หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
รวมข่าว บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่

เลือกโคมไฟตกแต่งภายในอย่างไร ให้เหมาะสมกับสไตล์ของบ้าน

  เพราะเรื่องของสไตล์การตกแต่งบ้านขึ้นอยู่กับความพึงพอใจของแต่ละคน หลายๆ คนเลือกที่จะเน้นไปที่เฟอร์นิเจอร์ เพื่อสร้างทั้งฟังก์ชั่นที่เหมาะสมกับการอยู่อาศัยควบคู่ไปกับเรื่องของดีไซน์ แต่ใครอีกหลายๆ คน มุ่งเน้นไปในเรื่องของบรรยากาศ โดยใช้แสงจากโคมไฟในการสร้างอารมณ์ของบ้าน นั่นทำให้โคมไฟตกแต่งภายใน ถูกนำมาปรับใช้ในเรื่องของการตกแต่งบ้านมาอย่างช้านาน 

  แต่โคมไฟตกแต่งภายในนั้น มีอยู่หลากหลายดีไซน์ ที่สามารถนำไปช่วยให้บ้านของคุณดูมีเอกลักษณ์ทั้งเรื่องของรูปทรง และการใช้งาน แล้วโคมไฟแบบไหนจะเหมาะสมกับบ้านสไตล์ใด วันนี้เรามีไอเดียดีๆ จากการนำโคมไฟมาตกแต่งภายในกันให้รู้ 

  1. เลือกโคมไฟตกแต่งภายในให้เหมาะกับสไตล์ของบ้าน 

   เพราะในปัจจุบันคุณสามารถเลือกโคมไฟตกแต่งภายในให้เหมาะสมในแบบที่คุณชอบได้ ไม่ว่าคุณจะต้องการออกแบบบ้านให้ดูหรูหราหรือแบบโคซี่ที่เน้นความอบอุ่น ตัวเลือกที่มีอยู่ในท้องตลาดก็มีอยู่หลากหลายมากทีเดียว แต่สิ่งหนึ่งที่คุณจะต้องจำเอาไว้อยู่เสมอกับการนำโคมไฟไปตกแต่งบ้าน นั่นก็คือการใช้งานที่ต้องควบคู่กับเรื่องของดีไซน์ ตัวอย่างเช่นหากบ้านของคุณตกแต่งที่เน้นความอบอุ่น โดยใช้โทนสีขาวเป็นหลัก การเลือกโคมไฟในสไตล์โมเดิร์นก็ค่อนข้างมีความเหมาะสม เพราะสามารถเข้ากับสไตล์การตกแต่งบ้านแบบโคซี่ได้ดี นอกจากนี้ยังจะต้องดูถึงความชอบของเจ้าของบ้านด้วย หลายๆ คนอาจชอบดีไซน์ที่มีความโดดเด่นแต่ไม่เน้นการใช้งาน 

 

  1. เลือกให้เหมาะกับพื้นที่ภายในบ้าน 

   เข้าใจดีว่า ความต้องการของผู้ที่ชื่นชอบการตกแต่งบ้านนั้น บางครั้งความชอบก็ไม่เหมาะกับการนำไปปรับใช้ในพื้นที่ อย่างการเลือกโคมไฟตกแต่งภายในบ้านก็เช่นกัน คุณควรจะต้องดูด้วยว่า ภายในห้องเหล่านั้นคุณอยากให้อารมณ์และความรู้สึกไปในทิศทางใด ยกตัวอย่างเช่น ภายในห้องรับแขก หากคุณมีดวงไฟหลักอยู่แล้วแต่ต้องการเสริมมีโคมไฟเพื่อการตกแต่งและให้เข้ากับสไตล์ของบ้าน การเลือกนำมาใช้ก็ต้องคำนึงถึงเรื่องดีไซน์เป็นหลัก โดยไม่ต้องเน้นถึงการใช้งานที่ให้แสงสาดส่องแบบเต็มที่ เพราะในบางครั้ง คุณได้เปิดโคมไฟและใช้ร่วมกับไฟตัวหลักของห้องนั้นๆ อาจทำให้ห้องรับแขกของคุณสว่างจนเกินไป ที่อาจทำให้เกิดอาการแสบตาเกิดขึ้นได้ 

 

  1. เรื่องของคุณภาพ ก็ต้องคำนึงถึง 

   นอกจากการเลือกโคมไฟตกแต่งภายในบ้านจะต้องคำนึงของเรื่องการใช้งานและรูปทรงที่คุณชอบแล้ว การคำนึงถึงเรื่องคุณภาพก็เป็นสิ่งที่คุณจะต้องนำมาพิจารณาเป็นหลักในการตัดสินใจซื้อโคมไฟเหล่านั้น ยิ่งถ้าหากคุณต้องการใช้งานในระยะยาวด้วยแล้ว การเลือกถึงแบรนด์สินค้าก็จะช่วยการันตีในเรื่องของคุณภาพการใช้งานที่ยาวนานได้ นอกจากนี้การดูถึงวัสดุที่ใช้ในการผลิตก็ต้องมีความถี่ถ้วน รอบด้าน เพราะการเลือกซื้อสินค้าที่มีมาตรฐานการผลิตที่สามารถใช้งานได้อย่างยาวนาน ก็จะเป็นหนึ่งในเหตุผลหลักๆ ที่ทำให้คุณไม่ต้องกังวลกับการใช้งานอีกด้วย 

เนื้อหาโดย: haileyb
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: haileyb
กระทู้ที่มีคอมเม้นต์ล่าสุด
แห่แชร์สนั่น!! ดารา CallOut ด้วยการลงมือทำ
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
พาเหรดนักกีฬาที่ปังที่สุด พิต้า นักกีฬาเทควันโดทีมชาติตองกา ถือธงชาติเปิดการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกครั้งนี้เป็นครั้งที่ 3เจ็บจี๊ด! แห่แชร์วลีเด็ด การกุศลคือความล้มเหลวของรัฐบาล สะเทือนถึงพี่ตูนและเหล่าดาราทีชอบเสนอตัวบริจาคของช่วงโควิด"หมอพรทิพย์" สวน "บิ๊กตู่" ปมสั่งห้ามเห็น ป่วย-ดับ ข้างถนนอีก ลั่น เกรงว่าจะเป็นการจับขยะซุกใต้พรมแห่แชร์สนั่น!! ดารา CallOut ด้วยการลงมือทำแบนหรือคุกคาม!!
กระทู้อื่นๆในบอร์ด โฆษณา ประชาสัมพันธ์
“สปาร์ค รณรงค์แยกขยะติดเชื้อ” มอบถุงแดงจากใจให้เครือข่าย ครอบครัวข่าว 3ซอสปรุงรสชนิดผง, Seasoning powder, ผงบาร์บีคิว, BBQ Seasoning, ผงปาปริก้า, Paprika Seasoningไขข้อข้องใจ ทำไมถึงควรใช้บริการตรวจวัดคุณภาพอากาศภายในอาคารเคลียร์ชัด! รวม 3 เหตุผลสำคัญที่คุณควรลงทุนกองทุนหุ้นเทคโนโลยี
ตั้งกระทู้ใหม่