หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
รวมข่าว บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

รับทำ seeding ทุกอย่าง โดยมืออาชีพ รับรีวิวสินค้า

รับทำ seeding และรับรีวิวสินค้า ปั่นกระแส สร้างยอดขายให้ปัง

การทำ seeding มีประโยชน์ต่อแบรนด์ของคุณ เป็นอย่างมาก เพราะมันทำให้คนรู้จักมากขึ้น ถ้าหากว่าคุณต้องการแทรกแบรนด์ หรือบริการ ของคุณในช่องทางต่างๆเพื่อให้คนรู้จัก เราสามารถทำได้ในหลายช่องทางดังนี้

 

1.บนเว็บบอร์ดต่างๆ

ยกตัวอย่างเว็บไซต์ที่เรารับทำ Seeding เช่น Pantip ,Jeban ,Dek-D ,MThai ,siamzone ,sanook ,cosmenet ,asian parent และอื่นๆอีกมากมาย ตามที่คุณต้องการ ซึ่งการเขียนตอบคอมเมนต์ลงบนกระทู้ที่ติดหน้าแรกของ google หรือกระทู้ที่ถามเกี่ยวกับแบรนด์ของบริการนั้นๆ จะช่วยทำให้กลุ่มลูกค้าที่เข้าชมกระทู้นั้นๆ จัดสินใจได้ง่ายขึ้น แล้ถ้ายิ่งมีการพูกถึงแบรนด์ของเราอยู่หลายๆคอมเมนต์ ก็จะทำให้ได้รับความน่าเชื่อถือ

ยกตัวอย่างเช่น  กระทู้ที่ตั้งคำถามว่า “ทำ seeding กับเจ้าไหนดี ช่วยแนะนำหน่อย” แล้วก็จะมีหน้าม้ามาตอบ คอมเม้นต์ว่า…เราใช้บริการของ smeeasy อยู่ค่ะ เนื้อหาเนียนดูเป็นธรรมชาติ หลังจากทำแล้ว ยอดขายเพิ่มขึ้นมากเลยค่ะ เดือนนี้ว่าจะส่งต่ออีก 200 Seed เพราะปังมากเลย (ซึ่งก็จะมีการตอบอวยแบรนด์ อยู่หลายๆคอมเม้น) 

และเมื่อมีคนมาเจอกระทู้นี้ ก็จะเป็นตัวช่วยดึงดูดความสนใจให้เขาเลือกใช้บริการของเรานั้นเอง

 

2.Seed บน Youtuber

การรับทำ seeding บน Youtuber นั้นมีผลลัพธ์ที่ดีหลายประการ เช่น

1.เพิ่มความน่าให้กับสินค้าหรือบริการ

2.ทำให้ติดอันดับ SEO ในช่องค้นหาของ Youtuber หรือ Google

3.เพิ่มยอด like ยอด subscribe ยอดคนดู

นอกจากนี้ทางเรายังรับรีวิวสินค้า โดยยูทูปเบอร์ชื่อดัง หรือ influencer ที่มีชื่อเสียงและคนติดตามมากมาย ซึ่งการรีวิวสินค้าโดนการทำ VDO Content จะช่วยดึงดูดความสนใจได้มากกว่าแบบอื่นๆ ดังนนั้นทางการจึงได้มีบริการตรงมา เพื่อซัพพอตคุณ รับรองได้เลยว่าคุณจะได้รับกระแสอย่างแน่นอน

 

3.รีวิว วงใน (Wongnai)

 

วงใน ถือได้ว่าเป็นเว็บรีวิวที่มีชื่อเสียงเป็นอันดับต้นๆของประเทศ ซึ่งทางเว็บไซต์จะรวบรวมข้อมูลร้านต่างๆทั่วประเทศไว้หลากหลายประเภท ไม่ว่าจะเป็น ร้านอาหาร ,คลินิกเสริมความงาม ,ร้านกาแฟ ,ร้านขนม ,สถานบันเทิง และอีกหลายอย่างมากมาย แน่นอนว่าหากคุณเป็นเจ้าของธุรกิจเหล่านี้ คุณจำเป็นที่จะต้องสร้างความน่าเชื่อถือให้ร้าน โดยเรามีบริการมีริวิวร้านค้าด้วยเนื้อหาคุณภาพ ช่วยเพิ่มคะแนนเฉลี่ยของดาว (ลูกค้าส่วนใหญ่จะเลือกใช้บริการจากร้านที่มีดาวและรีวิวเยอะๆ) ซึ่งเราก็รับทำSeeding วงใน เพราะตอบโจทย์คุณ

 

4.รีวิวความคิดเห็นใน Google business (หรือ google map)

คนไทยส่วนใหญ่มักจะหาร้านต่างๆใกล้ตัว โดยค้นหาผ่าน Google business หรือ google map และเมื่อทำการค้นหาแล้วก็จะพบว่ามีให้เลือกมากมายหลายแห่งเลย และแน่นอนว่าร้านที่มัจะถูกเลือกย่อมเป็นร้านที่มีดาว หรือ คอมเมนต์รีวิว ในแนวโน้มที่ดี  ลองคิดดูสิ ว่าถ้าธุรกิจของคุณปรากฎใน Google business หรือ google map แต่กลับไม่มีคะแนนดาว หรือรีวิวเลย (ถึงมีแต่ก็น้อยมาก ไม่ทันคู่แข่ง) คนก็จะมองข้ามร้านของคุณไป  ดังนั้นเราจึงมีบริการตรงนี้มาเสริมความน่าเชื่อถือให้รับธุรกิจของคุณ

 

5.Seeding บน Facebook

บริการรับทำ Seeding บน Facebook เราก็มีให้เลือกนะ ทั้งนี้เพื่อใช้ตอบโจทย์ผู้ที่ต้องการความน่าเชื่อถือให้กับเพจร้านค้า โดยเรามีตั้งแต่การตอบคอมเม้นต์ใต้โพส หรือการเช็คอินและรีวิวสินค้าหรือบริการ พร้อมกดไลน์ให้  นอกจากนี้เรายังมีบริการ Seed ในกลุ่ม Facebook ซึ่งบริการนี้เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการเพิ่มยอดขายใน เฟสบุ๊ค

 

6.บริการรีวิวสินค้าผ่าน influencer ที่เป็นบล็อคเกอร์รีวิว

ถ้าอธิบายให้เห็นภาพก็คือ กระทู้รีวิว CR/SR ในเว็บพันทิป หรือในเว็บอื่นๆ ทั้งนี้เรามีช่องทางการลงเนื้อหามากมายๆให้กับคุณ ซึ่งเราจะลงหลายๆที่ เพื่อให้มีคนเห็นรีวิวให้มากที่สุด เรียกได้ว่าจ้างครั้งเดียว ได้ลงเนื้อหาหลายๆที่เลยจ้า นอกจากนี้เราก็จะให้ influencer เอาแชร์ลงในเพจ ลงในไอจี  ทวิตเตอร์ และโชเซียล อื่นๆ

สุดท้ายก็ขอสรุปว่า บริการรับทำ Seeding ก็คือการปั่นกระแส ในเชิงบวก เพื่อให้ธุรกิจของคุณมีความน่าเชื่อถือ ซึ่งก็จะส่งผลให้มีคนเลือกซื้อสินค้าหรือบริการของเราเพิ่มมากขึ้น ซึ่งการทำการตลาดในรูปแบบนี้กำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในกลุ่มผู้ทำธุรกิจบนโลกออนไลน์

 

เรทราคาค่าบริการ

 

1.ราคาเริ่มต้นที่ Seed ในพันทิป และเว็บบอร์ดอื่นๆ ปะปนกันไป คิดราคาคอมเม้นต์ ละ 150 บาท

โดยรับโพสเว็บบอร์ด ขั้นต่ำ  50 seed (7,500 บาท) 

***ถ้า Seed แต่ใน pantip อย่างเดียว คิดคอมเม้นต์ละ 200 บาท (คอมเม้นต์ไหนใส่รูปคิดเพิ่มอีก 50 บ.)  User ไม่ซ้ำ

 

2.ราคาเริ่มต้นที่ Seed วงใน (Wongnai)  หรือ Google business (เพิ่มดาว)  คิดราคาคอมเม้นต์ ละ 200 บาท รับประกันรีวิวไม่หาย

โดยรับโพสเว็บบอร์ด ขั้นต่ำ  50 seed (10,000 บาท)

 

3. Seed ในรีวิวเพจหรือ คอมเม้นอวยแบรนด์ใน Facebook  คิดราคาคอมเม้นต์ ละ 250 บาท (user จริงไม่ได้เฟค) หมดกังวลเรื่องเพจปลิว

โดยรับโพสเว็บบอร์ด ขั้นต่ำ 50 seed (12,500 บาท)

 

4.บริการรีวิวสินค้าผ่าน influencer ที่เป็นบล็อคเกอร์รีวิว หรือกระทู้ CR พันทิป หรือลงในเว็บไซต์อื่นๆ  (รวมแล้วมากกว่า 3 ช่องทาง) พร้อมแชร์ใน Facebook ,IG ,Twitter ของ influencer ที่มียอดผู้ติดตาม 5,000 -100,000+ คน ตามสเป็ค 

เริ่มต้นที่กระทู้ 10,000 บาท (ราคานี้ไม่รวมค่าสินค้า)

**ถ้าต้องการเน้นครติดตามจำนวนมาก หรือคนดัง ดารา สามารถติดต่อสอบถามเพื่อตกลงราคากันได้

 

หากสนใจบริการ Seeding  ราคาถูก งานคุณภาพ สามารถติดต่อเราที่ช่องทางดังต่อไปนี้

Tel : 083-536-5888

Line : @smeeasy

website : smeeasy.com

เนื้อหาโดย: smeeasy
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: smeeasy
กระทู้ที่มีคอมเม้นต์ล่าสุด
วิพากษ์ยุทธศาสตร์ที่อยู่อาศัย 20 ปี
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
เมื่อซื้อที่ดินมา มีกำแพงให้ แต่มีเศษแก้วแบบนี้ แก้ยังไงดี?"เรื่องวุ่นๆ ของวัยรุ่นอินเดีย" กระโปรงแดงชอบเสื้อส้ม เสื้อส้มชอบเสื้อขาว เสื้อขาวชอบเสื้อดำเพิ่งเคยเห็น!! หลังคาพลังงานแสงอาทิตย์ รูปทรงแบบนี้ สวยงามสุดๆ"เต้ กันตนา" พูดถึง "ขุน ชานนท์" บอก "ให้ไปอยู่ในที่ชอบที่ชอบ"สลิ่มฝากถึง "ชัชชาติ" สิ่งที่ท่านกำลังทำอยู่ "เค้าทำกันมานานแล้วค่ะ"
กระทู้อื่นๆในบอร์ด โฆษณา ประชาสัมพันธ์
ปังแบบตะโกน CEO Siriwellness Center “คุณนิริน พลวัน” สายเปย์ที่แท้ทรู แจกศัลยกรรมฟรีๆ ทุ่มงบกว่า 20 ล้านสิวอุดตัน (Comedones) เกิดจากอะไร มีวิธีรักษาสิวอุดตันให้หายขาดหรือไม่รวยกัญพันล้าน ณ.คันทรีฟารม์ ปารค์ดอนตูม พบกับ ดารา ศิลปิน มากมาย นายแบบนางแบบ พร้อมสอนวิธีการปลูกกัญชา ภายในงาน..ผลิตภัณฑ์ล้างหน้าสำหรับคนเป็นสิว ผิวแพ้ง่าย
ตั้งกระทู้ใหม่