หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
รวมข่าว บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่

เผย 3 วิธีสำหรับเอเจนซี่ รับทำ SEO ให้ลูกค้าอย่างไรถึงจะเห็นผล

หากจะกล่าวถึงกลไกของ Digital Marketing หรือการตลาดออนไลน์แล้วล่ะก็ จากที่ค้นหาข้อมูลดูแล้วพบว่าบทความส่วนใหญ่มักจะกล่าวถึงในแง่ของแบรนด์หรือเจ้าของธุรกิจที่ต้องการว่าจ้างหรือมองหาบริษัทรับทำ SEO หนึ่งใน Tools สำคัญที่ช่วยขับเคลื่อนทำให้หน้าเว็บไซต์หรือแบรนด์กลายเป็นที่รู้จัก ติดอันดับการค้นหาและติดอันดับตลาดโดยส่วนมาก แต่น้อยบทความมากที่จะกล่าวในมุมของตัวเอเจนซี่หรือบริษัทที่รับทำ SEO ดังนั้นในบทความนี้เรามีข้อมูลดีๆ มาฝาก ในฐานะเอเจนซี่หรือบริษัทผู้รับจ้างทำ Digital Marketing ให้กับแบรนด์ต่างๆ มีเคล็ด (ไม่) ลับ หรือเทคนิคอะไรที่ควรทราบบ้าง ตามมาหาคำตอบกันต่อได้จากบทความด้านล่างนี้เลย

ขยายฐานกลุ่มเป้าหมายให้กับแบรนด์

โจทย์แรกเริ่มที่บริษัทผู้รับทำ SEO จะต้องทำความเข้าใจและตีโจทย์ให้แตกเลยนั่นก็คือการสอบถามจากแบรนด์ลูกค้าให้ดีว่ากลุ่มเป้าหมายที่ต้องการจะเจาะกลุ่มเพื่อตีตลาดนั้นคืออะไร กลุ่มเป้าหมายมีพฤติกรรม อายุ เพศ หรืออาชีพไปในทิศทางไหน จากนั้นจึงเป็นหน้าที่ของผู้รับทำ SEO ที่จะต้องกลับมาทำการบ้านด้วยเทคนิคการทำ SEO วิธีไหนก็ตามแต่เพื่อให้ได้มาซึ่งผลของการที่แบรนด์กลายเป็นที่รู้จัก ว่าง่ายๆ คือสามารถขยายฐานกลุ่มเป้าหมายออกมาในรูปแบบของตัวเลขการค้นหาที่ติดอันดับ จากนั้นจึงค่อยขยับขยายออกไปพัฒนา Digital Marketing ด้วย Tools อื่นๆ ในลำดับถัดไป

 

เนื้อหาที่เผยแพร่มีความดึงดูดหรือติดเทรนด์

ขึ้นชื่อว่าเป็นการโปรโมทแบรนด์ด้วยวิธีการรับทำ SEO สิ่งที่เอเจนซี่ผู้รับผิดชอบจะต้องทราบและทำความเข้าใจในลำดับถัดมานั่นก็คือเนื้อหาหรือ Content ที่เผยแพร่บนหน้าเว็บไซต์จะต้องมีความน่าสนใจ ดึงดูดกลุ่มเป้าหมาย ทำให้ผู้ใช้งานหน้าเว็บไซต์รู้สึกสนใจและอยากอ่านต่อหรืออยู่บนหน้าเว็บไซต์นั้นๆ ให้นานที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ โดยเนื้อหาที่เผยแพร่นั้นนอกจากจะติดเทรนด์หรืออยู่ในจุดที่ผู้คนสนใจแล้ว ตัวเนื้อหาเองยังจะต้องมีความสอดคล้องกับแบรนด์หรือผลิตภัณฑ์ที่ต้องการจะโปรโมท ไม่มากหรือน้อยจนเกินไปนั่นเอง

 

รู้จักการสร้างลิงก์

หนึ่งในเทคนิคที่เอเจนซี่รับทำ SEO ทราบอยู่แล้วเป็นอย่างดีในกรณีที่ต้องการจะโปรโมทแบรนด์ให้ลูกค้าด้วยช่องทางนี้นั่นก็คือหน้าเว็บไซต์นั้นๆ จะต้องมีการแทรกลิงก์เกิดขึ้น ไม่ว่าจะเป็น Internal Link ลิงก์ที่ทำหน้าที่เชื่อมหน้าต่างๆ ภายในเว็บไซต์เข้าด้วยกันเอง นำพาผู้ใช้งานจากหน้าหนึ่งไปยังอีกหน้าหนึ่ง ส่วน External Link ก็คือลิงก์ที่ทำหน้าที่เชื่อมเว็บไซต์ของลูกค้าที่เอเจนซี่ดูแลเข้ากับหน้าเว็บเพจอื่นๆ ที่อยู่ภายนอก โดยเนื้อหาภายในเว็บไซต์ก็มีส่วนสำคัญว่าจะมีความดึงดูดมากเพียงพอให้ผู้ใช้งานจากภายนอกกดเข้ามาเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเราหรือไม่เนื้อหาโดย: haileyb
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: haileyb
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ด่วน.‼️ตำรวจ เข้าจับ น้อง "ไข่เน่า" ดาวดัง Only fans และแฟนหนุ่ม ในโรงแรมดังสมุทรปราการ👙ไร้น้ำยาหรือหลิ่วตา!!!ครัวคุณต๋อย...ยังไม่เข็ด?แม่เจ้าโว้ย สวยผิดหูผิดตาอีกแล้ว ตักแตน ชลดาเมื่อนักท่องเที่ยว ไปเที่ยว แล้วถูก เห็บกัด มาดูกันว่า ชาวเน็ตเขาจะว่ากันอย่างไรบ้าง....บอกเลยครับว่า "ลั่น"....เธอต้องเอาชีวิตรอดเพียงลำพัง บนเกาะร้าง ที่มีตัวประหลาดกินคน!!!หมอปลา แฉนรกบนดิน! วัดดังเปิดศูนย์บำบัดฯ กักขัง สภาพสุดเวทนายักษ์ใหญ่ซีพีร่วมสร้างอนาคตใหม่รถไฟฟ้าเอราวัน! รถไฟความเร็วสูงการเดินทางรวดเร็วสู่ EECสเปน : ความเสียหายภูเขาไฟคัมเบรจา เวียจา ในลาปัลมา หมู่เกาะคานารี บ้านเรือนในช่วงคืนวันจันทร์ 20 กันยายตายหลังจากฉีดแอสตร้า ได้ 2 วัน แต่สปสช. ปัดความรับผิดชอบประชาชนสับสน หลัง ตอนเช้าฉีด "ซิโนฟาร์ม" ให้เด็ก ตกบ่าย อย.บอกไม่อนุญาตใช้ ??กรมอุทยานแห่งชาติ รับสมัครพนักงาน ช/ญ ไม่จำกัดวุฒิ เงินเดือน 15,000 บาทเพื่อไทย อัด นายกฯคิดช้า ทำงานมา 8 ปี เพิ่งจะพลิกโฉมประเทศไทยใหม่วิกฤตงบประมาณ โดย สิริอัญญา วันอังคารที่ 21 กันยายน 2564รัฐบาล จ่อกู้เงินเพิ่ม หลังขยายเพดานหนี้ประเทศ 70 % ของ GDPรัสเซียจะไม่ผนวกเอาดอนบาส แต่จะยอมรับเอกราชของมันบทความระบายความรู้สึก ได้โปรดเปิดโรงหนังตุลาคมนี้เถอะครับ หนัง 30 กว่าเรื่องรออยู่มันแน่นมากเดี๋ยวจะดูไม่ทันชาวโลกยอดผู้ติดเชื้อวันนี้ 10,919 หายป่วย 11,694 หายป่วยกลับบ้าน 🇹🇭
กระทู้อื่นๆในบอร์ด โฆษณา ประชาสัมพันธ์
ทำไมคุณถึงควรเลือกใช้ NERD optimize รับทำ SEO เพื่อทำให้ธุรกิจเติบโตอย่างมั่นคง3 ข้อดี ของการเลือกซื้อทาวน์โฮมย่านพระราม 5 ตอบโจทย์อย่างไรไปดูเลย!เซิฟ 420 GANG น้องใหม่มาแรงแจกไม่ยัง! สำหรับผู้เข้าร่ม GANG420 GANG แจกมากกว่าเซิฟอื่นๆชั่วร์ GTAV-FIVEM.comผงชูรส, จำหน่ายผงชูรส, ขายผงชูรส, โมโนโซเดียมกลูตาเมต, Monosodium Glutamate, MSG, E621
ตั้งกระทู้ใหม่