หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
รวมข่าว บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่

3 ข้อควรคิด ก่อนที่จะตัดสินใจเลือกซื้อ Locker เก็บของ

ไม่ว่าจะเป็นบ้าน โรงงาน หรือสำนักงาน Locker เก็บของล้วนแล้วแต่จำเป็นด้วยกันทั้งสิ้น เพราะหากปล่อยให้สิ่งของวางรกรุงรัง นอกจากจะทำให้พื้นที่ขาดความเป็นระเบียบเรียบร้อยแล้ว ยังทำให้ข้าวของเสียหาย และเสี่ยงว่าจะหาไม่เจอในภายหลัง Locker เก็บของจึงไม่ใช่แค่พื้นที่สำหรับใส่สิ่งของลงไป แต่เป็นการจัดระเบียบ ป้องกันสิ่งของสูญหาย และช่วยให้เราสามารถค้นหาสิ่งของต่างๆ ได้รวดเร็วยิ่งขึ้น แต่ก่อนที่เราจะตัดสินใจซื้อ เราจะต้องคิดและพิจารณาสิ่งต่างๆ ต่อไปนี้

 

 

คำถามแรกที่เราจะต้องตอบให้ได้คือ เราจะซื้อ Locker เก็บของมาเก็บของอะไร เพราะปัจจุบัน Locker เก็บของมีหลากหลายแบบหลากหลายประเภท แบ่งตามช่อง รูปทรง และวัสดุที่ใช้ในการผลิต เราจึงควรจะซื้อที่ตรงกับความต้องการของเรา 

ตัวอย่างเช่น หากว่าเราเป็นโรงงานผลิตสินค้าประเภทอาหาร และพนักงานที่เข้าไปทำงานในสายการผลิตต้องเปลี่ยนเป็นชุดฆ่าเชื้อที่สะอาดเท่านั้น เราจะต้องซื้อ Locker เก็บของให้พนักงานเก็บสิ่งของจำเป็น เราก็ควรจะซื้อ Locker ที่มีช่องในรูปทรงยาว เพื่อดัดแปลงให้แขวนเสื้อผ้าของพนักงานแต่ละคน และมีที่ด้านล่างสำหรับเก็บข้าวของเครื่องใช้ส่วนตัว 

ในอีกกรณีหนึ่ง หากว่าเราต้องการเก็บวัสดุอุปกรณ์ในสำนักงาน เราอาจจะซื้อ Locker เก็บของแบบเป็นประตูเปิด ที่สามารถล็อกและหยิบของได้อย่างสะดวกสบาย เป็นต้น 

 

 

 

นอกจากเราเก็บอะไรแล้ว เราจะต้องดูว่าพื้นที่ที่เราจะวาง Locker นี้อยู่ที่ไหน ขนาดพื้นที่เป็นอย่างไร และสามารถตั้งได้อย่างปลอดภัยหรือเปล่า ไม่เพียงเท่านี้ เราจะต้องดูความเหมาะสมของตำแหน่งที่ตั้งด้วยว่า ต้องตั้งอยู่ในพื้นที่ Indoor กึ่ง Outdoor หรือ Outdoor ซึ่งเป็นปัจจัยสำคัญในการเลือกขนาดและวัสดุของ Locker เก็บของ

แน่นอนว่าหากว่าเราจำเป็นต้องตั้ง Locker เก็บของไว้ข้างนอกอาคาร วัสดุไม้ทุกชนิด จะต้องถูกตัดออกไป ในทางกลับกัน แต่หากว่าเราต้องการตั้งไว้ภายในสำนักงาน เราอาจจะเลือกวัสดุไม้เป็นหลัก เพื่อความสวยงาม 

 

 

 

หากว่าเราต้องการความสวยงาม เราอาจจะเลือก Locker เก็บของที่มีวัสดุเป็นไม้ ซึ่งมีราคาสูงตามไม้ที่เราเลือก แต่หากว่าเราต้องการความคุ้มค่า ราคาประหยัด ไม่ต้องสวยมาก เราอาจจะเลือกแบบตู้เหล็ก เนื่องจากมีความแข็งแรงทนทาน และราคาถูก 

อย่างไรก็ตาม หากว่าเราจะซื้อไว้เก็บของในสำนักงาน จะขอแนะนำให้พิจารณาการออกแบบตกแต่งภายในสำนักงานประกอบด้วย แม้ว่า Locker แบบไม้จะมีราคาแพง แต่หากว่าเราเลือกเป็นไม้อัดหรือไม้ที่ราคาค่อนข้างถูกก็จะช่วยประหยัดงบประมาณและได้รูปลักษณ์ที่สวยงามอีกด้วย

 

การเลือก Locker เก็บของ ไม่เพียงแต่ดูในด้านของพื้นที่เท่านั้น แต่เราต้องดูในเรื่องการใช้งาน และความสวยงามประกอบกันไป เพื่อให้เราได้ซื้อของดี เหมาะสมกับการใช้งาน และอยู่ในงบประมาณที่เราวางไว้

เนื้อหาโดย: haileyb
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: haileyb
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
แบนหรือคุกคาม!!พาเหรดนักกีฬาที่ปังที่สุด พิต้า นักกีฬาเทควันโดทีมชาติตองกา ถือธงชาติเปิดการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกครั้งนี้เป็นครั้งที่ 3แห่แชร์สนั่น!! ดารา CallOut ด้วยการลงมือทำ"หมอพรทิพย์" สวน "บิ๊กตู่" ปมสั่งห้ามเห็น ป่วย-ดับ ข้างถนนอีก ลั่น เกรงว่าจะเป็นการจับขยะซุกใต้พรมเจ็บจี๊ด! แห่แชร์วลีเด็ด การกุศลคือความล้มเหลวของรัฐบาล สะเทือนถึงพี่ตูนและเหล่าดาราทีชอบเสนอตัวบริจาคของช่วงโควิด
กระทู้อื่นๆในบอร์ด โฆษณา ประชาสัมพันธ์
“สปาร์ค รณรงค์แยกขยะติดเชื้อ” มอบถุงแดงจากใจให้เครือข่าย ครอบครัวข่าว 3ซอสปรุงรสชนิดผง, Seasoning powder, ผงบาร์บีคิว, BBQ Seasoning, ผงปาปริก้า, Paprika Seasoningไขข้อข้องใจ ทำไมถึงควรใช้บริการตรวจวัดคุณภาพอากาศภายในอาคารเคลียร์ชัด! รวม 3 เหตุผลสำคัญที่คุณควรลงทุนกองทุนหุ้นเทคโนโลยี
ตั้งกระทู้ใหม่