หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
รวมข่าว บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

แชฟฟ์เลอร์ ทรูพาวเวอร์ แบตเตอรี่ รถยนต์ (Schaeffler TruPower Battery)

แชฟฟ์เลอร์ ทรูพาวเวอร์ แบตเตอรี่ รถยนต์ (Schaeffler TruPower Battery)

 

          ผลิตภัณฑ์ใหม่ เพื่อการบำรุงรักษารถยนต์ของคุณให้มีประสิทธิภาพที่ดีขึ้น อายุการใช้งานที่ยาวนานขึ้น และไม่ต้องบำรุงรักษาบ่อย

 

          แชฟฟ์เลอร์ ทรูพาวเวอร์ (Schaeffler TruPower) เป็นแบรนด์ผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดของ แชฟฟ์เลอร์ กรุ๊ป ประกอบด้วยแบตเตอรี่ รถยนต์ที่เชื่อถือได้และทนทาน เพื่อประสบการณ์การขับขี่ที่ปลอดภัย เหมาะสำหรับความต้องการในการบำรุงรักษารถยนต์ของคุณให้มีประสิทธิภาพที่ดีขึ้น อายุการใช้งานที่ยาวนานขึ้นและไม่ต้องบำรุงรักษาบ่อย

 

          แชฟฟ์เลอร์ ทรูพาวเวอร์ แบตเตอรี่ รถยนต์ สินค้าแบรนด์เยอรมัน ผลิตด้วยเทคโนโลยีขั้นสูง จ่ายกระแสไฟฟ้าสูง คุณภาพดี แบตเตอรี่แบ่งได้ 3 ประเภท ได้แก่ SMF แบตเตอรี่ แบตเตอรี่สำหรับรถยนต์ทั่วไป, EFB แบตเตอรี่ แบตเตอรี่สำหรับรถยนต์ระบบ Start-Stop และ AGM แบตเตอรี่ แบตเตอรี่สำหรับรถยนต์ระบบ Start-Stop ระดับพรีเมียม

 

SMF แบตเตอรี่

          แบตเตอรี่ ไม่ต้องเติมน้ำกลั่น หรือ แบตเตอรี่แบบแห้ง (SMF / Sealed Maintenance Free) แชฟฟ์เลอร์ ทรูพาวเวอร์ แบตเตอรี่  เป็นแบตเตอรี่จากกลุ่มผลิตภัณฑ์ SMF ให้กำลังสตาร์ทสูง ไม่ต้องบำรุงรักษา เพื่อการขับขี่ที่ยาวนานขึ้น เหมาะสำหรับรถยนต์ทั่วไปที่ใช้อุปกรณ์มาตรฐาน จุดเด่นของสินค้า ได้แก่ สินค้าแบรนด์เยอรมัน ผลิตด้วยเทคโนโลยีชั้นสูง, โครงแผ่นบวก,แผ่นลบ และวัสดุเคลือบนำกระแสไฟฟ้าคุณภาพสูง, การจ่ายกระแสไฟฟ้าต่อชั่วโมง (AH) และ CCA สูง, อายุการใช้งานยาวนาน และไม่ต้องบำรุงรักษาตลอดอายุการใช้งาน

          SMF Max Life: แบตเตอรี่ไม่ต้องเติมน้ำกลั่น ให้กำลังไฟและ CCA สูง อายุใช้งานยาวนาน เหมาะสำหรับรถญี่ปุ่นขนาดเล็กถึงขนาดกลาง 

          SMF Xtra Boost: แบตเตอรี่ไม่ต้องเติมน้ำกลั่น ให้กำลังไฟและ CCA สูง อายุใช้งานยาวนาน เหมาะสำหรับรถเก๋ง, รถ SUV และรถกระบะญี่ปุ่น

          SMF Excel Energy: แบตเตอรี่ไม่ต้องเติมน้ำกลั่น ให้กำลังไฟและ CCA สูง อายุใช้งานยาวนาน เหมาะสำหรับรถยนต์ยุโรปและรถยนต์เกาหลี

 

EFB แบตเตอรี่

          EFB แบตเตอรี่ รถยนต์ (Enhanced Flooded Battery) แชฟฟ์เลอร์ ทรูพาวเวอร์ แบตเตอรี่ (Schaeffler TruPower) รุ่น THUNDER TEC  เป็นแบตเตอรี่ที่ใช้เทคโนโลยี EFB (Enhanced Flooded Battery) เหมาะสำหรับรถยนต์ระบบ start-stop ให้กำลังไฟที่สูงกว่าและมีอายุการใช้งานยาวนานกว่าแบตเตอรี่ธรรมดาถึง 2 เท่า ออกแบบมาเพื่อรองรับการชาร์จไฟกลับเข้าแบตเตอรี่อย่างรวดเร็วเมื่อเครื่องยนต์กลับมาทำงานอีกครั้งหนึ่ง

          EFB Thunder Tec: แบตเตอรี่สำหรับรถยนต์ระบบ start-stop ให้กำลังไฟที่สูงกว่าและมีอายุการใช้งานยาวนานกว่าแบตเตอรี่ธรรมดาถึง 2 เท่า 

 

AGM แบตเตอรี่

          AGM แบตเตอรี่ รถยนต์ (Absorbent Glass Material) แชฟฟ์เลอร์ ทรูพาวเวอร์ (Schaeffler TruPower) รุ่น PLATINUM TEC AGM แบตเตอรี่สำหรับรถยนต์ระบบ start-stop ชั้นสูง ด้วยกำลังสตาร์ทและประสิทธิภาพการจ่ายไฟที่เหนือกว่า ตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับรถยนต์ระดับพรีเมี่ยมที่ต้องการประหยัดน้ำมันและต้องการกำลังไฟสูง

          ใน AGM แบตเตอรี่ อิเล็กโตรไลท์ (น้ำกรด) จะถูกดูดซับอยู่ใน glass material แทนที่จะเป็นของเหลวลอยตัวอยู่อย่างอิสระเหมือนแบตเตอรี่ทั่วไป ช่วยลดการรั่วไหลของกรดในขณะเข้าโค้ง การสั่นสะเทือน หรือเมื่อเกิดอุบัติเหตุ เมื่อเทียบกับแบตเตอรี่ธรรมดา AGM แบตเตอรี่จะมีอายุการใช้งานนานกว่าถึง 3 เท่า

 

          AGM Platinum Tec: แบตเตอรี่สำหรับรถยนต์ระบบ start-stop ชั้นสูง กำลังสตาร์ทและประสิทธิภาพการจ่ายไฟที่เหนือกว่า อายุการใช้งานนานกว่าถึง 3 เท่า

https://aftermarket.schaeffler.co.th/th/battery

ขอบคุณเนื้อหา และสามารถติดตามเพิ่มเติมได้ที่: https://aftermarket.schaeffler.co.th/th/battery
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: bepinfo1
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ชาวเน็ตเผยภาพ "ลิลลี่ ได้หมดถ้าสดชื่น" เมื่อ 2 ปีก่อน จำแทบไม่ได้!!รวมรูปตลกและน่ารักไว้ในโพสต์เดียวน้ำตาแทบไหล! หนุ่มทำงานมา 27 ปี ไม่เคยลา เจ้านายจึงให้ขวัญของเป็นรางวัล เปิดออกมามีตั๋วหนัง 1 ใบและลูกอม งานนี้เจ้าตัวถึงกับพูดไม่ออกเพิ่งเคยเห็น!! หลังคาพลังงานแสงอาทิตย์ รูปทรงแบบนี้ สวยงามสุดๆจากลูกหมาข้างถนน ถูกนุดอุ้มขึ้นรถ ชีวิตเปลี่ยนไปตลอดกาล
กระทู้อื่นๆในบอร์ด โฆษณา ประชาสัมพันธ์
ปังแบบตะโกน CEO Siriwellness Center “คุณนิริน พลวัน” สายเปย์ที่แท้ทรู แจกศัลยกรรมฟรีๆ ทุ่มงบกว่า 20 ล้านสิวอุดตัน (Comedones) เกิดจากอะไร มีวิธีรักษาสิวอุดตันให้หายขาดหรือไม่รวยกัญพันล้าน ณ.คันทรีฟารม์ ปารค์ดอนตูม พบกับ ดารา ศิลปิน มากมาย นายแบบนางแบบ พร้อมสอนวิธีการปลูกกัญชา ภายในงาน..ผลิตภัณฑ์ล้างหน้าสำหรับคนเป็นสิว ผิวแพ้ง่าย
ตั้งกระทู้ใหม่