หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
รวมข่าว บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด🖉 ตั้งกระทู้ใหม่

สร้างเว็บไซต์อย่างไร ? ให้ติดอันดับหน้าแรกของ Google

ปัจจุบันกลุ่มผู้ใช้งานอินเทอร์เน็ตนั้นมีมากมาย เนื่องมีเทคโนโลยีใหม่ๆ ซึ่งสิ่งเหล่านี้สามารถเข้าถึงข้อมูลต่างๆ ได้จากทุกที่ ทุกเวลา ทั้งจากคอมพิวเตอร์ และ Smart Phone หากท่านไม่รู้ว่าจะค้นหาอะไร ท่านก็เพียงพิมพ์คำค้นหาจากหน้า Google เท่านี้ สิ่งที่ต้องการค้นหาก็แสดงผลออกมากมายให้เข้าไปเยี่ยมชมได้อย่างง่ายมาก  ยกตัวอย่างเช่นคำเหล่านี้ รับทำแอพ รับทำเว็บไซต์ และ รับทําแอพพลิเคชั่น มันก็จะทำให้คำนั้นติดกับเว็บไซต์เราที่เราได้แนบ Link มันไป

โอกาสที่เว็บไซต์จะติดอันดับ Search Engine ของ Google ใน Linking ดีๆ นั้นขึ้นอยู่กับการทำเว็บไซต์ ที่ท่านใช้งานอยู่นั้นๆ  ซึ่งต้องคอยหมั่นใส่ข้อมูล อัปเดทข้อมูล ขยัน และดูแลเอาใจใส่ กับทุกเรื่อง ไม่ว่าจะการต่ออายุโดเมนไม่ให้ขาด การตรวจสอบหาข้อผิดพลาดของเว็บไซต์ เพื่อไม่ให้ Google ดึงไปแสดงผล และอื่นๆ

ขั้นตอนและวิธีการง่ายๆ เพื่อดันเว็บไซต์ให้ติดอันดับในหน้าแรกของ Google และให้ติิดคำว่า รับทําแอพ

  1. ลงทะเบียนเว็บไซต์กับ Google ไม่ว่าจะเป็น Google Analytic หรือ Google Search Console เพื่อนำโค้ดที่ลงทะเบียนไปติดตั้งบนเว็บไซต์ ซึ่งเป็นการยืนยันตนตัวของเว็บไซต์ว่ามีอยู่จริง และเป็นตัวยืนยันยอมรับการใช้งานโปรดักของ Google นั้นเอง
  2. สร้าง Sitemap ให้กับเว็บไซต์ ซึ่งสามารถ Generate sitemap ได้ที่ https://www.xml-sitemaps.com/ จากนั้นให้นำไฟล์ดังกล่าวไปใส่ไว้ใน Public_html หรือ ที่เดียวกับ ไฟล์ index เว็บไซต์ หลังจากนั้นให้เข้าไปที่เครื่องมือ Google Search Console ลงทะเบียนเป็นใช้ง่าย Sitemap.xml ของเว็บไซต์
  3. สร้างไฟล์ roboxs.txt ไปวางใส่ใน Public_html หรือ ที่เดียวกับ ไฟล์ index เว็บไซต์ หลังจากนั้นให้เข้าไปที่เครื่องมือ Google Search Console ทำการทดสอบไฟล์ robots.txt ดังกล่าวว่าสามารถใช้งานได้จริงหรือไม่ หรือมีการเรียกใช้งาน Bot Google หรือไม่
  4. ติดตามผลซึ่งอันต้องใช้เวลา 3 – 4 วัน Bot ของ Google ถึงจะเริ่มเข้ามาเก็บเนื้อหาของเว็บไซต์ตาม Sitemap.xml ที่เราได้วางไว้ก่อนหน้า https://gramickhouse.com
เนื้อหาโดย: lnwB
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: lnwB
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
รุนแรงซ้ำซาก มะกันบูลลี่เชื้อชาติเอเชีย กะเอากันให้ตายหนุ่มใหญ่บีบแตรเตือนแก๊งโจ๋ ขี่จยย.ขวางถนน ถูกรุมตีโมโหจัด ขับกระบะไล่ชน ตาย 2 เจ็บ 4แฟนอยู่ในเรือนจำ เค้ากำลังจะออกมา แต่เรามีคนลูกมีครอบครัวใหม่ไปแล้ว ควรทำยังไงดีคะ?เผยชีวิตล่าสุด "สุเชาว์ พงษ์วิไล" ขออยู่ห้องเช่าตลอดชีวิต ไม่ขอมีบ้าน กินอาหารข้างทางเมื่อมีคนมาสอน วิธีการป้องกันไฟไหม้สุดทน อดีตนายตำรวจใหญ่ แกล้งเอาลำโพงตั้งบนต้นไม้ เปิดเพลงดังกระหึ่มน้ำใจคนไทย 5 ชีวิต รอดแล้วหนุ่มกตัญญู รับจ้างหาเลี้ยงตายายพิการ ฝันอยากเรียนต่อ แต่ฐานะยากจน วอนผู้ใจบุญช่วยเหลือทำไมถึงขายไม่ได้?..ให้ภาพมันเล่าเรื่อง ดูให้หมดแล้วจะเข้าใจไฟป่าลามไหม้ "วัดสุวรรณโคมคำ" ที่แม่ฮ่องสอนวอดหนุ่มหน้ามนฟาดหนักมาก หลังแอปฯ "เป๋าตัง" ล่มทุกวันนายกรัฐมนตรีเร่งรัดแก้ปัญหาการขาดแคลนตู้คอนเทนเนอร์สำเร็จ ภาคเอกชนแสดงความชื่นชม
กระทู้อื่นๆในบอร์ด โฆษณา ประชาสัมพันธ์
ข่าวดี!! อยากส่งสินค้าไทยไปจีน..ต้องดูเหรียญสยบไพรีพินาศเว็บรวมข่าวบอล [PR]ประกันรถยนต์ 3+ ดียังไง? เหมาะกับใคร? ทำความเข้าใจก่อนซื้อประกัน
ตั้งกระทู้ใหม่