หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post แชร์ลิ้ง
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
รวมข่าว บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 ที่ไหนดี ประจำปี 2565 คุ้มครองอะไรบ้าง เช็คราคาพร้อมกันที่นี่

ประกันชั้น 1 ประกันชั้น 2 และประกันชั้น 3 ผู้ใช้รถยนต์คงคุ้นเคยกับชื่อเหล่านี้ดี ประกันรถยนต์มีความคุ้มครองหลายรูปแบบ วันนี้เราจะมาเจาะลึกถึงความสำคัญของประกันรถยนต์ชั้น 1 เพื่อคลายความสงสัยและช่วยให้คุณตัดสินใจง่ายขึ้นในการเลือกประกันรถยนต์ชั้น 1 ที่ดีที่สุดสำหรับคุณ


ประกันชั้น 1 คืออะไร สำคัญอย่างไร

ประกันชั้น 1 หรือประกันภัยประเภท 1 คือประกันรถยนต์รูปแบบหนึ่ง ที่มีรูปแบบการคุ้มครองที่ครอบคลุมที่สุดในบรรดาประกันทุกชั้น ไม่ว่าจะเป็นการคุ้มครองรถยนต์เสียหายแบบไม่มีคู่กรณี การคุ้มครองความเสียหายจากภัยธรรมชาติ การซ่อมแซม หรือแม้กระทั่งการโจรกรรม  ประกันชั้น 1 ไม่เพียงเหมาะกับผู้ที่ต้องการ การคุ้มครองแบบครอบคลุมเท่านั้น ยังเหมาะกับคนหลากหลายประเภททั้งมือใหม่หัดขับ ผู้ขับขี่ที่ประสบการณ์น้อย หรือผู้ที่ขับรถทางไกลบ่อย ๆ เป็นต้น


ประกันชั้น 1 ต่างจากประกันชั้นอื่น ๆ อย่างไร 

ประกันชั้น 1 หากจะอธิบายให้เห็นภาพชัด ก็เปรียบเหมือนที่นั่งชั้นประหยัด ชั้นธุรกิจ และชั้นเฟิร์สคลาสในฝั่งสายการบิน การคุ้มครอง การบริการก็จะแตกต่างกับประกันชั้นอื่น ๆ ซึ่งส่วนมากประกันชั้นอื่น ๆ มักจะไม่คุ้มครองความเสียหายที่เกิดจากการชนแบบไม่มีคู่กรณี ภัยธรรมชาติ และการโจรกรรม ทั้งยังจำกัดอายุการใช้งานของรถยนต์อีกด้วย


ประกันภัยรถยนต์ชั้น1 ที่ไหนดี บริษัทไหนน่าสนใจบ้าง

ประกันรถยนต์ชั้น 1 มีให้เลือกมากมายหลายบริษัท แต่เราได้รวบรวม 5 บริษัทประกันรถยนต์ชั้น 1 ที่น่าสนใจในปี 2565 มาให้คุณเรียบร้อย นอกจากคุณจะสามารถเช็คราคาประกันรถยนต์ชั้น 1 จากบริษัทชั้นนำได้แล้ว บริษัทเหล่านี้ยังมีบริการอื่น ๆ อีกเช่น บริการต่อเบี้ยประกันภัยออนไลน์ เป็นต้น

1.Direct asia

ไดเร็ค เอเชีย (Direct Asia)  บริษัทนายหน้าประกันรถยนต์ไฟแรง ดำเนินการภายใต้บริษัทฮิสค็อกซ์ (Hiscox Group) บริษัทประกันภัยของประเทศอังกฤษที่ดำเนินการมาตั้งแต่ พ.ศ. 2444 โดยเริ่มจากการเป็นบริษัทประกันภัยทางทะเล จากนั้นจึงขยายการคุ้มครองเป็นอย่างอื่น 

ด้วยความมุ่งมั่นของบริษัทที่ต้องการขยายกิจการมายังประเทศไทย จึงดำเนินการซื้อกิจการของไดเร็ค เอเชียและร่วมมือกันออกแบบประกันภัยสำหรับประเทศไทย โดยสินค้าตัวหลักคือประกันภัยรถยนต์ 

การคุ้มครองของไดเร็ค เอเชียจะเป็นคุ้มครองตามทุนประกัน โดยสามารถเช็คเบี้ยประกันที่เหมาะสมกับตัวเองได้ทั้งทางออนไลน์ โทรศัพท์ หรือจะใช้บริการ Direct to Home เพื่อให้ตัวแทนให้คำปรึกษาและดูแลได้ถึงบ้าน นอกจากนี้พาร์ทเนอร์และสิทธิพิเศษของบริษัทนั้นมีหลากหลาย เพราะบริษัทไดเร็ค เอเชียนั้น เน้นความเรียบง่ายไม่ยุ่งยาก สามารถเลือกได้ว่าจะเข้ารับบริการซ่อมที่อู่หรือห้างตามกรมธรรม์ที่คุณซื้อได้

การเช็คเบี้ยประกันทางออนไลน์ของทางไดเร็ค เอเชียนั้นเรียบง่าย มีไม่กี่ขั้นตอน เพียงกรอกรายละเอียดรถยนต์ เลือกวันที่เริ่มคุ้มครอง ผู้ขับขี่หลัก ข้อมูลผู้ติดต่อ เพียงเท่านี้ทางเว็บไซต์ก็จะคำนวนราคามาให้เรา ทั้งวงเงินและอัตราผ่อนชำระต่อเดือน ซึ่งสามารถผ่อน 0 % ได้ 10 เดือน ที่สำคัญขั้นตอนนี้ไม่มีค่าใช้จ่าย 

รถเก๋ง

รถกระบะ

*ราคาเบี้ยประกันอาจมีการเปลี่ยนแปลงขึ้นอยู่กับปัจจัยในการคำนวนเบี้ย เช่น อายุรถยนต์ ประวัติผู้ขับขี่ หรือค่าเสียหายส่วนแรก เป็นต้น

- ราคาถูก ประกันภัยชั้น 1 ผ่อนได้ ราคาเริ่มต้น 4xx บาท/งวด

- รวดเร็ว การันตีถึงที่เกิดเหตุภายใน 30 นาที 

- เรียบง่าย สะดวกสบายด้วยข้อมูลที่เข้าใจง่าย ทั้งยังมีเว็บไซต์ที่เป็นมิตรต่อผู้ใช้งานอีกด้วย

2.เมืองไทยประกันภัย

บริษัทเมืองไทยประกันภัย ก่อตั้งเมื่อพ.ศ. 2475 ดำเนินการมายาวนานกว่า 86 ปี ภายหลังในปี 2551 ได้ควบรวมกับบริษัทภัทรประกันภัย จึงไม่ต้องสงสัยถึงความเชี่ยวชาญด้านประกันภัยของบริษัท ตอนนี้เมืองไทยประกันภัยได้รับการจัดอันดับให้อยู่อันดับ 4 ของอุตสาหกรรมประกันภัยที่ดีที่สุด ทั้งยังได้รับรางวัลมากมายจากหลายสาขา 

ขั้นตอนการขอเอาประกันภัยก็ไม่ยากอย่างที่คิด เพียง 4 ขั้นตอนง่าย ๆ คือ ติดต่อตัวแทนผ่านหมายเลขโทรศัพท์ 1484 เพื่อสอบถามข้อมูลประกันภัย จากนั้นจึงกรอกข้อมูลใบคำขอ และรายละเอียดรถยนต์ เมื่อเรียบร้อยแล้วจากนั้นเจ้าหน้าที่จะมาตรวจสอบรถยนต์ พร้อมตรวจสอบความถูกต้องของเอกสารผู้เอาประกันอีกครั้ง เมื่อชำระเบี้ยประกันแล้ว จึงจัดส่งเล่มกรมธรรม์ตามลำดับ 

ราคาเบี้ยประกันภัยของเมืองไทยประกันภัยจะแบ่งตามรหัสรถและประเภทการซ่อมตามตัวอย่างด้านล่าง

*ราคาเบี้ยประกันอาจมีการเปลี่ยนแปลงขึ้นอยู่กับปัจจัยในการคำนวนเบี้ย เช่น อายุรถยนต์ ประวัติผู้ขับขี่ หรือค่าเสียหายส่วนแรก เป็นต้น

- มีโปรโมชั่นใหม่อัพเดตเสมอ

- สามารถเลือกรับสิทธิพิเศษตามใจได้

- ข้อมูลละเอียด มีคอลเซ็นเตอร์ให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง และมีแอพพลิเคชั่นให้ดาวน์โหลดทั้ง iOS และ Google Play

3.วิริยะประกันภัย

วิริยะประกันภัย อีกหนึ่งบริษัทประกันภัยที่ได้รับความไว้วางใจจากคนไทยมาอย่างยาวนาน ก่อตั้งเมื่อปี พ.ศ. 2490 ภายในปีพ.ศ. 2530 วิริยะประกันภัยก็ขึ้นครองตำแหน่งบริษัทประกันภัยที่ได้ส่วนแบ่งอันดับ 1 จากตลาดประกันภัยทุกประเภทรวมกัน และยังสามารถรักษาตำแหน่งมาได้อย่างต่อเนื่องจนถึงปัจจุบัน

ขั้นตอนการซื้อประกันภัยกับทางวิริยะประกันภัยมีเพียง 3 ขั้นตอน คือเช็คเบี้ยประกันและความคุ้มครอง กรอกรายละเอียด ชำระเบี้ยประกัน โดยแพคเกจและราคาเริ่มต้นของประกันภัย จะมีสรุปให้ในเว็บไซต์ของบริษัทแล้ว คุณเพียงแค่เลือกแพคเกจที่ต้องการ กรอกข้อมูลติดต่อและรอเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับเท่านั้น

การชำระเบี้ยประกันก็มีหลากหลายช่องทาง และหลายธนาคารที่รองรับทั้ง Rabbit Line Pay บัตรเครดิต Visa / MasterCard และ Mobile Banking และหากมีข้อสงสัยก็สามารถติดต่อได้ที่หมายเลขโทรศัพท์ 1557

1.รถเก๋ง/รถกระบะ 4 ประตู ตามทุนประกันภัย 

2.รถกระบะ 2 ประตู ตามทุนประกันภัย 

*ราคาเบี้ยประกันอาจมีการเปลี่ยนแปลงขึ้นอยู่กับปัจจัยในการคำนวนเบี้ย เช่น อายุรถยนต์ ประวัติผู้ขับขี่ หรือค่าเสียหายส่วนแรก เป็นต้น

- มีระบบตรวจสอบผู้เสนอขาย เพื่อป้องกันการแอบอ้างเป็นตัวแทน

- ข้อมูลละเอียด เข้าใจง่าย มีคอลเซ็นเตอร์ให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง

- มีหลากหลายความคุ้มครองให้เลือกตามความต้องการของผู้เอาประกันภัย

4.สินมั่นคงประกันภัย

สินมั่นคงประกันภัยเริ่มก่อตั้งเมื่อปี พ.ศ. 2494 เริ่มธุรกิจด้วยบริการคุ้มครองวินาศภัยเกี่ยวกับรถยนต์เป็นหลัก ทั้งยังเป็นบริษัทประกันภัยบริษัทแรกที่ได้รับความไว้วางใจให้จดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ของประเทศไทย 

นอกจากนี้ข้อมูลเกี่ยวกับเงินส่วนกองทุนของสินมั่นคงประกันภัย ณ วันที่ 31 ธันวาคม 2559 ยังมีมากถึงร้อยละ 497.31 ซึ่งมากกว่าอัตราขั้นต่ำที่กฎหมายกำหนดบังคับใช้ไว้ที่ ร้อยละ 140 ณ วันที่ 1 มกราคม 2556 อีกด้วย

ขั้นตอนการซื้อประกันของสินมั่นคงประกันภัยเองก็ไม่ได้ยาก มีทั้งแบบออนไลน์และผ่านทางหมายเลขโทรศัพท์ 1596 โดยขั้นตอนก็ไม่แตกต่างจากบริษัทอื่น เพียงแค่กรอกข้อมูลรถยนต์ในเว็บไซต์ รอเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับ และเข้ามาตรวจสอบสภาพรถ ก่อนชำระเบี้ยและรับเล่มกรมธรรม์ตามลำดับเช่นกัน 

สินมั่นคงประกันภัยมีแพคเกจให้เลือกหลายแบบ เช่น ประกันรถยนต์ตามเวลา ประกันตามวัย 30 อัพ ประกันรถยนต์ตามไมล์ กำลังสอง ประกันรถยนต์คนกรุง ล้วนแล้วแต่เป็นประกันรถยนต์ตามโปรไฟล์

1.รถเก๋ง/รถกระบะ 4 ประตู ทุนประกันภัย 270,000 บาท ซ่อมอู่

2.รถกระบะ 2 ประตู ทุนประกันภัย 330,000 บาท ซ่อมอู่

*ราคาเบี้ยประกันอาจมีการเปลี่ยนแปลงขึ้นอยู่กับปัจจัยในการคำนวนเบี้ย เช่น อายุรถยนต์ ประวัติผู้ขับขี่ หรือค่าเสียหายส่วนแรก เป็นต้น

- มีหลายแพคเกจให้เลือก

- สามารถกำหนดระยะเวลาคุ้มครองได้

- มีคอลเซ็นเตอร์ให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง และมีแอพพลิเคชั่นให้ดาวน์โหลดทั้ง iOS และ Google Play

5.ประกันรถยนต์เทเวศ

บริษัทเทเวศประกันภัย ก่อตั้งเมื่อปี พ.ศ. 2490 โดยสำนักงานทรัพย์สินพระมหากษัตริย์ มีเจตนาเพื่อช่วยเหลือรายจ่ายของรัฐบาล และประกันอัคคีภัยในส่วนของทรัพย์สินส่วนพระมหากษัตริย์ จากนั้นจึงเริ่มขยายประกันรูปแบบต่าง ๆ จนกลายมาเป็นบริษัทที่มีประกันครอบคลุมทุกรูปแบบ 

กว่า 73 ปีที่บริษัทเทเวศประกันภัย ฝ่าฝันวิกฤติทางด้านเศรษฐกิจและทำการเปลี่ยนภาพลักษณ์ของแบรนด์เพื่อปรับตัวตามยุคสมัย จนกลายมาเป็นหนึ่งในบริษัทประกันภัยที่ได้รับความไว้วางใจอันดับต้น ๆ ของประเทศไทย

ขั้นตอนการซื้อประกันรถยนต์ที่เทเวศสามารถโทรเข้าไปที่หมายเลขโทรศัพท์ 1292 กด 2 หรือเข้าไปที่เว็บไซต์แล้วกรอกข้อมูล จากนั้นเว็บจะทำการคำนวนเบี้ยประกันออกมาให้เหมือนเว็บไซต์อื่น ๆ ต่างกันที่เทเวศประกันภัยจะมีการเปรียบเทียบราคาและสามารถกำหนดเบี้ยประกันที่คุณต้องการจากหลักร้อยไปจนถึงหลักหมื่นได้

*ราคาเบี้ยประกันอาจมีการเปลี่ยนแปลงขึ้นอยู่กับปัจจัยในการคำนวนเบี้ย เช่น อายุรถยนต์ ประวัติผู้ขับขี่ หรือค่าเสียหายส่วนแรก เป็นต้น

- มีหลายแพคเกจให้เลือก

- มีการเปรียบเทียบราคา

- ข้อมูลละเอียด เข้าใจง่าย 

- มีคอลเซ็นเตอร์แยกสายกับศูนย์แจ้งอุบัติเหตุให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง


สรุป

เพราะอุบัติเหตุเป็นเรื่องใกล้ตัว การมีประกันที่ดีย่อมอุ่นใจกว่า เพราะคุณไม่มีทางรู้เลยว่าจะเกิดเหตุตอนไหน และคู่กรณีของคุณเป็นอย่างไร การมีประกันก็เหมือนกับคุณมีที่พึ่งในยามยาก การเลือกประกันดี ๆ ที่เหมาะสมกับตัวเองก็จะช่วยให้คุณสามารถจัดการเรื่องต่าง ๆ ได้ง่ายโดยไม่ต้องเสียเวลา


ประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 ที่ไหนดี ประจำปี 2565 คุ้มครองอะไรบ้าง เช็คราคาพร้อมกันที่นี่
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: tothemoon555
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
มหาวิทยาลัยแห่งไหนคืออันดับที่หนึ่งลือสนั่น! ข่าวชุดประจำชาติ "กินรีเล่นน้ำ" จะได้ไปแทนบนเวทีการประกวดนางงามมิสยูนิเวิร์ส"พระเมธีวชิโรดม" เผยถึง "การเงินเก็บ" พร้อมหยิบภาพสองเพื่อนรัก "โบกี้ไลอ้อน" กับ "เดอะทอยส์" มาประกอบ“ห้ามชี้ ให้บอกพนักงานว่าจะเอาไส้อะไร” ป้ายที่ทางร้านสะดวกซื้อแห่งหนึ่งในญี่ปุ่น เขียนบอกลูกค้าต่างชาติ เวลาจะสั่งซาลาเปา เค้าจะเข้าใจมั้ยนั่น!!!ชาวเน็ตขุดภาพเก่า! "น้องคะแนน" เน็ตไอดอลสาวสอง ปมดราม่าเดือด ขโมยบัตรประชาชน-ข้อมูลส่วนตัวของสาวรุ่นน้องภาพถ่ายผีสามมิติ ที่สร้างความหวาดกลัว ให้กับสาธารณชนในยุควิกตอเรีย!!สาวเสียใจจนพูดไม่ออก! หลัง "จ้างช่างภาพ" ให้มาถ่ายรูป "วันรับปริญญา" ในราคา 1,500 บาท กับผลงานภาพแบบนี้เปิดวาร์ป! "น้องคะแนน" สายมู-สวมรอย เน็ตไอดอลสุดเซ็กซี่คนดังที่มีคนติดตาม มากกว่า 2 ล้านคนชาวเน็ตฮือฮา! "คุณลุง" ขับ BMWi8 พา "คุณป้า" ป่วยรับลม โชว์ถุงมะม่วงหลังลงจากรถอย่างเท่ห์"ปชป." ยังเลือดไหลไม่หยุด.. "เลขาฯชวน" หลั่งน้ำตาลาออก ซบ "รวมไทยสร้างชาติ"
กระทู้อื่นๆในบอร์ด โฆษณา ประชาสัมพันธ์
เมื่อภาษาที่สามได้กลายมาเป็นทักษะที่จำเป็นในโลกยุคใหม่Best Acne Treatment in Bangkok, Thailandฟิลเลอร์ (Filler) ผู้ช่วยแก้ปัญหาผิวหน้าหย่อนคล้อย“Oncemet Skin” เปิดตัวผลิตภัณฑ์ “Smooth Boost” ตอบโจทย์ปัญหาผิวได้อย่างครอบคลุม จากสารสกัดคุณภาพสูง
ตั้งกระทู้ใหม่