หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
รวมข่าว บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ป้ายร้านกาแฟ ทำป้ายอย่างไรให้ดึงดูดลูกค้า เพิ่มยอดขายหลักแสน

เรียกว่ากำลังเป็นกระแสนิยมที่มาแรงมาก ๆ กับการมีร้านกาแฟเป็นของตัวเอง ซึ่งปัจจุบันเราจะเห็นว่ามีร้านกาแฟเปิดให้บริการเยอะมาก แต่คุณรู้หรือไม่ว่าจุดขายจุดแรกที่จะทำให้ร้านของคุณขายดีคืออะไร นั่นก็คือ ป้ายร้านกาแฟ ที่สวยงามนั่นเอง แต่ก่อนจะมี ป้ายหน้าร้านกาแฟ ต้องถามตัวเองก่อนว่าร้านของคุณเป็นแนวไหน เพื่อจะได้สามารถออกแบบ ป้ายหน้าร้านกาแฟ ให้ดึงดูดลูกค้าและเพิ่มยอดขายได้มากขึ้น ทีนี้เรามาดูกันว่า ป้ายร้านกาแฟสวยๆ ต้องมีองค์ประกอบอะไรบ้าง

   

 

ป้ายร้านกาแฟที่ดี ต้องมีองค์ประกอบอะไรบ้าง

องค์ประกอบ ป้ายร้านกาแฟ ที่ 1

ป้ายหน้าร้านกาแฟ ที่ดีนอกจากจะสวยงาม โดดเด่นแล้วจะต้องเป็น ป้ายร้านคาเฟ่ ที่สามารถมองเห็นได้จากระยะไกล ยิ่งหากร้านของคุณอยู่ติดถนนควรที่จะมีขนาดใหญ่และโดดเด่น เพื่อให้ผู้คนที่สัญจรไปมาสามารถมองเห็นได้ชัด ซึ่งป้ายร้านกาแฟ ที่มองเห็นได้จากระยะไกลจะทำให้ลูกค้าสามารถเข้าถึงได้ง่ายกว่า โดยคุณอาจจะใช้เป็นป้ายเหล็กร้านกาแฟก็ได้ เพื่อจะได้มีอายุการใช้งานที่ยาวนาน และเพื่อการทำความสะอาดที่ง่ายอีกด้วย

องค์ประกอบ ป้ายร้านกาแฟ ที่ 2

ป้ายร้านกาแฟ จริง ๆ แล้วไม่จำเป็นต้องเป็นป้ายที่บอกชื่อร้านเพียงอย่างเดียว แต่คุณสามารถที่จะสร้างสโลแกนให้กับร้านด้วย ป้ายโลโก้ร้านกาแฟ เพื่อให้ลูกค้าสามารถจดจำได้ง่ายขึ้น เพราะหลาย ๆ คนอาจจะจำชื่อร้านไม่ได้แต่กลับจำโลโก้หรือสโลแกนของร้านได้ จึงเป็นจุดเด่นที่ดึงดูดลูกค้าได้ไม่น้อยเลยทีเดียว

องค์ประกอบ ป้ายร้านกาแฟ ที่ 3

ร้านกาแฟของคุณจะมียอดขายที่เพิ่มมากขึ้นหากป้ายหน้าร้านกาแฟมีภาพลักษณ์ที่สวยงาม ฉะนั้นแล้วคุณควรที่จะเลือกใช้ป้ายตกแต่งร้านกาแฟที่มีความสวยงามเพื่อจะได้เป็นการสร้างภาพลักษณ์ให้กับร้าน โดยป้ายร้านกาแฟที่ใช้อาจจะไม่ต้องหรูหรามากจนเกินไป แต่เน้นความโดดเด่น จากนั้นก็ตกแต่งร้านโดยให้ป้ายร้านกาแฟดึงดูดลูกค้าเป็นหลัก

องค์ประกอบ ป้ายร้านกาแฟ ที่ 4

ป้ายหน้าร้านกาแฟที่ดีคือจะต้องมีความสวยงาม โดดเด่นและเป็นจุดสนใจของผู้คนที่ผ่านไปผ่านมา เพราะเชื่อว่าคอกาแฟหลาย ๆ คนอยากเข้าร้านที่มีความเป็นเอกลักษณ์ โดยคุณอาจจะออกแบบป้ายร้านกาแฟ ให้มีความแตกต่างจากร้านอื่น ๆ โดยดูจากแนวการตกแต่งร้านของคุณว่าเป็นอย่างไร เพื่อให้เป็นจุดเด่นที่ดึงดูดนั่นเอง

 

checklist ป้ายร้านกาแฟที่ควรมี

ป้ายหน้าร้านกาแฟ ที่คุณควรมีเพื่อจะได้ดึงดูดลูกค้าให้เข้ามาเพิ่มยอดขายอย่างต่อเนื่องมีดังนี้

ป้ายแบรนด์หน้าร้านกาแฟ

ป้ายหน้าร้านกาแฟ ที่คุณควรมีคือ ป้ายแบรนด์หน้าร้านเพื่อเป็นการสื่อให้รู้ว่าร้านกาแฟของคุณชื่อว่าอะไร และเพื่อให้ลูกค้าสามารถจดจำแบรนด์ของคุณได้ง่ายขึ้น โดยป้ายแบรนด์หน้าร้านกาแฟอาจะเลือกใช้เป็นป้ายไฟอักษรทีทำจากโลหะก็ได้เนื่องจากสามารถออกแบบตามต้องการได้ง่าย เพราะเดี๋ยวนี้นอกจากคนจะเข้าไปซื้อกาแฟแล้วก็ยังนิยมถ่ายรูปสวย ๆ กับป้ายร้านกาแฟ อีกด้วย เพราะฉะนั้นยิ่งมีป้ายร้านกาแฟเก๋ๆ เท่าไหร่ ก็จะยิ่งทำให้มีลูกค้าเพิ่มมากขึ้นเท่านั้น

ป้ายตกแต่งร้านกาแฟ

มีร้านกาแฟก็ต้องมีป้ายหน้าร้านกาแฟสวย ๆ กับการเลือกใช้ป้ายไฟตัวอักษรที่ทำมาจากโลหะ มีราคาไม่แพง ทั้งยังสามารถตกแต่งให้สวยงามด้วยแสงสว่างจากหลอดไฟได้ด้วย ที่สำคัญคือออกแบบตัวอักษรได้ตามความต้อง ทำให้มีความสวยงาม แปลกใหม่ จนใครที่ผ่านไปผ่านมาอยากเข้ามาถือแก้วกาแฟแล้วถ่ายรูปคู่กับป้ายร้านกาแฟสวย ๆ นั่นเอง

   

ป้ายกล่องไฟติดหน้าร้าน

แบบป้ายร้านกาแฟ ที่คุณจะไม่มีไม่ได้กับป้ายหน้าร้านกาแฟ ที่เป็นแบบป้ายกล่องไฟวงกลม หรือป้ายกล่องไฟสี่เหลี่ยม โดยติดแบบแขวนที่หน้าร้าน หรือจะติดแบบป้ายร้านกาแฟติดผนังก็ได้เช่นกัน โดยส่วนใหญ่แล้วป้ายกล่องไฟวงกลมหรือป้ายกล่องไฟสี่เหลี่ยมจะใช้วัสดุเป็นอลูมิเนียม หน้าอะครีลิกมีไฟ led ซ่อนอยู่ข้างในเพื่อให้ส่องสว่างและสะท้อนสัญลักษณ์หรือโลโก้บนหน้าป้ายออกมา ทำให้ลูกค้ามองเห็นได้แต่ไกลจนมีความรู้สึกอยากเข้ามาที่ร้านและถ่ายรูปสวย ๆ คู่กับป้ายน้าร้านของคุณ

 

เนื้อหาโดย: blog12345
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: blog12345
กระทู้ที่มีคอมเม้นต์ล่าสุด
หนุ่มแก้ผ้าเดินเหลาไปมาที่ไต้หวัน
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
สลิ่มฝากถึง "ชัชชาติ" สิ่งที่ท่านกำลังทำอยู่ "เค้าทำกันมานานแล้วค่ะ"งานแต่ง​ที่เงียบสงัด! นายพานทองแท้ ชินวัตร กับ​ น.ส.ณัฐฐิญา ปวงคำ เรียบแต่หรู​ ​เงียบไปมั๊ย​ แม้สส.เพื่อไทยยังไม่รู้ว่าจัดงานนี้แร็พเปอร์สาวเกาหลี ถoดเสื้อโชว์กลางเวทีกรมอุตุเตือน "วันนี้ฝนตกหนักแน่!!"เก๋งสีดำแซงซ้าย ชนมอไซด์กระจุยชื่นมื่น​! ณเดชน์ อุดหนุน​ ห่อหมก ม้า อรนภา​ โซเชียล​แห่ซื้อตามเทคนิคที่เชฟระดับประเทศใช้กันในห้องครัว??"ดูแลตัวเองดีๆนะยาย" หนุ่มเช่าห้องข้างยายมา10ปี ดูแลกันเหมือนญาติแท้ๆ พอย้ายห้องยายถึงกับร้องไห้"Anonymous" ประกาศล่า "Do Kwon"ไม่ไหวแล้ว!! ผัวสุดทน! หย่าเมีย เหตุไม่ชอบอาบน้ำ หลังตามจ้ำจี้จ้ำไชมานาน กว่า 2 ปีช็อตเด็ดสัตว์โลก : ลงมาซิ....พ่อหนุ่ม...ลงมาน้ำใส ไหลเย็น ไม่ลึกหรอก...เพิ่งเคยเห็น!! หลังคาพลังงานแสงอาทิตย์ รูปทรงแบบนี้ สวยงามสุดๆแลนของอร่อยที่ห้ามกิน!!สัตว์คุ้มครองเจอจับปรับ (แลนกับเ...้ยต่างกันอย่างไรมีคำตอบ)เกิดเหตุก๊าซรั่วที่ท่าเรือจอร์แดนFail มีฮา จากทั่วโลก Vol. 244 (27/06/2022)จมมิดตัว!เมื่อขนเพชรบ้าจี้ ไปปล่อยปลา แต่ดันตกลงไปด้วยภาพหนึ่งในล้าน ถ่ายได้ในขณะที่ฟ้าผ่าต้นไม้!!Fun-แปลก-สวย-สบาย จากทั่วโลก ชุด 234 (27/06/2022)
กระทู้อื่นๆในบอร์ด โฆษณา ประชาสัมพันธ์
สิวอุดตัน (Comedones) เกิดจากอะไร มีวิธีรักษาสิวอุดตันให้หายขาดหรือไม่รวยกัญพันล้าน ณ.คันทรีฟารม์ ปารค์ดอนตูม พบกับ ดารา ศิลปิน มากมาย นายแบบนางแบบ พร้อมสอนวิธีการปลูกกัญชา ภายในงาน..ผลิตภัณฑ์ล้างหน้าสำหรับคนเป็นสิว ผิวแพ้ง่ายสดใสน่ารักกับ 3 สาว Emma Girl 2022
ตั้งกระทู้ใหม่