หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
รวมข่าว บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

นิปปอนเพนต์ ตอกย้ำความเป็นผู้เชี่ยวชาญทุกงานสี "The Coatings Expert" เปิดตัวแคมเปญใหม่ “เพราะความใส่ใจ ทำให้เราเชี่ยวชาญ”

“นิปปอนเพนต์” ขึ้นแท่นอันดับ 1 ผู้นำสีในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก จากการจัดอันดับของ Top 25 Paint Manufacturers in Asia Pacific โดย Asia Pacific Coatings Journal (APCJ) ต่อเนื่องเป็นปีที่ 4 ตอกย้ำความเป็น The Coatings Expert เดินหน้าต่อยอดสู่แคมเปญใหม่ “เพราะความใส่ใจ ทำให้เราเชี่ยวชาญ” สนับสนุนทุกความเชี่ยวชาญที่แตกต่างกันของพนักงานนิปปอนเพนต์ นำมาซึ่งการคิดค้นวัตกรรมและโซลูชั่นใหม่ๆ เพื่อมอบสิ่งที่ดีที่สุดให้กับผู้บริโภค พร้อมมั่นใจธุรกิจปี “เสือ” กลับมาคึกคัก ​

​นายวัชระ ศิริฤทธิชัย ผู้จัดการทั่วไป บริษัท นิปปอนเพนต์ เดคโคเรทีฟ โคทติ้ง (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายสีนิปปอนเพนต์ในประเทศไทย ในฐานะผู้ผลิตสีรายใหญ่อันดับ 1 ของเอเชีย และอันดับ 4 ของโลกจากประเทศญี่ปุ่น เปิดเผยว่า นิปปอนเพนต์ ได้รับการจัดอันดับ1 จากการจัดอันดับ Top 25 2021 Manufacturers in Asia Pacific Coatings โดย APCJ ต่อเนื่องเป็นปีที่ 4 โดยการจัดอันดับครั้งนี้พิจารณาจากการเป็นบริษัทที่มีได้ยอดขายสีในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก “นิปปอนเพนต์” มียอดขาย 6,880 ล้านดอลล่าร์สหรัฐ เป็นบริษัทที่มียอดขายสูงสุด ซึ่งการจัดอันดับนี้ถือเป็นการยืนยันถึงความนิยมของแบรนด์นิปปอนเพนต์ในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก จากผู้ประกอบการอุตสาหกรรมก่อสร้าง และผู้บริโภคในระดับสากล และสะท้อนความมั่นใจของผู้บริโภคที่มีให้แบรนด์ในระดับเอเชีย

​ปัจจุบันอุตสาหกรรมสีทาบ้านและอาคารในภูมิภาคเอเชีย จาก 25 บริษัทชั้นนำมีมูลค่าตลาดรวมกันราว 23,916 ล้านดอลล่าร์สหรัฐ โดยนิปปอนเพนต์มีสัดส่วนยอดขายคิดเป็น 6,880 ล้านดอลล่าร์สหรัฐ และเป็นผู้นำในการขับเคลื่อนอุตสาหกรรมโดยรวม ทำให้ตลาดอุตสาหกรรมสีทาบ้านและอาคารมีการเติบโตร้อยละ 2 โดยนิปปอนเพนต์ เป็นผู้นำในตลาดสีทาบ้านและอาคารในหลายประเทศ ไม่ว่าจะเป็นจีน สิงคโปร์ อินโดนีเซีย มาเลเซีย ฮ่องกง รวมถึงในตะวันออกกลาง อาทิ บังคลาเทศ ปากีสถาน อิหร่าน เป็นต้น

ปัจจัยที่ทำให้นิปปอนเพนต์ ประสบความสำเร็จในภูมิภาคเอเชียคือ การให้ความสำคัญกับบุลคลากรในองค์กรและลูกค้า รวมถึงเรื่องของซัพพลายเชน ที่พร้อมจะช่วยแก้ปัญหาและให้คำปรึกษากับลูกค้าทุกกลุ่ม และการเดินหน้าลงทุนต่อเนื่องทั้งในด้านบุคลากร และการขยายกิจการในรูปแบบต่างๆ ทั้งการลงทุนเองและการควบรวมกิจการ (M&A) ซึ่งการทำธุรกิจในแต่ละประเทศจะอยู่ภายใต้แนวคิด Think Global Act Local ตามความเหมาะสมกับบริบทของแต่ละประเทศ

​“ความสำเร็จของนิปปอนเพนต์ในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก จะถูกสานต่อทั้งด้านนวัตกรรมและบริการ มาสู่ประเทศอื่นๆ โดยนิปปอนเพนต์ ประเทศไทย ได้นำเสนอนวัตกรรมเพื่อเป็นโซลูชั่นให้กับลูกค้าทั้งกลุ่ม B2B และ B2C ผ่านความเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านสีทาบ้านและอาคาร (The Coatings Expert) ที่มีการพัฒนาและนำเสนอผ่านผลิตภัณฑ์และบริการอย่างต่อเนื่อง”
​สำหรับแผนกลยุทธ์ของนิปปอนเพนต์ ประเทศไทยใน 3-5 ปี คือการก้าวขึ้นเป็นบริษัทสีทาบ้านและอาคารอันดับ 1 ในใจของผู้บริโภค ภายใต้โรดแมป “Total Coating Solutions” ที่พร้อมสร้างสรรค์นวัตกรรม ยกระดับบริการพร้อมให้คำปรึกษา แก้ปัญหาต่างๆ ให้กับลูกค้าในทุกๆกลุ่ม โดยกลยุทธ์นี้ยังคงเดินหน้าต่อเนื่อง พร้อมกันนี้นิปปอนเพนต์เดินหน้าสานต่อแคมเปญ “เพราะความใส่ใจ ทำให้เราเชี่ยวชาญ” โดยมุ่งเน้นการสื่อสารให้เห็นถึงความเชี่ยวชาญที่แตกต่างของพนักงานนิปปอนเพนต์ ที่หลอมรวมกันเป็น DNA ของบริษัท ซึ่งนำไปสู่การสร้างสรรค์นวัตกรรมและโซลูชั่นที่ดีที่สุดเพื่อผู้บริโภค

​โดยแคมเปญ “เพราะความใส่ใจ ทำให้เราเชี่ยวชาญ” นำเสนอเรื่องราวของคนในองค์กรที่แต่ละคนมีความเชี่ยวชาญที่ต่างกัน ใส่ใจทุกขั้นตอน และผ่านกระบวนการคิดที่รอบคอบ เพื่อที่จะได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด ขณะเดียวกันบริษัทพร้อมสนับสนุนให้พนักงานทุกคนได้ใช้ชีวิตในสิ่งที่ชอบไม่ว่าจะเป็นด้านการทำอาหาร ชงกาแฟ หรือแม้แต่การปลูกต้นไม้ฯลฯ ก็พร้อมส่งเสริมและใส่ใจในทุกๆ ด้านเพื่อสะท้อนความเป็นผู้เชี่ยวชาญ ของนิปปอนเพนต์

​นายวัชระ กล่าวอีกว่า ในปี 2565 นี้ แม้จะมีการระบาดของโควิด-19 ระลอกล่าสุดของสายพันธุ์โอมิครอน แต่จากมาตรการด้านสาธารณสุขของไทยทำให้สามารถควบคุมสถานการณ์ต่างๆ ได้ดีขึ้น เห็นได้จากจำนวนผู้ติดเชื้อที่อยู่ในระดับที่ควบคุมได้ อีกทั้งคนไทยส่วนใหญ่ได้รับการฉีดวัคซีนวัคซีนครบโดสแล้ว ผลกระทบจากการระบาดในระลอกใหม่นี้ จึงคาดว่าจะเกิดขึ้นในระยะเวลาสั้นเท่านั้น ขณะที่ล่าสุดภาครัฐเองเริ่มมีการผ่อนคลายมาตรการความปลอดภัยของสาธารณสุข โดยปรับลดพื้นที่ควบคุม (สีส้ม) และพื้นที่เฝ้าระวัง (สีเหลือง) ทำให้ผู้ประกอบการและประชาชนเองผ่อนคลายในการดำเนินกิจการและใช้ชีวิตได้ตามปกติมากขึ้น

สำหรับแผนการดำเนินธุรกิจของนิปปอนเพนต์ในปีนี้ มุ่งมั่นในการเดินหน้าพัฒนานวัตกรรมสีทั้งระบบ เพื่อให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุด ตอบรับต้องการของลูกค้าทั้งกลุ่มงานโครงการ (B2B) ที่เน้นการบริหารจัดการที่มีประสิทธิภาพสูง ผ่านการนำเสนอสินค้าและบริการที่มีนวัตกรรมคุณภาพสูงเพื่อลดต้นทุนการทำงาน และลดการใช้แรงงานซึ่งปัจจุบันแรงงานเป็นปัญหาใหญ่ที่ผู้ประกอบการกำลังเผชิญ แ รวมถึงกลุ่มลูกค้าที่เป็นผู้บริโภคท (B2C) ที่ต้องนำเสนอสินค้าและบริการเพื่อตอบรับเทรนด์โลกในปัจจุบันและอนาคต ไม่ว่าจะเป็นสีทาบ้านเพื่อสุขภาพ นวัตกรรมป้องกันเชื้อ ไวรัสและแบคทีเรีย เป็นต้น

“ทิศทางตลาดสีทาบ้านและอาคารในปีนี้ มีแนวโน้มดีขึ้น จากปัจจัยบวกเรื่องของการควบคุมการแพร่ระบาดของโควิด-19 ทำให้ธุรกิจกลับมาเดินหน้าต่อได้ การเปิดรับนักท่องเที่ยวต่างชาติในรูปแบบ Test & Go ทำให้ธุรกิจในภาคบริการกลับมาคึกคัก ห้าง โรงแรม ร้านอาหาร กลับมาเดินหน้าได้ มีการปรับปรุงรีโนเวท และเริ่มกลับสู่ภาวะปกติ ขณะที่ปัจจัยลบที่ต้องเฝ้าระวังคือ เรื่องของต้นทุนวัตถุดิบเช่น เคมีภัณฑ์ ปิโตรเคมี ทำให้ภาพรวมของต้นทุนสูงขึ้น โดยพบว่า มีต้นทุนรวมเพิ่มขึ้นไม่ต่ำกว่า 20-30% ทำให้ผู้ประกอบการต้องแบกรับภาระต้นทุนที่สูงขึ้น”
อ้างอิงจาก: Top25 2021 Paint Manufacturers in Asia Pacific. Asia Pacific Coatings Journal, pp. 14

ขอบคุณเนื้อหา และสามารถติดตามเพิ่มเติมได้ที่: นิปปอนเพนต์
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: poti news
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
สลิ่มฝากถึง "ชัชชาติ" สิ่งที่ท่านกำลังทำอยู่ "เค้าทำกันมานานแล้วค่ะ"งานแต่ง​ที่เงียบสงัด! นายพานทองแท้ ชินวัตร กับ​ น.ส.ณัฐฐิญา ปวงคำ เรียบแต่หรู​ ​เงียบไปมั๊ย​ แม้สส.เพื่อไทยยังไม่รู้ว่าจัดงานนี้Fun-แปลก-สวย-สบาย จากทั่วโลก ชุด 234 (27/06/2022)ช็อตเด็ดสัตว์โลก : ลงมาซิ....พ่อหนุ่ม...ลงมาน้ำใส ไหลเย็น ไม่ลึกหรอก...แร็พเปอร์สาวเกาหลี ถoดเสื้อโชว์กลางเวทีชื่นมื่น​! ณเดชน์ อุดหนุน​ ห่อหมก ม้า อรนภา​ โซเชียล​แห่ซื้อตามฝ่ายหญิงแฉฝ่ายชายน้ำไม่อาบที่นอนเห็ดขึ้น #เจ้าบ่าวเบี้ยวงานแต่งFail มีฮา จากทั่วโลก Vol. 244 (27/06/2022)น้ำตาแทบไหล! หนุ่มทำงานมา 27 ปี ไม่เคยลา เจ้านายจึงให้ขวัญของเป็นรางวัล เปิดออกมามีตั๋วหนัง 1 ใบและลูกอม งานนี้เจ้าตัวถึงกับพูดไม่ออกแลนของอร่อยที่ห้ามกิน!!สัตว์คุ้มครองเจอจับปรับ (แลนกับเ...้ยต่างกันอย่างไรมีคำตอบ)สั้นๆและตรงๆ เมื่อน้องถูกถาม ถ้าเหลือเวลาอีกแค่1ชั่วโมงจะทำอะไรเก๋งสีดำแซงซ้าย ชนมอไซด์กระจุยกรมอุตุเตือน "วันนี้ฝนตกหนักแน่!!"
กระทู้อื่นๆในบอร์ด โฆษณา ประชาสัมพันธ์
สิวอุดตัน (Comedones) เกิดจากอะไร มีวิธีรักษาสิวอุดตันให้หายขาดหรือไม่รวยกัญพันล้าน ณ.คันทรีฟารม์ ปารค์ดอนตูม พบกับ ดารา ศิลปิน มากมาย นายแบบนางแบบ พร้อมสอนวิธีการปลูกกัญชา ภายในงาน..ผลิตภัณฑ์ล้างหน้าสำหรับคนเป็นสิว ผิวแพ้ง่ายสดใสน่ารักกับ 3 สาว Emma Girl 2022
ตั้งกระทู้ใหม่