หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
รวมข่าว บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

แนะนำบริการ fulfillment วิธีใช้งานระบบและทำไมต้องใช้ fulfillment

บริการ fulfillment

fulfillment คำที่พ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ไม่รู้จักไม่ได้ เดี๋ยวนี้ใครๆ ก็หันมาขายของออนไลน์กันแล้ว แต่คุณเคยสงสัยไหมว่าทำไมร้านค้าออนไลน์บางแห่งที่มีออเดอร์เยอะๆ ถึงประสบความสำเร็จ พวกเขาจัดการกันอย่างไร ร้านค้าบางแห่งใช้คนบริหารจัดการไม่มากแต่ก็สามารถประสบความสำเร็จได้ นั่งก็อาจจะเป็นเพราะว่าพวกเขาใช้บริการ fulfillment หรือบริการคลังสินค้าออนไลน์ บริการ fulfillment หรือคลังสินค้าออนไลน์ คือ บริการที่รับเก็บ แพ็ค และส่งสินค้ารวมไว้ในจุดเดียวกัน พ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ทั้งหลายจะมีเวลาไปโฟกัสกับการขายมากขึ้นสามารถบริหารจัดการระบบหลังบ้านได้ง่ายๆ

วิธีใช้งานระบบ fulfillment

1.นำสินค้าเข้ามาฝากในคลังสินค้า (มีบริการรับสินค้า)

ขั้นตอนแรกให้นำสินค้าของคุณเข้ามาฝากไว้ในคลังสินค้า ผู้ให้บริการ fulfillment บางแห่งมีบริการเข้ารับสินค้าให้ฟรีถึงที่ ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหนในประเทศไทย หากคุณไม่สะดวกจะนำสินค้าเข้ามาเก็บไว้ในคลัง ก็สามารถใช้บริการเข้ารับสินค้าจากผู้ให้บริการได้เลย อำนวยความสะดวกสบายได้เป็นอย่างมาก

2.ผูกระบบคลังสินค้าออนไลน์กับร้านค้าออนไลน์ (api)

หลังจากที่คุณนำสินค้าเข้ามาเก็บไว้ในคลังสินค้าแล้ว ขั้นตอนต่อมาก็คือการผูกระบบคลังสินค้าออนไลน์เข้ากับร้านค้าออนไลน์ของคุณด้วย API ผู้ให้บริการ fulfillment สามารถเชื่อมต่อ API กับคุณได้ทุกระบบ ทำให้การบริหารจัดการร้านค้าเป็นเรื่องที่ง่ายขึ้น คุณสามารถเชื่อมต่อ API เพื่อส่งออเดอร์จากระบบของคุณหรือเชื่อมต่อระบบขนส่งสถานะการส่งต่างๆ

3.ใช้ระบบจัดการออเดอร์

ผู้ให้บริการ fulfillment จะมีระบบหลังบ้านที่ห้คุณสามารถจัดการออเดอร์ได้อย่างง่ายดาย คุณสามารถลงออเดอร์ เช็คสต๊อก ดูยอดขาย จำกัดสิทธิ์ admin ติดตามสถานะสินค้าหรือแม้แต่ดูรายงานการวิเคราะห์ข้อมูลต่างๆ เมื่อมีออเดอร์เข้ามาเยอะๆ คุณก็แค่ส่งออเดอร์เข้าไปในระบบ หลังจากนั้นผู้ให้บริการ fulfillment จะทำหน้าที่หยิบสินค้าลงมาจากชั้นวาง แพ็คสินค้า และจัดส่งสินค้าให้กับคุณ

4.หยิบ แพ็ค ส่งสินค้า ถึงขนส่งทันที

ผู้ให้บริการ fulfillment ส่งสินค้าให้กับคุณรวดเร็ว เมื่อได้รับคำสั่ง ส่งสินค้าให้คุณทุกวันแบบไม่มีวันหยุด โดยที่คุณไม่ต้องเสียเวลาไปต่อคิวที่บริษัทขนส่ง หรือต้องพบเจอกับปัญหาฝนตกรถติดต่างๆ เมื่อต้องเดินทางไปที่บริษัทขนส่ง ทำให้เสียเวลามาดูแลลูกค้าหรือรับออเดอร์ใหม่ๆ

ข้อดีของการใช้ระบบ fulfillment

1.มีที่เก็บสินค้าที่คิดราคาตามจริงไม่ต้องเหมา

บริการ fulfillment มีพื้นที่ให้คุณเก็บสินค้า โดยที่คุณไม่ต้องลงทุนสร้างคลังสินค้าเป็นของตัวเองเพราะอาจต้องใช้เงินลงทุนจำนวนมาก บริการ fulfillment มีที่เก็บสินค้าให้คุณอย่างดี ผู้ให้บริการบางแห่งมีคลังสินค้าหลายสาขาทั่วประเทศ มีกล้องวงจรปิดทุกซอกทุกมุม เก็บสินค้าไว้ในคลังสินค้าที่ปลอดภัย มีการรับประกันในกรณีที่สินค้าสูญหายด้วย นอกจากมีที่เก็บสินค้าคุณอย่างดีแล้วก็ยังมีที่เก็บสินค้าที่คิดตามราคาจริงไม่ต้องจ่ายแบบเหมา ช่วยให้คุณประหยัดต้นทุนได้เยอะ

2.มีระบบจัดการออเดอร์ดีๆ

ใช้บริการ fulfillment มีระบบการจัดการออเดอร์ดีๆ คุณไม่ต้องไปซื้อโปรแกรมหรือไม่ต้องไปจ้างนักพัฒนาโปรแกรมอะไรมากมาย ทำให้มีค่าใช้จ่ายเพิ่ม แค่ใช้บริการ fulfillment เขามีระบบจัดการหลังบ้านให้คุณแบบเสร็จสรรพ คุณสามารถจัดการ ออเดอร์ได้ง่าย สามารถบริหารจัดการสินค้าในคลังได้ด้วยตนเอง จัดการสต๊อกสินค้า เช็คยอดขาย ติดตามสถานะของสินค้าหรือดูรายงานการวิเคราะห์ข้อมูลต่างๆ ก็ยังสามารถทำได้

3.หมดปัญหาเรื่องลืมส่งของ ออเดอร์ตกหล่น ส่งของไม่ทัน

พ่อค้าแม่ค้าออนไลน์หลายๆ คนมักจะเจอกับปัญหาลืมส่งของ ออเดอร์ตกหล่น ส่งไม่ทัน ส่งผิด ส่งขาด ส่งเกิน ปัญหาเหล่านี้นอกจากทำให้คุณมีต้นทุนที่เพิ่มขึ้นแล้วก็ยังส่งผลเสียต่อความน่าเชื่อถือด้วย ลูกค้าอาจมองว่าร้านค้าของคุณไม่มีความเป็นมืออาชีพ ดังนั้น จะดีกว่าไหมถ้าคุณหันมาใช้บริการ fulfillment เพราะเขามีระบบการจัดการออเดอร์ที่ดี มีทีมงานคอยดูแลอย่างใกล้ชิด พนักงานมีความเป็นมืออาชีพสูง ไม่มีปัญหาส่งผิด ส่งขาด ส่งเกิน หรือสินค้าตกหล่นแน่นอน

4.ไม่ต้องขนของไปต่อคิวส่งที่ขนส่ง

ถ้าคุณไม่อยากไปส่งของที่บริษัทขนส่งด้วยตนเองเพราะทำให้ต้องเสียเวลาไปต่อคิวที่บริษัทขนส่งนาน บ้างต้องพบเจอกับปัญหาฝนตก รถติดระหว่างทาง อาจทำให้หงุดหงิดเสียความรู้สึก แนะนำให้ใช้บริการ fulfillment เพราะเขามีบริการส่งของให้คุณทุกวัน ส่งของรวดเร็วด้วยบริษัทขนส่งชั้นนำหลายๆ แห่งที่ถูกคัดสรรมาแล้วอย่างดี

5.หมดปัญหาเรื่องแพ็คของ

ยิ่งมีออเดอร์เยอะเท่าไหร่ การแพ็คของก็เป็นเรื่องที่ยุ่งยากวุ่นวาย คุณอาจต้องไปจ้างคนมาช่วยแพ็คของ แถมพนักงานเหล่านั้นที่ไม่รับการฝึกอบรมเป็นอย่างดี อาจแพ็คของให้คุณไม่ดี ไม่ได้มาตรฐาน ทำให้สินค้าของคุณได้รับความเสียหายในระหว่างการขนส่งหรือบางครั้งคุณก็ต้องมานั่งแพ็คของเอง ทำให้เหนื่อยกับการขายของออนไลน์ ใช้บริการ fulfillment จะดีกว่าไหม หมดปัญหาเรื่องการแพ็คของเพราะเขามีพนักงานช่วยแพ็คของที่รับการอบรมมาเป็นอย่างดี แพ็คให้คุณรวดเร็วทันใจ แพ็คได้มาตรฐาน ไม่ต้องกลัวว่าสิ่งของจะได้รับความเสียหายระหว่างการขนส่งเลย

และทั้งหมดนี้ ก็คือ วิธีการใช้งานระบบ fulfillment และข้อดีของการใช้ระบบ fulfillment เป็นอย่างไรกันบ้าง หวังว่าพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ทั้งหลาย คงได้เล็งเห็นถึงความสำคัญของระบบ fulfillment แล้วใช่หรือไม่ ถ้าคุณขายของออนไลน์แล้วอยากประสบความสำเร็จ ลองมาใช้บริการ fulfillment ดูสิช่วย คุณได้เยอะเลยทีเดียว

 

หากท่านผู้ประกอบการท่านใดสนใจบริการ Fulfillment หรือคลังสินค้าออนไลน์ เราขอนำเสนอ https://packhai.com/

เนื้อหาโดย: sengoku
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: sengoku
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ลูกเขยถึงเนื้อถึงตัวแม่ยาย!!ตัญหาราคะเหมือนน้ำมันใกล้ไฟ"ทนายษิทรา" พูดถึง ทนายเดชากับคุณแม๊ วงแตก ยืนยัน "เรื่องนี้เป็นขบวนการ"อีกแล้วจับกุม สาวปลอมเป็นหมอ ก่อเหตุซ้ำซาก 13 คดีจับแล้วจับอีก!! บุกจับสาวปลอมเป็นหมอ ก่อเหตุซ้ำซาก 13 คดีสธ. คาดนำร่อง 31 จังหวัด "ถอดแมสก์" กลุ่มพื้นที่ สีฟ้า-เขียวด่วนอยากได้เพียบ‼️นักศึกษาจบใหม่-คนว่างงาน ทำงานบนเรือสำราญ รายได้สูงสุด 100,000 บาท"ทนายเดชา" วอนรถทัวร์ย้ายไปที่อื่นได้แล้ว หลัง "ถอนตัวคดีแตงโม" ลั่นขอไม่ยุ่งเกี่ยวอีกแล้วของสะสมสุดล้ำของ"ไมเคิล แจ็คสัน"ที่หลายคนยังไม่เคยเห็นขำฮา พฤไอเดียสุดเจ๋ง!บ้านพักที่หลังเล็กที่สุดในโลก[รีวิวหนังญี่ปุ่น] เอาไงดีกับ "ซากนรกไคจู" หนังบ้าพลังที่มันส์คนทำ ไม่แคร์คนดู??"ทนายเกิดผล" โพสต์ด่าแรง "มึงต้องเกลียดลูกขนาดไหน มึงถึงทำร้ายลูกได้ขนาดนี้"ร้านทองมิติใหม่ "ทองเก๊ทั้งร้าน" ไม่ลอก-ไม่ดำ เปิดแก้เหงาหลังผัวตายสงสัยมั้ย!! ผู้ว่าฯ ชัชชาติ ใส่บาตรทำบุญวันเกิด ทำไมพื้นที่เท้าเหยียบดูเหมือนพื้นปูนยุบลงไปชื่นมื่น! หลัง'หลวงพี่น้ำฝน' สะกิด 'หมอปลา' ลองบุกวัดไผ่ล้อมซิ๊ ล่าสุด​ลั่นยินดีช่วยหมอปลา​ 100%บอกลาชั่วนิรันดร์! "อั้ม พัชราภา"-"เอ ศุภชัย" โพสต์ทั้งน้ำตาส่งนางฟ้าขึ้นสวรรค์"นายกฯ" เยือนถึง "ญี่ปุ่น" แล้วเตรียมเข้าร่วมการประชุม International Conference on the Future of Asia (Nikkei Forum) ครั้งที่ 27ผอ.โดนตักเตือนแล้ว! ปมแชทหลุดด่านร. "สวยแต่โง่" ผู้ชายที่ไหนจะเอาทำพันธุ์
กระทู้อื่นๆในบอร์ด โฆษณา ประชาสัมพันธ์
Hifu คืออะไร ทำกี่ครั้งเห็นผล มีผลข้างเคียงไหม หลังทำดูแลตัวเองอย่างไร ?โครงการฝึกอบรมนิสิตนักศึกษาเพื่อฝึกงาน Internship ระยะสั้นที่ญี่ปุ่น ปี 2022หลักสูตรเร่งรัด! Shinkansen Project เพื่อคนไปทำงานเรือสำราญและงานโรงแรมยางนอกรถมอเตอร์ไซค์ (Tire)
ตั้งกระทู้ใหม่