หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
รวมข่าว บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่

รวมโต๊ะทำงานที่ช่วยเพิ่มระยะห่างและลดความเสี่ยงจากการแพร่ระบาดของโควิด-19

เป็นที่ทราบกันดีว่า ณ ขณะนี้สถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 นั้นเป็นที่น่าจับตามองเป็นอย่างมากเนื่องจากการรายงานผลผู้ติดเชื้อสูงถึง 10,000 คน ต่อวัน ทำเอาหลายต่อหลายคนวิตกกังวลเป็นอย่างมาก ยิ่งในช่วงนี้ที่หลายบริษัท หน่วยงานและ องค์กร ต่างก็พากันทยอย Work From Home กันอย่างต่อเนื่อง แต่ก็มีสถานประกอบการหลายแห่งที่ไม่สามารถ Work From Home ได้ และยิ่งไปกว่าในบางหน่วยงานที่มีการจัดวางโต๊ะทำงานอย่างแออัดในแต่ละแผนก โดยไม่มีอุปกรณ์ป้องกันเบื้องต้น วันนี้เราจึงได้รวมรายการโต๊ะทำงานที่จะช่วยป้องกันและเว้นระยะห่างสำหรับผู้ที่ยังไม่สามารถ Work From Home ได้ในขณะนี้มาฝากกัน หากออฟฟิศ / สำนักงาน ของเรามีโต๊ะทำงานที่ช่วยเพิ่มระยะห่างทางสังคมและลดการใกล้ชิดที่ทำให้เกิดความเสี่ยงได้ ก็ช่วยทำให้เราอุ่นใจในการทำงานมากยิ่งขึ้น ไม่ต้องหวาดระแวงจนถึงขั้นทำงานไม่ได้อีกต่อไป

1.โต๊ะทำงานกลุ่ม SKU : 10112

เป็นโต๊ะทำงานกลุ่ม สีไอเวอรี่ จำนวน 2 -4 ที่นั่ง พร้อมช่องเก็บสายไฟเพื่อให้โต๊ะทำงานดูสะอาดตามากขึ้น หมดปัญหาสายไฟรบกวนสายตาบนโต๊ะทำงานของคุณอีกต่อไป โต๊ะทำงานรุ่นนี้นั้นมีฉากกั้นสำหรับป้องกันการแพร่กระจายของเชื่อไวรัสและเพื่อลดระยะระหว่างการสนทนาในช่วงขณะทำงาน สไตล์เรียบง่าย สามารถปรับแต่งขนาดได้ตามที่คุณต้องการ เหมาะสำหรับ home office / สำนักงาน เป็นอย่างมากเลยทีเดียว

2.โต๊ะทำงานกลุ่ม SKU : 10134

เป็นโต๊ะทำงานกลุ่มที่มาพร้อมพาร์ติชั่นตั้งโต๊ะ หน้าโต๊ะเคลือบด้วยเมลามีน แข็งแรง ป้องกันน้ำ ไฟ และรอยขีดข่วนได้เป็นอย่างดีที่สำคัญมาพร้อมพาร์ติชั่นตั้งโต๊ะขนาดยาวเต็มพื้นที่ ปิดทั้งด้านหน้าและด้านข้าง สามารถแยกโต๊ะออกมาเป็นเพื่อเว้นระยะห่างได้เป็นอย่างดี สีสันสวยงามสไตล์เรียบง่าย มีลิ้นชักอเนกประสงค์ ที่สามารถจุของได้เป็นจำนวนมาก และมีกุญแจล็อกเพื่อความปลอดภัยในทรัพย์สินค้าท่านเอง

 

3.โต๊ะทำงานกลุ่ม SKU : 101103

โต๊ะทำงานกลุ่มรุ่นนี้นั้น มีจุดเด่นตรงที่มีตู้เก็บของด้านข้างขนาดใหญ่และสูงเลยหัวของเราไปเลยทีเดียว สามารถป้องกันการพบปะและเจอผู้คนรอบข้างได้เป็นอย่างดี หากใครจะมาคุยงานกับเราให้เขาคุยผ่านหลังตู้เก็บของได้เลย โต๊ะทำงานรุ่นนี้ยังมีฉากกั้นด้านหน้าอีกด้วย เรียกได้ว่าป้องกันรอบด้านจริง ๆ เปรียบเสมือนเป็นห้องทำงานขนาดเล็กของเราไปโดยสิ้นเชิง มาในสไตล์เรียบง่ายและทันสมัย สีสันสวยงาม พร้อมช่องเก็บสายไฟที่ซ่อนอยู่ภายใต้ตู้เก็บของ หากออฟฟิศหรือสำนักงานไหนสนใจก็ลองหาโต๊ะทำงานรุ่นนี้มาใช้กันได้

 

4.โต๊ะทำงานกลุ่ม SKU : 10121

โต๊ะทำงานรุ่นนี้เป็นรุ่นที่ยอดฮิตเป็นอย่างมาก เนื่องมากจากฟังก์ชั่นที่ครบ และรองรับกับสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 ได้เป็นอย่างดี เพราะโต๊ะทำงานรุ่นนี้มีพาร์ติชั่นกั้นผู้ใช้งานทั้ง 3 ด้าน ไม่ว่าจะเป็นด้านหน้า ด้านซ้าย และด้านขวา เป็นโต๊ะทำงานที่เหมือนอยู่ในพื้นที่ save zone ของตนเองเลยจริง ๆ  และยังมีตู้ลิ้นชักขนาดเล็กที่ช่วยให้สามารถเก็บสิ่งของต่าง ๆ ได้อย่างเป็นระเบียบเรียบร้อย ด้วยสไตล์ที่เรียบง่ายและทันสมัยของโต๊ะทำงานรุ่นนี้สามารถเข้ากับพื้นที่ของสำนักงาน / home office ได้เป็นอย่างดี เป็นอีกตัวเลือกที่ดีสำหรับออฟฟิศที่ยังไม่สามารถ Work From Home ได้

5.โต๊ะทำงานกลุ่ม SKU : 10120

ต่อมาเป็นโต๊ะทำงานกลุ่มที่มีลักษณะคล้ายกับการผสมผสานระหว่างโต๊ะทำงาน 2 รุ่นที่ผ่านมาข้างต้น เป็นโต๊ะทำงานที่มีพาร์ติชั่นด้านข้างและตู้เก็บของขนาดใหญ่ด้านข้าง ซึ่งลักษณะในการจัดวางโต๊ะทำงานที่สามารถนั่งหันหลังให้กันเพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสในขณะทำงาน ช่วยลดการเผชิญหน้าและการพูดคุยกัน โดยการนั่งหันหลังและมีฉากพาร์ติชั่นมากั้นเพื่อแบ่งโต๊ะทำงานของแต่ละคน เป็นอีกหนึ่งโต๊ะทำงานที่ช่วยประหยัดพื้นที่ในที่ทำงานได้เป็นอย่างดี

 

6.โต๊ะทํางานกลุ่ม SKU : 10193

โต๊ะทำงานกลุ่มรุ่นนี้เป็นโต๊ะทำงานที่มีพาร์ติชั่นแบบทึบ ไม่สามารถมองเห็นคนรอบข้างได้ เสมือนเข้าไปอยู่ในโรคส่วนตัวของตนเอง มาพร้อมกับสีเขียวที่จะช่วยให้บรรยากาศในการทำงานเกิดความสบายตา ไม่อึดอัดเหมือนกับได้มองเห็นธรรมชาติทั้งด้านหน้าและด้านข้างมีสไตล์ที่เรียบง่ายและทันสมัย เหมาะสำหรับสำนักงานและ / home office ที่รักในความเป็นธรรมชาติและต้องการเพิ่มพื้นที่สีเขียวเป็นอย่างมากเลยทีเดียว นอกจากโต๊ะทำงานรุ่นนี้จะให้ออฟฟิศสวยงามแล้วยังช่วยลดระยะห่างทางสังคมได้ดีอีกด้วย

 

ทั้งหมดนี้ก็เป็นการรวบรวมโต๊ะทำงานที่จะมาช่วยเพิ่มระยะห่างทางสังคมและช่วยป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 สำหรับผู้ที่ยังต้องออกไปทำงานนอกบ้านและยังไม่สามารถ Work From Home ได้ในขณะนี้ นอกจากการเลือกใช้โต๊ะทำงานที่มีฉากกั้นหรือพาร์ติชั่นแล้ว ในการดูแลตัวเองนั้นก็สำคัญด้วยเช่นกัน หมั่นล้างมือทุกครั้งและสม่ำเสมอก่อนสัมผัสใบหน้าของตนเอง ไม่ไปอยู่ในพื้นที่เสี่ยงที่มีผู้ติดเชื้อ พื้นที่ที่มีผู้คนแออัด พลุกพล่าน สวมหน้ากากอนามัยตลอดเวลาเมื่อต้องเดินทางออกนอกบ้าน และหากท่านใดที่สนใจจะนำโต๊ะทำงานไปใช้ใน ออฟฟิศ / สำนักงาน ของท่าน

สามารถเข้ามาเลือกชมรายละเอียดสินค้าได้ที่เว็บไซต์ https://ofisu.co.th/%e0%b9%82%e0%b8%95%e0%b9%8a%e0%b8%b0%e0%b8%97%e0%b8%b3%e0%b8%87%e0%b8%b2%e0%b8%99/

รวมทุกสินค้าโต๊ะทำงานที่จะช่วยให้คุณปลอดภัยจากเชื้อไวรัสโควิด-19  

ขอบคุณเนื้อหา และสามารถติดตามเพิ่มเติมได้ที่: Ofisu Furniture
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: ampornpreecharat
กระทู้ที่มีคอมเม้นต์ล่าสุด
แห่แชร์สนั่น!! ดารา CallOut ด้วยการลงมือทำ
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
แบนหรือคุกคาม!!พาเหรดนักกีฬาที่ปังที่สุด พิต้า นักกีฬาเทควันโดทีมชาติตองกา ถือธงชาติเปิดการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกครั้งนี้เป็นครั้งที่ 3เจ็บจี๊ด! แห่แชร์วลีเด็ด การกุศลคือความล้มเหลวของรัฐบาล สะเทือนถึงพี่ตูนและเหล่าดาราทีชอบเสนอตัวบริจาคของช่วงโควิดแห่แชร์สนั่น!! ดารา CallOut ด้วยการลงมือทำ"หมอพรทิพย์" สวน "บิ๊กตู่" ปมสั่งห้ามเห็น ป่วย-ดับ ข้างถนนอีก ลั่น เกรงว่าจะเป็นการจับขยะซุกใต้พรม
กระทู้อื่นๆในบอร์ด โฆษณา ประชาสัมพันธ์
“สปาร์ค รณรงค์แยกขยะติดเชื้อ” มอบถุงแดงจากใจให้เครือข่าย ครอบครัวข่าว 3ซอสปรุงรสชนิดผง, Seasoning powder, ผงบาร์บีคิว, BBQ Seasoning, ผงปาปริก้า, Paprika Seasoningไขข้อข้องใจ ทำไมถึงควรใช้บริการตรวจวัดคุณภาพอากาศภายในอาคารเคลียร์ชัด! รวม 3 เหตุผลสำคัญที่คุณควรลงทุนกองทุนหุ้นเทคโนโลยี
ตั้งกระทู้ใหม่