หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
รวมข่าว บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่

จัดอันดับสเปรย์พ่นจมูก สำหรับคนที่เป็นภูมิแพ้ ตัวไหนดีที่สุด

ใครเป็นภูมิแพ้ยกมือขึ้น🙌🏻🙌🏻…

จะบอกว่าดีใจด้วย..คุณไม่เป็นแค่คนเดียว😅😜🤪

วันนี้มาแบบคนคิดบวก..ไม่ว่าสถานการณ์จะเป็นยังไง เราเอาอยู่ค่า555

 

โบว์เอง เพิ่งมาเป็นภูมิแพ้เอาตอนโต ของโบว์จะแพ้ฝุ่นค่ะ ไปที่ไหนถ้าฝุ่นเยอะเนี่ยจมูกไวมาก..มันจะมีอาการคันในจมูกเลยนะคะ

เพลียมาก.. ซึ่งก่อนหน้านี้ก็จะใช้เป็นน้ำเกลือธรรมดาล้างจมูก มันก็จะช่วยได้ประมาณนึง.. ก็ลองมาหลายตัวอยู่...พอลองไปเรื่อยๆ ก็เจอตัวที่ใช้ได้ดีขึ้น  พกพาสะดวก มีส่วนผสมอื่นๆ ที่ช่วย Save โพรงจมูกเรา ลดการระคายเคือง และไม่แสบจมูกทุกครั้งที่ใช้ด้วยจ้า

 

สำหรับวันนี้….โบว์จะมาจัดอันดับสเปรย์พ่นจมูก สำหรับคนที่เป็นภูมิแพ้ ว่าตัวไหนเป็นอย่างไรกันบ้าง ???

คนที่ชอบเป็นหวัด คัดจมูกอยู่บ่อยๆ ยิ่งสถานการณ์โควิดที่ยังควบคุมไม่ได้แบบนี้ คนที่เป็นภูมิแพ้ หรือมีโรคประจำตัวก็จะต้องดูแลตัวเองเป็นพิเศษ สเปรย์พ่นจมูก….แต่ละแบรนด์ที่โบว์เอามาให้ดูในวันนี้ ซึ่งเป็นตัวที่โบว์ใช้กับตัวเองมาแล้ว จริงๆ มีมากกว่า 4 ตัว แต่วันนี้คัดเอา 4 ตัวที่โบว์คิดว่าดีที่สุด ก็จะมี….

 

1.Marimer Hypertonic Spray

2.Sinomarin Plus Algae Allergy Relief

3.Aqua Maris Protecto

4.Betadine Cold Defence Nasal Spray

เป็นแบรนด์ที่ติดตลาดและทุกคนที่ใช้สเปรย์ทำความสะอาดจมูกเป็นประจำ น่าจะรู้จักกันเป็นอย่างดีนะคะ…!!!!!  

 

เรามาดูทีละตัวกันเลยค่า

1.Marimer Hypertonic Spray

Marimer Hypertonic Spray :: เป็นตัวสเปรย์พ่นทำความสะอาดจมูก ที่มีสารละลายน้ำทะเลเจือจาง สามารถทำการพ่นล้างทำความสะอาดโพรงจมูก เพื่อช่วยลดอาการจมูกแห้งหรืออาการคัดแน่นจมูกได้ดี และยังเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับเยื่อบุจมูกอีกด้วย ซึ่งสามารถใช้ร่วมกับการรักษาโรคติดเชื้อทางหู คอ จมูก ได้

 

 :: วิธีการใช้งาน ::

 

ความรู้สึกหลังจากได้ใช้สเปรย์ตัวนี้พ่นทำความสะอาดจมูก :: หลังจากที่โบว์ได้ใช้มาริเมอร์ สเปรย์น้ำทะเลตัวนี้แล้ว  สัมผัสได้ถึงความอ่อนโยน ไม่แสบจมูก รู้สึกหายใจได้โล่งขึ้น อาการคัดแน่นจมูกมีน้อยลง แต่แอบติดว่า…มันใช้ลำบากอยู่นะ แล้วตัวกระป๋องมีขนาดค่อนข้างใหญ่ สาวๆ ที่มีรูจมูกเล็กๆ อาจจะไม่ค่อยชอบ เพราะเวลาแหย่เข้ารูจมูก คือ มันยาก แล้วก็เป็นสเปรย์พ่นลักษณะแบบก๊าซ ใครไม่เคยใช้แรกๆ อาจจะมีสะดุ้งกันนิดหน่อยเวลาฉีดพ่น

คะแนนเต็ม 5 :: ได้ 4.7 คะแนน

ข้อดีของการใช้แบบก๊าซ :: มันจะช่วยผลักสิ่งสกปรกได้ลึกขึ้น

ข้อเสีย :: ปลายหัวพ่นตัวนี้จะมีขนาดใหญ่นิดนึง เวลาแหย่เข้าไปอาจรู้สึกลำบากค่า และมีกลิ่นก๊าซนิดๆ พกพายาก เวลาใช้ คิดว่าตัวนี้ต้องเอาไว้ใช้แค่ที่บ้านแหละ

ช่องทางการสั่งซื้อ : เพจ Marimer Thailand, ร้านขายยาชั้นนำทั่วไป, Lazada, Shopee
ราคาต่อหน่วย : 495 บาท

ปริมาณที่บรรจุ : 100 ML

 

2.Sinomarin Plus Algae Allergy Relief

Sinomarin Plus Algae Allergy Relief :: เป็นสเปรย์น้ำทะเลธรรมชาติพรีเมียม จากอ่าว Cancal ที่ชายฝั่งของแคว้น Brittany ของฝรั่งเศส แบบ Hypertonic 2.3% ที่มีความเข้มข้นกว่าน้ำเกลือทั่วไป เหมาะกับคนที่เป็นโรคภูมิแพ้ ชอบเป็นหวัดคัดจมูกอยู่บ่อยๆ ใช้สำหรับพ่นหรือล้างทำความสะอาดจมูก ช่วยไม่ให้เราคัดจมูก กำจัดสิ่งสกปรกภายในโพรงจมูก ไม่ว่าจะเป็นน้ำมูก  รวมถึงล้างสารก่อภูมิแพ้  ไวรัส แบคทีเรีย ให้ออกมากับการพ่นล้างจมูก เพราะมีส่วนประกอบที่ช่วย ป้องกันไวรัสต่าง ๆ ไม่ให้เข้าสู่ร่างกายทางโพรงจมูกโดยตรง

ที่สำคัญ ใช้แล้วจะไม่แสบโพรงจมูก อ่อนโยน ช่วยลดภาวะอาการภูมิแพ้ ทุกครั้งที่ใช้เป็นประจำ

 :: วิธีการใช้งาน ::

ความรู้สึกหลังจากได้ใช้สเปรย์ตัวนี้พ่นทำความสะอาดจมูก  :: ส่วนตัวโบว์ใช้แล้วค่อนข้างประทับใจมาก อาการคัดจมูกจากภูมิแพ้ ลดลงอย่างเห็นได้ชัด ทำให้เราหายใจได้โล่งขึ้น และรู้สึกปลอดภัย พ่นได้บ่อยๆ เพราะมาจากน้ำทะเลธรรมชาติ ไม่ต้องกังวลถึงผลข้างเคียงใดๆ ไม่เหมือนการทานยาแก้ภูมิแพ้ หรือใช้ยาพ่นบางชนิด ที่อาจจะทำให้เกิดอาการข้างเคียงอื่นๆ หรือง่วงซึมได้...แล้วอีกอย่างที่โบว์ชอบมาก ก็คือ ตัวนี้มีความอ่อนโยน ใช้แล้วไม่รู้สึกแสบจมูกเลย  แพ็กเกจก็พกพาสะดวก ใช้งานง่าย โบว์ใช้พ่นแค่ 2 เวลา ก็คือ ช่วงเช้าและตอนเย็น  ใช้ครั้งแรกอาจจะตกใจนิดหน่อย แต่ต่อไปก็จะเริ่มชินค่ะ 

คะแนนเต็ม 5  :: ได้ 4.9 คะแนน

ข้อดี  :: ใช้แล้วอาการภูมิแพ้คัดจมูกลดลงจริงๆ ไม่แสบจมูก ดูพรีเมียม อ่อนโยน ปลอดภัย เพราะใช้น้ำทะเลธรรมชาติที่มาจากประเทศ ฝรั่งเศส และมีความเข้มข้นเพราะเป็น Hypertonic 2.3% ฆ่าเชื้อและทำความสะอาดโพรงจมูกได้ดีกว่าน้ำเกลือทั่วไป

ข้อเสีย :: รู้สึกถึงความเค็มจากน้ำทะเลนิดๆ อาจจะเพราะมีความเข้มข้นด้วย
ช่องทางการสั่งซื้อ : ร้านขายยาชั้นนำทั่วไป, Lazada : https://bit.ly/3hoexVk

ราคาต่อหน่วย : 390 บาท

ปริมาณที่บรรจุ : 50 ML

 

3.Aqua Maris Protecto

Aqua Maris Protecto Nasal Spray :: ตัวนี้เป็นสเปรย์สำหรับพ่นจมูก สูตรมายด์ไฮเปอร์โทนิก (Mild hypertonic solution) เอคโตอิน ช่วยปกป้องเยื่อบุโพรงจมูก จากสภาวะภายนอกต่างๆ เช่น ฝุ่นละออง สารก่อภูมิแพ้ และสารที่ก่อให้เกิดการระคายเคือง เกลือทะเลเอเดรียติก ช่วยให้ความชุ่มชื้นแก่เยื่อบุโพรงจมูก และสารละลายมายด์ไฮเปอร์โทนิก บรรเทาอาการคัดแน่นจมูกอย่างเป็นธรรมชาติ

Aqua Maris Protecto Nasal Spray สกัดมาจากน้ำทะเลเหมือนกัน ผลิตด้วยเทคโนโลยี APF Technology ระบบนวัตกรรมป้องกันไม่ให้เชื้อจุลินทรีย์และอากาศเข้าสู่ขวด และช่วยให้ละอองสเปรย์อ่อนนุ่ม

 :: วิธีการใช้งาน ::

ความรู้สึกหลังจากได้ใช้สเปรย์ตัวนี้พ่นทำความสะอาดจมูก  :: โบว์รู้สึกว่าตัวน้ำยาในขวดที่ถูกพ่นออกมาเป็นละอองละเอียดเล็กๆ เข้าไปชะโลมอย่างอ่อนโยน เคลือบในโพรงจมูกอย่างทั่วถึง ทำให้โพรงจมูกเราก็จะรู้สึกชุ่มฉ่ำมากๆ เลยค่ะ

สำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่อาจจะมีปัญหาโพรงจมูก ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของอาการจมูกแห้งง่าย แพ้อากาศ หรืออยู่ในสถานที่ ที่ต้องเจอมลภาวะเยอะ ลองมองหาตัวช่วยที่ดีอย่างสเปรย์พ่นจมูก เป็นอีกหนึ่งวิธีในการดูแลสุขภาพนะคะ ตัวนี้ ขวดเล็กๆ พกพาสะดวกมาก พกไปไหนมาไหนติดกระเป๋าเราได้ง่ายเลยค่ะ

คะแนนเต็ม 5 :: ได้ 4.4 คะแนน

ข้อดี :: เล็กพกพาง่าย ขวดเป็นพลาสติกง่ายต่อการเก็บรักษา พ่นแล้วโล่งจมูก สดชื่น

ข้อเสีย  :: ใช้ยากกว่าแบบอัดแก๊สเพราะต้องกดหลายที ทำให้ตำแหน่งหัวฉีดเคลื่อนที่และไม่แรงเท่าแบบอัดแก๊สค่ะ

ช่องทางการสั่งซื้อ : เพจ Aqua Maris TH, ร้านขายยาชั้นนำทั่วไป, Lazada, Shopee

ราคาต่อหน่วย : 330 บาท

ปริมาณที่บรรจุ : 20 ML

 

4.Betadine Cold Defence Nasal Spray

Betadine Cold Defence Nasal Spray ::  สเปรย์ป้องกันและลดเชื้อหวัด ถือว่าเป็นอีกหนึ่งตัวที่ควรมีติดบ้าน​  สเปรย์ฉีดจมูกสำหรับหวัดและภูมิแพ้​สกัดจากธรรมชาติ  ควรใช้ตั้งแต่เริ่มมีอาการเป็นหวัด​สามารถกำจัดไวรัสต่างๆ ได้​  ใช้เมื่อมีสัญญาณแรกของหวัด เช่น เวลาเริ่มมีน้ำมูก เริ่มจาม เพียงฉีดเข้าจมูก 1-2 พัฟ วันละ 2-3 ครั้ง จะช่วยลดการกระจายตัวของหวัดในโพรงจมูกได้  ช่วยกำจัดเชื้อไวรัสหวัดและไข้หวัดใหญ่ หรือกรณีที่เป็นหวัดแล้ว จะช่วยลดระยะเวลาการเป็นหวัด ช่วยให้หายหวัดเร็วขึ้นจากระยะเวลาปกติถึง 2 วัน

 :: วิธีการใช้งาน ::

ความรู้สึกหลังจากได้ใช้สเปรย์ตัวนี้พ่นทำความสะอาดจมูก ::  ตัวนี้เป็นสเปรย์ฉีดจมูก อีกหนึ่งตัว  ที่ตัวแบรนด์ภาพลักษณ์  ออกมาทางยานิดๆ โบว์ซื้อมาใช้เพราะเค้าบอกว่า มันเหมาะสำหรับหวัดและภูมิแพ้ ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ ปราศจากสารสเตียรอยด์ มีความปลอดภัย ใช้แล้วไม่มีผลข้างเคียงใดๆ สามารถช่วยลดการกระจายตัวของหวัดในโพรงจมูกได้กรณีที่เป็นหวัดแล้ว จะช่วยลดระยะเวลาการเป็นหวัด ส่วนใหญ่ตัวนี้จะใช้เมื่อตัวโบว์รู้สึกว่าเราจะเป็นหวัดและเริ่มมีน้ำมูก

คะแนนเต็ม 5 :: ได้ 4.6 คะแนน

ข้อดี :: ตัวนี้ใช้แล้วหายใจสดชื่นมาก ขวดเล็กพกพาง่าย

ข้อเสีย :: ด้วยความที่ขวดเป็นแก้ว ต้องเก็บให้ดีระวังแตก ใช้ยากกว่าแบบอัดแก๊สเพราะต้องกดหลายทีทำให้ตำแหน่งหัวฉีดเคลื่อนที่และไม่แรงเท่าแบบอัดแก๊สค่ะ

ช่องทางการสั่งซื้อ : เพจ BetadineTH, ร้านขายยาชั้นนำทั่วไป, Lazada, Shopee

ราคาต่อหน่วย : 350 บาท

ปริมาณที่บรรจุ : 20 ML

ซึ่งถ้าสรุปจากสเปรย์ฉีดจมูก 4 ตัวนี้ ส่วนตัวโบว์ชอบ Sinomarin Plus Algae Allergy Relief ที่สุด 

ข้อดี :: ชอบที่สุดเพราะใช้แล้ว ไม่แสบจมูก และชอบความพรีเมียมที่เป็นน้ำทะเลธรรมชาติจากประเทศฝรั่งเศส ที่มีความเข้มข้นสูง  และที่สำคัญใช้แล้ว รู้สึกว่าช่วยเรื่องภูมิแพ้ได้จริงๆ จมูกสะอาดโล่งสบาย สังเกตได้เลยว่าถ้าหากเราใช้ช่วงตอนเย็น จะมีเศษฝุ่นดำๆออกมา

(ประมาณว่าฝุ่นที่สูดดมเข้าไประหว่างวันที่ติดอยู่ภายในจมูกโดนชะล้างออกมา) และหัวสเปรย์เล็กเรียว ใช้งานง่ายกว่าแบรนด์อื่น 

ข้อเสีย :: อาจจะรู้สึกถึงความเค็มนิดๆของน้ำทะเล แต่ก็เพราะเค้ามีความเข้มข้น และขวดเป็นแบบสเปรย์อัดก๊าซ ทำให้มีกลิ่นก๊าซปนอยู่บ้าง เผื่อใครไม่ชอบฟีลนี้

บางคนอาจจะรู้สึกเขิล เนื่องจากวิธีใช้เราต้องแหย่เข้าไปที่รูจมูกทั้งสองข้างแล้วก็ลึกพอสมควร 55  โบว์ขอสาธิต ให้ดูเบื้องต้นหนึ่งตัวแล้วกันจ้า🤣😅

ใช่แล้วค่ะ..เวลาที่เราจะใช้ หรือพ่นตัวสเปร่ย์ล้างทำความสะอาดจมูกของเรา เราก็จะเอาปลายสีเหลืองนี้..ใส่เข้าไปในจมูก 555

 

เข้าไปลึกพอควร..แล้วก็กดสเปรย์ฉีดเข้าไปในโพรงจมูกของเราได้เลยค่ะ

 

โบว์ของแนะนำว่า...สำหรับใครที่เป็นภูมิแพ้คัดจมูกแล้วยังไม่เคยลองใช้สเปรย์พ่นจมูกบอกเลยว่าพลาดมากค่ะ  ถ้าได้ลองใช้แล้ว จะรู้สึกเลยว่ามันสบายแล้วก็โล่งจมูกมาก..และมันยังช่วยให้เราลดเรื่องของการทานยาไปได้ในตัวด้วยนะ แต่สำหรับใครที่กังวล อาจจะลองปรึกษาและขอคำแนะนำจากแพทย์ประจำที่เรารักษาอยู่ก่อนก็ได้จ้า

 

ขอย้ำว่า : ยิ่งช่วงนี้มีโควิด..การทำความสะอาดจมูกก็ช่วยได้ในระดับหนึ่งเลยนะคะ

การรีวิวจัดอันดับสเปรย์พ่นจมูก สำหรับคนที่เป็นภูมิแพ้ ตัวไหนดีที่สุด ในรอบนี้ก็ต้องบอกว่า โบว์คัดสรรเลือกเอาแต่สเปรย์ตัวที่โบว์ใช้เป็นประจำ นำมาฝากเพื่อนๆ และคิดว่าก็น่าจะเป็นอีกหนึ่งบทความที่มีประโยชน์ไม่มากก็น้อย...ในช่วงสถานการณ์โควิดระบาดแบบนี้ เราต้องเน้นการดูแลสุขภาพร่างกายของเราให้มีภูมิคุ้มกันที่ดี ร่างกายแข็งแรงในทุกๆ วัน แม้ว่าทุกคนยังจะต้องอยู่บ้านกักตัวกันไปก็ตาม สุขภาพร่างกายแข็งแรงแล้วเราจะปลอดภัย อย่าลืมดูแลสุขภาพ ทานอาหารให้ครบ 5 หมู่  นอนหลับพักผ่อนให้เพียงพอ ในสเตปการดูแลตัวเองขั้นพื้นฐานให้ดีกันด้วยนะจ๊ะ…วันนี้โบว์ต้องขอตัวไปก่อนแล้วจ้า….และสำหรับครั้งหน้าโบว์จะมารีวิวอะไรให้เพื่อนๆ ได้ชมกันอีก รอติดตามกันในครั้งต่อไปได้เลยนะจ๊ะ….วันนี้ไปก่อนละ….บะบายจ้า

เนื้อหาโดย: beauty center
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: beauty center
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
เมื่อนักท่องเที่ยว ไปเที่ยว แล้วถูก เห็บกัด มาดูกันว่า ชาวเน็ตเขาจะว่ากันอย่างไรบ้าง....บอกเลยครับว่า "ลั่น"....เมื่อตากล้องย่องเบาแอบถ่ายอำพนเข้าวิน’ครัวคุณต๋อย...ยังไม่เข็ด?หมอปลา แฉนรกบนดิน! วัดดังเปิดศูนย์บำบัดฯ กักขัง สภาพสุดเวทนากรมอุทยานแห่งชาติ รับสมัครพนักงาน ช/ญ ไม่จำกัดวุฒิ เงินเดือน 15,000 บาทแม่เจ้าโว้ย สวยผิดหูผิดตาอีกแล้ว ตักแตน ชลดาลิซ่า BLACKPINK ตอบชัด‼️ หลังแฟนคลับอยากรู้ฉีดวัคซีนแล้วหรือยังไร้น้ำยาหรือหลิ่วตา!!!ด่วน.‼️ตำรวจ เข้าจับ น้อง "ไข่เน่า" ดาวดัง Only fans และแฟนหนุ่ม ในโรงแรมดังสมุทรปราการ👙ยอดผู้ติดเชื้อวันนี้ 10,919 หายป่วย 11,694 หายป่วยกลับบ้าน 🇹🇭สเปน : ความเสียหายภูเขาไฟคัมเบรจา เวียจา ในลาปัลมา หมู่เกาะคานารี บ้านเรือนในช่วงคืนวันจันทร์ 20 กันยายสถาบัน Pasteur ของฝรั่งเศสร่วมกับมหาวิทยาลัยลาว ตรวจพบไวรัสที่มีคุณลักษณะสำคัญร่วมกับ SARS-CoV-2 ซึ่งเป็นสาเหตุของโรคโควิด-19 จากฝูงค้างคาวเกือกม้า (Rhinolophus)ตายหลังจากฉีดแอสตร้า ได้ 2 วัน แต่สปสช. ปัดความรับผิดชอบภาพถ่ายในอดีต คิวบาถูกสหรัฐคว่ำบาตร เวลาดูเหมือนจะหยุดนิ่งที่นี่เพื่อไทย อัด นายกฯคิดช้า ทำงานมา 8 ปี เพิ่งจะพลิกโฉมประเทศไทยใหม่เธอต้องเอาชีวิตรอดเพียงลำพัง บนเกาะร้าง ที่มีตัวประหลาดกินคน!!!ภาพถ่ายในอดีต แสงจันทร์สวยงามทั่วโลกภาพถ่ายในอดีตของอเมริกาเหนือ:ชีวิตในกรีนแลนด์ระหว่างปี พ.ศ. 2432 ถึง พ.ศ. 2449
กระทู้อื่นๆในบอร์ด โฆษณา ประชาสัมพันธ์
ทำไมคุณถึงควรเลือกใช้ NERD optimize รับทำ SEO เพื่อทำให้ธุรกิจเติบโตอย่างมั่นคง3 ข้อดี ของการเลือกซื้อทาวน์โฮมย่านพระราม 5 ตอบโจทย์อย่างไรไปดูเลย!เซิฟ 420 GANG น้องใหม่มาแรงแจกไม่ยัง! สำหรับผู้เข้าร่ม GANG420 GANG แจกมากกว่าเซิฟอื่นๆชั่วร์ GTAV-FIVEM.comผงชูรส, จำหน่ายผงชูรส, ขายผงชูรส, โมโนโซเดียมกลูตาเมต, Monosodium Glutamate, MSG, E621
ตั้งกระทู้ใหม่