หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
รวมข่าว บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่

เคียงข้างคนไทยฝ่าวิกฤติโควิด-19 “โคโค่บุรี” ไทยโคโคนัท ส่งมอบเงินพร้อมผลิตภัณฑ์ให้กับบุคลากรทางการแพทย์ และผู้ป่วย 5 จังหวัด

“โคโค่บุรี” ไทยโคโคนัท เครื่องดื่มมะพร้าวน้ำหอมผสมเนื้อมะพร้าวอ่อน 100% ยืนเคียงข้างคนไทยสู้วิกฤติโควิด-19 มอบเงิน 100,000 บาท ให้กับโรงพยาบาลสนามโรงเรียนนนทบุรีวิทยาลัย เพื่อจัดซื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์ และผลิตภัณฑ์ให้กับแพทย์ บุคลากรทางการแพทย์ และผู้ป่วยผ่านสภาอุตสาหกรรม 5 จังหวัด


การแพร่ระบาดอย่างหนักของโควิด-19 ระลอก 3 ส่งผลให้มีผู้ติดเชื้อใหม่เพิ่มขึ้นต่อเนื่อง ดังนั้นเพื่อเป็นกำลังใจให้กับบุคลากรทางการแพทย์ “โคโค่บุรี” เครื่องดื่มมะพร้าวน้ำหอมผสมเนื้อมะพร้าวอ่อน 100% จึงร่วมส่งมอบทุนทรัพย์ และผลิตภัณฑ์ เพื่อร่วมส่งแรงใจให้คนไทยฝ่าวิกฤติ “โควิด-19” ระลอกใหม่นี้ไปด้วยกัน


ดร.วรวัฒน์ ชิ้นปิ่นเกลียว ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ไทย โคโคนัท จำกัด (มหาชน) ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายเครื่องดื่มมะพร้าวน้ำหอมผสมเนื้อมะพร้าวอ่อน 100% ตรา “โคโค่บุรี” และ กะทิแท้ 100% ตรา ไทยโคโค่ เปิดเผยว่า สถานการณ์เชื้อไวรัสโควิด-19 ยังระบาดรุนแรงต่อเนื่อง เห็นได้จากการมีคลัสเตอร์ใหม่เพิ่มขึ้น รวมถึงจำนวนผู้ติดเชื้อใหม่และจำนวนผู้เสียชีวิตที่เพิ่มขึ้นเช่นกัน ทำให้แพทย์ บุคลากรทางการแพทย์ และอาสาสมัครทั่วประเทศต้องทำงานอย่างหนัก


เพื่อเป็นส่วนหนึ่งในการตอบแทนสังคม และเป็นกำลังใจให้กับแพทย์ บุคลากรทางการแพทย์ อาสาสมัคร รวมถึงผู้ป่วยจากโรคโควิด-19 “โคโค่บุรี” ไทยโคโคนัท จึงมอบเงินสนับสนุนจำนวน 100,000 บาท ให้กับโรงพยาบาลสนามโรงเรียนนนทบุรีวิทยาลัย เพื่อจัดซื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์ ในการนำไปใช้ประโยชน์กับการรักษาผู้ป่วยโควิด-19 พร้อมเครื่องอุปโภคบริโภคที่จำเป็นต่อชีวิตประจำวันให้กับผู้ป่วย

พร้อมกันนี้ยังได้ส่งมอบน้ำมะพร้าวน้ำหอมผสมเนื้อมะพร้าวอ่อน 100% ตรา “โคโค่บุรี” และ กะทิแท้ 100% ตราไทยโคโค่ ให้กับสภาอุตสาหกรรมทั้ง 5 จังหวัด เพื่อส่งต่อให้กับบุคลากรทางการแพทย์ที่ปฏิบัติหน้าที่ และผู้ป่วยที่รักษาตัวอยู่ในจังหวัดนนทบุรี นครปฐม เพชรบุรี สมุทรสาคร และกาญจนบุรี

สำหรับ “โคโค่บุรี” เป็นเครื่องดื่มมะพร้าวน้ำหอมผสมเนื้อมะพร้าวอ่อน 100% คัดสรรมะพร้าวน้ำหอมคุณภาพดี จากจังหวัดราชบุรี ซึ่งเป็นหนึ่งในแหล่งปลูกมะพร้าวน้ำหอมที่ดีที่สุดแห่งหนึ่งของโลก ผ่านกระบวนการผลิตที่ได้รับรองตามมาตรฐาน GMP น้ำมะพร้าวน้ำหอมที่ได้จึงสะอาด บริสุทธิ์ ไม่มีสารปนเปื้อน จึงมีรสชาติที่หอม อร่อย และเคี้ยวเพลิน เหมาะกับการดื่มในทุกช่วงเวลา


บริษัท ไทยโคโคนัท จำกัด (มหาชน) ขอร่วมเป็นกำลังใจให้กับแพทย์ บุคลากรทางการแพทย์ และทุกหน่วยงานที่ปฏิบัติหน้าที่คอยช่วยเหลือ ตลอดจนผู้ป่วยทุกคนให้หายเจ็บป่วย เพื่อให้ประเทศไทยผ่านพ้นวิกฤติครั้งนี้ไปได้ด้วยดี

ขอบคุณเนื้อหา และสามารถติดตามเพิ่มเติมได้ที่: “โคโค่บุรี” ไทยโคโคนัท
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: poti news
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
"เต๋า ทีวีพูล" ตกใจ!! โพสต์ภาพ "สิระ" ถูกปาของใส่การยอมรับว่าเตียงเต็ม คือก้าวแรกสู่การแก้ปัญหาCEO อสังหาริมทรัพย์ ยอมรับกำลังคบหากับ "เคียวโกะ ฟุคาดะ" พร้อมดูแลนางเอกสาวเต็มที่สาวอัดคลิปด่า ขับแบบนี้ "กูแค่มาเที่ยว สร้างความเสื่อมเสียบนหัวพ่อง"ด่วน! พจน์ อานนท์ ประกาศลาออกพิธีกรแล้ว เหตุโดนถล่มด่าอย่างหนักไม่หยุดจอดรถ เดินไปส่งหอมเจียว 2 นาทีเอง โดนล็อคล้อพ่อกำลังจะตัดต้นกล้วยทิ้งเพราะนึกว่าเป็นโรค โชคดียังทัน ขายได้ 50,000 บาทรอดูมติ หลังส่อ "ล๊อคดาวน์" กทม.หญิงสาวคนนี้ เรียกตัวเองว่า " ตุ๊กตาบาร์บี้ในชีวิตจริง " กับ 'ริมฝีปากที่ใหญ่ที่สุดในโลก'โดนด่ายับ! สาวสั่งของเก็บปลายทาง ของมาถึง สั่งไปรษณีย์แกะให้ภาพล่าสุด "น้องบี" อดีตแฟนมีมี่ สวยจนจำแทบไม่ได้ส่อหายนะ!ทีมแพทย์เริ่มชู 3 นิ้ว อีกหน่อยถ้าออกไปประท้วงกันหมดใครจะดูแลคนไข้เสียงผู้ชายปริศนา "เราอยู่ใต้บ่อ""แขก ผกา"เผย ถ้าผลิตวัคซีนเองได้ ฉีดให้ครอบครัวไปแล้วไมเคิล แจ็กสัน “ราชาเพลงป็อป” เสียชีวิตจากภาวะหัวใจวายเฉียบพลัน เมื่อวันที่ ๒๕ มิถุนายน ๒๕๕๒หนุ่มเครียด ถังสีแตกในรถแบบนี้ แก้ยังไงดี?เมื่อ 6 นางงาม กลายเป็นผู้ชายสาวเปิดป​ระมูลต้​นไม้ด่า​ง ไม่กี่ชั่วโมงรา​คา​พุ่ง​ 580,000
กระทู้อื่นๆในบอร์ด โฆษณา ประชาสัมพันธ์
รีวิว Chefria kitchenware set ชุดเซตเครื่องครัว ใครๆ ก็ทำอาหารได้ร้านพวงหรีดออนไลน์ รูปแบบใหม่ในการสั่งพวงหรีดดอกไม้สดแอสปาร์แตม, ASPARTAME, แอสพาร์เทม, E951, INS951, SWEETENERรีวิว การเลือกซื้อคอนโด High Rise ที่ตอบโจทย์การใช้ชีวิตของมุก กับ “CLOUD Residences-SKV23”
ตั้งกระทู้ใหม่