หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
รวมข่าว บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่

สสว. รุก 5 จังหวัดชายแดนใต้ เดินหน้าพัฒนาศักยภาพและช่องทางการตลาดเชิงลึกเพื่อผู้ประกอบการ SME

สสว. เดินหน้าพัฒนาศักยภาพและช่องทางการตลาดเชิงลึก สำหรับผู้ประกอบการ SME ใน 5 จังหวัดชายแดนใต้ ยะลา สตูล ปัตตานี นราธิวาส และสงขลา โดยจับมือกับ ISMED และ ศอ.บต. เปิดตัวงาน “มหกรรม Live สด ของดี ของเด่น 5 จังหวัดชายแดนใต้” มิติใหม่ของการขายสินค้าออนไลน์แบบ New Normal ระหว่างวันที่ 9 - 12 และ 16 - 19 กันยายน 2564 เพื่อพลิกฟื้นเศรษฐกิจสู้วิกฤตในระยะยาว

นายวีระพงศ์ มาลัย ผู้อำนวยการ สำนักงานส่งเสริมวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (สสว.) กล่าวว่า การจัดงาน “มหกรรม Live สด ของดี ของเด่น 5 จังหวัดชายแดนใต้” โดย สสว. ร่วมกับ สถาบันพัฒนาวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (ISMED) และศูนย์อำนวยการบริหารจังหวัดชายแดนภาคใต้ (ศอ.บต.) ในครั้งนี้ เป็นกิจกรรมหลักในโครงการพัฒนาศักยภาพและช่องทางการตลาดเชิงลึกสำหรับผู้ประกอบการ SME ปีงบประมาณ 2564 โดยมีเป้าหมายเพื่อส่งเสริมและขยายช่องทางการตลาดในประเทศ ให้กับผู้ประกอบการ SME จากจังหวัดยะลา สตูล ปัตตานี นราธิวาส และสงขลา ด้วยการยกระดับทักษะการประกอบธุรกิจ และเพิ่มขีดความสามารถในการแข่งขัน ให้สามารถสร้างความเติบโตทางธุรกิจได้อย่างยั่งยืนต่อไป
ทั้งนี้ ผู้ประกอบการ SME จะได้รับความสนับสนุนทางธุรกิจหลากหลายรูปแบบ โดยในส่วนของผู้ประกอบการรายใหม่ที่เพิ่งเริ่มต้นธุรกิจ จะได้รับโอกาสเปิดตัวสินค้าให้เป็นที่รู้จักในตลาดจริง ขณะที่ผู้ประกอบการรายเดิมซึ่งเข้าร่วมโครงการของ สสว. จะสามารถพัฒนาธุรกิจให้มั่นคงและสร้างรายได้ตอบแทนที่มากยิ่งขึ้น


ไม่เพียงเท่านั้น ผู้ประกอบการที่มีศักยภาพ ยังสามารถคว้าโอกาสในการเจรจาธุรกิจ โดยได้รับการรวบรวมรายชื่ออยู่ใน E-Catalog ข้อมูลสินค้า ที่จะส่งให้กับผู้ค้าส่ง และ Modern Trade ทั่วประเทศ เพื่อเชื่อมโยงธุรกิจ กระจายสินค้าไปยังจังหวัดอื่น ๆ หรือส่งออกสินค้าไปยังประเทศเพื่อนบ้าน ซึ่งจะเป็นการพลิกฟื้นเศรษฐกิจของพื้นที่จังหวัดชายแดนภาคใต้ให้กลับมาเข้มแข็งได้อีกครั้ง
งาน “มหกรรม Live สด ของดี ของเด่น 5 จังหวัดชายแดนใต้” รอบแรก วันที่ 9 - 12 กันยายน 2564 จะยกทัพขบวนสินค้ามากกว่า 500 รายการ ไม่ว่าจะเป็นกลุ่มสินค้าอาหารและเครื่องดื่ม ขนม ของฝาก กลุ่มสินค้าเครื่องสำอาง สมุนไพร สปา สินค้าเพื่อสุขภาพ ตลอดจนกลุ่มสินค้าของตกแต่งบ้าน เสื้อผ้าเครื่องนุ่งห่ม ของชำร่วย ไลฟ์สไตล์ เครื่องดับและอัญมณี จากผู้ประกอบการท้องถิ่นมากกว่า 150 ราย นำทีมขายโดย MC นักขายมืออาชีพ ร่วมด้วย Influencer ชื่อดังจากหลากหลายสาขา ที่จะมาช่วย Live กระตุ้นยอดการซื้อขายตลอดกิจกรรม พร้อมข้อเสนอสุดพิเศษช่วงแฟลชเซลล์สำหรับงานนี้โดยเฉพาะ

ชวนสัมผัสเสน่ห์ของดินแดนพหุวัฒนธรรมปลายด้ามขวาน พร้อมร่วมสนับสนุนสินค้าคุณภาพจากพี่น้องผู้ประกอบการไทย แบบจุใจตลอด 4 วันเต็ม ๆ รอบแรกเริ่มตั้งแต่วันพฤหัสบดีที่ 9 ถึงวันอาทิตย์ที่ 12 กันยายน 2564 รอบที่ 2 ตั้งแต่วันพฤหัสบดีที่ 16 ถึงวันอาทิตย์ที่ 19 กันยายน 2564 เวลา 11.00 – 22.00 น. ผ่านกิจกรรม Live สดขายสินค้าออนไลน์ได้ 2 ช่องทาง ได้แก่
เฟซบุ๊กเพจ สสวconnext-ตลาดออนไลน์
(https://www.facebook.com/smeconnextonlinemarket/)
เพจ ของดี ของเด่น 5 จังหวัดชายแดนใต้
(https://www.facebook.com/5southsmes/)

 

/////////////////////

เนื้อหาโดย: JKSTV
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: JKSTV
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
เมื่อนักท่องเที่ยว ไปเที่ยว แล้วถูก เห็บกัด มาดูกันว่า ชาวเน็ตเขาจะว่ากันอย่างไรบ้าง....บอกเลยครับว่า "ลั่น"....ด่วน.‼️ตำรวจ เข้าจับ น้อง "ไข่เน่า" ดาวดัง Only fans และแฟนหนุ่ม ในโรงแรมดังสมุทรปราการ👙ตายหลังจากฉีดแอสตร้า ได้ 2 วัน แต่สปสช. ปัดความรับผิดชอบเธอต้องเอาชีวิตรอดเพียงลำพัง บนเกาะร้าง ที่มีตัวประหลาดกินคน!!!กรมอุทยานแห่งชาติ รับสมัครพนักงาน ช/ญ ไม่จำกัดวุฒิ เงินเดือน 15,000 บาทวิกฤตงบประมาณ โดย สิริอัญญา วันอังคารที่ 21 กันยายน 2564หมอปลา แฉนรกบนดิน! วัดดังเปิดศูนย์บำบัดฯ กักขัง สภาพสุดเวทนาแม่เจ้าโว้ย สวยผิดหูผิดตาอีกแล้ว ตักแตน ชลดาประชาชนสับสน หลัง ตอนเช้าฉีด "ซิโนฟาร์ม" ให้เด็ก ตกบ่าย อย.บอกไม่อนุญาตใช้ ??ไร้น้ำยาหรือหลิ่วตา!!!รัฐบาล จ่อกู้เงินเพิ่ม หลังขยายเพดานหนี้ประเทศ 70 % ของ GDPครัวคุณต๋อย...ยังไม่เข็ด?ด่วน!เต๋า ทีวีพูลเปิดปากแล้ว หลังโดน แม๊ก เดอะสตาร์ ทำคลิปเป็นสาเหตุให้แม่ร้องไห้ภาพถ่ายในอดีต คิวบาถูกสหรัฐคว่ำบาตร เวลาดูเหมือนจะหยุดนิ่งที่นี่บทความระบายความรู้สึก ได้โปรดเปิดโรงหนังตุลาคมนี้เถอะครับ หนัง 30 กว่าเรื่องรออยู่มันแน่นมากเดี๋ยวจะดูไม่ทันชาวโลกเพื่อไทย อัด นายกฯคิดช้า ทำงานมา 8 ปี เพิ่งจะพลิกโฉมประเทศไทยใหม่ยอดผู้ติดเชื้อวันนี้ 10,919 หายป่วย 11,694 หายป่วยกลับบ้าน 🇹🇭
กระทู้อื่นๆในบอร์ด โฆษณา ประชาสัมพันธ์
ทำไมคุณถึงควรเลือกใช้ NERD optimize รับทำ SEO เพื่อทำให้ธุรกิจเติบโตอย่างมั่นคง3 ข้อดี ของการเลือกซื้อทาวน์โฮมย่านพระราม 5 ตอบโจทย์อย่างไรไปดูเลย!เซิฟ 420 GANG น้องใหม่มาแรงแจกไม่ยัง! สำหรับผู้เข้าร่ม GANG420 GANG แจกมากกว่าเซิฟอื่นๆชั่วร์ GTAV-FIVEM.comผงชูรส, จำหน่ายผงชูรส, ขายผงชูรส, โมโนโซเดียมกลูตาเมต, Monosodium Glutamate, MSG, E621
ตั้งกระทู้ใหม่