หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
รวมข่าว บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่

ทำไมต้องซื้อประกันการเดินทาง? นี่คือสิ่งที่คุณต้องรู้ก่อนการเดินทาง!

   เพราะทุกๆ การเดินทางมีความหมาย อย่าให้การเดินทางของคุณต้องสะดุดหากเกิดอุบัติเหตุที่ไม่คาดฝัน หนึ่งในทางเลือกที่จะช่วยสร้างความอุ่นใจระหว่างทริปทั้งคุณและผู้ร่วมทาง นั่นก็คือการเลือกซื้อประกันการเดินทาง เพื่อเป็นหลักประกันว่า ไม่ว่าคุณจะไปเที่ยวที่ใด ก็ยังจะมีคนคอยห่วงใย และดูแลหากเกิดเหตุด่วนเหตุร้ายขณะท่องเที่ยว ทั้งยังจะทำให้คุณสนุกกับการไปเยือนสถานที่ต่างๆ และไม่ต้องกังวลเรื่องใดๆ 

    และนอกจากการซื้อประกันการเดินทางจะช่วยสร้างความอุ่นใจแล้ว ยังมีความคุ้มค่าด้านอื่นๆ ที่คุณควรรู้ แต่จะมีอะไรบ้างนั้น ไปหาคำตอบกันเลย 

 

 

  1. คุ้มครองเรื่องอุบัติเหตุ 

   ถึงแม้ว่าการซื้อประกันการเดินทางจะให้การคุ้มครองเพียงระยะเวลาที่เราไปเที่ยวในสถานที่นั้นๆ แต่ก็ถือว่าคุ้มค่าหากเกิดสิ่งที่ไม่คาดฝันเกิดขึ้นกับเรา เพราะประกันการเดินทางจะคุ้มครองทั้งในกรณีที่คุณเกิดอุบัติเหตุ เพราะบางครั้งเราไม่รู้เลยว่า ในสถานที่ที่เราไปนั้นจะมีการดูแลเหล่านักท่องเที่ยวอย่างไรหากนักท่องเที่ยวเกิดอุบัติเหตุ ฉะนั้นแล้วการเลือกซื้อประกันการเดินทางเอาไว้ ก็จะทำให้คุณอุ่นใจว่า คุณจะได้รับการดูแลอย่างเต็มที่ ที่สำคัญยังครอบคลุมไปถึงหากเกิดการสูญเสียอวัยวะ หรือเสียชีวิตอีกด้วยเช่นกัน 

 

  1. คุ้มครองหากเกิดความเสียหายของกระเป๋าเดินทาง

   อีกหนึ่งความคุ้มค่าที่ไม่พูดถึงไม่ได้ เพราะเรื่องของสัมภาระในการเดินทางหากถูกโจรกรรมหรือได้รับความเสียหายขณะเดินทางคงไม่ดีแน่ ซึ่งการซื้อประกันการเดินทางเอาไว้ ก็จะช่วยสร้างความอุ่นใจให้กับคุณไปอีกขั้น เพราะหากสายการบินเกิดข้อผิดพลาดในเรื่องของการขนส่งกระเป๋าเดินทางของนักท่องเที่ยว จนทำให้ต้องรอถึง 6 ชั่วโมง ประกันประเภทนี้ก็จะให้ความคุ้มครองตามค่าใช้จ่ายจริงแก่ผู้เอาประกันภัย แต่ทั้งนี้จะไม่เกินจำนวนเงินประกันภายตามที่ระบุเอาไว้ในกรมธรรม์นั่นเอง 

 

  1. คุ้มครองในกรณีเที่ยวบินถูกยกเลิก 

    สำหรับผู้ที่ซื้อประกันการเดินทางแล้ว เรื่องของการคุ้มครองที่ครอบคลุมคือเหตุผลสำคัญในการเลือกซื้อ เพราะนอกจากจะดูแลหากคุณเกิดประสบอุบัติเหตุ หรือเกิดเจ็บป่วยระหว่างทริปก็หายห่วง อีกทั้งยังให้ความคุ้มครองในเรื่องของก่อนการเดินทางในเรื่องของเที่ยวบิน หากเกิดการยกเลิกขึ้นมา ซึ่งในกรณีนี้ผู้ที่ทำการซื้อประกันเอาไว้สามารถทำการเคลมประกันเดินทางได้ด้วยการ นำเอกสาจากทางสายการบิน ถึงสาเหตุของความขัดข้องของเที่ยวบินที่ถูกยกเลิก เพื่อมายืนยันกับทางบริษัท ก็สามารถเคลมประกันได้เลย 

 

   อย่างที่บอกไปว่าทุกการเดินทางจะมีความหมายสำหรับคุณ หากทริปนั้นๆ มีความราบรื่นมากที่สุด และถึงแม้ว่าหากเกิดเหตุการณ์ที่คุณไม่คาดคิด แต่ยังคงมีคนคอยดูแลกันถึงที่แบบครอบคลุม ก็ยังทำให้ทริปการเดินทางเหล่านั้นน่าจดจำเอาไว้ด้วยเช่นกัน 


เนื้อหาโดย: haileyb
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: haileyb
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ครัวคุณต๋อย...ยังไม่เข็ด?ตายหลังจากฉีดแอสตร้า ได้ 2 วัน แต่สปสช. ปัดความรับผิดชอบหมอปลา แฉนรกบนดิน! วัดดังเปิดศูนย์บำบัดฯ กักขัง สภาพสุดเวทนาช็อตเด็ดสัตว์โลก : จับหนูให้ไม่ได้....ก็เป็นขาตั้งมือถือให้ก็ได้นะ ' นุดนะ...ส่งเต่ามีชีวิตให้ลูกค้าแบบนี้ก็ได้หรือ?กรมอุทยานแห่งชาติ รับสมัครพนักงาน ช/ญ ไม่จำกัดวุฒิ เงินเดือน 15,000 บาทผมไม่สนหรอก ก้าวไกลหรือเพื่อไทย เรื่องการเมืองมันซับซ้อนกรมอุตุฯ เตือนมรสุมแม่เจ้าโว้ย สวยผิดหูผิดตาอีกแล้ว ตักแตน ชลดาบทความระบายความรู้สึก ได้โปรดเปิดโรงหนังตุลาคมนี้เถอะครับ หนัง 30 กว่าเรื่องรออยู่มันแน่นมากเดี๋ยวจะดูไม่ทันชาวโลกยอดผู้ติดเชื้อวันนี้ 10,919 หายป่วย 11,694 หายป่วยกลับบ้าน 🇹🇭เธอต้องเอาชีวิตรอดเพียงลำพัง บนเกาะร้าง ที่มีตัวประหลาดกินคน!!!รัฐบาล จ่อกู้เงินเพิ่ม หลังขยายเพดานหนี้ประเทศ 70 % ของ GDPสุดช้ำใจ!! "โอปป้า"โจร ใช้ความหล่อหลอกสาวไทยกว่า 20 รายสูญเงินนับล้านอากาศวันนี้ 21 ก.ย.64 ไทยฝนเพิ่มขึ้น กลาง-ตะวันออก-กทม.ตกหนักมาก แนะระวังน้ำท่วมฉับพลันเสียดสีสังคมกันต่อ
กระทู้อื่นๆในบอร์ด โฆษณา ประชาสัมพันธ์
ทำไมคุณถึงควรเลือกใช้ NERD optimize รับทำ SEO เพื่อทำให้ธุรกิจเติบโตอย่างมั่นคง3 ข้อดี ของการเลือกซื้อทาวน์โฮมย่านพระราม 5 ตอบโจทย์อย่างไรไปดูเลย!เซิฟ 420 GANG น้องใหม่มาแรงแจกไม่ยัง! สำหรับผู้เข้าร่ม GANG420 GANG แจกมากกว่าเซิฟอื่นๆชั่วร์ GTAV-FIVEM.comผงชูรส, จำหน่ายผงชูรส, ขายผงชูรส, โมโนโซเดียมกลูตาเมต, Monosodium Glutamate, MSG, E621
ตั้งกระทู้ใหม่