หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ กู้เงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ คำนวณค่างวดผ่อนรถ
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
รวมข่าว บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่

5 เครื่องดื่มสุดปังปุริเย่ ที่มนุษย์ออฟฟิศอย่างเราต้องดื่ม

สวัสดีค่ะ…..เพื่อนๆ ทุกคน วันนี้เมย์เอง มีโอกาสได้มาแชร์ 5 เครื่องดื่มสุดปังปุริเย่ ที่มนุษย์ออฟฟิศอย่างเราต้องดื่ม ซึ่งใน Lists ที่เมย์จะมาแชร์ให้เพื่อนๆ ได้ทราบกันนั้น อาจจะมีหลายๆ ตัว ที่เพื่อนๆ รู้จักกันดีอยู่แล้ว เมย์จะเน้นเป็นการแชร์จากประสบการณ์ตรงของเมย์เอง ที่เราซื้อดื่มเป็นประจำ จนเรียกว่าได้ว่า เป็นหนึ่งใน 5 เครื่องดื่มประจำตัวของเมย์เองเลยก็ว่าได้….จะมีเครื่องดื่มตัวไหน...อย่างไรกันบ้าง ? แล้วทำไมต้องเลือกเป็นเครื่องดื่มที่เมย์อยากจะแชร์จากประสบการณ์การดื่มมาตลอดของเมย์ ในวันนี้เมย์จะมาแชร์ให้เพื่อนๆ ได้ทราบไปพร้อมๆ กัน ซึ่งเพื่อนๆ สามารถเลือกหาซื้อ ดื่มกันได้ ตามความชอบของแต่ละคนจ้า

ในยุคที่การแข่งขันด้านการตลาดไม่ว่าจะเป็นส่วนของการตลาดทางออนไลน์ หรือออฟไลน์ก็ตาม สิ่งหนึ่งที่เมย์ต้องคำนึงถึง คือ จุดเด่น ข้อดี และสิ่งที่ทำให้ลูกค้าเลือก รวมไปถึงเจ้าของแบรนด์เองก็ต้องเห็นภาพดังกล่าว เช่นเดียวกับสิ่งที่เมย์ได้นำเสนอออกไป ซึ่งนั่นก็หมายถึง การได้มาซึ่งยอดขายที่ดีตามมาด้วย เกริ่นนำมาขนาดนี้แล้ว เพื่อนๆ หลายๆ คนน่าจะพอเดากันออกว่า เมย์ทำงานสายอาชีพอะไร ? กันแล้วใช่ไหม ?

อย่างที่บอกว่า เรื่องของการตลาด การแข่งขันที่สูง เมย์เองทำงานสายอาชีพ AE นี้มากว่า 5 ปีแล้ว เริ่มทำงานมาตั้งแต่ออนไลน์ยังไม่โด่งดัง ยังไม่เป็นที่ยอมรับมากเท่าปัจจุบัน จนตอนนี้เรียกได้ว่า รู้จักและเข้าถึงกันแทบจะทุกเพศ ทุกกลุ่มวัย ทุกสายอาชีพกันแล้ว ไม่ว่าคุณจะมาก่อน หรือมาทีหลัง ถ้าสินค้าหรือบริการของคุณดีจริง แน่จริง เจ๋งจริง มันก็สามารถตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้า รวมถึงตลาดกลุ่มเป้าหมายของคุณได้มากเท่านั้น แต่นั่นก็ใช่ว่าจะเพียงพอต่อความต้องการและการเข้าถึงของกลุ่มลูกค้าหรือกลุ่มผู้บริโภคดังกล่าว ยังต้องเพิ่มกลยุทธ์ แผนการตลาด บวกไอเดีย ความว้าว และแตกต่าง ใส่เข้าไปอีก ล่อตาล่อใจลูกค้ากลุ่มเป้าหมาย ทั้งกลุ่มเดิมและกลุ่มใหม่ ให้เกิดแรงจูงใจ ในการเลือกซื้อสินค้าหรือบริการของเรามากขึ้น และจะต้องมีแนวโน้ม เทคนิคต่างๆ ที่ทำให้เกิดการกลับมาซื้อซ้ำอีกด้วย นี่ก็คือ จุดเริ่มต้นที่ทำให้เมย์ ต้องทำงาน ทำการบ้านอย่างหนัก วิเคราะห์ข้อมูล วิจัยแผนการตลาด มองแนวโน้มภาพรวม ใช้สมอง ใช้ความคิด หาไอเดียต่างๆ หนักมาก เครียด จนบางที เมย์แทบบ้า ทำงาน คิดงานตลอดเวลา จนเพื่อนแซววกันว่า….AE Customer Award เพราะเรามันบ้างานมากๆ ขนาดไม่ต้องเข้าออฟฟิศ ไม่ต้องบันทึกเวลาเข้า - ออกงาน แค่มีงานลูกค้าส่งตาม TimeLine ที่ทีมงาน วางแผนเอาไว้ก็พอ….แต่หารู้ไหมว่า ตัว TimeLine นั่นแหละ ที่ทำให้เมย์แทบจะไม่มีเวลาส่วนตัวเป็นของตัวเองเลยเจ้าค่ะ

และด้วยการทำงานที่รัดตัว เวลาที่ไม่เพียงพอ ทำให้เราเครียด นอนหลับพักผ่อนได้ไม่เต็มที่ เหมือนสมองต้องทำงาน คิดหาไอเดียอยู่ตลอดเวลา ทำให้เมย์รู้สึกว่า ทั้งร่างกายของเราเกิดอาการอ่อนล้า อ่อนเพลียง่ายมากๆ ส่วนหนึ่งเอง น่าจะเป็นภาวะความเครียดสะสมด้วย ทำให้เมย์ต้องเริ่มมองหาตัวช่วย ที่ช่วยให้ร่างกายของเมย์ ได้พักผ่อนอย่างเต็มที่ ฟื้นตัวจากอาการอ่อนล้าอ่อนเพลียต่างๆ ได้เร็วที่สุด เมย์เลยต้องพึ่งพาเครื่องดื่มต่างๆ รวมถึงกาแฟที่ทำให้ร่างกายเกิดการตื่นตัว ซึ่งก่อนจะมาจบที่เครื่องดื่มทั้ง 5 ตัวนี้ เมย์เองก็ลองมา แทบจะหมดทุกอย่าง จากเครื่องดื่มที่มีจำหน่ายกันในท้องตลาดเลยทีเดียว ไปดูกันที่เครื่องดื่มตัวแรกที่เมย์ต้องซื้อดื่มประจำทุกครั้งที่เมย์ สมองตื้อ คิดงานไม่ออก ก็จะเลือกดื่มเครื่องดื่มตัวนี้เป็นประจำ นั่นก็คือ

 

Peptein Plus (เปปทีน พลัส) ตัวนี้เมย์จะเลือกดื่มทุกครั้งที่ร่างกายตึงๆ เพราะเราต้องเตรียมร่างกายให้พร้อมที่จะต่อสู้กับงาน AE ที่หนักหน่วงในแต่ละวัน ด้วยตัวเราเองก็ทำงานมากกว่า 10-12 ชั่วโมงต่อวันอยู่แล้ว Peptein Plus เป็นเครื่องดื่มที่ช่วยบำรุงสมอง มีส่วนผสมของ Original Soy Peptide โปรตีนที่ร่างกายสามารถดูดซึมได้ดี รวดเร็วกว่าโปรตีนชนิดอื่นๆ ทุกครั้งที่เมย์ดื่ม Peptein Plus จะทำให้เมย์รู้สึกตื่นตัวได้ดี รสชาติ เปรี้ยวนิดๆ หวานหน่อยๆ ดื่มง่าย ตัวนี้ดื่มเป็นประจำได้ เพราะไม่มีส่วนผสมของน้ำตาล ซึ่งเมย์คิดว่า ไอเจ้าความหวานที่เราได้รสชาติมานั้น น่าจะมาจากส่วนประกอบตัวอื่นๆ ที่ให้รสชาติความหวานแทน เดี๋ยวนี้เราทำงานอยู่หน้าจอคอมพิวเตอร์นานๆ สิ่งที่ต้องเพิ่มเสริมเข้าไป คือ วิตามินเอบำรุงสายตา

ซึ่ง Peptein Plus ก็มีส่วนผสมของวิตามินเอด้วย ดื่มตัวนี้เข้าไป จะช่วยลดภาวะอาการอ่อนล้า เช่น อาการปวดเบ้าตา ก็จะช่วยได้ดี หลายๆ คนที่เคยดื่มอยู่ ก็คงจะรู้กันดี ถึงสรรพคุณต่างๆ ที่ได้รับ ตัวนี้ที่เมย์เลือก เพราะครั้งแรกน้องสาวของเมย์แนะนำมาให้ลองดื่มดู หลังจากครั้งนั้น ทำให้เมย์เลือกดื่ม Peptein Plus เองมาตลอดจนเป็นหนึ่งในเครื่องดื่มประจำตัวสำหรับสาวสาย AE อย่างเรา เพิ่มเติมให้อีกนิด สำหรับสาวๆ คนไหนที่อาจจะควบคุมอาหาร ควบคุมแคลอรี่ในแต่ละวัน ตัวนี้ถือว่าเป็นหนึ่งในเครื่องดื่มที่ดีมาก แถมให้พลังงานอยู่ที่ 20 แคลอรี่เท่านั้นเอง เบาๆ แต่ผลลัพธ์ดีเกินคาด

 

LION QUEEN (ไลอ้อน ควีน) ตัวนี้เมย์อยากจะแนะนำสาวๆ สายทำงานทุกคนเลย เพราะเป็น 1 ใน 5 เครื่องดื่มที่ให้ทั้งช่วยเพิ่มพลังงานได้อย่างรวดเร็ว 5-10 นาที ดีด ตื่น มีแรง แถมตัวนี้ยังบำรุงสุขภาพ ช่วยเรื่องผิวไปพร้อมๆ กัน เรียกว่าเป็น “Healthy Energy Drink” ที่ชงดื่มได้ง่ายๆ รสชาติเปรี้ยวๆ หวานๆ กำลังดี จริงๆ แล้ว ถ้าวันไหนเมย์ยุ่งๆ วุ่นๆ กับงาน เมย์ก็จะฉีก LION QUEEN เทใส่ปาก (เมย์ชอบทานแบบผงเทใส่ปาก เพราะเวลาที่เมย์คิดงานไม่ออก ประชุมหนักทั้งวัน มีพกติดกระเป๋าไว้เวลาไปหาลูกค้า มันทานง่าย ทานได้ทุกที่ ทุกเวลา เพราะบางทีไม่มีเวลาไปซื้อเครื่องดื่มที่เซเว่น) ก็ได้ความอร่อยไปอีกแบบเหมือนกัน

ตัวนี้เมย์จะเลือกดื่มเป็นประจำทุกวัน เพราะช่วยให้ร่างกายสดชื่น บูสท์พลังงานให้ร่างกายพร้อมคิดไอเดีย วางแผนการตลาดได้เต็มประสิทธิภาพ เรียกว่า สามารถชงดื่ม ทานได้ทุกวัน ดีต่อสุขภาพ เพราะมีส่วนผสม และสารสกัดต่างๆ จากธรรมชาติถึง 15 ชนิด ไม่ว่าจะเป็น ทอรีน สารสกัดจากชาเขียว มะเขือเทศ โกจิเบอร์รี่ ใบบัวบก ถั่งเช่า แอล-อาร์จินีน เห็ดหลินจือ เห็ดยามาบูชิตาเกะและอื่นๆ รวมถึงวิตามินบี 12 ที่ช่วยในการทำงานของระบบประสาทและสมอง ที่รวมไว้อยู่ใน 1 ซอง พร้อมให้พลังงาน 1 ซองอยู่ที่ 10 แคลอรี่เท่านั้น เรียกว่าเป็น Top Of Healthy Energy Drink ที่กำลังมาแรง คนยุคใหม่ ที่มีไลฟ์สไตล์แบบสุดๆ อย่างเมย์ ตอบโจทย์ทั้งเรื่องผลลัพธ์ ประสิทธิภาพ สุขภาพและความงาม ครบจบในซองนี้ ซองเดียวเลย

 


Brand's Veta active14 (แบรนด์ วีต้า แอคทีฟ 14) ตัวนี้ ถือว่าเป็นอีกตัว หนึ่งเครื่องดื่มที่มาแรงไม่แพ้ตัวอื่นๆ เช่นกัน ก่อนหน้านี้เมย์เอง ก็เลือกดื่มพวกแบรนด์เจนยู แบรนด์ซุปไก่รวมถึงแบรนด์วีต้าเป็นประจำอยู่แล้ว แต่ตัวนี้เป็นเครื่องดื่มสารสกัดที่ รวมคุณค่าจากผักและผลไม้แบบเข้มข้น รวมไว้ใน ขวดเดียว ไม่ว่าจะเป็น แอปเปิ้ล ควิ้นซ์ และ แครอทเข้มข้น ใน 1 ขวดอัดแน่ไปด้วย วิตามินและสารอาหารรวม 14 ชนิด เช่น วิตามินเอ วิตามินบี1 วิตามินบี2 วิตามินบี6 วิตามินบี12 ไบโอติน วิตามินอี ไนอะซิน สังกะสี โครเมียม วิตามินซี แมงกานีส แมกนีเซียม และ เบต้ากลูแค รสชาติเปรี้ยว อร่อยมากก เพื่อนๆ คนไหนยังไม่เคยลอง แนะนำว่า ถ้าได้ลองแล้วจะติดใจ

เวลาที่เมย์ได้ดื่มทุกครั้ง จะรู้สึกได้ถึงความสดชื่น กระปรี้กระเปร่า พร้อมบำรุงและซ่อมแซมร่างกายจากภายใน ช่วยซ่อมร่างเมย์ที่เกือบจะพัง เพลีย อ่อนล้า ฟื้นฟูร่างกายอย่างล้ำลึกจากภายใน เหมาะสำหรับสาย AE สาวสาย Active ลุยไม่หยุด สุดทุกกิจกรรม ไปต่อได้แบบไม่มีสะดุด ให้เมย์พร้อมทำกิจกรรมในแต่ละวันได้อย่างสนุก ชาร์จพลังงานความสดชื่นให้ทุกวันของการทำงาน เปรียบเสมือน การเล่นเกมส์ให้ผ่านด่านต่างๆ ไปได้อย่างท้าทายและไม่ยากกว่าที่ใจเราคิดไว้

 

Blink Collagen Peptide Drink 4000 Mg (บริ๊งค์ คอลลาเจน เปปไทด์) เพื่อนๆ อาจจะงงว่า ตัวนี้มันเกี่ยวอะไร ทำไม 2-3 ตัวแรกเน้นเกี่ยวกับพลังงานและสมอง ทำไมอยู่ๆ มาเน้นเครื่องดื่มความสวยได้ อย่างที่เมย์บอก ไหนๆ เราต้องดูแลตัวเองทั้งทีแล้ว สาวเก่ง สาวแกร่ง ทำงานถึกทนสู้งานขนาดนี้ จะให้ตัวเรา ร่างกายและใบหน้าดูโทรม หมดความสวยได้อย่างไร เมย์ก็เลยต้องมองหาเครื่องดื่มที่ช่วยเรื่องความสวยงาม เข้ามาเพิ่มเติม เมย์เลือก Blink Collagen Peptide Drink 4000 Mg ตัวนี้ เพราะรสชาติดี หาซื้อได้ง่าย และอย่างที่รู้กันว่า คอลลาเจน มีส่วนสำคัญ ช่วยเสริมสร้างความแข็งแรงให้กับผิวได้ดี ช่วยลดริ้วรอย แถมหากทานเป็นประจำทุกวัน จะช่วยทำให้ผิวหน้าเนียนใส ค่อยๆ ตึงกระชับขึ้น ตัวนี้ที่เมย์เลือกเพราะไม่เหม็นคาว ดื่มง่าย มีคอลลาเจนเปปไทด์ที่สกัดมาจากปลาทะเลน้ำลึก และที่สำคัญ ไม่มีน้ำตาล รสชาติความหวานที่ได้ เป็นการใช้วัตถุความหวานเป็นองค์ประกอบแทนนั่นเอง ตัวนี้เมย์ดื่มเพราะต้องการลดพวกริ้วรอย รอยดำใต้ตา ริ้วรอย บริเวณหน้าผาก ร่องแก้ม ช่วยคืนความชุ่มชื่นให้ผิวหน้าเราได้ดี แม้ว่าจะไม่เห็นผลลัพธ์ได้ดีเท่ากับกาไปเข้าคอร์สความงามก็ตาม แต่ก็ยังถือว่า เมย์ได้ดูแลร่างกาย ได้เพิ่มเส้นใยคอลลาเจนใต้ผิว ที่เสื่อมสลายไปตามตัวเลขของอายุวัยที่มากขึ้นนั่นเอง

 

มาถึงเครื่องดื่มตัวสุดท้ายกันแล้ว ก็คือ Ready (เรดดี้) ตัวนี้เมย์เลือกมา เพราะเป็นเครื่องดื่มแนวให้พลังงาน กึ่งๆ เครื่องดื่มชูกำลัง ซึ่งก็ไม่ควรดื่มเกินวันละ 2 ขวด เครื่องดื่ม Ready รสโกจิเบอรี่และน้ำเบอรี่ ขวดสีแดง ให้พลังงาน 60 กิโลแคลอรี่ ต่อ 1 ขวด เครื่องดื่ม Ready ตัวนี้เมย์จะดื่ม เฉพาะวันที่เมย์รู้สึกว่าร่างกายไม่ไหวแล้วจริงๆ เช่น ในวันที่ร่างกายนอนหลับพักผ่อนไม่เพียงพอ ต่อวันน้อยกว่า 6 ชั่วโมง ก็จะดื่มเพียงวันละ 1 ขวด รสชาติมีความหอมของโกจิเบอร์รี่ เข้มข้น หวานนิด ๆ

ส่วนประโยชน์ที่ได้รับจากเจ้า Ready ตัวนี้ เน้นโกจิเบอรี่ ที่จะช่วยเรื่องสายตา ทำงานอยู่หน้าคอมพิวเตอร์ จ้องหน้าจอมือถือเวลานาน ๆ ควรที่จะดื่มรสชาตินี้ เพราะมันจะช่วยบำรุงและทำให้สายตาของเมย์ให้ดีขึ้น นอกจากนี้ยังมีสารต่อต้านอนุมูลอิสระ ช่วยการชะลอริ้วรอยที่เกิดจากความเครียด จากการพักผ่อนไม่เพียงพอก่อนวัยได้ดี

 

และทั้งหมดนี้ เป็น Lists 5 เครื่องดื่มสุดปังปุริเย่ ที่มนุษย์ออฟฟิศอย่างเมย์ เลือกดื่มเป็นประจำ เมย์จะซื้อไว้ติดบ้าน ติดกระเป๋า ติดออฟฟิศไว้เลย เพราะดื่มง่าย ดื่มได้ทุกวัน ทำให้ร่างกายพร้อม ตื่นตัวกับงาน ลุยสู้กับการตลาดที่เปลี่ยนแปลงตลอดเวลา ทุกโปรโมชั่นแต่ละเทศกาล ให้ยอดขายไหลมาเทมา ให้ยอดขายตรงไปตามเป้าหมายที่เมย์และทีมงานวางเอาไว้ ทำให้ทุกฝ่าย Happy ดังนั้น ตัวเราเอง ก็ต้องพร้อมลุยเช่นกัน

และสำหรับช่วงสิ้นปีแบบนี้ งานหนักส่งท้ายปี เพื่อนๆ คนไหนที่กำลังมองหาของขวัญ มอบให้คนที่เรารัก ส่งมอบของขวัญให้แทนความห่วงใย ลองหาซื้อเครื่องดื่มทั้ง 5 ตัวนี้ฝากเป็นของขวัญ จัดเป็นกระเช้า ส่งมอบแทนความรู้สึกดีๆ ให้กันได้ในทุกเทศกาลวันสำคัญ

ส่วนเพื่อนๆ คนไหน ที่มีทริค เทคนิคใดดีๆ สามารถแชร์ประสบการณ์แลกเปลี่ยนข้อมูลกันได้ และสำหรับครั้งหน้า เมย์จะมารีวิวแชร์ประสบการณ์เกี่ยวกับเรื่องใดอีก ฝากเพื่อนๆ ค่อยติดตามและจะนำข้อมูลดีๆ มาฝากเพื่อนๆ แบบนี้อีกในครั้งหน้าอย่างแน่นอน

เนื้อหาโดย: beauty center
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: beauty center
กระทู้ที่มีคอมเม้นต์ล่าสุด
เมื่อหนุ่มบอก อยากไปแกะกุ้งให้..
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
เมื่อหนุ่มบอก อยากไปแกะกุ้งให้..ฟาดแรง "หนุ่มกรรชัย" เตือน "ลุงพล" อย่าลืมว่าดังได้เพราะสื่อหลักด่วน! นอร์เวย์ตาย 23 คน หลังฉีดวัคซีนโควิดสรุปดราม่า เน็ตไอดอล VS ร้านตำนัวพรุ่งนี้จะหนาวขึ้นอีก อุณหภูมิจะลดลง 4-6 องศาวันๆทำแต่เรื่อง!!ตำรวจจริงเคาะห้องไถเงินแรงงานต่างด้าว..ชลบุรีเอาบ้าง #หมอวรงค์ ตามรอยแจกของให้ชาวเขาแบบ #พิมรี่พายพรีเวดดิ้งคราวที่แล้วว่าประหยัด...ชุดนี้ประหยัดกว่า!!!ต้องขนาดนี้เลยหรอ.เอาฮาใช่บ่อ้ายจนท. จำนวนมาก เข้าคุมม็อบ อนุสาวรีย์​ชัย​สมรภูมิ​ตอนนี้รวมภาพความฮา...ฮาแบบบ้าบอคอแตกเลยจ้า!!!พรุ่งนี้รวย พรุ่งนี้รวย มาซื้อเลขกันได้เลย โฮ่ง!ไทย รายงานผู้ติดเชื้อใหม่ 230 ราย เสียชีวิต 1 รายอย่าหาทำ!! นึกว่าเอวจะเล็ก ที่ไหนได้โลกต้องจำ! ส่องแฟชั่นสุดอลังการเวอร์ ของ ดัง พันกร บอกเลยแต่ละชุดได้ใจเจ๊ไปเต็มๆรวมภาพความฮา...ประจำวันเสาร์อาทิตย์ฮาสุดๆจีนเปิดตัว รถสะเทินน้ำสะเทินบกเผยแล้ว 4 กลุ่มนี้ อดได้เงิน "เราชนะ" 7,000 บาท
กระทู้อื่นๆในบอร์ด โฆษณา ประชาสัมพันธ์
การทำ coolsculpting ราคาแพงไหม? สลายไขมันด้วยความเย็น ช่วยลดสัดส่วนได้โดยไม่ต้องผ่าตัดแนะนำ 5 เครื่องวัดออกซิเจนปลายนิ้ว ยี่ห้อไหนดี ใช้แล้ววัดค่าได้แม่นยำอยากมีผิวขาว เนียน ออร่า สวยแบบเร่งด่วน และปลอดภัยicon0.com ดาวน์โหลดรูปภาพฟรี สำหรับการใช้งานส่วนตัว และเชิงพาณิชย์ โดยไม่ต้องระบุแหล่งที่มา Download Free images for Personal & Commercial Use with No Attribution Required
ตั้งกระทู้ใหม่