หน้าแรก เว็บบอร์ด หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype โปรโมชั่น Pic Post ตรวจหวย ควิซ เกมถอดรหัสภาพ Page คำนวณ คำคม วิดีโอ สเปซ เกม Play ไดอารี่ อัลบั้ม แต่งรูป Glitter
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
รวมข่าว บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่

ข่าวใหญ่ !!! เพชรนาคา 959 บจ.น้ำดีของคนไทย จัดงบ ภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ สุวรรณนาคา(พิภพบาดาล) สนับสนุนมอบให้ 30-50 ล้านบาท สร้างภาพยนตร์แห่งศรัทธาลูกหลานพญานาค

ข่าวใหญ่ !!! เพชรนาคา 959 บจ.น้ำดีของคนไทย จัดงบ ภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ สุวรรณนาคา(พิภพบาดาล) สนับสนุนมอบให้ 30-50 ล้านบาท เพื่อสร้างภาพยนตร์แห่งศรัทธาลูกหลานพญานาค 

 

 

 

เมื่อวันเสาร์ที่ 28  ธันวาคม 2562 ที่ผ่านมา เวลา 9.19 น. ในพิธีบวงสรวงภาพยนตร์สุวรรณนาคา (พิภพบาดาล) ตอน ศึกอภิมหาสงครามนาคาเวนไตย วาระที่ 6

วาระนี้ได้เปิดแถลงโองการ พญาภุชงค์นาคราช รับบทแสดงนำโดย ป๊อบ โชตณภร บวรมหาบุญบารมี ดารานักแสดง/ผู้สร้างบารมี ประธานโครงการประดิษฐานพระสีวลี 789 องค์ทั่วไทย และพระสีวลีสูง77เมตร วัดป่าม่วงมีชัย

สร้างประวัติศาสตร์ในวงการภาพยนตร์ไทยที่มีการบวงสรวงภาพยนตร์ยาวนานที่สุด 9 วาระ

 

 

ในวาระนี้ได้เปิดตัว ดร.โชต ชินบัญชรชัยโชติ บจ.เพชรนาคา 959 ผู้สนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการ ของภาพยนตร์สุวรรณนาคา (พิภพบาดาล) 1 ในผู้ศรัทธาต่อ พญานาค ที่ขอทุ่มทุนสร้างตำนานประวัติศาสตร์ให้ทั่วโลกได้จดจำ ในตำนานของพญาเพชรภัทรนาคราช ด้วย

ทุนสร้างกว่า 30-50 ล้านบาท

 

 

 

ในงาน ดร.โชต ได้กล่าวว่า "ยินดีที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของการสร้างตำนานให้ลูกหลานเหล่าพญานาค และยังเป็นกำลังใจ ให้น้องแบมเสมอ ให้สู้ๆ " ทำเอาแขกที่มาร่วมงานปลื้มปิติกับความศรัทธาที่เดินทางมาอย่างเต็มพลัง ครบทีม พาบรรดาญาติธรรม ยกทัพมาจากลพบุรี เพื่อทำการบวงสรวงภาพยนตร์สุวรรณนาคา (พิภพบาดาล) ในวาระที่ 6 กว่า 10 ชีวิต ด้วยพลังศรัทธาต่อเหล่านาคาธิบดีและเหล่าพญานาคทุกตระกลู

 

ทำเอา ป๊อบ โชตณภร และ แบมนางเอกร้อยหน้า ผู้เปิดตำนานสุวรรณนาคาฯ ถึงกับยิ้มไม่หุบ เลย ทั้งนี้

 

ทางด้าน ป๊อบ โชตณภร นักแสดงนำของเรื่องก็ได้มีประสบการณ์เล่าให้ฟังก่อนรับเล่น ภาพยนตร์สุวรรณนาคาฯ ว่า "ก่อนที่จะรับเล่น ผมได้ฝัน ถึง ปู่ภุชงค์พญานาค ท่านได้มาบอกว่า ช่วยทำหน้าที่นี่แทนเราด้วย " ทำเอาผู้สื่อข่าวขนลุกไปตามๆกัน ป๊อบ โชตณภร บอกกับบรรดาแฟนคลับและทางผู้สื่อข่าว ว่า จะทำหน้าที่ในภาพยนตร์สุวรรณนาคาฯ ให้ดีที่สุดเท่านที่นักแสดงคนนึงจะสามารถทำได้ แต่ก็ยังไม่ละทิ้งเรื่องบุญในการถวายพระสีวลี ยังถวายอยู่เรื่อยๆตอนนี้ถึงองค์ที่ 354 แล้ว และยังสร้างพระสีวลีสูงที่สุดในโลกขนาด 77 เมตร ณ วัดป่าม่วงมีชัย จ.บึงกาฬ ทั้งนี้เพื่อส่งเสริม เติมบุญ ให้ตนเองและญาติธรรม สายญาณทุกสายญาณได้มีส่วนในการร่วมบุญในครั้งนี้ 

 

 

 

 

ทางด้าน แบมนางเอกร้อยหน้า (ธัญญรัตน์ วรรัฐภูววัฒน์) ก็ได้บอกกับทีมข่าวถึงวาระของการบวงสรวงครั้งต่อไป

"ในวาระต่อไปจะเป็นการบวงสรวงวาระที่  7 ที่ วัดโคกสว่างสามัคคี จ.เพชรบูรณ์ ในวันที่ 10 มกราคม เวลา 9.09 น. ซึ่งทำไมจะต้องบวงสรวงหลายวาระ เพราะว่าการจะทำอะไรก็แล้วแต่ถ้ามองในด้านของสิ่งที่มองเห็นคือ เราควรบอกผู้ใหญ่ก่อนไม่ใช่นึกจะทำอะไรก็ทำ เช่นกัน ถ้าเราจะสร้างเรื่องของท่านเราควรมาบวงสรวงบอกกล่าวท่าน เพื่อให้ท่านรับทราบ เป็นการเปิดทาง จะได้ไม่ติดขัด และอีกอย่าง แบมต้องการทำภาพยนตร์เรื่องนี้ให้เป็นที่จดจำไปทั่วโลก เราถึงต้องคัดเลือกนักแสดง ทีมงามให้ออกมาอย่างมีคุณภาพที่สุดและดีที่สุดค่ะ"  แบมกล่าวกับทางผู้สื่อข่าว

 

 

 

 

 

ตอนนี้ได้มีภาพตัวอย่างหน้าตาภาพยนตร์ออกมาให้แฟนๆติดตามบ้างแล้วสามารถรับชมได้เลยค่ะ 

 

 

สามารถติดตามข่าวสารได้ที่

เพจ สุวรรณนาคาพิภพบาดาล

เพจ สะสมบุญสร้างบารมีกับพระสีวลี 789 องค์ทั่วไทย

เพจ นิตยสารศิลปินดาราสายบุญ

เพจ สถาบันการแสดง Believer Training Group

 

Youtube โครงการประดิษฐานพระสีวลี 789 องค์ทั่วไทย

 

ขอบคุณผู้สนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการ บริษัท เพชรนาคา 959 จำกัด 

โครงการประดิษฐานพระสีวลี 789 องค์ทั่วไทย

สถาบันการแสดง Believer Training Group

 

เครดิต นิยสารศิลปินดาราสายบุญ

เนื้อหาโดย: นิตยสารศิลปินดาราสายบุญ
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: ศิลปินดาราสายบุญ
 
 
ชื่อ
ข่าวใหญ่ !!! เพชรนาคา 959 บจ.น้ำดีของคนไทย จัดงบ ภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ สุวรรณนาคา(พิภพบาดาล) สนับสนุนมอบให้ 30-50 ล้านบาท สร้างภาพยนตร์แห่งศรัทธาลูกหลานพญานาค
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
สุดทน! อากาเซจัดให้ "รถแห่หน้า JYP" #FairTreatmentForGOT7บ่อน้ำเดือด บลูลากูนเมืองไทยเมื่อ "ตั๊กแตน-ชลดา" กินข้าวเป็นกะละมัง หุ่นพังมั้ยค่ะ พูด.นี่คือใบหน้าที่ผ่านมีดหมอล่าสุดของ กอล์ฟ ค่ะ ค่อยๆ พิจารณาก่อนตัดสินใจใครเจอบอกพี่เขาหน่อยการบังคับป้อนอาหารเป็ด-ห่านเพื่อเอาตับชาวเน็ตตาดี! จับเท็จส.ส.ก้าวไกลใช้รูปลิงจากอินโดฯโชว์มั่วเดินตามก้นฝรั่งแบนมะพร้าวไทย“เปิดปริศนาคมนาคมยุคลุงตู่ ที่คนไทยต้องรู้”สรุปแฮชแท็กร้อน #สมรสเท่าเทียมผัวตัดหัว งูสิง แต่ผีงูดันไปเข้าเมียของตัวเองรีวิว พรหมลิขิต ภาคต่อ บุพเพสันนิวาส #ออเจ้า2ลิงไทยเก็บมะพร้าว vs หมูฝรั่งเก็บเห็ดทรัฟเฟิลเป็นวิถีทางวัฒนธรรม ที่ควรเคารพกัน อย่าเหยียดวัฒนธรรมกันรมต.-ส.ส.-กปปส.แห่ร่วมร่วมงานทำบุญวันเกิด "สุเทพ เทือกสุบรรณ"วัดหลวงพี่แซม ชลบุรีด่วน!วงในแจ้ง! ตร.รู้ตัวคนฆ่ๅน้อง“ชมพู่”เตรียมออกหมายจับ.พร้อมเผยคนๆนั้นคือใคร?ใครไม่ใหญ่หลบไป...เพราะที่นี้เขาใหญ่ แนะนำที่เที่ยวเปิดใหม่เขาใหญ่ของขึ้น ! "ต๊ะ" สะกิดติ่งฝรั่งรักสัตว์ ย้ำ หากแบนมะพร้าวเพราะลิง ก็อย่าลืมแบน "ฟัวกราส์" ชี้กระบวนการทำ สุดทรมานเป็ดเพจดังให้เบาะแส มีคนรู้แล้วว่า "ฌอน" อยู่ที่ไหน?
กระทู้อื่นๆในบอร์ด โฆษณา ประชาสัมพันธ์
6 เทคนิคการเลือกรถให้ตรงกับไลฟ์สไตล์6 เรื่องต้องรู้ สำหรับคนคิดสร้างบ้านบนพื้นที่ตนเองวาโวลีนออกแคมเปญระดับโลกตอกย้ำภาพลักษณ์ความเป็น “ต้นแบบของผู้ผลิตน้ำมันหล่อลื่น” สำหรับอุตสาหกรรมยานยนต์คุณแม่ฟังก่อน! เตรียมตัวลูกก่อนเข้าโรงเรียนนานาชาติในกรุงเทพ
ตั้งกระทู้ใหม่