หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
รวมข่าว บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ดตั้งกระทู้

3 สิ่งต้องเช็กให้ดีก่อนตัดสินใจทำประกันชีวิตคนแก่ให้ตัวเองและคนที่คุณรัก

ปัญหาสุขภาพในช่วงวัยสูงอายุนั้นเป็นปัญหาสุดปวดหัวของใครหลายๆ คน โดยเฉพาะการวางแผนสุขภาพสำหรับคนแก่ในบ้านหรือการวางแผนให้กับสุขภาพของตัวเองในอนาคตก็ตาม ซึ่งปัจจุบันนี้ หลายๆ บริษัทประกันเขาก็ออกแผนประกันออกมาให้เลือกกันมากมาย โดยเฉพาะประกันชีวิตคนแก่ที่มาพร้อมกับเงื่อนไขและความคุ้มครองที่หลากหลาย ซึ่งวันนี้เราก็อยากที่จะพาทุกคนมาดูกันว่าเราจะต้องพิจารณาถึงอะไรกันบ้าง เพื่อที่จะได้วางแผนสำหรับซื้อประกันชีวิตคนแก่ให้เหมาะกับคุณมากที่สุดทำประกันชีวิตคนแก่เพื่ออะไร?

ก่อนอื่นเราต้องมาทำความเข้าใจกันก่อนว่าเราจะทำประกันชีวิตไปเพื่ออะไร จะเน้นความคุ้มครองหรือเพื่อสะสมเงินไปใช้ในอนาคตก็ได้เช่นกัน ซึ่งแต่ละแบบนั้นก็จะมีความคุ้มครองที่แตกต่างกันอีกด้วย 

 

เงื่อนไขของแต่ละแผนประกันชีวิต

สิ่งต่อมาที่จะต้องให้ความสำคัญเลยก็คือเงื่อนไขการทำประกันชีวิต เพราะบางแผนประกันนั้นกำหนดเอาไว้ว่าจะต้องมีช่วงอายุตั้งแต่ 50 ปี จนถึง 70 ปี เป็นต้น หรือมากกว่านั้น ซึ่งเงื่อนไขนั้นอาจแตกต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับประเภทของแผนประกัน นอกจากนี้แล้วอาจมีเงื่อนไขเกี่ยวกับการจ่ายค่าชดเชยในกรณีที่เสียชีวิตหรือเข้ารับการรักษาในโรงพยาบาลตามมาภายหลังอีกด้วย ซึ่งความคุ้มครองของแผนประกันชีวิตต่างๆ นั้น มักจะควบรวมถึงวงเงินเอาประกัน ที่จะสอดคล้องกับเบี้ยประกันที่ต้องจ่าย

 

ลดหย่อนภาษีได้หรือไม่?

ต้องบอกว่าการทำประกันชีวิตนั้น ไม่ว่าจะเป็นการทำประกันสำหรับตัวเองหรือสำหรับคนในครอบครัวก็ตาม แล้วก็ต้องบอกว่า การทำประกันชีวิตนั้น นอกจากจะเป็นการออมที่ดีแล้ว ในบางแผนประกันภัยก็ยังสามารถนำไปลดหย่อนภาษีได้อีกด้วย เรียกได้ว่าคุ้มซะยิ่งกว่าคุ้มเลยล่ะ

 

ต้องบอกเลยว่าทั้งสามสิ่งข้างต้นนี้ก็เป็นสิ่งสำคัญที่คุณควรจะพิจารณาก่อนตัดสินใจเลือกซื้อประกันชีวิต โดยเฉพาะประกันชีวิตคนแก่ รวมไปถึงอย่าลืมที่จะเลือกพิจารณาถึงแผนประกันชีวิตและบริษัทประกันภัยที่ให้ความคุ้มครองครอบคลุมและตรงกับความต้องการของคุณมากที่สุด และเพื่อได้แผนประกันที่เหมาะกับคุณอีกด้วย
เนื้อหาโดย: haileyb
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: haileyb
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
เปิดตู้เชฟหมอเส็ง นี่สิรวยจริง
กระทู้อื่นๆในบอร์ด โฆษณา ประชาสัมพันธ์
Best Microdermabrasion in Bangkok, Thailandป้ายกล่องไฟ ตู้ไฟ สำเร็จรูป LED ตกแต่งร้านของคุณให้โดดเด่นยิ่งกว่าใครหมดปัญหาหน้าพังด้วยโฟมสำหรับคนเป็นสิวให้เหมาะกับผิวคุณการตรวจระบบแจ้งเหตุเพลิงไหม้ในโรงงานอุตสาหกรรมและอาคารสูงมีความจำเป็นหรือไม่
ตั้งกระทู้ใหม่