หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
รวมข่าว บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

อิ่มอร่อยกับหลากหลายเมนู พบกันที่ชั้นใต้ดิน ร้านอาหารที่ EmQuartier

โพสท์โดย Pattricia

Quartier Food Hall ศูนย์รวมอาหาร และไลฟ์สไตล์ใจกลางสุขมวิท พลิกโฉมเป็นเดสติเนชั่นสุดฮิป แหล่งแฮงค์เอ้าท์ ชั้นใต้ดินแห่งใหม่! ในบรรยากาศอบอุ่น สบายๆ รายล้อมไปด้วยความสดชื่นจากต้นไม้สีเขียว พร้อมรวบรวมร้านอาหารชั้นนำไม่ว่าจะเป็น อาหารคาว, หวาน หรือ อาหารทานเล่น ที่ยกทัพมาพร้อมตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของคนกรุงเทพฯ อาทิ Food Truck ยอดนิยม อย่างเบอเกอร์จาก Jamie’s Burger และร้านหอยนางรมสด และซีฟู้ดพร้อมเสิร์ฟจาก Oyster Bay Bangkok ที่มาเปิดภายในฟู้ดฮอลล์เป็นครั้งแรก! หรือสาวกสายเฮลท์ตี้พบหลากหลายร้านใหม่มาแรง อาทิ  ร้าน Farm Factory พร้อมเสิร์ฟเมนูสลัดผักให้ได้อร่อยคู่สุขภาพ, Jamba Juice แบรนด์น้ำผลไม้ที่มีชื่อเสียงระดับโลกจากแคลิฟอร์เนีย รวมถึง ร้านขนมแนวใหม่ที่เป็น  ทั้ง Super Food Super Dessert  อย่าง Acai Story ที่มาเปิดเป็น Flagship Store ใน ควอเทียร์ ฟู้ด ฮอลล์ เป็นที่แรก! และที่พิเศษกว่า Food Hall ที่ไหนๆ คือ Common Seats พื้นที่ทานอาหารที่ให้ลูกค้าสามารถเลือกซื้ออาหารจากหลายร้านหลากสไตล์มานั่งรับประทาน และ share กับเพื่อนๆได้

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Pattricia's profile


โพสท์โดย: Pattricia
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
เทคนิคการนอนแบบทหาร วิธีช่วยให้หลับลึกภายใน 2 นาที แม้ในสถานการณ์ที่ตึงเครียด
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
หนุ่มท้าทาย "กัน จอมพลัง" สนั่นโซเชียล อย่าทะลึ่ง! "ป๊ากูไม่ใช่เพื่อนเล่นมึง"“น้องมาร์ค” ลูกชาย “เมฆ วินัย” ประกวดร้องเพลงหาเงินเลี้ยงครอบครัว หลังพ่อจากไป
กระทู้อื่นๆในบอร์ด โฆษณา ประชาสัมพันธ์
Diva Plus Travel Agency | บริษัททัวร์คุณภาพ จัดกรุ๊ปทัวร์ เที่ยวสบายแบบมืออาชีพอยากทำประกันรถยนต์ชั้น 3 ราคาถูกเลือกแบบไหนดีส่องข้อดีการทำประกันเดินทางญี่ปุ่น พร้อมเทคนิคเลือกประกันให้ตอบโจทย์แนะช่องทางเช็ค พ.ร.บ. รถยนต์ รู้ไว้จะได้ไม่ลืม
ตั้งกระทู้ใหม่