หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ กู้เงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ คำนวณค่างวดผ่อนรถ
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
รวมข่าว บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่

ฉีดฟิลเลอร์หน้าผาก หรือ ผ่าตัดเสริมหน้าผาก เลือกแบบไหนดีกว่ากัน ปลอดภัยและดูเป็นธรรมชาติมากที่สุด?

ฉีดฟิลเลอร์หน้าผาก

ฉีดฟิลเลอร์หน้าผาก คือ อีกหนึ่งหัตถการที่ช่วยในด้านปรับรูปหน้า ส่วนของหน้าผากด้วยการเติมสารเติมเต็มจำพวกไฮยาลูรอนิก หรือ HA (Hyaluronic Acid) อีกทั้งหน้าผากและบริเวณขมับ คือส่วนที่เชื่อมต่อถึงกัน หน้าผากที่สวยควรจะมีขมับที่เต็มประกอบด้วย ถึงจะเรียกว่าเป็นคนที่มีใบหน้าสวยได้รูป

ในศาสตร์ด้านโหงวเฮ้งกล่าวไว้ว่า หากเป็นผู้หญิงที่มีลักษณะเด่นคือหน้าผากโหนกนูนสวย เป็นตัวบ่งบอกว่า จะไม่ต้องตรากตรำทำงานหนัก จะได้สามีรวย และยังมีความเชื่ออีกว่า จะมีคนคอยช่วยอุปถัมภ์อยู่ตลอด ทำให้รับทรัพย์มากขึ้น ผู้ที่อยากจะเสริมโหงวเฮ้งในด้านการค้าขายและธุรกิจจึงนิยมฉีด filler หน้าผากกันมากขึ้นเรื่อย ๆ

รีวิว เสริมโหงวเฮ้งได้ด้วย การฉีดฟิลเลอร์หน้าผาก

 

รีวิว การแก้ไขแอ่งที่ยุบตรงกลางหน้าผาก แก้ไขโหงวเฮ้งหน้าผาก ด้วยวิธีเติมฟิลเลอร์หน้าผาก 

 

ตัวอย่างรีวิว ฉีดฟิลเลอร์ขมับ 1 cc ลดโหนกแก้ม เสริมโหงวเฮง

 

ตัวอย่างรีวิวผลการแก้ไขโหงวเฮ้ง เติมขมับที่เป็นแอ่งลึกด้วยฟิลเลอร์ขมับ 

 

( โหงวเฮ้งริ้วรอยหางตา สามารถแก้ไขได้ด้วยโบท็อกครับ ส่วนขมับที่ลึกเป็นแอ่ง สามารถเติมด้วยฟิลเลอร์ได้ครับ )

อันตรายหรือไม่ ถ้าจะฉีดฟิลเลอร์หน้าผาก หรือ ฉีดฟิลเลอร์ขมับ?

ถ้าต้องการฉีดฟิลเลอร์หน้าผาก หรือฟิลเลอร์ขมับ ให้ปลอดภัยสูงสุด 100% ควรหลีกเลี่ยงการฉีดกับหมอกระเป๋า หรือคนที่ไม่ใช่แพทย์ เพราะบริเวณดังกล่าวเป็นจุดที่ต้องใช้ฟิลเลอร์ในปริมาณมากในการฉีด รวมถึงยังเป็นบริเวณที่มีเส้นเลือดที่เชื่อมไปยังดวงตาโดยตรง จึงจำเป็นต้องอาศัยควมชำนาญของแพทย์ที่ฉีด เทคนิคการฉีดที่แม่นยำ และต้องฉีดด้วยฟิลเลอร์ของแท้เท่านั้น

 

หากเกิดเหตุสุดวิสัย อาทิเช่น เส้นเลือดเกิดการอุดตันจากการฉีดฟิลเลอร์หน้าผากหรือขมับ จากที่ในทุกวันนี้แพทย์มีเทคนิคสำหรับการแก้ไขด้วยการฉีดสลายฟิลเลอร์ได้ โดยจะแก้ไขให้กลับคืนมาสู่สภาพเดิมได้ใน 1-2 อาทิตย์ และจะไม่ทำให้ตาบอดหรือเนื้อตาย ฉะนั้น หากเราเลือกฉีดฟิลเลอร์ของแท้ และฉีดฟิลเลอร์หน้าผากและขมับ กับคุณหมอที่มีประสบการณ์มากเพียงพอเท่านั้น ย่อมมั่นใจได้ว่าจะปลอดภัยอย่างแน่นอน

รีวิวฟิลเลอร์หน้าผาก คุณพีช Eat Laek

การเลือกระหว่าง ฉีดฟิลเลอร์หน้าผาก VS ผ่าตัดเสริมหน้าผาก วิธีไหนดีกว่า?

แม้ว่าการผ่าตัดเสริมหน้าผากด้วยซิลิโคน จะสามารถอยู่ได้อย่างถาวร แต่คนจำนวนมากไม่นิยมเสริมหน้าผากด้วยการผ่าตัด เนื่องจากหากต้องการปรับเพิ่มหรือลดหน้าผากให้โหนกนูนมากขึ้นหรือน้อยลงหลังจากผ่าตัดเสร็จไปแล้ว จะไม่มีวิธีการอื่นใดนอกจากการผ่าตัดแก้ไขอีกครั้ง ทำให้ต้องเสียค่าใช้จ่ายและเจ็บตัวหลายรอบ

นอกจากนี้ ยังมีเรื่องของการพักฟื้นนานเป็นเดือน, เกิดแผลยาวตามขนาดของซิลิโคนที่เสริมเข้าไป, ต้องดูแลแผลผ่าตัดอย่างระมัดระวังเป็นพิเศษ และมีการบวมช้ำเกิดขึ้นค่อนข้างมากจากการผ่าตัดอีกด้วย

 

ฉีดฟิลเลอร์หน้าผาก ภาพตัวอย่างทรงหน้าผาก

ข้อได้เปรียบของการฉีดฟิลเลอร์หน้าผาก คือ

 

ความเสี่ยงของการผ่าตัดเสริมหน้าผาก : ต้องเปิดแผลกว้างเพราะต้องใช้แผ่นซิลิโคนที่มีขนาดใหญ่ ต้องพักฟื้นนานเพราะอาจบวมช้ำมาก

 

รูปภาพแสดงให้เห็นถึง ตัวอย่างชั้นผิวหน้าบริเวณหน้าผากของคนเรา

เลือกยี่ห้อไหนดี การฉีดฟิลเลอร์หน้าผาก และฉีดฟิลเลอร์ขมับ?

ฉีดฟิลเลอร์หน้าผาก ฉีดฟิลเลอร์ขมับ ควรใช้กี่ cc? เลือกฉีดยี่ห้อไหนดี?

 

( ฉีดฟิลเลอร์หน้าผาก รีวิว เพื่อแก้ร่องตรงเหนือคิ้ว ด้วย filler 1 cc )

สำหรับผู้ที่ต้องการฉีดฟิลเลอร์หน้าผาก โดยไม่ได้ต้องการให้หน้าผากโหนกนูนมากไปกว่าเดิม แต่อยากแก้ไขเรื่องการยุบตัวลงของกระดูกตรงเหนือคิ้วที่เป็นร่องบริเวณหน้าผาก ซึ่งเกิดขึ้นตามอายุที่เยอะขึ้นเรื่อย ๆ เพื่อให้หน้าผากดูเรียบ ร่องลึกดูตื้นขึ้นมา แพทย์จะเติมฟิลเลอร์ในปริมาณไม่มาก คือ 1-2cc ก็นับว่าเพียงพอและดูเป็นธรรมชาติที่สุด

ปริมาณฟิลเลอร์ที่ใช้ทั้งหมด สำหรับคนที่ต้องการฉีดให้หน้าผากโหนกนูนเพื่อช่วยเสริมโหงวเฮ้งให้ดียิ่งขึ้น จะอยู่ในช่วงระหว่าง 3-10 cc โดยคุณหมอจะค่อย ๆ ทยอยฉีดให้ทีละ 3-5 cc โดยคนไข้มักจะนำรูปของดารานางแบบที่มีหน้าผากสวย ๆ ได้รูปมาให้คุณหมอดูเพื่อเป็นตัวอย่าง

 

( รีวิวฟิลเลอร์หน้าผาก 5cc )

นอกจากนี้ เพื่อเป็นการป้องกันการกดทับเนื้อเยื่อ บวมลงมาถึงรอบดวงตาได้ เราจึงไม่ควรฉีดฟิลเลอร์หน้าผากเกินกว่าครั้งละ 5 cc แต่หากเคสไหนที่เกิดบวมขึ้นก็จะเป็นการบวมเพียงชั่วคราวเท่านั้น และจะหายเองได้เป็นปรกติภายในไม่เกิน 2 สัปดาห์ 

ขอบคุณเนื้อหา และสามารถติดตามเพิ่มเติมได้ที่: https://www.vsquareclinic.com/
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: thereviewer
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
รวมภาพความฮา...ฮาแบบบ้าบอคอแตกเลยจ้า!!!หนุ่มชาวเน็ตทนไม่ไหว! ถ่ายรูป "เล้าไก่" บ้านแม่เกิบ เรียก "พิมรี่พาย" มาดูฟาดแรง "หนุ่มกรรชัย" เตือน "ลุงพล" อย่าลืมว่าดังได้เพราะสื่อหลักจนท. จำนวนมาก เข้าคุมม็อบ อนุสาวรีย์​ชัย​สมรภูมิ​ตอนนี้สรุปดราม่า เน็ตไอดอล VS ร้านตำนัววิษณุ แจงงบฯ 300 ล้าน คือภาษีบาป จำเป็นต้องสร้างหนังโควิดชาวเน็ตมาคอมเมนต์ว่า นี่มันผอมเกินไปแล้ว ดูไม่มีน้ำมีนวล หรือบอกว่า หุ่นเธอแต่ก่อนนั้นดูสวยกว่านี้!!เอาบ้าง #หมอวรงค์ ตามรอยแจกของให้ชาวเขาแบบ #พิมรี่พายหนาวๆ อย่างนี้ อย่าหาทำภาพตลกๆ ขำกร๊ากกก 🤣🤣🤣รวมภาพความฮา...ประจำวันเสาร์อาทิตย์ฮาสุดๆต้องขนาดนี้เลยหรอ.เอาฮาใช่บ่อ้ายธนาธร พิธา หน้าหงาย โดนนายก อบต.บ้านใหม่ สอนมวยศาสตร์การเมือง แนะไปศึกษาการเมืองอำนาจท้องถิ่นเผยแล้ว 4 กลุ่มนี้ อดได้เงิน "เราชนะ" 7,000 บาทสุดยื้อ R.I.P. ปลาช่อนอเมซอน เดอะมอลล์บางแค กลับดาวปลาแล้วนะ
กระทู้อื่นๆในบอร์ด โฆษณา ประชาสัมพันธ์
การทำ coolsculpting ราคาแพงไหม? สลายไขมันด้วยความเย็น ช่วยลดสัดส่วนได้โดยไม่ต้องผ่าตัดแนะนำ 5 เครื่องวัดออกซิเจนปลายนิ้ว ยี่ห้อไหนดี ใช้แล้ววัดค่าได้แม่นยำอยากมีผิวขาว เนียน ออร่า สวยแบบเร่งด่วน และปลอดภัยicon0.com ดาวน์โหลดรูปภาพฟรี สำหรับการใช้งานส่วนตัว และเชิงพาณิชย์ โดยไม่ต้องระบุแหล่งที่มา Download Free images for Personal & Commercial Use with No Attribution Required
ตั้งกระทู้ใหม่