หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
รวมข่าว บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด🖉 ตั้งกระทู้ใหม่

ฉีดฟิลเลอร์แก้มตอบ คืออะไร? เลือกทำที่ไหนดี? อยากใบหน้าอิ่มสวย ดูอ่อนเยาว์ต้องรีบอ่าน!

ฉีดฟิลเลอร์แก้มตอบ ดียังไงแก้มตอบ เกิดจากสาเหตุใดได้บ้าง?

ทำไมคนส่วนใหญ่พอเริ่มอายุเยอะแล้วแก้มตอบ ทั้งที่ตอนเด็ก ๆ จนถึงช่วงวัยรุ่นทำไมแก้มดูอิ่มใส เรามาหาคำตอบกันค่ะ

หากเราลดน้ำหนักเยอะ และลดน้ำหนักลงแบบเร็วมาก ผลกระทบที่จะตามมาก็คือ จุดต่าง ๆ ในร่ายกายเราจะเกิดการสูญเสียไขมัน หลายคนจะแก้มตอบมาก จนเห็นได้อย่างชัดเจนว่าหน้าดูโทรม ซูบผอม ทำให้หน้าดูมีอายุไปด้วยค่ะ 

แก้มตอบ เห็นเป็นแอ่งยุบลงไป (ลักษณะเป็นเส้นยาวตรงส่วนกลางของใบหน้า) สาเหตุเกิดจากไขมันหรือกระดูกยุบตัวลง ทำให้แก้มดูตอบ

ร่างกายคนเราจะค่อย ๆสูญเสียคอลลาเจน และไขมันตามวัยที่เพิ่มมากขึ้นเรื่อย ๆ ซึ่งเป็นตัวที่คอยยกพยุงใบหน้าไม่ให้ดูแก่ ส่งผลให้เนื้อบริเวณแก้มดูมีน้อยลง หน้าดูโทรม ดูแก้มตอบ ในบางคนอานตอบมากจนเห็นได้ชัดว่าหน้าเป็นแบ่งยุบลงไปต่างจากเมื่อสมัยหนุ่มสาว

พันธุกรรมมีส่วนในการกำหนดว่าใครจะมีแก้มตอบ หากคนในครอบครัวเรามีบางคนแก้มตอบ เราก็มีโอกาสจะมีลักษณะแก้มตอบได้มากขึ้นค่ะ ซึ่งมีสาเหตุมาจากการยุบตัวลงของกระดูกส่วนกลางบริเวณแก้ม และทำให้เนื้อยุบตามลงไปด้วย อีกทั้งผู้ที่มีโหนกแก้มสูงก็จะส่งผลให้แก้มตอบได้เหมือนกันค่ะ

การฉีดโบท็อกลดกราม ตามปรกติแล้วจะส่งผลให้กรามดูเล็กลงเท่านั้น แต่ถ้าใครฉีด botox แล้วเกิดหน้าตอบ มักเกิดจากการฉีดโดยคุณหมอที่ไม่มีความเชี่ยวชาญมากพอ หรือฉีดกับพยาบาลหรือหมอกระเป๋า อาจฉีดโดยใช้ตัวยามากเกินไปหรือใช้ในปริมาณที่ไม่เหมาะสม จึงมีผลให้แก้มตอบลงไปด้วยเพราะกล้ามเนื้อกรามเล็กลง

คนที่ใส่เครื่องมือจัดฟัน มักจะทานอาหารได้ค่อนข้างลำบาก มีแผลร้อนในภายในปาก และเจ็บหลังจากที่ใส่หรือเปลี่ยนเครื่องมือมาใหม่ ๆ ร่างกายจึงได้รับสารอาหารน้อยลง แก้มจึงดูตอบลงไปด้วยเนื่องจากไขมันที่สะสมบริเวณแก้มและใบหน้าดูน้อยลง

หลังจากดัดฟันจนเริ่มเข้าที่ ฟันจะถูกจัดให้อยู่ในตำแหน่งที่เหมาะสม เนื้อบริเวณริมฝีปากก็จะยุบลงไปตามตำแหน่งของฟันที่จัด ส่งผลให้หน้าดูตอบ และโหนกแก้มดูเด่นชัดยิ่งขึ้นค่ะ

ฟิลเลอร์แก้มตอบ ช่วยเสริมโหงวเฮ้งได้จริงหรือ?

โหงวเฮ้งบริเวณแก้มทั้งหมด คือ โหนวป๊กเก็ง สำหรับผู้ที่ต้องการปรับให้โหงวเฮ้งดีขึ้นด้วยการแก้ไขแก้มตอบ สิ่งที่ถือว่าเป็นลักษณะเด่น จะช่วยเรื่องชีวิตยามชราจะสุขสบาย การมีบริวารที่ดี และซื่อสัตย์ ได้แก่

การเติมฟิลเลอร์แก้มตอบ สามารถช่วยให้แอ่งหรือร่องที่ปรากฏบนใบหน้าให้ดูตื้นขึ้น จะไปทดแทนเนื้อแก้มที่ยุบตัวลง ทั้งต้นเหตุจากวัยที่มากขึ้น พันธุกรรม รวมทั้งพฤติกรรมต่าง ๆ แล้วยังช่วยให้โหงวเฮ้งดีขึ้น โหนกแก้มดูเด่นน้อยลง ช่วยให้ผิวหน้าที่เคยหย่อนคล้อยดูตึงกระชับยิ่งขึ้น แก้มอิ่มเอิบ ดูอ่อนเยาว์ลงค่ะ

ฉีดฟิลเลอร์แก้มตอบ ดีอย่างไร ทำไมถึงฮิต?

การฉีดฟิลเลอร์ สามารถช่วยในการแก้ปัญหาแก้มตอบได้อย่างเห็นผล และเป็นการแก้ปัญหาได้อย่างตรงจุด ซึ่งไม่ต้องผ่าตัดให้เจ็บตัว ไม่เกิดรอยแผลเป็น สามารถเห็นผลได้ทันทีโดยไม่ต้องรอนาน

คนที่เหมาะที่จะฉีดฟิลเลอร์แก้มตอบ มีใครบ้าง?

  1. คนที่ต้องการปรับรูปหน้าเพื่อเสริมโหงวเฮ้งให้ดีขึ้น
  2. คนที่มีปัญหาหน้าดูแก่กว่าวัย ดูโทรม เพราะมีแก้มตอบ เป็นแอ่งยุบลงไปบริเวณแก้ม
  3. หากมองดูจากด้านข้างของใบหน้าแล้ว จะเห็นได้ว่าใต้โหนกแก้มเป็นเส้นยาวลงมา
  4. คนที่อยากมีแก้มที่ดูอิ่ม ดูเต็ม เพื่อให้ใบหน้าดูสมบูรณ์แบบมากขึ้น
  5. ผู้ที่ต้องการให้ใบหน้าเข้ารูป แก้มเต็มสวยแบบเห็นผลไว ๆ แต่ไม่อยากผ่าตัดให้เจ็บตัว ไม่อยากเสี่ยงกับการเกิดแผลเป็นหลังผ่าตัดเสร็จแล้ว

อันตรายหรือไม่ กับการฉีดฟิลเลอร์แก้มตอบ?

ฉีดฟิลเลอร์แก้มตอบ อันตรายไหม? หากเราเลือกฉีดกับคลินิกที่ได้มาตรฐาน ใช้ฟิลเลอร์แท้ ซึ่งเป็นสารเติมเต็มจำพวก Hyaluronic Acid (HA)  ผ่านการรับรองจากอย.ก็สามารถมั่นใจได้ว่าปลอดภัยอย่างแน่นอนค่ะ

ฉีดฟิลเลอร์แก้มตอบเพื่อให้ HA เข้าไปทดแทนส่วนที่เนื้อยุบตัวลง ผิวจะถูกเติมเต็มให้ดูอิ่ม เต็ม เนียนเรียบ ใบหน้าจึงดูอ่อนเยาว์ลง 

ข้อดีของการฉีดฟิลเลอร์แก้มตอบ มีอะไรบ้าง?

ฟิลเลอร์แก้มตอบ ยี่ห้อไหนดี? ใช้กี่ CC จึงจะเห็นผลได้อย่างคุ้มค่า?

ส่วนใหญ่แล้วผู้ที่มีปัญหาแก้มตอบจะมีผิวค่อนข้างบาง มีชั้นไขมันน้อย คุณหมอจึงแนะนำให้ใช้

2 ยี่ห้อนี้ คือฟิลเลอร์ที่มีความเหมาะสม เหมาะกับใช้ฉีดเติมแก้มตอบ เนื่องจากกระจายตัวได้ดี มีความเรียบเนียน ให้ความเป็นธรรมชาติ ซึ่งจะใช้ในปริมาณตั้งแต่ 2 cc ขึ้นไปค่ะ ตามแต่ปัญหาของคนไข้ว่ามากน้อยเพียงใด

สำหรับการฉีดฟิลเลอร์แก้มตอบ เราควรเลือกใช้ฟิลเลอร์ที่มีเนื้อละเอียด และมีความยืดหยุ่นสูง เพื่อดูเรียบเนียนเป็นธรรมชาติมากที่สุด

ขอบคุณข้อมูล: [แนะนำ] ฟิลเลอร์ยี่ห้อไหนดี แตกต่างกันอย่างไร ฉีดฟิลเลอร์ที่ไหนดี จาก Youtube Channel: V Square Clinic

รีวิว ฉีดฟิลเลอร์แก้มตอบ ช่วยเติมให้หน้าดูอิ่มสวยมากยิ่งขึ้น

ฉีดฟิลเลอร์แก้มตอบ ราคาแพงไหม?

ฟิลเลอร์แก้มตอบ ราคา แพงหรือไม่ ราคาเท่าไรจะแล้วแต่ฟิลเลอร์ยี่ห้อที่เลือกใช้ และปริมาณที่ฉีดในคนไข้แต่ละคนซึ่งอาจจะไม่เท่ากัน

สำหรับ ฟิลเลอร์ 2 ยี่ห้อที่ทาง V Square Clinic แนะนำให้ใช้ในการฉีดแก้แก้มตอบ จะเป็นดังนี้ค่ะ

ปริมาณ 1 CC ฟิลเลอร์ ราคา 13,000.- บาท สามารถคงอยู่ได้ประมาณ 1 ปี

ปริมาณ 1 CC ฟิลเลอร์ ราคา 13,000.- บาท สามารถคงอยู่ได้ประมาณ 18 เดือน

การฉีดฟิลเลอร์แก้มตอบ คุณหมอจะช่วยประเมินใบหน้า เลือกยี่ห้อฟิลเลอร์ รวมถึงคำนวณปริมาณฟิลเลอร์ที่เหมาะสมมากที่สุดในคนไข้แต่ละเคส เนื่องจากไม่มียี่ห้อฟิลเลอร์ที่เหมาะสำหรับการฉีดทุกจุด เพราะฟิลเลอร์มีหลากหลายรุ่น ซึ่งเนื้อจะแตกต่างกันไป เหมาะกับการฉีดตามจุดที่แตกต่างกันไป เราจึงควรเข้ารับคำปรึกษาจากแพทย์ก่อนจึงจะดีที่สุดค่ะ

ขอบคุณเนื้อหา และสามารถติดตามเพิ่มเติมได้ที่: https://www.vsquareclinic.com/
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: thereviewer
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
แฟนอยู่ในเรือนจำ เค้ากำลังจะออกมา แต่เรามีคนลูกมีครอบครัวใหม่ไปแล้ว ควรทำยังไงดีคะ?รุนแรงซ้ำซาก มะกันบูลลี่เชื้อชาติเอเชีย กะเอากันให้ตายเผยชีวิตล่าสุด "สุเชาว์ พงษ์วิไล" ขออยู่ห้องเช่าตลอดชีวิต ไม่ขอมีบ้าน กินอาหารข้างทางคลิปนาทีชีวิต ครอบครัวสาว ถูกชายเถื่อนปาดหน้า ควักปืนขู่ยิง-ด่าหนุ่มกตัญญู รับจ้างหาเลี้ยงตายายพิการ ฝันอยากเรียนต่อ แต่ฐานะยากจน วอนผู้ใจบุญช่วยเหลือนายกรัฐมนตรีเร่งรัดแก้ปัญหาการขาดแคลนตู้คอนเทนเนอร์สำเร็จ ภาคเอกชนแสดงความชื่นชมทำไมถึงขายไม่ได้?..ให้ภาพมันเล่าเรื่อง ดูให้หมดแล้วจะเข้าใจสุดทน อดีตนายตำรวจใหญ่ แกล้งเอาลำโพงตั้งบนต้นไม้ เปิดเพลงดังกระหึ่มเมื่อมีคนมาสอน วิธีการป้องกันไฟไหม้น้ำใจคนไทย 5 ชีวิต รอดแล้วไฟป่าลามไหม้ "วัดสุวรรณโคมคำ" ที่แม่ฮ่องสอนวอดหนุ่มใหญ่บีบแตรเตือนแก๊งโจ๋ ขี่จยย.ขวางถนน ถูกรุมตีโมโหจัด ขับกระบะไล่ชน ตาย 2 เจ็บ 4หนุ่มหน้ามนฟาดหนักมาก หลังแอปฯ "เป๋าตัง" ล่มทุกวันแฟนคลับกรี๊ดลั่น สถานะ "บุ๋ม ปนัดดา-กับบิณฑ์"
กระทู้อื่นๆในบอร์ด โฆษณา ประชาสัมพันธ์
ข่าวดี!! อยากส่งสินค้าไทยไปจีน..ต้องดูเหรียญสยบไพรีพินาศเว็บรวมข่าวบอล [PR]สร้างเว็บไซต์อย่างไร ? ให้ติดอันดับหน้าแรกของ Google
ตั้งกระทู้ใหม่