หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
รวมข่าว บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่

ฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา รีวิวกันชัด ๆ ต้องใช้กี่ cc มีอันตรายไหม? เลือกยี่ห้อไหนดี แก้ปัญหาริ้วรอยใต้ตาได้จริงหรือ?

ฟิลเลอร์ใต้ตา ช่วยให้หน้าดูอ่อนเยาว์ได้อย่างไร?

การฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา คือ หัตถการชนิดหนึ่งที่ได้รับความสนใจจากผู้คนจำนวนมากในปัจจุบัน เนื่องจากคนเราเมื่อมีวัยเพิ่มมากขึ้นจะมีปัญหาริ้วรอยใต้ตาเกิดขึ้น เพราะกระดูกมีการยุบตัวและเนื้อมีน้อยลงกว่าสมัยวัยรุ่น ส่งผลให้ใบหน้าดูโรยรา ดูมีอายุ จากใต้ตามีร่องและริ้วรอย เราจึงนิยมฉีดฟิลเลอร์ใต้ตาเพื่อให้หน้ากลับมาดูเด็ก ลดใต้ตาคล้ำ ให้ใต้ตาดูเต็มขึ้นอีกครั้งค่ะ

ฟิลเลอร์ใต้ตา รีวิว

(รีวิวฟิลเลอร์ใต้ตา ช่วยให้ร่องใต้ตาตื้นขึ้น ดูสดชื่น ตาไม่ดำ ไม่โหลไม่ดูโรยรา ช่วยหน้าดูเด็กลง)

ฟิลเลอร์ใต้ตารีวิว เรามาดูเคสจริงแบบเปรียบเทียบ ก่อนหลังฉีด filler ใต้ตากันค่ะ ซึ่งเป็นภาพจริงที่ไม่ผ่านการตกแต่งภาพแต่อย่างใด

(รีวิว ฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา : ปริมาณข้างละ 0.5 cc และร้อยไหมข้างละ 3 เส้น) 

(ภาพรีวิว ฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา : ปริมาณ 1 CC)

(รีวิว ฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา : ปริมาณ 2 CC)

ฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา ต้องใช้กี่ cc จึงจะเห็นผลได้จริง?

ปัญหาของคนไข้แต่ละคนย่อมจะแตกต่างกันไป เช่น ในคนไข้สูงอายุมักจะพบปัญหาการยุบตัวของกระดูกบริเวณใต้ตา ทำให้ใต้ตาดูลึกมาก แพทย์ก็อาจจะเลือกใช้ปริมาณฟิลเลอร์ที่มากขึ้น ดังนั้น แพทย์จะเป็นผู้ประเมินได้ดีที่สุดค่ะว่าควรฉีดฟิลเลอร์ใต้ตากี่ cc ถึงจะเหมาะสมที่สุด ซึ่งโดยส่วนมากปริมาณ 1-2 CC คือปริมาณที่ใช้ในการฉีดใต้ตา

ฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา อันตรายไหม?

ปัจจัยสำคัญที่จะส่งผลต่อความปลอดภัยในการฉีดฟิลเลอร์ใต้ตานั้นมีดังนี้ค่ะ

ฟิลเลอร์ใต้ตา ควรเลือกฉีดยี่ห้อไหนดี?

ผิวหนังใต้ตาค่อนข้างบาง ในการฉีดฟิลเลอร์ใต้ตาจึงควรต้องฉีดด้วยความพิถีพิถัน ฟิลเลอร์ที่เหมาะสมกับใต้ตาควรมีลักษณะเนื้อนิ่ม และเพื่อไม่ให้ตาดูบวมจึงไม่ควรเลือกรุ่นที่ทำให้ผิวฟูมากเกินไปด้วย

ฟิลเลอร์ยี่ห้อ Restylane และ Juvederm คุณหมอแนะนำว่าเหมาะที่จะใช้ฉีดใต้ตาค่ะ เพราะไม่ฟูมาก ฉีดแล้วคงรูป ซึ่งอายุการใช้งานของ 2 ยี่ห้อนี้จะแตกต่างกัน

ฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา ที่ไหนดี?

สิ่งสำคัญเพื่อป้องกันไม่ให้เกิดอาการบวมย้อย หรือดูไม่เป็นธรรมชาติหลังฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา คนไข้จึงควรเลือกคลินิกที่ได้มาตรฐานเป็นสำคัญ ซึ่งมีข้อควรพิจารณาดังต่อไปนี้ค่ะ

ข้อห้าม หลังฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา

เพื่อเป็นการรักษาผลลัพธ์ที่ได้จากการฉีดฟิลเลอร์ใต้ตาให้อยู่ได้นานยิ่งขึ้น และช่วยให้ฟิลเลอร์เข้าที่ไวขึ้น คนไข้จึงควรดูแลตัวเองหลังฉีดฟิลเลอร์ใต้ตาให้ดีเป็นพิเศษค่ะ ได้แก่

FAQ : รวมคำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับ ฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา!

ฟิลเลอร์ใต้ตา กี่วันเห็นผล?

ฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา กี่วันเห็นผล คือข้อสงสัยที่คนไข้มักสอบถามกับคุณหมอ ซึ่งเราสามารถเห็นผลการเปลี่ยนแปลงหลังฉีดฟิลเลอร์ได้ทันทีค่ะ ส่วนการฉีดฟิลเลอร์ใต้ตากี่วันเข้าที่นั้น รายละเอียดมีดังนี้

ฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา บวมกี่วัน?

การฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา ขั้นตอนการทำที่เข็มเข้าไปในผิว จึงอาจเกิดอาการบวมขึ้นได้หลังฉีดเสร็จ (แต่ไม่ใช่การอักเสบ บวมแดงที่เกิดจากตัวยา)

ฟิลเลอร์ใต้ตา แล้วเป็นก้อน บวม มีสาเหตุมาจาก? ต้องแก้ไขอย่างไร?

คนที่เกิดเป็นก้อนบวมขึ้นหลังจากฉีดฟิลเลอร์ใต้ตาไปแล้ว มีต้นเหตุมาจาก

สำหรับการแก้ไขนั้น หากเป็นการฉีดใต้ตาด้วยฟิลเลอร์แท้ Hyaluronic Acid (HA) สามารถฉีดเพื่อสลายฟิลเลอร์ที่เป็นก้อนได้โดยใช้ตัวยาไฮยาลูโรนิเดส (Hyaluronidase:HYAL) ฉีดเพื่อเป็นการแก้ไขค่ะ 

ฟิลเลอร์ใต้ตา ราคา

ที่ V Square Clinic Promotion  ฟิลเลอร์ใต้ตาแต่ละยี่ห้อ ลด 50%

1 CC = 13,000 (จากราคาปกติ 26,000)

1 CC = 13,000 (จากราคาปกติ 26,000)

1 CC = 13,000 (จากราคาปกติ 26,000)

1 CC = 13,000 (จากราคาปกติ 26,000)

1 CC = 11,000 (จากราคาปกติ 22,000)

ขอบคุณเนื้อหา และสามารถติดตามเพิ่มเติมได้ที่: https://www.vsquareclinic.com/tips/under-eye-fillers/
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: thereviewer
 
ฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา รีวิวกันชัด ๆ ต้องใช้กี่ cc มีอันตรายไหม? เลือกยี่ห้อไหนดี แก้ปัญหาริ้วรอยใต้ตาได้จริงหรือ?
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ด่วน! บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ไลฟ์สดร้องไห้ขอลาออกจากมูลนิธิร่วมกตัญญู ต้องการต่อสู้ ปกป้องสถาบัน ต้องจัดการพวกล้มล้าง‘ณวัฒน์’ ฟาด ‘ปุ๋ย-ภรณ์ทิพย์’ เคารพความคิด ชวนกลับมาอยู่ไทย แซะแรง ลั่นไทยไม่มีทุ่งลาเวนเดอร์เหมือนอเมริกา8 อาหารทะเลที่ทำลายสุขภาพ อย่ากินเยอะเชียวนะเธอเกินไปไหม ออกหมายจับผู้พิการที่ร่วมการชุมนุม #เชียงใหม่จะไม่ทนบิณฑ์ 'น้ำตา​เล็ด​' ย้ำจุดยืนเห็นพวกจาบจ้วง​ที่ไหนจะเดินไปตบ! ประกาศลาออกร่วมกตัญญู ชี้มูลนิธ​ฯไม่ผิดวอนทุกคนเข้าใจดราม่าเทกองแครอทสร้างงานศิลปะ นักศึกษาเลยทำให้ดูว่ายังเอาไปทำอะไรได้บ้างเจ้าเหมียว ออกจากบ้านไป 3 วัน"ปุ๋ย-ภรณ์ทิพย์" เตือนคนไทยให้เคารพกัน "ดร.ปวิน" เหน็บแรง เจอปุ๋ยสวนกลับเจ็บจี๊ด!ช่วยกันแชร์โพสต์ เตือน! ไปหน้าสถานทูตอย่าแต่งกายล้อเลียนอ.พงษ์ศักดิ์ ให้ข้อมูลเรื่องรักชาติถูกต้องไหมดราม่าสนั่น! หลัง บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ ไลฟ์ ไม่เคยคิดจะตบเด็ก วอนอย่าไปว่ามูลนิธิฯ เลยสวยจนมีคนชวนเข้าวงการ 'น้องออมสิน' ลูกสาว 'จ่อย ไมค์ทองคำ' นักร้องดังแชร์ว่อน! ภาพอาหารมื้อเย็น กองร้อย คลุกข้าวจากกาละมังให้จนท.ตำรวจกิน?แอฟ ทักษอร ยกขบวนพาน้องปีใหม่ สวมผ้าไทยทำบุญไหว้ศาลหลักเมือง“กนก” อดไม่ได้! โผล่แสดงความเห็น ชายยืนเดี่ยวชูพระบรมฉายาลักษณ์!!อาหารในเรือนจำทั่วโลก 10 แห่ง"ฆ่ๅฉัน ฆ่ๅฉัน ให้ตๅยดีกว่า..." คำถามสุดโหด ข้อใดคือธงชาติของ โรมาเนีย (Romania)นายกฯ แจง รัฐบาลพยายามทำเต็มที่พาประเทศไปสู่อนาคต ไม่ทำลายอดีตทีมีคุณค่า
กระทู้อื่นๆในบอร์ด โฆษณา ประชาสัมพันธ์
รีวิว 3 ครีมกันแดดทาตัว ราคาหลักร้อย แต่ผิวใสหลักล้าน จะเที่ยวไหนผิวก็ไม่หมองเชฟกระทะเหล็กคนต่อไปจะเป็นใคร มาร่วมลุ้นไปด้วยกัน พร้อมรับของรางวัลเครื่องครัว Tecnogasเปิดวาร์ป 4 วิธีใช้ครีมทาหน้าผู้ชาย ทายังไงให้ได้ประสิทธิภาพไฮยาลูรอน คือ? ช่วยอะไรได้บ้าง? เหตุใดจึงต้องใช้ฟิลเลอร์ที่เป็นประเภทไฮยาลูรอนิค
ตั้งกระทู้ใหม่