หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
รวมข่าว บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

อยากฉีดโบท็อกซ์ ต้องทำอย่างไรบ้าง ไปดูคำตอบกัน

การฉีดโบท็อกซ์เป็นการปรับรูปหน้าของคุณให้มีความสวยงาม ดั่งใจปรารถนา ในเวลาอันรวดเร็ว ผลข้างเคียงน้อย และไม่ต้องผ่าตัด แต่การที่จะฉีดโบท็อกซ์นั้นก็จะต้องมีการเตรียมตัวก่อนการฉีด และ ต้องรู้จักการปฏิบัติตัวหลังการฉีดเพื่อให้โบท็อกซ์นั้นออกฤทธิ์ได้อย่างเต็มที่ และเพื่อให้เกิดอาการข้างเคียงน้อยที่สุด ซึ่งไม่ว่าคุณจะฉีดโบที่ไหนดี ก็จะต้องปฏิบัติเช่นเดียวกัน

 

ก่อนการฉีดโบท็อกซ์ต้องเตรียมตัวอย่างไร

1.งดการกินยาหรืออาหารเสริมที่มีผลต่อการแข็งตัวของเลือด อาทิเช่น ยาแอสไพริน ยาแก้ปวดพวก Ibuprofen Warfarin อาหารเสริมพวกวิตามินซี น้ำมันตับปลา แป๊ะก๊วย เป็นต้น

2.งดการดื่มเครื่องดื่มที่แอลกอฮอล์ทุกชนิด

3.งดการกินอาหารปิ้งย่าง

4.งดการกินอาหารรสจัด

5.งดการสูบบุหรี่

 

การปฏิบัติตัวหลังการฉีดโบท็อกซ์

1.หลังจากฉีดโบท็อกซ์เสร็จให้บริหารกล้ามเนื้อบริเวณนั้นด้วยการขยับเกร็งกล้ามเนื้อทันทีเป็นเวลาประมาณ 30 นาทีเพื่อให้โบท็อกซ์ซึมเข้ากล้ามเนื้อให้มากที่สุดและห้ามประคบเย็นเด็ดขาดเพราะจะทำให้โบท็อกซ์ดูดซึมได้ไม่เต็มที่

2.หลังจากฉีดวันแรกให้นอนหนุนหมอนสูง ห้ามนอนราบอย่างน้อย 3 ชั่วโมง เพื่อเป็นการป้องกันโบท็อกซ์ไหลและป้องกันการสลายของโบท็อกซ์

3.งดกิจกรรมที่จะทำให้เกิดความร้อนบริเวณที่ทำการฉีดโบท็อกซ์ โดยเฉพาะในช่วง 2 สัปดาห์ หลังการฉีดเพราะความร้อนจะทำให้บริเวณที่ฉีดโบที่ไหนดี เกิดการเสื่อมสลายเร็วกว่าปกติ

4.ห้ามนวดคลึง จับ หรือขยับบริเวณที่ทำการฉีดโบท็อกซ์หลังการฉีด 6–8 ชั่วโมง เพราะจะทำให้บริเวณที่ฉีดเกิดความเสียหาย ไม่ได้รูปทรงตามต้องการ และทำให้โบท็อกซ์เคลื่อนไปส่วนอื่น

 

การทำงานของโบท็อกซ์

โบท็อกซ์จะอยู่ได้นานประมาณ 3–6 เดือนและจะเสื่อมสลายไปตามธรรมชาติ เนื่องจากเป็นสารที่ไม่เป็นอันตรายต่อร่างกายจึงสามารถที่จะเติมโบท็อกซ์ได้บ่อยๆ เมื่อเห็นว่าโบท็อกซ์เริ่มเสื่อม ซึ่งการเติมโบท็อกซ์นั้นขึ้นอยู่กับบริเวณที่ฉีดเช่นหากฉีดบริเวณหางตาจะอยู่ได้ประมาณ 3–4 เดือน หากเป็นบริเวณหน้าผากหรือบริเวณกรามก็จะอยู่ได้ประมาณ 4–5 เดือน

 

 

การฉีดโบท็อกซ์นั้นเป็นวิธีการปรับรูปร่างของใบหน้าที่เห็นผลไวที่สุด โดยไม่ต้องผ่าตัด ถึงแม้ว่าโบท็อกซ์จะเป็นสารที่ไม่เป็นอันตรายแต่ก็ไม่ควรฉีดโบท็อกซ์ถี่มากเกินไป ควรเว้นระยะห่างอย่างน้อยประมาณ 12 สัปดาห์ หรือใช้โบท็อกซ์ในปริมาณที่สูงเกินไป เพราะจะทำให้เกิดอาการโบท็อกซ์ดื้อยา ไม่ว่าจะฉีดโบที่ไหนดี ที่สำคัญอย่างยิ่งคือต้องปฏิบัติตัวตามคำแนะนำของแพทย์อย่างเคร่งครัด

 

Facebook : https://www.facebook.com/ayaclinic

โทรศัพท์ : 02 939 3995, 090 970 0447

เนื้อหาโดย: beauty center
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: beauty center
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ขำฮา พฤการค้นพบ ซากสัตว์ปริศนา ที่ลอยมาติดชายฝั้งลูกเขยถึงเนื้อถึงตัวแม่ยาย!!ตัญหาราคะเหมือนน้ำมันใกล้ไฟสงสัยมั้ย!! ผู้ว่าฯ ชัชชาติ ใส่บาตรทำบุญวันเกิด ทำไมพื้นที่เท้าเหยียบดูเหมือนพื้นปูนยุบลงไปด่วนอยากได้เพียบ‼️นักศึกษาจบใหม่-คนว่างงาน ทำงานบนเรือสำราญ รายได้สูงสุด 100,000 บาทสธ. คาดนำร่อง 31 จังหวัด "ถอดแมสก์" กลุ่มพื้นที่ สีฟ้า-เขียวบอกลาชั่วนิรันดร์! "อั้ม พัชราภา"-"เอ ศุภชัย" โพสต์ทั้งน้ำตาส่งนางฟ้าขึ้นสวรรค์ร้านทองมิติใหม่ "ทองเก๊ทั้งร้าน" ไม่ลอก-ไม่ดำ เปิดแก้เหงาหลังผัวตายร.ร. เตรียมตั้งกรรมการสอบครู หลัง คลิปว่อนโซเชียล "ใช้เท้าเตะนักเรียน"อีกแล้วจับกุม สาวปลอมเป็นหมอ ก่อเหตุซ้ำซาก 13 คดีเต่าสุดแปลก!ที่คุณไม่คิดว่ามีอยู่จริงแฟนๆลุ้นหนัก อยากเห็นชมพู่อารยา!! ปรากฏตัวในละครหมอลำซัมเมอร์ Remakeชื่นมื่น! หลัง'หลวงพี่น้ำฝน' สะกิด 'หมอปลา' ลองบุกวัดไผ่ล้อมซิ๊ ล่าสุด​ลั่นยินดีช่วยหมอปลา​ 100%จับแล้วจับอีก!! บุกจับสาวปลอมเป็นหมอ ก่อเหตุซ้ำซาก 13 คดี"ทนายษิทรา" พูดถึง ทนายเดชากับคุณแม๊ วงแตก ยืนยัน "เรื่องนี้เป็นขบวนการ""ทนายเกิดผล" โพสต์ด่าแรง "มึงต้องเกลียดลูกขนาดไหน มึงถึงทำร้ายลูกได้ขนาดนี้"นายกฯ เผย ประโยชน์ของรถติด "อุบัติเหตุน้อย" อย่างน้อยถ้าเกิดอุบัติเหตุก็ไม่ตๅยไอเดียสุดเจ๋ง!บ้านพักที่หลังเล็กที่สุดในโลก
กระทู้อื่นๆในบอร์ด โฆษณา ประชาสัมพันธ์
Hifu คืออะไร ทำกี่ครั้งเห็นผล มีผลข้างเคียงไหม หลังทำดูแลตัวเองอย่างไร ?โครงการฝึกอบรมนิสิตนักศึกษาเพื่อฝึกงาน Internship ระยะสั้นที่ญี่ปุ่น ปี 2022หลักสูตรเร่งรัด! Shinkansen Project เพื่อคนไปทำงานเรือสำราญและงานโรงแรมยางนอกรถมอเตอร์ไซค์ (Tire)
ตั้งกระทู้ใหม่