หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ กู้เงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ คำนวณค่างวดผ่อนรถ
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
รวมข่าว บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่

วิธีแก้อาการปวดเมื่อย Refresh ร่างกาย ของสาว 2 วัย ใครๆ ก็ทำตามได้

สวัสดีค่ะทุกคน ต้องบอกก่อนว่า...ที่บ้านของแตงโม เป็นบ้านนักกิจกรรมตัวยง เรียกได้ว่าเป็นสาย Activity เลยก็ว่าได้ มีทั้งกิจกรรมภายในบ้าน และกิจกรรมนอกบ้านอยู่ตลอด ว่างไม่ได้ เป็นต้องชวนกันไปทำกิจกรรมอยู่บ่อยๆ ทั้งที่ทำงานแทบไม่มีวันหยุดอยู่แล้ว และคุณแม่ของแตงโมเอง ก็อายุใกล้ 60 ปีแล้ว แต่ก็ยังทำกิจกรรมกับแตงโมเกือบทุกอย่าง แถมยังทำงานบ้านเองด้วย สตรองสุดๆไปเลย ช่วงหลังๆ แม่แตงโมชอบบ่น…..ปวดโน้น นี่นั่นบ่อยๆ ซึ่งก็ไม่ใช่เรื่องแปลกอะไร ? เพราะปัญหาสำคัญของกลุ่มผู้ใหญ่ที่ย่างเข้าสู่ช่วงวัยผู้สูงอายุ คือ เรื่องของอาการปวดเมื่อย เจ็บ ปวด ตามจุดต่างๆ ของร่างกายเป็นระยะๆ ซึ่งแม่แตงโมเอง แม้จะมีอาการปวดเมื่อย ต่างๆ เหล่านี้ แต่ก็ยังคงทำกิจกรรมหรือกิจวัตรประจำวันเป็นปกติ ไม่ว่าจะเป็น การออกกำลังกายเบาๆ ด้วยการเล่นโยคะ หรือแม้แต่ การทำงานบ้าน เข้าครัวทำอาหาร ก็ยังคงทำแบบนี้เป็นประจำทุกๆ วัน แตงโมเลยต้องหาตัวช่วยให้แม่ของแตงโม เพื่อช่วยลดอาการปวดเมื่อยต่างๆ ของท่าน Refresh และเตรียมความพร้อม สำหรับการทำกิจกรรมต่างๆ ในแต่ละวันของคุณแม่ให้สามารถทำได้….อย่างมีความสุข

วิธีแก้อาการปวดเมื่อย Refresh ร่างกาย ลดอาการปวดตามจุดต่างๆ นั้น ส่วนใหญ่แล้ว ถ้าอยู่ที่บ้าน แม่ของแตงโม จะแก้อาการปวดเมื่อย ด้วยการใช้ครีมหรือเจลทาแก้ปวดเมื่อยนวดบริเวณที่ปวด หรือไม่...ก็จะให้แตงโมนี่แหละ เป็นคนบีบๆ นวดๆ ให้เป็นประจำ แต่ว่าแตงโมเอง ด้วยความเป็นลูก ก็มีความห่วงใยคุณแม่เราเป็นธรรมดา เลยต้องหาตัวช่วยที่สะดวกสบายใช้งานได้ง่ายกว่าการใช้ครีมหรือเจลอะ เพราะแตงโมว่ามันก็จะมีความเหนอะหนะระหว่างวันเหมือนกัน ก็เลยเก็บพวกแผ่นแปะเป็นตัวเลือก จริง ๆ ลองกันมาหลายยี่ห้อเลยแหละ แต่ว่าตอนนี้เจอของใหม่ ที่คุณแม่ใช้แล้วถูกใจ ซึ่งก็คือ เจ้าแผ่นแปะแก้ปวดเมื่อย Pharmica Plaster เป็นพลาสเตอร์สำหรับแปะลดอาการปวดเมื่อย ช่วยให้เลือดไหลเวียนได้ดีขึ้น และยังช่วยลดอาการอักเสบของกล้ามเนื้อด้วย เจ้าแผ่นแปะที่่ว่านี้มี 2 สูตร ก็คือแบบร้อนและแบบเย็นค่ะ

เพราะคุณแม่ของแตงโมท่านเองจะชอบปวดเมื่อย ที่บริเวณ น่อง ขา ต้นแขน และบริเวณ หัวไหล่ด้านหลัง ซึ่งหลายๆ คน คงพอจะรู้ว่า อาการปวดๆ ตึงๆ เส้นรั้ง มันเป็นอย่างไร อย่างที่บอกว่าก่อนหน้านี้ คุณแม่ก็เคยใช้แผ่นแปะแก้ปวดเมื่อยมาหลายตัว แต่แตงโมรู้สึกว่า ตัวนี้เป็นแผ่นแปะแก้ปวดเมื่อยที่คุณแม่ จะชอบให้เราแปะแก้ปวดให้ท่านอยู่บ่อยๆ แล้วพอได้แปะ Pharmica คุณแม่บอกว่า….รู้สึกได้ถึงความร้อน ที่ช่วยบรรเทาอาการปวด ทำให้บริเวณที่คุณแม่ปวดเมื่อย ค่อย ๆ ดีขึ้น และยังได้กลิ่นจากสมุนไพรอ่อน ๆ ที่ให้ความรู้สึกผ่อนคลายอีกด้วย

ซึ่งแผ่นแปะแก้ปวด Pharmica ตัวนี้ ออกฤทธิ์ได้นานประมาณ 8 ชั่วโมงเลยทีเดียว อีกทั้งแผ่นแปะ ก็มีขนาดใหญ่ สามารถแปะได้บริเวณกว้าง ตัวกาว ไม่หลุดง่าย ติดทนนาน ไม่ว่าคุณแม่จะทำอาหาร ออกกำลังกาย รดน้ำต้นไม้ หรือทำกิจกรรมอื่น ๆ ตลอดทั้งวัน แผ่นแปะนี้ก็ยังร้อนอยู่และไม่หลุดง่ายๆ


ซึ่งเจ้าแผ่นพลาสเตอร์แก้ปวดเมื่อยตัวนี้ ใช้ง่ายมาก ปวดเมื่อยตรงไหน ก็แปะติดตรงนั้น ส่วนแตงโมเอง ชอบใช้สูตรเย็น เวลามีอาการปวดฉับพลัน เช่น ระหว่างการออกกำลังกาย เพราะแตงโมชอบปวดช่วงหัวไหล่ด้านหลัง เวลาออกกำลังกาย กลับมาบางที ก็จะมีอาการปวดเมื่อย ก็ได้เจ้าพลาสเตอร์ตัวนี้แหละที่แปะแก้ปวด บรรเทาอาการปวดได้ดีเลยค่ะ บางวันที่มีถ่ายงาน ที่ต้องยืนหรือเดินนานๆ กลับมาบ้านก็ได้เจ้าแผ่นแปะตัวนี้แปะก่อนนอน เพื่อลดความตึงของกล้ามเนื้อ และช่วยให้อาการปวดเมื่อยดีขึ้น นอนหลับสบาย พักผ่อนได้อย่างเต็มที่

เรียกได้ว่าเจ้าพลาสเตอร์แปะแก้อาการปวดเมื่อย อยู่กับเราได้ทุกที่ ทุกเวลาจริงๆ ไม่ว่าจะทำงานบ้าน ทำอาหาร ทำสวนรอบบ้าน ออกกำลังกาย เข้าฟิตเนส เล่นโยคะ ช็อปปิ้ง ฯลฯ กิจกรรมเยอะแค่ไหนก็ยังไหว

ตอนนี้เจ้าแผ่นพลาสเตอร์แก้ปวดเมื่อยตัวนี้ เลยกลายเป็นหนึ่งในไอเทมแก้ปวดเมื่อย ที่แตงโมต้องซื้อติดไว้ประจำตู้ยาในบ้านของเรา เพราะทั้งคุณแม่ แตงโมและสมาชิกทุกคนในบ้าน ชอบใช้เจ้าพลาสเตอร์แผ่นแปะแก้ปวดเมื่อยตัวนี้ แทนการใช้ครีมหรือเจลทาแก้ปวดเมื่อยแล้วล่ะ ใช้สะดวก หาซื้อได้ง่าย และยังช่วยลดหรือบรรเทาอาการปวดเมื่อยได้เป็นอย่างดี เป็นไอเทมที่ดีที่สุด ณ เวลานี้เลยก็ว่าได้

อ้อออ..สำหรับเพื่อนๆ ที่อยากซื้อมาลองใช้ สามารถซื้อได้ที่ร้านขายยาทั่วไปได้เลยนะคะ หาซื้อง่าย ราคาไม่แพง ซองละประมาณสี่สิบถึงเจ็ดสิบกว่าบาท แล้วแต่สูตรนะ ซองนึงจะมี 2 แผ่น ก็ตกแผ่นละไม่กี่บาท ใคร...ที่มีอาการปวดเมื่อยแบบแตงโม หรือมีผู้ใหญ่ที่บ้านมีอาการคล้ายกับคุณแม่ของแตงโม ก็ลองซื้อแผ่นแปะตัวนี้ ไปแปะให้ท่านได้นะคะ สามารถใช้ได้ทุกวันไม่มีผลข้างเคียง รับรองว่าท่านจะต้องติดใจแบบคุณแม่แตงโมแน่ๆ

เนื้อหาโดย: beauty center
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: beauty center
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ด่วน! นอร์เวย์ตาย 23 คน หลังฉีดวัคซีนโควิดสรุปดราม่า เน็ตไอดอล VS ร้านตำนัวเอาบ้าง #หมอวรงค์ ตามรอยแจกของให้ชาวเขาแบบ #พิมรี่พายพรีเวดดิ้งคราวที่แล้วว่าประหยัด...ชุดนี้ประหยัดกว่า!!!วันๆทำแต่เรื่อง!!ตำรวจจริงเคาะห้องไถเงินแรงงานต่างด้าว..ชลบุรีไม่เคยคิดเลยว่ามีลูกแล้วจะเหนื่อยขนาดนี้..เมื่อหนุ่มบอก อยากไปแกะกุ้งให้..ฟาดแรง "หนุ่มกรรชัย" เตือน "ลุงพล" อย่าลืมว่าดังได้เพราะสื่อหลักพรุ่งนี้จะหนาวขึ้นอีก อุณหภูมิจะลดลง 4-6 องศาไทย รายงานผู้ติดเชื้อใหม่ 230 ราย เสียชีวิต 1 รายจนท. จำนวนมาก เข้าคุมม็อบ อนุสาวรีย์​ชัย​สมรภูมิ​ตอนนี้ธนาธร พิธา หน้าหงาย โดนนายก อบต.บ้านใหม่ สอนมวยศาสตร์การเมือง แนะไปศึกษาการเมืองอำนาจท้องถิ่นเผยแล้ว 4 กลุ่มนี้ อดได้เงิน "เราชนะ" 7,000 บาทหนาวๆ อย่างนี้ อย่าหาทำหนุ่มชาวเน็ตทนไม่ไหว! ถ่ายรูป "เล้าไก่" บ้านแม่เกิบ เรียก "พิมรี่พาย" มาดูต้องขนาดนี้เลยหรอ.เอาฮาใช่บ่อ้ายรวมภาพความฮา...ฮาแบบบ้าบอคอแตกเลยจ้า!!!โลกต้องจำ! ส่องแฟชั่นสุดอลังการเวอร์ ของ ดัง พันกร บอกเลยแต่ละชุดได้ใจเจ๊ไปเต็มๆ
กระทู้อื่นๆในบอร์ด โฆษณา ประชาสัมพันธ์
การทำ coolsculpting ราคาแพงไหม? สลายไขมันด้วยความเย็น ช่วยลดสัดส่วนได้โดยไม่ต้องผ่าตัดแนะนำ 5 เครื่องวัดออกซิเจนปลายนิ้ว ยี่ห้อไหนดี ใช้แล้ววัดค่าได้แม่นยำอยากมีผิวขาว เนียน ออร่า สวยแบบเร่งด่วน และปลอดภัยicon0.com ดาวน์โหลดรูปภาพฟรี สำหรับการใช้งานส่วนตัว และเชิงพาณิชย์ โดยไม่ต้องระบุแหล่งที่มา Download Free images for Personal & Commercial Use with No Attribution Required
ตั้งกระทู้ใหม่