หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
รวมข่าว บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด🖉 ตั้งกระทู้ใหม่

รักษาสิวที่ไหนดี ราคาไม่แพง 2564 (2021)

รักษาสิวที่ไหนดี ราคาไม่แพง

 

รักษาสิว (720.-)

[รักษาสิวที่ไหนดี ราคาไม่แพง] โปรแกรม Acne Clear Plus เป็นโปรแกรมรักษาและป้องกันการเกิดสิว Acne Clear Plus ช่วยลดสิวอุดตัน สิวผด และสิวอักเสบ ที่โครงสร้างผิว โดยที่โปรแกรมนี้จะช่วยทำให้ผิวหน้าดีขึ้น เมื่อโครงสร้างผิวหน้าดีขึ้น ก็สามารถลดผลกระทบที่เกิดจากปัจจัยที่ทำให้เกิดสิว ส่งผลให้สิวลดลง โปรแกรมนี้จึงเป็นการแก้ปัญหาสิวที่ต้นเหตุ

ส่วนประกอบที่สำคัญของโปรแกรม Acne Clear Plus คือ ทรีทเม้นท์บำรุงผิวสำหรับปรับสภาพผิว ครีมสำหรับลดและป้องกันสิว และการกดสิว

โปรแกรมรักษาสิว Acne Clear Plus มีการพัฒนาอย่างต่อเนื่องตั้งแต่ปี พ.ศ. 2548 เป็นเวลามากกว่า 15 ปี และได้ให้บริการมาแล้วมากกว่า 40,000 ครั้ง ดังนั้นจึงสามารถมั่นใจได้ว่าโปรแกรมรักษาสิว Acne Clear Plus สามารถรักษาสิวอุดตัน สิวผด และสิวอักเสบได้อย่างดี และยังสามารถป้องกันการกลับมาใหม่ของสิวได้อีกด้วย

จากข้อมูลที่ผ่านมาพบว่า 90% ของผู้ที่เข้ารักษาสิว จะเห็นพัฒนาการที่ดีขึ้นตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำ และการเปลี่ยนแปลงอย่างชัดเจนในครั้งที่ 3-4

ราคา 899 บาท

(คอร์ส 10 ครั้ง ลด 20% เหลือ 7,200 บาท เฉลี่ย 720 บาท ต่อครั้ง )

ข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ รักษาสิวที่ไหนดี

 

กดสิว (100.-)

Puttharaksa Aesthetic ได้ให้บริการกดสิวเป็นเวลามากกว่า 15 ปี ตั้งแต่ปี พ.ศ. 2548 และได้ให้บริการกดสิวมาแล้วมากกว่า 42,482 ครั้ง ขั้นตอนและเทคนิคการกดสิวของเราได้รับการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง ทำให้อัตราการอักเสบหลังจากการกดสิว น้อยกว่า 1.5% (ค่ามาตรฐานเฉลี่ยอยู่ที่ 2-5%)

การกดสิวจะทำโดยผู้เชี่ยวชาญด้วยความระมัดระวังเพื่อให้ เจ็บน้อยที่สุด สิวอุดตันออกหมด และรอยแดงหลังจากการกดสิวน้อยที่สุด

สำหรับผู้เชี่ยวชาญที่กดสิวได้ผ่านการฝึกและอบรมมากกว่า 7,488 ชม. เพื่อเรียนรู้หัวข้อต่างๆ เช่น

- วิธีและเทคนิคพิเศษในการกดสิว
- การดูแลเอาใจใส่และความละเอียดรอบคอบในการกดสิว
- คุณภาพในการกดสิว

ดังนั้นจึงสามารถมั่นใจได้ว่าระหว่างการกดจะเจ็บเพียงเล็กน้อย ผิวหลังการกดสิวจะเรียบเนียน และมีรอยแดงหลังการกดจะหายภายในช่วงเวลาอันสั้น

ราคา 200 บาท

(ทำร่วมกับทรีทเม้นท์หน้า ลด 50% เหลือ 100 บาท)

ข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ กดสิวที่ไหนดี

 

Puttharaksa Aestheticเปิดให้บริการตั้งแต่ปี พ.ศ. 2548 เป็นเวลามากกว่า15 ปี โดยให้บริการด้านผิวหน้า: รักษาสิวกดสิว และทรีทเม้นท์หน้า Puttharaksa Aesthetic ตั้งอยู่บนถนนสุขุมวิท ติดสถานีติดรถไฟฟ้า BTS พระโขนงห่างจากปากซอยอ่อนนุช (ถนนสุขุมวิท 77) เพียง 1 กิโลเมตร เดินทางสะดวก จากสถานีรถไฟฟ้าอ่อนนุช เพียง 1 สถานี

Puttharaksa Aesthetic ได้รับรางวัลดีเลิศด้านการบริการ จาก WhatClinic.com ติดต่อกันเป็นเวลา 6 ปี ระหว่างปี พ.ศ. 2557 ถึง พ.ศ.2562

 

สามารถนัดหมายออนไลน์ได้ที่ Online Booking

 

ติดต่อสอบถามได้ที่

Puttharaksa Aesthetic
1535 ถนนสุขุมวิท
แขวงพระโขนงเหนือ เขตวัฒนา
กรุงเทพมหานคร 10110

โทรศัพท์: 02 391 6336
อีเมล: service@puttharaksa.com
ไลน์: @puttharaksa

เวปไซต์: https://www.puttharaksa.com

เนื้อหาโดย: Adminpostjung
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: Adminpostjung
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
คุณแม่วัยใส โพส "อึดอัดภาวะ 3 คนผัวเมีย"เมื่อมีคนมาสอน วิธีการป้องกันไฟไหม้เผยชีวิตล่าสุด "สุเชาว์ พงษ์วิไล" ขออยู่ห้องเช่าตลอดชีวิต ไม่ขอมีบ้าน กินอาหารข้างทางแฟนอยู่ในเรือนจำ เค้ากำลังจะออกมา แต่เรามีคนลูกมีครอบครัวใหม่ไปแล้ว ควรทำยังไงดีคะ?"แอนนา" ไลฟ์สด ขอโทษเคยผิดพลาดขึ้นเวที "กปปส."ทำไมถึงขายไม่ได้?..ให้ภาพมันเล่าเรื่อง ดูให้หมดแล้วจะเข้าใจเฮ ฮา ตลกๆ แก้ร้อนเป็นมากกว่ากระโถน กลายเป็นที่นิยมของฝรั่งหนุ่มกตัญญู รับจ้างหาเลี้ยงตายายพิการ ฝันอยากเรียนต่อ แต่ฐานะยากจน วอนผู้ใจบุญช่วยเหลือหนุ่มใหญ่บีบแตรเตือนแก๊งโจ๋ ขี่จยย.ขวางถนน ถูกรุมตีโมโหจัด ขับกระบะไล่ชน ตาย 2 เจ็บ 4บัตรสวัสดิการแห่งรัฐรับ 7 เด้ง เดือนมีนาคมรับเงินเราชนะอีก 4 งวดทำเนียบฯ แจง กรมควบคุมโรค สธ.แจ้ง ขอเลื่อนฉีดวัคซีน Astrazeneca ให้ นายกฯ 28 กพ. ออกไปก่อนแฟนคลับกรี๊ดลั่น สถานะ "บุ๋ม ปนัดดา-กับบิณฑ์"ไฟป่าลามไหม้ "วัดสุวรรณโคมคำ" ที่แม่ฮ่องสอนวอดรุนแรงซ้ำซาก มะกันบูลลี่เชื้อชาติเอเชีย กะเอากันให้ตาย
กระทู้อื่นๆในบอร์ด โฆษณา ประชาสัมพันธ์
ข่าวดี!! อยากส่งสินค้าไทยไปจีน..ต้องดูเหรียญสยบไพรีพินาศเว็บรวมข่าวบอล [PR]สร้างเว็บไซต์อย่างไร ? ให้ติดอันดับหน้าแรกของ Google
ตั้งกระทู้ใหม่