีเมี่ยม

12 โรงงานรับผลิตเวย์โปรตีนชื่อดัง ที่การันตีการสั่งเวย์โปรตีนด้วยสูตรดั้งเดิมของลูกค้า และสูตรมาตรฐานโรงงานของพวกเขา พร้อมพัฒนาสูตรให้มีมูลค่าพรีเมี่ยมมากขึ้น มีเครื่องจักรการผลิตสินค้าแปรรูปที่หลากหลาย แปลกใหม่ สร้างสรรค์ เสนอบริการการทำการตลาดออนไลน์กับออฟไลน์ที่ครบเครื่อง พร้อมโปรโมทสินค้ามให้ตรงกระแสเทรนด์สายรักสุขภาพอย่างลงตัว แล้วโรงงานรับผลิต whey protein มีโรงงานอะไรบ้าง บทความนี้จึงมาแนะนำโรงงานทำโปรตีนเวย์ที่ดีที่สุดให้คุณพิจารณาการใช้บริการได้ในที่นี่


เทรนการสร้างแบรนด์เวย์โปรตีน

ด้วยกระแสเทรนด์รักสุขภาพของสังคมไทยในยุคปัจจุบัน ยังคงออกกำลังกาย ฟิตหุ่น เพื่อให้มีรูปร่างที่ดีและแข็งแรงในสภาวะโควิท-19 ยังคงระบาดอยู่ ทำให้อาหารเสริมยอดนิยมของสายสุขภาพอย่าง เวโปรตีน (Whey Protein) เป็นไอเทมสร้างยอดขายในไทยได้ถึง 6.8 พันล้านในปี 2018 ยังคงเติบโตในท้องตลาด 2022 มีความสำคัญในการเสริมสร้างกล้ามเนื้อให้ผู้ทานฟิต มีกำลัง พร้อมซ่อมแซมส่วนภายในที่สึกหรออย่างรวดเร็ว

นักธุรกิจที่เห็นประโยชน์จากอาหารเสริมโปรตีนเวย์นี้ จึงใฝ่หา โรงงานรับผลิตเวย์โปรตีน ที่สร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ได้แปลกใหม่ กระตุ้นให้กลุ่มเป้าหมายมาร่วมบริโภคกันอย่างต่อเนื่อง เพราะสรรพคุณโปรตีนอาหารเสริมช่วยแก้ปัญหาการทานสารอาหารให้ถูกแปรรูปเป็นสินค้าที่ทานง่าย รวดเร็ว บางรูปแบบสามารถกรอกเข้าปากแก่ผู้ทานได้ทุกที่ ทุกเวลา


โรงงานผลิตเวย์โปรตีนที่ดีที่สุด

เราได้รวบรวม 12 โรงงานรับผลิตเวย์โปรตีนที่ดีที่สุด มีกระบวนการทำงานแบบมืออาชีพ ได้แกj

อันดับที่ 1 Medika Labs

โรงงานผลิตเวย์โปรตีน Medika Labs มีความเชี่ยวชาญการผลิตอาหารเสริมจากโปรตีนเวย์ ชนิดผงชงดื่มได้ทั้ง 3 ฟอร์ม ดังนี้ รับผลิตเวย์โปรตีนชนิด concentrate , isolate และ hydrolysate ที่ยังคงสารอาหารในโมเมกุลเข้มข้นต่อร่างกายอย่างมีประสิทธิภาพ คุณสามารถดำเนินสูตรดั้งเดิมของตนเอง (OEM) หรือ สูตรมาตรฐานจากโรงงานเรา (ODM) ภายใต้มาตรฐานสากล นอกจากโรงงานรับผลิตเวย์โปรตีนแล้ว ทางเมดิก้า แล็บส์ รับทำผลิตเครื่องสำอาง เวชสำอางเพื่อความงามแก่กลุ่มเป้าหมายที่รักสวยรักงามอีกด้วย

อันดับที่ 2 Derma Health

โรงงานผลิตเวย์โปรตีน Derma Health มุ่งเน้นการแปรรูปอาหารเสริมเวย์โปรตีนในรูปแบบผลิตภัณฑ์ที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นการรับผลิตเวย์โปรตีน โปรตีนแคปซูล , โปรตีนผงชงดื่ม , โปรตีนผงกรอกปาก , โปรตีนเม็ดตอก หรือแม้กระทั่งโปรตีนชนิดเยลลี่ ที่ตอบโจทย์รูปร่างการรับประทานแก่ผู้ทานที่ง่าย พกพาที่ไหนก็ฉีกซองกินได้ตลอดเวลา ตอบโจทย์แก่กับกลุ่มเป้าหมายที่เป็นผู้ออกกำลังกาย นักกีฬาที่ต้องการอาหารเสริมเวย์โปรตีนที่มีสารสกัดเข้มข้นสูง ซ่อมแซมฟื้นฟูกล้ามเนื้อได้อย่างรวดเร็ว

อันดับที่ 3 Removed

โรงงานผลิตเวย์โปรตีน Removed บริการรับผลิตเวย์โปรตีนด้วยจุดเด่นที่เป็นโรงงาน One Stop Service ที่ครบเครื่อง ตั้งแต่ติดต่อให้คำปรึกษาการสั่งเวย์โปรตีนฟรีไม่คิดค่าบริการเพิ่มก่อนตกลงทำสัญญาสั่งซื้อ มีเครื่องจักรในการผลิตสินค้าแปรรูปที่คงสารสกัดที่เข้มข้น มีประโยชน์ต่อร่างกายสูง ด้วยวัตถุดิบจากทั่วทุกมุมโลก ภายใต้ควบคุมการดูแลทีมนักวิจัยมืออาชีพ และบริการออกแบบโลโก้ บรรจุภัณฑ์ แพคเกจ จากทีมนักออกแบบที่มีประสบการณ์ดีไซน์ให้ลูกค้านับไม่ถ้วน

อันดับที่ 4 Zen Biotech

โรงงานผลิตเวย์โปรตีน Zen Biotech บริการรับผลิตเวย์โปรตีนด้วยวัตถุดิบที่แปลกใหม่และสร้างสรรค์อยู่ตลอดเวลา เช่น ผงชงดื่มเวย์โปรตีนจากเห็ดทรัฟเฟิลที่แตกต่างจากผลิตภัณฑ์ขายเวย์โปรตีนเจ้าอื่นทั่วๆ ไป ด้วยสรรพคุณที่ควบคุมน้ำหนัก มีสารต้านอนุมูลอิสระสูง ชะลอการเสื่อมสภาพของเซลล์ภายในร่างกายสูง ยับยั้งการเกิดโรคมะเร็งทุกส่วน พร้อมบำรุงผิวพรรณให้อ่อนเยาว์จากสรรพคุณคอลลาเจนจากโปรตีนทรัฟเฟิล หากสนใจอยากทำรับผลิตเวย์โปรตีนจากวัตถุดิบใหม่ๆ ที่นี่ถือตอบโจทย์การคิดค้นสูตรให้กับคุณ

อันดับที่ 5 Bioticon Laboratory

โรงงานผลิตเวย์โปรตีน Bioticon Laboratory ส่งเสริมให้ลูกค้าอย่างคุณ เป็นเจ้าของแบรนด์อาหารเสริมเวย์โปรตีนง่ายๆ ด้วยการใช้บริการของเขา เสนอรับผลิตเวย์โปรตีนให้คำปรึกษาทางด้านการตลาด ไม่ว่าจะวางแผนกลยุทธ์การทำสูตรสั่งเวย์โปรตีนให้แตกต่างจากตลาดคู่แข่ง การกระจายสินค้าผ่านสื่อออนไลน์และออฟไลน์ที่ครบวงจร การยิงแอด โปรโมทโฆษณาผลิตภัณฑ์ของคุณให้กับกลุ่มเป้าหมายที่ใช้ เพื่อให้คุณสร้างรายได้ ต่อยอดแบรนด์เวย์โปรตีนได้อย่างต่อเนื่อง

อันดับที่ 6 SGE CHEM

โรงงานผลิตเวย์โปรตีน SGE CHEM มุ่งเน้นรับผลิตเวย์โปรตีนฟอร์ม Isolate ที่อุดมสารอาหารที่มีประโยชน์แต่ผู้ทานสูง ด้วยสรรพคุณของอาหารเสริมเวย์โปรตีนที่ถูกคัดสรรแปรรูปเรียบร้อย ช่วยลดไขมันส่วนเกินในร่างกาย เพิ่มมวลกล้ามเนื้อจากส่วนผสมไขโปรตีนที่เข้มข้น ดูดซึมเข้าสู่ร่างกายได้ดี ถูกบรรจุภัณฑ์ที่รับประทานได้ง่าย ลดความอยากอาหาร ด้วยรสชาติปรุงแต่งให้ลูกค้าเลือกได้ไม่จำกัด

อันดับที่ 7 Bio Brand

โรงงานผลิตเวย์โปรตีน Bio Brand การันตีผลิตอาหารเสริมโปรตีนเวย์ขั้นต่ำน้อย ราคาถูก เป็นมิตรกับผู้ประกอบธุรกิจสินค้าเสริมอาหาร Startup ภายใต้การดูแลทีมผู้เชี่ยวชาญผ่านประสบการณ์คิดค้นสูตรเวย์โปรตีนใหม่ๆ และพัฒมากสูตรให้มีความพรีเมี่ยวมากกว่า 10 ปีพร้อมผ่านมาตรฐาน GMP นอกจากนี้บริการรับผลิตเวย์โปรตีนรูปแบบอื่นจะมี การผลิตเครื่องสำอาง เวชสำอางเพื่อบำรุงผิวแก่ผู้รักความงามเช่นกัน

อันดับที่ 8 iBio

โรงงานผลิตเวย์โปรตีน iBio ส่งเสริมนักธุรกิจที่มีความสนใจอยากเปิดแบรนด์อาหารเสริม โดยเฉพาะเรับผลิตเวย์โปรตีนนี้ มาลองใช้บริการของเขา ด้วยการเปิดประสบการณ์สร้างความฝัน หัดเป็นเจ้าของธุรกิจเวย์โปรตีน ทางด้านการตลาดออนไลน์และออฟไลน์ในทางเชิงลึก ด้วยการกระจายสินค้าตามที่ต่างๆ ตั้งแต่ร้านสะดวกซื้อ ร้านค้าปลีก รวมไปถึงห้างสรรพสินค้าชั้นนำ พร้อมโปรโมทสินค้ากับอินฟลูเอนเซอร์ตามงบที่คุณจัดวางไว้ เพื่อให้แบรนด์สินค้าเวย์โปรตีนมีภาพลักษณ์ในการสร้างยอดขายให้มากที่สุด

อันดับที่ 9 Brand Solutions Thailand

โรงงานผลิตเวย์โปรตีน Brand Solutions บริการรับผลิตเวย์โปรตีนแปรรูปที่สร้างสรรค์ ตรงกระแสเทรนด์ผู้บริโภคปัจจุบันแน่นอน อย่างเวย์โปรตีนฉบับเจลลี่ฉีกซอง หรือผงชงดื่นตามออริจินอล ด้วยสูตรดั้งเดิมมาตรฐานจากโรงงานรับผลิตเวย์โปรตีนของเราเอง (ODM) หากลูกค้าสนใจเพิ่มระดับสูตรเกรดพรีเมี่ยมมากขึ้น สามารถติดต่อให้ทางทีมวิจัยอัปเกรดสูตรให้มีระดับในระดับสากล FDA/GMP/ HACCP/HALAL

อันดับที่ 10 Wink White

โรงงานผลิตเวย์โปรตีน Wink White คือ บริษัทรับผลิตเวย์โปรตีนที่เสนอให้ลูกค้าที่ทำอาหารเสริมสายรักสุขภาพ มาใช้บริการโรงงานของเราด้วยอุปกรณ์สร้างสินค้าได้ตามมาตรฐาน ไม่ว่าจะเป็นการทำเวย์โปรตีนจากสูตรออริจินอลของคุณเอง (OEM) หรือสูตรมาตรฐานจากโรงงาน (ODM) เรามีทีมผู้เชี่ยวชาญการดำเนินขั้นตอนสร้างผลิตภัณฑ์ รวมถึงการพัฒนาสูตรให้เป็นสินค้าพรีเมี่ยมมากขึ้น ภายใต้การทำงานที่ปลอดภัย

อันดับที่ 11 Innovalab group

โรงงานผลิตเวย์โปรตีน Innovalab group ส่งเสริมการรับผลิตเวย์โปรตีนสูตรสำหรับเฉพาะคุณผู้ชายและคุณผู้หญิงที่มีใจรักการออกกำลังกายเป็นพิเศษ เพราะทางโรงงานใส่ใจกลไกลการทำงานของเวย์โปรตีนที่ทำปฏิกิริยาต่อร่างกายเพศทั้งสองอย่างลึกซึ้ง ด้วยสูตรการทำเวย์โปรตีนของผู้ชายจะมุ่งเน้นการสร้างกล้ามเนื้อ ซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอ ส่วนของผู้หญิงมุ่งเน้นการเพิ่มอนุมูลอิสระในการย่อยสลายไขมัน มีคอลลาเจนผสมเพื่อเพิ่มสุขภาพผิวให้มีความชุ่มชื้น อ่อนเยาว์ เปล่งประกายอยู่เสมอ

อันดับที่ 12 Charmace

โรงงานผลิตเวย์โปรตีน Charmace เสนอจุดขายด้วยโรงงานมีทีมงานพัฒนาสูตรเวย์โปรตีน ให้มีรสชาติที่ถูกปากแก่กลุ่มเป้าหมายของคุณอย่างมืออาชีพ พร้อมมีทีมกราฟิกออกแบบผลิตภัณฑ์เวย์โปรตีนได้สวยงาม อีกทั้งมีบริการลงทะเบียนอย. ตามกฎหมาย ให้คำปรึกษาการรับผลิตเวย์โปรตีนฟรีๆ โดยไม่คิดค่าใช้จ่ายเพิ่มจนกว่าตกลงใช้บริการ


ขั้นตอนทั่วไปของการเป็นเจ้าของแบรนด์เวย์โปรตีน

การเริ่มต้นธุรกิจเป็นเจ้าของแบรนด์โปรตีนเวย์ (Whey Protein) ที่ร่วมเติบโตพร้อมไปกับโรงงานรับผลิตเวย์โปรตีนระดับชั้นนำของประเทศ จึงมีการวางแผนผลิตภัณฑ์ งบประมาณ และวางแผนกลยุทธ์ทางตลาด ทั้งหมด 7 ขั้นตอน ดังนี้

  1. ทีมฝ่ายขายจะทำการปรึกษารูปแบบผลิตภัณฑ์ที่ใช่ต่อกลุ่มเป้าหมาย

  2. วางคอนเซ็ปต์การขายสินค้า ตั้งแต่การออกแบบโลโก้ แพคเกจ บรรจุภัณฑ์ ให้มีรูปลักษณ์ที่แตกต่าง ดูใหม่ และสร้างสรรค์กว่าตลาดคู่แข่ง

  3. ทำการค้นคว้าหากลุ่มผู้บริโภคที่มีโอกาสเป็นลูกค้าประจำในระยะยาว

  4. เจ้าหน้าที่จะทำการดำเนินลงทะเบียนอย. ภายในโรงงานรับผลิตเวย์โปรตีน

  5. ฝ่ายขายดำเนินเอกสารการสรุปต้นทุนผลิตภัณฑ์ เพื่อให้ได้ราคาสินค้า และจุดคุ้มทุนสำหรับการลงทุนในจังหวะที่เหมาะสม

  6. หาช่องทางเปิดตัวสินค้าในช่องทางออนไลน์และออฟไลน์ทำการยิงแอด โปรโมท โฆษณาสินค้าตามช่องทางที่จัดจำหน่ายไว้

ราคาขั้นต่ำของการสร้างแบรนด์เวย์โปรตีน

โดยทั่วไป โรงงานรับผลิตเวย์โปรตีนส่วนใหญ่ จะตกลงผลิตสินค้าในราคาเริ่มต้น 100,000 บาท และผลิต 30,000 ชิ้นเป็นขั้นต่ำ ซึ่งราคานี้ยังไม่รวมค่าพัฒนาสูตร ค่าวางแผนกลยุทธ์การตลาด ค่าออกแบบโลโก้ บรรจุภัณฑ์ ของตัวสินค้า


เรื่องที่ควรรู้ก่อนสร้างแบรนด์โปรตีนเวย์ OEM

นิยามของโปรตีนเวย์ หรือ Whey Protein คือ สารอาหารที่นำมาจากนำวัว โดยคัดแยกส่วนของไขมันทิ้งออกไปทั้งหมด จนเหลือแค่ส่วนของประกอบของสารโปรตีนล้วที่มีกรดอะมิโนสูง แล้วถูกแปรรูปให้เป็นผลิตภัณฑ์แปรรูปต่างๆ ให้มีรูปลักษณ์ที่สวยงาม พร้อมผสมรสชาติ กลิ่น สี ชวนน่ารับประทานแก่ผู้บริโภค

ประเภทของโปรตีนเวย์


สิ่งที่เจ้าของแบรนด์เวย์โปรตีนควรรู้

รูปแบบการรับผลิตเวย์โปรตีนฉบับ ODM สูตรมาตรฐานของโรงงานรับผลิตอาหารเสริม มีรายละเอียด 3 ขั้นตอน ดังนี้

  1. การรับผลิตเวย์โปรตีน เรามีบริการพัฒนาสูตรครั้งแรก ให้กับลูกค้ามือใหม่ ได้ลอง Tester สินค้าทดลองแต่ละประเภทตามความเหมาะสม

  2. ลูกค้าสามารถปรับสูตรโปรตีนเวย์ได้สูงสุด 3 ครั้ง

  3. ค่าใช้จ่ายสำหรับการวิจัยและพัฒนาสูตรจะเป็นค่าส่วนต่างที่ถูกแยกเป็นส่วนลดให้กับลูกค้า หลังจากที่ลูกค้าทำการตกลงสั่งผลิตสินค้าสร้างแบรนด์ร่วมกันกับทางโรงงานรับผลิตเวย์โปรตีนของเรา

รวมโรงงานรับผลิตเวย์โปรตีน (Whey Protein) พร้อมสร้างแบรนด์พรีเมี่ยม
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: tothemoon555
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
งูไททันโอโบอา งูที่ใหญ่ที่สุดในโลกเท่าที่เคยมีมา สูญพันธุ์ไป 60 ล้านปีก่อนเมนูที่ได้รับตำแหน่งให้เป็นอาหารที่อร่อยที่สุดในโลกเขมรเที่ยวเคลม “เรือพระสุพรรณหงส์” ว่ามาจากภาพแกะสลักที่นครวัด ไทยเราเอามาจากเขมร!!ประเทศที่ประชากรมีอายุขัยเฉลี่ยสั้นที่สุดในโลก"เขมร" คือต้นแบบของ "มวยปล้ำ" มีหลักฐานที่ยืนยันได้จากภาพสลักบนปราสาทนครวัด!!เกิดอะไรขึ้นกับหนุ่มไทยใหญ่ ทำไมต้องฉี่แตกคาโรงพักอาถรรพ์ทะเลสองห้อง ทะเลลึกลับ ลึกไม่มีที่สิ้นสุดเปิดบ้าน น็อต วิศรุตและชมพู่ อารยา มูลค่า 300 ล้าน สมฐานะตระกูลดังมาร์ก แอนโทนี ชายผู้มีเมีย เป็นนางงามจักรวาล และรองจักรวาลถนนทางตรงดิ่งที่ยาวที่สุดในโลกร่วมส่งกำลังใจให้ "อ๋อม อรรคพันธ์" ป่วยเป็นมะเร็ง ผ่าตัดใหญ่วันนี้Fail มีฮา จากทั่วโลก Vol. 445 (31/01/2023)
กระทู้อื่นๆในบอร์ด โฆษณา ประชาสัมพันธ์
แก้ไข Pages ถูกปิดกั้นการมองเห็นแชร์ประสบการณ์รีโนเวทบ้านเก่า 30 ปี ให้กลายเป็นบ้านสไตล์มินิมอลตลาดซื้อ-ขายมอเตอร์ไซค์สุดฮิต ด้วยแพลตฟอร์มออนไลน์ดีๆ ต้องที่ ENNXOทำสปอตหาเสียงเลือกตั้ง ทำสปอตวิทยุ ทำสปอตรถแห่ ทำสปอตตลาดนัด สปอตขายของ ทำสปอตงานวัด
ตั้งกระทู้ใหม่