หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
รวมข่าว บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่

พาไปฟัง! “ไทเกอร์” เล่า.. เรียนโลจิสติกส์ฯ SPU มีดีอย่างไร?

กระทู้รอขึ้นแสดง
ทำให้ธุรกิจของคุณค้นหาเจอบน Google
เหมาะสำหรับกระทู้ธุรกิจ โฆษณา ประชาสัมพันธ์ SEO
สนับสนุนค่าเซิร์ฟเวอร์ของเว็บไซต์ 300 บาท เพื่อขึ้นแสดงกระทู้นี้
(กรณีที่มี link อยู่ในกระทู้ จะเปลี่ยนเป็น Do Follow หลังจากชำระเงิน จำนวน 1 link)
ระยะเวลาแสดงกระทู้ขั้นต่ำ 1 ปี โดยสามารถแก้ไขกระทู้ได้
(หลังครบ 1 ปีแล้ว ทางเว็บจะไม่ลบกระทู้ออก นอกจากเหตุสุดวิสัย)
สแกน QR Code เพื่อชำระเงิน
(ผ่านแอพพลิเคชั่นธนาคารต่างๆ)
ชำระผ่านบัตรเครดิตหรือบัตรเดบิตได้ โดยไม่จำเป็นต้องเป็นสมาชิก paypal
คลิ๊กชำระเงิน แล้วเลือก "ชำระเงินด้วยบัตรเครดิตหรือบัตรเดบิต" (ปุ่มสีเทาด้านล่าง)
ทางเว็บไม่สามารถรับโฆษณาที่ผิดกฏหมาย, การพนัน, ขายตรง, ฯ
ทางเว็บจะดำเนินการขึ้นแสดงกระทู้ให้ท่านภายใน 1 วันทำการ หลังจากได้รับชำระเงิน

ไทเกอร์ S P U หนุ่มหล่อจากเบตง ! ! ! สวัสดีครับผมมม! ชื่อ ไทเกอร์ - สิปปวิชญ์ จิรเผ่าพันธ์ เรียกสั้นๆ ว่า เกอร์ ก็ได้ครับ เป็นศิษย์เก่า กศน.อำเภอเบตง จ.ยะลา เป็นคนเบตงตั้งแต่เกิดเลย (มีใครรู้จักเบตงบ้างครับ ฮ่าๆ) ตอนนี้กำลังศึกษาอยู่ที่วิทยาลัยโลจิสติกส์และซัพพลายเชน สาขาวิชาการจัดการโลจิสติกส์และโซ่อุปทาน ชั้นปีที่ 3 ม.ศรีปทุมครับ

เ ป็ น หนุ่มเฮฮา แต่ก็มีมุมจริงจัง ! ! ! ปกติแล้วผมเป็นคนที่เฮฮาพูดมาก แต่จะเห็นมุมนี้ของผมตอนอยู่กับเพื่อนๆ นะครับ (หัวเราะ) แต่ถ้าเกิดต้องทำอะไรที่จริงจังขึ้นมา ก็จะตั้งใจทำอย่างที่สุดเลยครับ คติประจำใจคือ ถ้าจะทำอะไรแล้วก็ต้องทำให้ถึงที่สุดจะได้ไม่เสียดายทีหลัง

ชี วิ ต มหาลัย วัยทำกิจกรรม ! ! ! สิ่งหนึ่งที่อยากบอกรุ่นน้องคือกิจกรรมในมหาลัยเป็นอะไรที่เพิ่มความมั่นใจให้เราได้นะครับ อย่างพี่ตอนแรกที่เข้ามาเรียนต้องปรับตัวกับสังคมมหาลัย ซึ่งพี่เองในตอนแรกก็เป็นคนที่ไม่ค่อยมีความมั่นใจในตัวเอง แต่พอได้เจอเพื่อนๆ และได้ทำกิจกรรมต่างๆ ก็เพิ่มความมั่นใจให้พี่ได้มากเลยครับ (หัวเราะ)

ผ ม มั่นใจที่นี่ เชื่อมั่นว่าเราเลือกไม่ผิด ! ! ! ในเรื่องเรียนผมเลือกเรียนโลจิสติกส์ ม.ศรีปทุม เพราะต้องการนำความรู้ที่ได้กลับไปพัฒนาอาชีพของครอบครัวด้วยครับ เนื่องจากครอบครัวทำธุรกิจเกี่ยวกับการค้าขายส่งออกอยู่แล้ว และรู้ว่าโลจิสติกส์ ม.ศรีปทุม นั้นได้ให้ประสบการณ์จริงเรียนรู้กับตัวจริง ผ่านอาจารย์ที่มีประสบการณ์จริงมาสอนด้วย ผมเลยมั่นใจว่าตัวเองตัดสินใจถูกต้องที่เลือกเรียนที่นี่

อ า จ า ร ย์ ของเรามีแต่ตัวจริงนะครับ ! ! ! ผมประทับใจในด้านของอาจารย์ผู้สอนเลยครับ เพราะเป็นผู้ให้ความรู้แบ่งปันประสบการณ์ให้กับตัวผมเองและในตัวเพื่อนๆ

เ รี ย น ออนไลน์ที่นี่ สะดวกมากครับ ! ! ! ผมมีโอกาสได้เรียนออนไลน์มาบ้างแล้ว ผมมองว่าดีนะครับ คือมันสามารถเรียนที่ไหนก็ได้ไม่จำเป็นต้องอยู่แต่ในห้องเรียนเสมอไป และเรายังสามารถย้อนกลับไปดูเพื่อทบทวนได้อีกด้วยครับ

ที่ นี่ มีพร้อมทุกอย่างแล้ว อยากเรียนอะไรเลือกเลย ! ! ! อยากบอกกับเพื่อนๆ และน้องๆ ทุกคนที่สนใจเรียน ม.ศรีปทุม ยินดีตอนรับทุกคนสู่รั้วมหาวิทยาลัยศรีปทุมนะครับ เข้ามาเลือกเรียนคณะที่ฝันที่เราอยากเรียนกันได้เลย เพราะที่นี่มีพร้อมทุกอย่างแล้ว อาจารย์และรุ่นพี่ทุกคนพร้อมให้คำปรึกษาทุกคนเลยครับ

#DEKSPU #Dek64 #SPU #ศรีปทุม #TCAS #GATPAT #Onet #LSCศรีปทุม #เรียนกับตัวจริงประสบการณ์จริง #วิทยาลัยโลจิสติกส์และซัพพลายเชน #anniversary51yearSPU

เนื้อหาโดย: Dod Kanokpong
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: Dod Kanokpong
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
อีลอน มัสก์ ตอบรับจะเปิดเน็ตดาวเทียมช่วยชาวเมียนมาร์ที่ถูกปิดกั้นอินเทอร์เน็ตในประเทศไม่จ่ายค่าเช่าเงียบเคาะห้องไม่เปิด!!เจ้าของหอไขกุญแจสำรองเข้าห้อง งายหลังอยู่ไปได้ไง คุณจวกยับ! หลังแม่ร้องไห้ไลฟ์ ลูกติดโควิด 5 รพ.ปฏิเสธรับรักษาสกิลการด่า การกวนตีนของคนไทยชั้นขอมอบให้สูสีกับคนอังกฤษภาพฮาๆ ตลกๆ คลายเครียดวันหยุด
กระทู้อื่นๆในบอร์ด โฆษณา ประชาสัมพันธ์
โปรสุดฟิน! “เท็กซัส ชิคเก้น” ฉลองครั้งใหญ่เปิดสาขาวังน้อย กม.56ฟิลเลอร์ กับข้อควรระวังหลังการฉีดและผลข้างเคียงที่ควรรู้“สีนิปปอนเพนต์ เวเธอร์บอนด์” โฉมใหม่ ตอบรับไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่มาพร้อมด้วย NIPPON CROSS-LINK TECHNOLOGY ที่มีคุณสมบัติหลัก 4 Best"J&T Express" สร้างฮือฮาครั้งแรกใน"เมืองไทย ด้วยบริการ “เจแอนด์ที เคลมไวในวันถัดไป” มั่นใจ ไร้กังวล
ตั้งกระทู้ใหม่