หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
รวมข่าว บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

11 ขั้นตอน การทําเว็บไซต์ให้ปัง และดัง

กระทู้รอขึ้นแสดง
ทำให้ธุรกิจของคุณค้นหาเจอบน Google
เหมาะสำหรับกระทู้ธุรกิจ โฆษณา ประชาสัมพันธ์ SEO
สนับสนุนค่าเซิร์ฟเวอร์ของเว็บไซต์ 300 บาท เพื่อขึ้นแสดงกระทู้นี้
(กรณีที่มี link อยู่ในกระทู้ จะเปลี่ยนเป็น Do Follow หลังจากชำระเงิน จำนวน 1 link)
ระยะเวลาแสดงกระทู้ขั้นต่ำ 1 ปี โดยสามารถแก้ไขกระทู้ได้
(หลังครบ 1 ปีแล้ว ทางเว็บจะไม่ลบกระทู้ออก นอกจากเหตุสุดวิสัย)
สแกน QR Code เพื่อชำระเงิน
(ผ่านแอพพลิเคชั่นธนาคารต่างๆ)
หลังชำระค่าโฆษณาแล้วทางเว็บจะขึ้นกระทู้ให้ภายใน 24 ชั่วโมง
ทางเว็บไม่สามารถรับโฆษณาที่ผิดกฏหมาย, การพนัน, ขายตรง, ฯ

ขั้นตอนการรับทำเว็บไซต์ที่ถูกต้องหรือนิยมปฏิบัติการมีดังนี้

 1. วางแผนและกำหนดหัวข้อและเนื้อหาที่จะนำเสนอ ก่อนการทำเว็บไซต์จะต้องมีการกำหนดเป้าหมายว่าจะสร้างเรื่องเกี่ยวกับอะไรเช่นประชาสัมพันธ์องค์กรเพื่อเผยแพร่ข่าวสารหรือ จำหน่ายสินค้า แลกเปลี่ยนความรู้หรือแหล่งค้นคว้าหาข้อมูลสื่อการเรียนการสอนเป็นต้น
 2. สร้างผังความสัมพันธ์ของข้อมูล หรือที่เรียกว่า SiteMap ทำแผนผังเว็บไซต์เพื่อให้ทราบถึงการเชื่อมโยงของแต่ละหน้า หากไม่มี SiteMap ที่ชัดเจนในขั้นตอนการทํางานจริงจะสับสนมาก
 3. กำหนดชื่อไฟล์เอกสารหรือชื่อหน้าเว็บไซต์จะต้องเป็นภาษาอังกฤษเท่านั้น และไม่ควรมีสัญลักษณ์ใดๆยกเว้นเครื่องหมายขีดล่าง _ โดยการกำหนดชื่อควรจะมีความหมายใกล้เคียงหรือสอดคล้องกับเนื้อหาแต่ละหน้าหรือกำหนดชื่อง่ายๆ
 4. สร้างโฟลเดอร์สำหรับแยกเก็บไฟล์ภาพ,ไฟล์ javascript, ไฟล์ CSS เพื่อให้เป็นระเบียบ ไม่สับสนในชื่อไฟล์ได้ภายหลัง
 5. สร้างหน้า SiteMap เพื่อแสดงให้เห็นโครงสร้างของเว็บไซต์ และจะทําให้ผู้ใช้งานเข้าถึงหน้าเว็บไซต์ต่างๆ ได้ง่ายขึ้น
 6. นอกจากไฟล์รูปภาพที่เราต้องใช้ในเว็บไซต์แล้ว ยังจำเป็นต้องเก็บไฟล์ภาพต้นฉบับของรูปภาพแยกเอาไว้อีกด้วย เพื่อให้สามารถแก้ไขรูปภาพได้จากภาพต้นฉบับภายหลัง
 7. ออกแบบหน้าเว็บไซต์เป็นไฟล์ภาพให้เรียบร้อยเพื่อใช้ในการตรวจสอบ แก้ไข จากไฟล์ภาพของเว็บไซต์ให้เรียบร้อย เพื่อให้ในขั้นตอนนี้สามารถทำการแก้ไขได้ง่าย กว่าที่จะแก้ตอนที่เว็บไซต์เสร็จแล้ว
 8. เริ่มต้นลงมือสร้าง เมื่อดำเนินการต่างๆ ตามขั้นตอนแล้ว ต่อไปจึงเป็นการลงมือสร้างเว็บไซต์ซึ่งผู้จัดทำต้องเลือกโปรแกรมต่างๆ เพื่อนำไปใช้ประกอบในการทำเว็บไซต์
 9. อัพโหลดไฟล์เข้าสู่ระบบอินเทอร์เน็ต หมายถึงการนำไฟล์ที่สร้างเสร็จแล้วไปไว้บนพื้นที่อินเทอร์เน็ตเพื่อเผยแพร่ให้คนทั่วโลกได้เข้ามาเว็บไซต์ที่เราสร้างเสร็จเรียบร้อยแล้ว โดยจะต้องมีการขอจดชื่อเว็บไซต์ และเช่าพื้นที่ใช้งานบนอินเตอร์เน็ต จากนั้นจึงใช้โปรแกรมช่วยในการอัพโหลดไฟล์
 10. การพัฒนาเว็บไซต์ ผู้ที่รับทำเว็บไซต์ที่ดี จะต้องมีการพัฒนาเว็บไซต์ให้เป็นปัจจุบัน และต่อเนื่องเพราะข้อมูลทุกอย่างจะเปลี่ยนแปลงอยู่เสมอ เพื่อไม่ให้ผู้เข้าชมเว็บไซต์ไม่เบื่อหน่ายจากการเข้าดูเว็บไซต์ที่มีข้อมูลเก่า และไม่ทันสมัย
 11. ขั้นตอนสุดท้ายในการโปรโมทโฆษณา ประชาสัมพันธ์เว็บไซต์ เช่นประชาสัมพันธ์ทางอีเมล  ลงโฆษณาบนเว็บไซต์หรือสื่อต่างๆ
แปลโดย: WebsiteBigbang
ที่มา: https://www.bigbang.co.th/Web-Design
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: websitebigbang
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
จับแล้วจับอีก!! บุกจับสาวปลอมเป็นหมอ ก่อเหตุซ้ำซาก 13 คดีลูกเขยถึงเนื้อถึงตัวแม่ยาย!!ตัญหาราคะเหมือนน้ำมันใกล้ไฟ[รีวิวหนังญี่ปุ่น] เอาไงดีกับ "ซากนรกไคจู" หนังบ้าพลังที่มันส์คนทำ ไม่แคร์คนดู??ร้านทองมิติใหม่ "ทองเก๊ทั้งร้าน" ไม่ลอก-ไม่ดำ เปิดแก้เหงาหลังผัวตาย"ทนายเกิดผล" โพสต์ด่าแรง "มึงต้องเกลียดลูกขนาดไหน มึงถึงทำร้ายลูกได้ขนาดนี้"ด่วนอยากได้เพียบ‼️นักศึกษาจบใหม่-คนว่างงาน ทำงานบนเรือสำราญ รายได้สูงสุด 100,000 บาทนายกฯ สั่งเบรก ขอทบทวนโครงการ "เราเที่ยวด้วยกัน" ชี้เหตุมีงบมีจำกัด"ทนายษิทรา" พูดถึง ทนายเดชากับคุณแม๊ วงแตก ยืนยัน "เรื่องนี้เป็นขบวนการ"ชื่นมื่น! หลัง'หลวงพี่น้ำฝน' สะกิด 'หมอปลา' ลองบุกวัดไผ่ล้อมซิ๊ ล่าสุด​ลั่นยินดีช่วยหมอปลา​ 100%ของสะสมสุดล้ำของ"ไมเคิล แจ็คสัน"ที่หลายคนยังไม่เคยเห็น"ทนายเดชา" ประกาศขอถอนตัว จาก "คดีแตงโม" เผยความเห็นทางคดีไม่ตรงกันไอเดียสุดเจ๋ง!บ้านพักที่หลังเล็กที่สุดในโลกแม่ค้าปรี่เข้าหา "ชัชชาติ" ขณะลงพื้นที่ตลาดบางกะปิ เผยดีใจได้ส่งหนังสือด้วยตัวเองนายกฯ เผย ประโยชน์ของรถติด "อุบัติเหตุน้อย" อย่างน้อยถ้าเกิดอุบัติเหตุก็ไม่ตๅยการค้นพบ ซากสัตว์ปริศนา ที่ลอยมาติดชายฝั้งอย่าหาทำจัดเตียงนอนแบบนี้ทำให้เจ็บป่วยบ่อย ตลอดปี 2565 นี้"ฝีดาษลิง" ขยับเข้าเอเชีย "ยูเออี" แจ้งเจอรายแรกของรัฐอ่าวอาหรับบอกลาชั่วนิรันดร์! "อั้ม พัชราภา"-"เอ ศุภชัย" โพสต์ทั้งน้ำตาส่งนางฟ้าขึ้นสวรรค์
กระทู้อื่นๆในบอร์ด โฆษณา ประชาสัมพันธ์
Hifu คืออะไร ทำกี่ครั้งเห็นผล มีผลข้างเคียงไหม หลังทำดูแลตัวเองอย่างไร ?โครงการฝึกอบรมนิสิตนักศึกษาเพื่อฝึกงาน Internship ระยะสั้นที่ญี่ปุ่น ปี 2022หลักสูตรเร่งรัด! Shinkansen Project เพื่อคนไปทำงานเรือสำราญและงานโรงแรมยางนอกรถมอเตอร์ไซค์ (Tire)
ตั้งกระทู้ใหม่