หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
รวมข่าว บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่

เครือเฮอริเทจ เผยเคล็ดลับสู่ความสำเร็จผู้นำอาหารและเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ พร้อมยกขบวนสินค้าเจาะตลาดกลุ่มคนรักสุขภาพที่มีเวลาน้อยแต่ใส่ใจสุขภาพ

เครือเฮอริเทจ เผยเคล็ดลับสู่ความสำเร็จผู้นำอาหารและเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ

 พร้อมยกขบวนสินค้าเจาะตลาดกลุ่มคนรักสุขภาพที่มีเวลาน้อยแต่ใส่ใจสุขภาพ

จัดแสดงสินค้าในงาน THAIFEX 2018 บูธ c2-v01 ชาเลนเจอร์ฮอลล์ 2 อิมแพ็ค เมืองทองธานี

 

 

กรุงเทพฯ เครือเฮอริเทจ ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายอาหารและเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในงานมหกรรมอาหารเอเชีย (THAIFEX – World of Food ASIA 2018) โดยในงานครั้งนี้เครือเฮอริเทจได้นำสินค้าอาหารและเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพภายใต้แบรนด์เฮอริเทจ อาทิ เฮอริเทจ, บลูไดมอนด์, เนเจอร์ เซนเซชั่น, นัทวอล์คเกอร์, ซันคิสท์,     วันเดอร์พัฟฟ์ ป๊อบคอร์น, ฟรังซัวส์, โกลด์ฟิช, น้ำแร่แมนเจียโตเรล่า, เลอ-รูท และอื่นๆ อีกหลากหลาย มาร่วมจัดแสดงไว้ในงานระหว่างวันที่ 29 พฤษภาคม – 2 มิถุนายน 2561 ณ ชาเลนเจอร์ฮอลล์ 2 อิมแพ็ค เมืองทองธานี (บูธ c2–v01)

 

 

วิทวัส พลไพศาล รองประธานกรรมการ เครือเฮอริเทจ ได้กล่าวถึงการจัดแสดงผลิตภัณฑ์อาหารในงานมหกรรมอาหารเอเชียครั้งนี้ว่า “เครือเฮอริเทจของเรายังคงมุ่งมั่นนำเสนอไลฟสไตล์อาหารที่ทรงคุณค่า เพื่อส่งเสริมสุขภาพที่ดีของผู้บริโภคอย่างยั่งยืน ตามคำมั่นสัญญา “อาหารดี ชีวีมีสุข” ที่ได้ให้ไว้มาอย่างยาวนานจากรุ่นสู่รุ่น พร้อมยึดแนวทางความสำเร็จ 5H ที่ทำให้เครือเฮอริเทจเป็นผู้นำด้านอาหารและเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพรายใหญ่ในประเทศไทย ได้แก่

1. Heritage ศูนย์รวมของอาหารและเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ เราพร้อมส่งมอบสิ่งที่ดีที่สุดให้กับคุณและคนที่คุณรัก

2. Heart ทุกวัตถุดิบจากธรรมชาติที่เลือกใช้ถูกคัดสรรด้วยความใส่ใจตั้งแต่รากในดินจนถึงมือผู้บริโภค

3. Healthy เราคำนึงถึงสุขภาพของผู้บริโภคเป็นหลัก เหมือนคำกล่าวที่ว่า You are what you eat กินอย่างไร ได้อย่างนั้น

4. Happy เมื่อร่างกายเราแข็งแรง สุขภาพกายและใจก็จะแข็งแรงและมีความสุข และ

5. Honest เรายึดหลักความซื่อสัตย์และความจริงใจในกระบวนการผลิตเสมอมา

 

 

            สำหรับภาพรวมธุรกิจในปีที่ผ่านมา ด้วยความที่เราเป็นผู้นำด้านอาหารและเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพรายใหญ่ในประเทศไทยและประเทศอื่นๆ ของตลาดเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ส่งผลให้เครือเฮอริเทจมียอดจำหน่ายเพิ่มขึ้นกว่า 20% ของทั้งตลาดภายในประเทศและต่างประเทศ ทั้งการที่เรามีผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ มีการขยายฐานการจัดส่งและเพิ่มช่องทางการจำหน่ายอย่างต่อเนื่อง จึงทำให้เราสามารถดึงดูดความสนใจจากกลุ่มผู้ค้าและนักธุรกิจได้เป็นจำนวนมาก และขึ้นเป็นผู้นำของตลาดได้ในที่สุด
 

 

            เนื่องจากเครือเฮอริเทจคำนึงถึงสุขภาพของผู้บริโภคเป็นสำคัญ และเทรนด์อาหารเพื่อสุขภาพในช่วงหลายปีที่ผ่านมาก็กำลังมาแรง  ตอบรับกับกระแสสังคมเมืองที่ต้องใช้เวลาให้คุ้มค่า เราจึงออกผลิตภัณฑ์ใหม่ขึ้นมาเพื่อรองรับตลาดกลุ่มคนรักสุขภาพที่มีเวลาน้อยแต่ยังคงต้องการอาหารที่มีคุณค่าทางโภชนาการสูง อย่าง แบรนด์ Le Root (เลอ-รูท) เป็นอาหารออร์แกนิกที่ตอบโจทย์คนรักสุขภาพทุกสาย ในสไตล์ grab and go ที่ไม่มีสารปรุงแต่ง ผ่านการ    แปรรูปน้อยที่สุดเพื่อคงคุณค่าสารอาหารไว้ ไม่มีทั้งสารกันเสีย และไม่เติมแต่งอะไรที่ไม่ใช่ธรรมชาติลงไป ที่สำคัญคือปราศจากน้ำตาลอย่างแน่นอน เราเลือกใช้น้ำหวานเกสรดอกมะพร้าวแทนความหวานของน้ำตาลแทน โดยสินค้าที่ขายดีก็จะเป็น พวกขนมปังต่างๆ เช่น โฮลวีตซูเปอร์ซีด, ชาร์โคลโฮลวีต และพวกชาออร์แกนิก เป็นต้น ซึ่งตอนนี้ Le Root มี 2 สาขาแล้ว ที่ Le Root สาขา Dent Chula สยามสแควร์ และ Le Root สาขา KU avenue งามวงศ์วาน
 

 

            และต่อเนื่องจากความสำเร็จของเครื่องดื่มนมอัลมอนด์ บลูไดมอนด์ อัลมอนด์ บรีซ ที่ยอดขายเป็นอันดับ 1 ในสหรัฐอเมริกา เครือเฮอริเทจ ในนามผู้ผลิตให้แบรนด์“บลูไดมอนด์” จึงเพิ่มทางเลือกให้แก่ผู้บริโภคที่ชื่นชอบนมอัลมอนด์ กับ 2 รสชาติใหม่ ได้แก่ “นมอัลมอนด์รสมัทฉะ” ทำจากชาเขียวมัทฉะต้นตำรับแท้ 100% จากญี่ปุ่น ผ่านการคัดสรรผงมัทฉะคุณภาพจากใบชาชั้นดีผสมกับนมอัลมอนด์แท้ และ “นมอัลมอนด์รสลาเต้” ทำจากกาแฟชนิดอาราบิก้าแท้ 100%  ปราศจากสารเคมีและไม่มีสารเติมแต่งผสมกับนมอัลมอนด์ที่ให้คุณประโยชน์สำหรับร่างกาย ในกล่องขนาดละ 180 มิลลิลิตร ราคาปลีก 20 บาท วางจำหน่ายที่ ร้านเซเว่น-อีเลฟเว่นทุกสาขา และซูเปอร์มาร์เก็ตชั้นนำทั่วประเทศ

 

 

           นอกจากนี้ก็ยังมี “เซนเซชั่น กราโนล่า” แบรนด์ เนเจอร์ เซนเซชั่น ธัญพืชอบกรอบผสมถั่วและผลไม้พรีเมียม ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ที่ใส่ใจสุขภาพ และยังเป็นแหล่งรวมคุณประโยชน์ไว้อย่างครบครัน มีไฟเบอร์สูง และไม่เติมน้ำตาล มีให้เลือกถึง 8 รสชาติเพื่อให้ผู้บริโภคเลือกรสชาติและสรรพคุณที่ถูกใจ ได้แก่ ออริจินอล กราโนล่า (Original Granola), นัตตี้ กราโนล่า (Nutties Granola), โกจิ กราโนล่า (Goji Granola), ซูเปอร์ ซีด กราโนล่า (Super Seed Granola), กราโนล่ารสจืด (Unsweetened Granola), โกโก้ กราโนล่า (Cocoa Granola), ฟรุ๊ตตี้ กราโนล่า (Fruit Granola) และเบอร์รี่ กราโนล่า (Berries Granola) ขนาด 35 กรัม ราคาขายปลีก 28 บาท วางจำหน่ายที่ ร้านเซเว่น-อีเลฟเว่นทุกสาขา และซูเปอร์มาร์เก็ตชั้นนำทั่วประเทศ

 

 

            งานในครั้งนี้ เครือเฮอริเทจ ยังมีอีกหลากหลายผลิตภัณฑ์ใหม่ ที่ได้รวบรวมมาไว้ในงานไทยเฟ็กซ์-เวิลด์ ออฟ ฟู้ดเอเชีย 2018 อีกหลากหลายรายการ อาทิ ผลไม้อบแห้ง ผลไม้แช่แข็ง น้ำผลไม้ หรือรวมถึงสลัดและผักออร์แกนิกต่างๆ พร้อมมอบส่วนลดพิเศษในงานสูงสุดถึง 40 % เอาใจสายเฮลตี้ให้ได้ช็อปกันอย่างจุใจ และพิเศษหากซื้อผลิตภัณฑ์ครบตามรายการที่กำหนด รับของสมนาคุณพรีเมียมจากเฮอริเทจฟรีทันที อาทิ ถุงผ้า แก้วน้ำ ผ้ากันเปื้อน และอื่นๆ อีกมากมาย นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมสาธิตการประกอบอาหารจากเชฟคนดัง คุณหรีด- รพีพรรณ เหลืองอร่ามรัตน์ ที่จะมาแสดงการทำเมนูสุขภาพในงานวันที่ 2 มิถุนายน 2561 เวลา 12.30 น. ณ บูธเครือเฮอริเทจ

 

 

            พลาดไม่ได้!!! เพราะมีเพียงปีละครั้งกับการจัดแสดงอาหารและเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพของเครือเฮอริเทจที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในงานไทยเฟ็กซ์-เวิลด์ ออฟ ฟู้ดเอเชีย 2018 หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติม สามารถติดต่อได้ที่ 02-813-0954-5 หรือติดตามกิจกรรมและข่าวสารของเครือเฮอริเทจได้ที่  www.heritagethailand.com และwww.facebook.com/Heritagegroupth

 

เนื้อหาโดย: dustinx
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: dustinx
 
 
ชื่อ
เครือเฮอริเทจ เผยเคล็ดลับสู่ความสำเร็จผู้นำอาหารและเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ พร้อมยกขบวนสินค้าเจาะตลาดกลุ่มคนรักสุขภาพที่มีเวลาน้อยแต่ใส่ใจสุขภาพ
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
สมัครยืมเงิน Line BK ติดบูโรให้ยืมได้ 6,000-20,000 ไม่ใช้สลิปไม่ต้องค้ำประกันปีหน้าไม่จัดนางงามจักรวาลง่ายๆแน่นอน!กรุงไทย ใจดี ให้กู้ได้ 100,000 สินเชื่อไม่ต้องมีหลักทรัพย์ ไม่ต้องค้ำประกันวิธีกู้เงิน 50,000 บาทสินเชื่อ 'เสริมพลังฐานราก' (MyMo) ไม่ต้องค้ำ กู้ง่าย ลงทะเบียนได้เลยรวมภาพน้องนักเรียนน่ารัก...เด็กสมัยนี้โตไวเนอะ..!!วุ่นกันหมด "โมบายแบงกิ้ง" ล่มเกือบทุกแบงก์หาเงินไม่ทัน หันมาทางนี้ "กสิกร" ให้ยืม 10,000 ดอกแค่ 5 บาท/วันคุณหญิงสุดารัตน์ ลาออกจากพรรคเพื่อไทยแล้ว ตามด้วยโภคิน-วัฒนา'โบโกฮารัม" สังหารหมู่ มัดมือเชือดคอ ชาวไร่ ไนจีเรีย 43.ศพจอมขวัญ VS ฟองสนาน : ตอบโต้วาทะ "เราไม่ได้อยู่ในสังคมที่คนพูดเท่ากัน"เปิดประวัติ "ดร.อานนท์" เห็นเขาว่าไม่ธรรมดา? ลองมาดูกันยืมเงินง่ายผ่านไลน์บีเค LINE BK ติดบูโรหรือติดแบล็กลิสต์ก็กู้ได้ กู้ได้ทุกคนทุกอาชีพกรมทหารราบที่ 11 ม็อบแน่นถนนเมื่อเมีย ให้ ผัวถ่ายรูปให้...แจ่มทุกรูปขอชิ่งก่อน! “หมอปลา” เห็นลางไม่ดี เจอ “ลุงพล” แผลงฤทธิ์ใส่? ประกาศถ้ามีปัญหาอย่าเอาชื่อหมอปลากับน้ำฟ้าไปใช้เด็ดขาดลาดพร้าวซอย 1 คือตัวอย่างผลงานชิ้นเอก ที่ปล่อยให้ทุกอย่างดำเนินไปอย่างทุลักทุเล ไร้การควบคุมจุดจบ...4 คนไทยลักลอบข้ามพรมแดน ไม่กักตัวแม่ค้าไอเดียดี สร้างเมนูใหม่ รวม 2 วัฒนธรรมอาหารไว้ในหนึ่งเดียว
กระทู้อื่นๆในบอร์ด โฆษณา ประชาสัมพันธ์
เรนเจอร์ สเก้าท์ -15 มีไว้อุ่นใจ ฤดูไหนๆ ก็ไม่ต้องกลัว ยุง มด แมลงสาบ กวนใจเราอีกแล้วเรนเจอร์สเก้าท์ -15 สเปรย์กำจัดยุงและแมลง กระป๋องนี้ ที่ผมเลือกใช้และวางใจไปตรังห้ามพลาด! ร้านนวดในตรัง เที่ยวแบบไม่เมื่อยในราคาคนไทยฉีดฟิลเลอร์จมูก เสริมจมูกแบบไม่ต้องผ่าตัด ดีจริงไหม มีกี่แบบให้เลือก อันตรายไหม?
ตั้งกระทู้ใหม่