หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
รวมข่าว บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

หน้าเรียวสวย กรอบหน้าชัดด้วยโบท็อกซ์

โบท็อกซ์เป็นนวัตกรรมที่นอกจากจะช่วยลดริ้วรอยแล้ว ยังช่วยปรับรูปหน้า ลิฟกรอบหน้า ทำให้ใบหน้าของคุณเรียวสวยขึ้น ไม่จำเป็นต้องทำการผ่าตัดหรือพักฟื้นเป็นเวลานาน โดยจะต่างจากการฉีดโบท็อกซ์ลดกรามซึ่งเหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาจากกล้ามเนื้อกรามเท่านั้น วันนี้เราจะมาอธิบายว่าโบท็อกซ์ลิฟกรอบหน้าคืออะไร ดีอย่างไร รวมไปถึงข้อแนะนำต่างๆกันค่ะโบท็อกซ์ลิฟกรอบหน้าคืออะไร?

การฉีดโบท็อกซ์ลิฟกรอบหน้าเป็นการใช้สารสกัดในรูปแบบที่บริสุทธิ์ของสารโบทูลินัมท็อกซินเอ (Botulinum toxin type A) จากแบคทีเรียสายพันธุ์คลอสตริเดียมโบทูลินัม (Clostridium Botulinum) เหมือนกับที่ใช้ในการฉีดลดริ้วรอย และโบท็อกซ์กราม

 

เป็นการฉีดโบท็อกซ์ประมาณ 30-50 ยูนิตเข้าที่บริเวณกรอบหน้า ใต้คาง และลำคอ เพื่อทำให้แก้มน้อยลง โดยคำว่า ลิฟ มาจากคำว่า Lifting ที่แปลว่าการยกขึ้น จึงเป็นการยกกระชับผิวหนังที่หย่อนคล้อย ลิฟกรอบหน้าให้ดูชัด เป๊ะ และมีมิติมากขึ้น อีกทั้งยังทำให้ลำคอดูยาวขึ้นอีกด้วย ซึ่งจะสามารถเห็นผลได้ชัดเจนใน 2 สัปดาห์

 

โดยมีด้วยกัน 2 เทคนิคหลักที่ใช้ในปัจจุบัน

 

 

เหมาะสำหรับคนที่ต้องการใบหน้าเรียวแบบเร่งด่วน เพราะเป็นการฉีดโบท็อกซ์ลงบนผิวชั้นตื้นบริเวณกรอบหน้าขึ้นไปด้านบน เห็นผลรวดเร็ว แต่ผลลัพธ์อยู่ได้เพียง 1-2 เดือนเท่านั้น อีกทั้งยังไม่ควรทำบ่อย เพราะอาจทำให้เกิดการดื้อโบท็อกซ์ได้

 

 

เป็นเทคนิคที่แพทย์นิยมใช้ โดยจะเป็นการฉีดโบท็อกซ์ไปที่กล้ามเนื้อพลาทีสมา (Platysma) บริเวณคางไปจนถึงคอและไหปลาร้า ช่วยทำให้ใบหน้ายกกระชับ กล้ามเนื้อบริเวณที่ฉีดไม่หย่อนคล้อย โดยผลลัพธ์จะอยู่ได้นาน 3-4 เดือน ซึ่งนานกว่าแบบ Dermolift

 

โบท็อกซ์ลิฟกรอบหน้าต่างจากโบท็อกซ์ลดกรามอย่างไร?

 

หากกล่าวถึงการทำหัตถการเพื่อให้หน้าเรียว หรือการปรับรูปหน้า คุณอาจจะได้ยินเรื่องโบท็อกซ์ลดกรามเป็นอันดับแรกๆ ซึ่งในความเป็นจริงแล้วยังมีการลิฟกรอบหน้าที่สามารถช่วยในเรื่องนี้ได้เช่นกัน

 

การฉีดโบท็อกซ์ลิฟกรอบหน้า และการโบท็อกซ์ลดกรามนั้น คล้ายกันโดยจะทำให้ใบหน้าเรียวสวยขึ้น แต่การฉีดโบท็อกซ์ลดกรามเหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาจากกล้ามเนื้อกรามเท่านั้น โดยจะเน้นการฉีดผิวหนังชั้นลึกตรงกล้ามเนื้อกราม เพื่อทำให้กรามลดลง ในขณะที่ลิฟกรอบหน้าจะเน้นฉีดผิวหนังชั้นตื้นที่บริเวณกรอบหน้า เพื่อยกกระชับให้กรอบหน้าชัดเจนมากขึ้นโดยการฉีดโบท็อกซ์ลิฟกรอบหน้าและโบท็อกซ์ลดกรามร่วมกัน จะช่วยให้ได้ผลลัพธ์ที่ดี กรอบหน้าชัดเจนมากยิ่งขึ้น

 

โบท็อกซ์ลิฟกรอบหน้าเหมาะกับใคร?

 

เหมาะกับผู้ที่ต้องการมีใบหน้ากระชับมากยิ่งขึ้น ลดความหย่อนคล้อย ต้องการสร้างกรอบหน้าให้มีความชัดเจน โดยสามารถเห็นส่วนหน้าและส่วนลำคอแยกออกจากกัน

 

โบท็อกซ์ลิฟกรอบหน้าเห็นผลได้ในกี่วัน?

 

หลังจากการฉีดโบท็อกซ์ลิฟกรอบหน้าแล้ว จะสามารถเห็นผลลัพธ์ชัดเจนอย่างเต็มประสิทธิภาพได้ใน 7-14 วัน โดยผิวจะตึงกระชับขึ้น กรอบหน้าชัดเจนมากยิ่งขึ้น รวมถึงบริเวณเหนียง ลำคอจะมีความกระชับมากยิ่งขึ้น และช่วยลดริ้วรอยบริเวณที่ฉีดได้อีกด้วย

โบท็อกซ์ลิฟกรอบหน้าอยู่ได้นานแค่ไหน?

 

ผลลัพธ์จากการฉีดโบท็อกซ์ลิฟกรอบหน้าแบบ Dermolift จะอยู่ได้ 1-2 เดือน ในขณะที่การฉีดโบท็อกซ์ด้วยเทคนิค Nefertiti จะอยู่ได้นาน 3-4 เดือน โดยสามารถฉีดซ้ำได้ ไม่เป็นอันตราย แต่ควรเว้นระยะประมาณ 3-4 เดือนต่อครั้ง

การเตรียมตัวก่อนฉีดโบท็อกซ์ลิฟกรอบหน้า

 

การฉีดโบท็อกซ์ไม่ว่าจะเป็นประเภทใดก็ตาม ไม่จำเป็นต้องเตรียมตัวมากเป็นพิเศษ แต่คุณจำเป็นต้องเข้าพบแพทย์ผู้เชี่ยวชาญก่อนการฉีดโบท็อกซ์ เพื่อทำการตรวจเช็คผิวหนังและปรึกษาเกี่ยวกับบริเวณที่ต้องการฉีดโบท็อกซ์

 

URL : https://michikoclinic.com/botox

 

โดยก่อนทำการฉีดโบท็อกซ์ควรเตรียมตัวดังนี้

 

 

ข้อปฏิบัติหลังการฉีดโบท็อกซ์ลิฟกรอบหน้า

 

หลังจากการฉีดโบท็อกซ์ลิฟกรอบหน้า คุณควรปฏิบัติตามแพทย์แนะนำอย่างเคร่งครัด เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ตามต้องการ และไม่เกิดผลข้างเคียงอื่นตามมา โดยปฏิบัติดังนี้

 

 

ฉีดโบท็อกซ์ลิฟกรอบหน้าที่ไหนดี?

 

เนื่องจากสารโบทูลินัมท็อกซินเอมีความเสี่ยงต่อระบบประสาทไม่มากก็น้อย ซึ่งอาจก่อให้เกิดอันตรายต่อสุขภาพของคุณได้ อีกทั้งยังมีโบท็อกซ์ปลอมอยู่ในท้องตลาดมากมาย คุณจึงจำเป็นต้องปรึกษาแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ และมีประสบการณ์ก่อนทำการฉีดโบท็อกซ์ทุกครั้ง รวมไปถึงเลือกสถานประกอบการที่น่าเชื่อถือ มีมาตรฐานตามที่กระทรวงสาธารณสุขกำหนด

 

โดยคุณสามารถติดต่อสอบถามเกี่ยวกับการฉีดโบท็อกซ์ได้ที่ Michiko Clinic ซึ่งมีแพทย์ผู้มีประสบการณ์ยาวนานกว่า 11 ปี โดยคุณหมอเน้นการดูภาพรวมของใบหน้า ฉีดให้เข้ากับรูปหน้าอย่างเป็นธรรมชาติ อีกทั้งยังสามารถมั่นใจได้ในเรื่องของความปลอดภัย

ขอบคุณเนื้อหา และสามารถติดตามเพิ่มเติมได้ที่: https://michikoclinic.com/botox
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: bepinfo1
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
สลิ่มฝากถึง "ชัชชาติ" สิ่งที่ท่านกำลังทำอยู่ "เค้าทำกันมานานแล้วค่ะ"งานแต่ง​ที่เงียบสงัด! นายพานทองแท้ ชินวัตร กับ​ น.ส.ณัฐฐิญา ปวงคำ เรียบแต่หรู​ ​เงียบไปมั๊ย​ แม้สส.เพื่อไทยยังไม่รู้ว่าจัดงานนี้ฝ่ายหญิงแฉฝ่ายชายน้ำไม่อาบที่นอนเห็ดขึ้น #เจ้าบ่าวเบี้ยวงานแต่ง"แอนชิลี" มิสยูนิเวิร์ส 2021 ร่วมงาน Pride นางสวยมากจริงๆ"ดูแลตัวเองดีๆนะยาย" หนุ่มเช่าห้องข้างยายมา10ปี ดูแลกันเหมือนญาติแท้ๆ พอย้ายห้องยายถึงกับร้องไห้ชื่นมื่น​! ณเดชน์ อุดหนุน​ ห่อหมก ม้า อรนภา​ โซเชียล​แห่ซื้อตามช็อตเด็ดสัตว์โลก : ลงมาซิ....พ่อหนุ่ม...ลงมาน้ำใส ไหลเย็น ไม่ลึกหรอก..."แทค ภรัณยู" ฟาดแรง "โอลีฟ เนยกรอบ" ลั่น "ก่อนไปทำนม มึงไปทำเสียงมึงก่อน"แร็พเปอร์สาวเกาหลี ถoดเสื้อโชว์กลางเวทีแลนของอร่อยที่ห้ามกิน!!สัตว์คุ้มครองเจอจับปรับ (แลนกับเ...้ยต่างกันอย่างไรมีคำตอบ)เพิ่งเคยเห็น!! หลังคาพลังงานแสงอาทิตย์ รูปทรงแบบนี้ สวยงามสุดๆเมื่อจ้างลุง มาทาสีที่บ้าน พอหันหน้ามาเท่านั้นแหละ ฮาก๊ากเลยน้ำตาแทบไหล! หนุ่มทำงานมา 27 ปี ไม่เคยลา เจ้านายจึงให้ขวัญของเป็นรางวัล เปิดออกมามีตั๋วหนัง 1 ใบและลูกอม งานนี้เจ้าตัวถึงกับพูดไม่ออก"ดร.เสรี" แนะใคร? ทำตัวให้เป็นผู้บริหารดีกว่าเป็นตัวตลก
กระทู้อื่นๆในบอร์ด โฆษณา ประชาสัมพันธ์
สิวอุดตัน (Comedones) เกิดจากอะไร มีวิธีรักษาสิวอุดตันให้หายขาดหรือไม่รวยกัญพันล้าน ณ.คันทรีฟารม์ ปารค์ดอนตูม พบกับ ดารา ศิลปิน มากมาย นายแบบนางแบบ พร้อมสอนวิธีการปลูกกัญชา ภายในงาน..ผลิตภัณฑ์ล้างหน้าสำหรับคนเป็นสิว ผิวแพ้ง่ายสดใสน่ารักกับ 3 สาว Emma Girl 2022
ตั้งกระทู้ใหม่