หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
รวมข่าว บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่

ทำไมต้องใช้ท่อและวาล์ว Upvc แทนท่อน้ำ PVC ทั่วไป??

 

ทำไมต้องใช้ท่อและวาล์ว Upvc แทนท่อน้ำ PVC ทั่วไป

ท่อและ วาล์ว upvc ใช้ในงานเดินระบบน้ำทิ้ง ระบายน้ำเสีย ทนเคมีใช้ในโรงงานอุตสาหกรรมเคมี หรือ เป็นระบบเดินของเหลวที่มีสารเคมีเจือปน และการเดินท่องานระบบสระว่ายน้ำ สามารถทนอุณหภูมิได้ 60 องศาเซสเซียส มีลักษณะ สีเทาเข้ม / สีเทาอ่อน ท่อและอุปกรณ์ยูพีวีซี สามารถใช้กาวทาท่อpvc หรือ กาวupvc ในการเชื่อมต่อ ซึ่งมีความรวดเร็ว และง่ายต่อการติดตั้ง 

ในขณะที่ท่อน้ำ PVC ทั่วไป คุณสมบัติในการทนต่อสารเคมีในโรงงานอุตสาหกรรมเคมี หรือ เป็นทนต่อของเหลวที่มีสารเคมีเจือปนได้ต่ำกว่า อีกทั้งคุณสมบัติในการทนอุณหภูมิสูงยังต่ำกว่าท่อ upvc

 

งานอะไรที่ควรใช้ท่อและวาล์ว Upvc

งานเดินระบบน้ำทิ้ง ระบายน้ำเสีย โรงงานอุตสาหกรรม ที่มีสารเคมีปนเปื้อนมาในน้ำทิ้ง

งานเดินระบบน้ำสระว่ายน้ำ เนื่องด้วยน้ำในระบบสระว่ายน้ำ มีคลอลีนหรือสารเคมีอื่นปนเปื้อนมาในน้ำ

งานเดินระบบน้ำในห้องปฎิบัติการ หากสารเคมีที่ต้องการระบายมากับน้ำทิ้งจากห้องปฎิบัติการไม่เข้มข้นจนเกินไป สามารถใช้ท่อupvc เดินระบบน้ำทิ้งได้ แต่หากสารเคมีที่ระบายจากห้องปฏิบัติการมีความเข้มข้น และอุณหภูมิสูง ควรเลือกใช้ท่อpb หรือ ท่อpp

 

งานอะไรที่ใช้ท่อและอุปกรณ์ PVC ก็เพียงพอ

งานเดินระบบน้ำดี น้ำทิ้ง บ้านเรือน อาคารทั่วไป

งานเดินระบบน้ำดี น้ำทิ้ง งานเกษตรกรรม(ท่อpvc สีเทา)

งานเดินระบบท่อร้อยสายไฟฟ้า(ท่อpvc สีเหลือง)

งานเดินระบบน้ำดีโรงงานอุตสาหกรรมทั่วไป

 

ควรเลือกใช้ท่อและวาล์ว Upvc อย่างไรและหาซื้อได้ที่ไหน

ปัจจุบันยังไม่มีมาตรฐาน มอก. รองรับท่อและ วาล์ว upvc แต่การเลือกใช้ในปัจจุบัน สามารถใช้มาตรฐาน ASTM และมาตรฐาน Sch.80 ตามมาตรฐานที่ยุโรปและเอเชียใช้ โดยมีทั้งท่อและวาล์ว upvc ที่ผลิตในยุโรปและผลิตในเอเชีย สามารถเลือกซื้อโดยใช้มาตรฐานดังกล่าว

และปัจจุบันท่อและวาล์ว upvc ยังไม่มีขายในห้างสรรพสินค้าขนาดใหญ่ ยังซื้อขายผ่านโรงงานและตัวแทนการจำหน่าย ยกเว้นในจังหวัดที่มีปริมาณการใช้มากๆ เช่น ภูเก็ต ชลบุรี เป็นต้น ลูกค้าที่หาสินค้าจึงสามารถหาข้อมูลและราคา โดยการค้นหาข้อมูลทางอินเตอร์เนต เพื่อประกอบการตัดสินใจเลือกซื้อ

การเลือกใช้ท่อและวาล์ว upvc ควรปรึกษาวิศวกรออกแบบ และควรใช้ตามแบบที่ถูกออกแบบโดยมีวิศวกรเซ็นส์กำกับ เพื่อเป็นการประหยัดงบประมาณ และไม่โอเวอร์ดีไซน์ สามารถหาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ pipedee.com 

 

เนื้อหาโดย: atiphong
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: atiphong
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ตายหลังจากฉีดแอสตร้า ได้ 2 วัน แต่สปสช. ปัดความรับผิดชอบครัวคุณต๋อย...ยังไม่เข็ด?กรมอุทยานแห่งชาติ รับสมัครพนักงาน ช/ญ ไม่จำกัดวุฒิ เงินเดือน 15,000 บาทหมอปลา แฉนรกบนดิน! วัดดังเปิดศูนย์บำบัดฯ กักขัง สภาพสุดเวทนาซีพีเตรียมลุยก่อสร้าง รถไฟเชื่อม3สนามบินดอนเมือง-อู่ตะเภา #ผลงานลุงตู่แม่เจ้าโว้ย สวยผิดหูผิดตาอีกแล้ว ตักแตน ชลดาเธอต้องเอาชีวิตรอดเพียงลำพัง บนเกาะร้าง ที่มีตัวประหลาดกินคน!!!ยักษ์ใหญ่ซีพีร่วมสร้างอนาคตใหม่รถไฟฟ้าเอราวัน! รถไฟความเร็วสูงการเดินทางรวดเร็วสู่ EECความรู้สึกที่แบบรับไม่ไหว! "แม็ก เดอะสตาร์" ถามกลับ "เต๋า ทีวีพูล" แม่ผมร้องไห้เพราะข่าวที่พี่พูดถึงผม ลั่น สะใจหรือยังครับพี่?"ปารีณา" ลั่น รู้ไว้ด้วยว่าตั้งแต่เกิดมา เห็นนายกมาหลายคนไม่มีใครสู้คนนี้ได้ จำใส่หัวไว้ด้วยอากาศวันนี้ 21 ก.ย.64 ไทยฝนเพิ่มขึ้น กลาง-ตะวันออก-กทม.ตกหนักมาก แนะระวังน้ำท่วมฉับพลันผมไม่สนหรอก ก้าวไกลหรือเพื่อไทย เรื่องการเมืองมันซับซ้อนเมื่อนักท่องเที่ยว ไปเที่ยว แล้วถูก เห็บกัด มาดูกันว่า ชาวเน็ตเขาจะว่ากันอย่างไรบ้าง....บอกเลยครับว่า "ลั่น"....รัฐบาล จ่อกู้เงินเพิ่ม หลังขยายเพดานหนี้ประเทศ 70 % ของ GDPยอดผู้ติดเชื้อวันนี้ 10,919 หายป่วย 11,694 หายป่วยกลับบ้าน 🇹🇭ไร้น้ำยาหรือหลิ่วตา!!!ด่วน.‼️ตำรวจ เข้าจับ น้อง "ไข่เน่า" ดาวดัง Only fans และแฟนหนุ่ม ในโรงแรมดังสมุทรปราการ👙วิกฤตงบประมาณ โดย สิริอัญญา วันอังคารที่ 21 กันยายน 2564
กระทู้อื่นๆในบอร์ด โฆษณา ประชาสัมพันธ์
ทำไมคุณถึงควรเลือกใช้ NERD optimize รับทำ SEO เพื่อทำให้ธุรกิจเติบโตอย่างมั่นคง3 ข้อดี ของการเลือกซื้อทาวน์โฮมย่านพระราม 5 ตอบโจทย์อย่างไรไปดูเลย!เซิฟ 420 GANG น้องใหม่มาแรงแจกไม่ยัง! สำหรับผู้เข้าร่ม GANG420 GANG แจกมากกว่าเซิฟอื่นๆชั่วร์ GTAV-FIVEM.comผงชูรส, จำหน่ายผงชูรส, ขายผงชูรส, โมโนโซเดียมกลูตาเมต, Monosodium Glutamate, MSG, E621
ตั้งกระทู้ใหม่